Ennai Konjam Maatri Song Lyrics

Kaakha Kaakha cover
Movie: Kaakha Kaakha (2003)
Music: Harris Jayaraj
Lyricists: Thamarai
Singers: Timmy, Tippu and Pop Shalini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: சிறகுகள் நீளுதே பறவைகள் போலவே விண்வெளி தாண்டியே துள்ளி துள்ளி போகுதே

ஆண்: புதுவித அனுபவம் நொடியினில் பெருகிடும் இருவரின் உயிரையும் அள்ளி அள்ளி போகுதே

ஆண்: என்னை கொஞ்சம் மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே

ஆண்: நேற்றும் இன்றும் வேறா இன்று காணும் நானும் நானா உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

குழு: சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் கோ

பெண்: ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும் யே ஹே ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும் உன் முகத்தை பாத்து சொல்லணும் தனிமை கொஞ்சம் கிடைக்க கூடாதா

பெண்: நானும் மாறி போனதே என் நளினம் கூடி போனதே அது தெரிந்தால் நீயே சொல்ல கூடாதா

பெண்: ........... யாரை நான் கேட்பேன் நீ சொல்வாயா

பெண்: ........... யாரை நான் கேட்பேன் நீ சொல்வாயா

ஆண்: என்னை கொஞ்சம் மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே

ஆண்: நேற்றும் இன்றும் வேறா இன்று காணும் நானும் நானா உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

ஆண்: வருகிற வழிகளில் மலர்களின் கூட்டமுண்டு ஒரு முறை கூட நின்று ரசித்ததில்லை

ஆண்: இன்று மட்டும் கொஞ்சம் நின்று ஒரு பூவை கிள்ளி கொண்டு சிரிப்புடன் செல்வேன் என்று நினைத்ததில்லை இல்லை

பெண்: நீ கிள்ளும் பூக்களை நான் சூடி கொள்ளவே என்றே எண்ணம் இன்று வந்தாச்சே

பெண்: ஆனாலும் நேரிலே எப்போதும் போலவே இயல்பாக பேசி போவது என்றாச்சே ஹே ................

பெண்: என்னை கொஞ்சம் மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே

பெண்: நேற்றும் இன்றும் வேறா இன்று காணும் நானும் நானா ஒரு சொல்லால் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

ஆண்: சிறகுகள் நீளுதே பறவைகள் போலவே விண்வெளி தாண்டியே துள்ளி துள்ளி போகுதே

ஆண்: புதுவித அனுபவம் நொடியினில் பெருகிடும் இருவரின் உயிரையும் அள்ளி அள்ளி போகுதே

குழு: சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் கோ

ஆண்: என்னை இங்கே வர செய்தாய் என்னனவோ பேச செய்தாய் புன்னகைகள் பூக்க செய்தாய் இன்னும் என்ன

ஆண்: அருகினில் அமர்ந்து என்னை உற்று உற்று பார்க்கும் உந்தன் துரு துரு பார்வைக்கும் தான் அர்த்தம் என்ன என்ன

பெண்: என் பார்வை புதுசு தான் என் பேச்சும் புதுசுதான் உன்னாலே நானும் மாறி போனேனே கூட்டத்தில் என்னை தான் உன் கண்கள் தேடனும் என்றெல்லாம் எண்ணும் பைத்தியம் ஆனேனே லா லா லா லா லா லா லா

குழு: சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் கோ

ஆண்: என்னை கொஞ்சம் மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: நேற்றும் இன்றும் வேறா இன்று காணும் நானும் நானா உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

பெண்: ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும் உன் முகத்தை பாத்து சொல்லணும் தனிமை கொஞ்சம் கிடைக்க கூடாதா

பெண்: நானும் மாறி போனதே என் நளினம் கூடி போனதே அது தெரிந்தால் நீயே சொல்ல கூடாதா

பெண்: ........... யாரை நான் கேட்பேன் நீ சொல்வாயா

பெண்: ........... யாரை நான் கேட்பேன் நீயே சொல்வாயா நீயே சொல்வாயா நீயே சொல்வாயா நீயே சொல்வாயா நீயே சொல் வாயா

இசையமைப்பாளர்: ஹரிஸ் ஜெயராஜ்

ஆண்: சிறகுகள் நீளுதே பறவைகள் போலவே விண்வெளி தாண்டியே துள்ளி துள்ளி போகுதே

ஆண்: புதுவித அனுபவம் நொடியினில் பெருகிடும் இருவரின் உயிரையும் அள்ளி அள்ளி போகுதே

ஆண்: என்னை கொஞ்சம் மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே

ஆண்: நேற்றும் இன்றும் வேறா இன்று காணும் நானும் நானா உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

குழு: சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் கோ

பெண்: ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும் யே ஹே ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும் உன் முகத்தை பாத்து சொல்லணும் தனிமை கொஞ்சம் கிடைக்க கூடாதா

பெண்: நானும் மாறி போனதே என் நளினம் கூடி போனதே அது தெரிந்தால் நீயே சொல்ல கூடாதா

பெண்: ........... யாரை நான் கேட்பேன் நீ சொல்வாயா

பெண்: ........... யாரை நான் கேட்பேன் நீ சொல்வாயா

ஆண்: என்னை கொஞ்சம் மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே

ஆண்: நேற்றும் இன்றும் வேறா இன்று காணும் நானும் நானா உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

ஆண்: வருகிற வழிகளில் மலர்களின் கூட்டமுண்டு ஒரு முறை கூட நின்று ரசித்ததில்லை

ஆண்: இன்று மட்டும் கொஞ்சம் நின்று ஒரு பூவை கிள்ளி கொண்டு சிரிப்புடன் செல்வேன் என்று நினைத்ததில்லை இல்லை

பெண்: நீ கிள்ளும் பூக்களை நான் சூடி கொள்ளவே என்றே எண்ணம் இன்று வந்தாச்சே

பெண்: ஆனாலும் நேரிலே எப்போதும் போலவே இயல்பாக பேசி போவது என்றாச்சே ஹே ................

பெண்: என்னை கொஞ்சம் மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே

பெண்: நேற்றும் இன்றும் வேறா இன்று காணும் நானும் நானா ஒரு சொல்லால் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

ஆண்: சிறகுகள் நீளுதே பறவைகள் போலவே விண்வெளி தாண்டியே துள்ளி துள்ளி போகுதே

ஆண்: புதுவித அனுபவம் நொடியினில் பெருகிடும் இருவரின் உயிரையும் அள்ளி அள்ளி போகுதே

குழு: சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் கோ

ஆண்: என்னை இங்கே வர செய்தாய் என்னனவோ பேச செய்தாய் புன்னகைகள் பூக்க செய்தாய் இன்னும் என்ன

ஆண்: அருகினில் அமர்ந்து என்னை உற்று உற்று பார்க்கும் உந்தன் துரு துரு பார்வைக்கும் தான் அர்த்தம் என்ன என்ன

பெண்: என் பார்வை புதுசு தான் என் பேச்சும் புதுசுதான் உன்னாலே நானும் மாறி போனேனே கூட்டத்தில் என்னை தான் உன் கண்கள் தேடனும் என்றெல்லாம் எண்ணும் பைத்தியம் ஆனேனே லா லா லா லா லா லா லா

குழு: சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் சிக்கிடபோம் கோ

ஆண்: என்னை கொஞ்சம் மாற்றி என் நெஞ்சில் உன்னை ஊற்றி நீ மெல்ல மெல்ல என்னை கொல்லாதே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: நேற்றும் இன்றும் வேறா இன்று காணும் நானும் நானா உன் பேச்சில் என்னை வீழ்த்தி செல்லாதே

பெண்: ஒன்னே ஒன்னு சொல்லணும் உன் முகத்தை பாத்து சொல்லணும் தனிமை கொஞ்சம் கிடைக்க கூடாதா

பெண்: நானும் மாறி போனதே என் நளினம் கூடி போனதே அது தெரிந்தால் நீயே சொல்ல கூடாதா

பெண்: ........... யாரை நான் கேட்பேன் நீ சொல்வாயா

பெண்: ........... யாரை நான் கேட்பேன் நீயே சொல்வாயா நீயே சொல்வாயா நீயே சொல்வாயா நீயே சொல்வாயா நீயே சொல் வாயா

Male: Siragugal neeludhae Paravaigal polavae Vinveli thandiyae Thulli thulli pogudhae

Male: Pudhuvidha anubhavam Nodiyinil perugidum Iruvarin uyirayum Alli alli pogudhae

Male: Ennai konjam maatri. En nenjil unnai ootri Nee ennai mella mella kolladhae

Male: Netrum indrum vaera Indru kaanum naanum naanaa Un pechchil ennai veezhththi selladhae

Chorus: Sikkidabom sikkidabom Sikkidabom go

Female: Onnae onnu sollanum. Yeah heah Onnae onnu sollanum Un mugaththai paathu sollanum Thanimai konjam kidaikka koodaadhaa

Female: Naanum maari ponadhae En nalinam koodi ponadhae Adhu therindhaal neeyae Solla koodaadhaa

Female: Woahu woah aaa. Woahu woah ..aaa.. Yaarai naan ketppen. Nee solvaayaa

Female: Woahu woah aaa. Woahu woah ..aaa.. Yaarai naan ketppen. Neeyae solvaayaa

Male: Ennai konjam maatri. En nenjil unnai ootri Nee ennai mella mella kolladhae

Male: Netrum indrum vaera Indru kaanum naanum naanaa Un pechchil ennai veezhththi selladhae

Male: Varugira vazhigalil Malargalin koottamundu Oru murai kooda nindru rasithadhillai

Male: Indru mattum konjam nindru Oru poovai killi kondu Siripudan selven endru ninaithadhillai..illai

Female: Nee killum pookkalai. Naan soodi kollavae Endrae ennam indru vandhaachae..ae..

Female: Aanaalum nerilae. Eppodhum polavae Iyalbaaga pesi povadhu endraachae.heyyy Woahu hooo ooo..oo Woahu..ooo.ooo

Female: Ennai konjam maatri. En nenjil unnai ootri Nee ennai mella mella kolladhae

Female: Netrum indrum vaera Indru kaanum naanum naanaa Oru sollaal ennai veezhththi selladhae

Male: Siragugal neeludhae Paravaigal polavae Vinveli thandiyae Thulli thulli pogudhae

Male: Pudhuvidha anubhavam Nodiyinil perugidum Iruvarin uyirayum Alli alli pogudhae

Chorus: Sikkidabom sikkidabom Sikkidabom go

Male: Ennai ingae vara seidhaai Yennanavoo pesa seidhaai Punnagaigal pookka seidhaai Innum yenna

Male: Ariginil amarndhu ennai Uttru uttru paarkkum undhan Thuru thuru paarvaikundaan Arththam yenna yenna

Female: En paarvai pudhusudhaan En pechum pudhusudhaan Unnalae naanum maariponenae Koottaththil ennai dhaan Un kangal thedanum endrellam Ennum payiththiyam aanenae La lal laa la la la la la la laaa.

Chorus: Sikkidabom sikkidabom Sikkidabom go

Male: Ennai konjam maatri. En nenjil unnai ootri Nee ennai mella mella kolladhae Hey hey hey..

Male: Netrum indrum vaera Indru kaanum naanum naanaa Un pechchil ennai veezhththi selladhae

Female: Onnae onnu sollanum Un mugaththai paathu sollanum Thanimai konjam kidaikka koodaadhaa

Female: Naanum maari ponadhae En nalinam koodi ponadhae Adhu therindhaal neeyae Solla koodaadhaa

Female: Woahu woah aaa. Woahu woah ..aaa.. Yaarai naan ketppen. Nee solvaayaa

Female: Woahu woah aaa. Woahu woah ..aaa.. Yaarai naan ketppen. Neeyae solvaayaa Neeyae solvaayaa. Neeyae sollvaayaa. Neeyae ..sollvaayaa. Neeyae.soll..vaayaa

Other Songs From Kaakha Kaakha (2003)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics video tamil

  • believer lyrics in tamil

  • tamil music without lyrics

  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • tamil song lyrics whatsapp status download

  • nice lyrics in tamil

  • nee kidaithai lyrics

  • kanne kalaimane karaoke download

  • tamil song writing

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • asku maaro lyrics

  • aarariraro song lyrics

  • tamil movie songs lyrics in tamil

  • usure soorarai pottru lyrics

  • anthimaalai neram karaoke

  • only music tamil songs without lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • lyrics download tamil

  • master song lyrics in tamil

Recommended Music Directors