Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ஷி இஸ் எ பான்டஸி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஸ்வீட் அஸ் எ ஹார்மோனி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஹோ நோ ஒன் நோஸ் ஷி இஸ் எ மிஸ்டரி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஹோ பில்ஸ் யுவர் ஹார்ட் வித் எக்ஸ்டஸி வோகு வோகு யேகி யே ஹே
ஆண்: லா லாலா லாலா லா லா லாலா லா லா லா லாலா லா லா லாலா லா லா லாலா லா லா லா
குழு: து ரூ த த லா லா லா லா டு பி டு டு
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: அவள் பழகும் விதங்களை பார்க்கையிலே பல வருட பரிட்சையம் போலிருக்கும் எதிலும் வாஞ்சைகள் தான் இருக்கும் முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: மரகத சோம்பல் முறிப்பாளே புல்வெளி போலே சிலிர்ப்பாளே விரல்களை ஆட்டி ஆட்டி பேசும் போதிலே காற்றிலும் வீணை உண்டு என்று தோன்றுமே
ஆண்: அவள் கன்னத்தின் குழியிலே சிறு செடிகளும் நடலாம் அவள் கன்னத்தின் குழியிலே
குழு: அழகழகாய்
ஆண்: சிறு செடிகளும் நடலாம்
குழு: விதவிதமாய்
ஆண்: ஏதோ ஏதோ தனித்துவம் அவளிடம் ததும்பிடும் ததும்பிடுமே
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே அழகே ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே ஹே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: மகரந்தம் தாங்கும் மலர் போலே தனியொரு வாசம் அவள் மேலே புடவையின் தேர்ந்த மடிப்பில் விசிறி வாழைகள் தோள்களில் ஆடும் கூந்தல் கரிசல் காடுகள்
ஆண்: அவள் கடந்திடும் போது தலை அனிச்சையாய் திரும்பும் அவள் கடந்திடும் போது
குழு: நிச்சயமாய்
ஆண்: தலை அனிச்சையாய் திரும்பும்
குழு: அவள் புறமாய்
ஆண்: என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல இன்னும் சொல்ல மொழியினில் வழி இல்லையே விஷ்லிங்: .........
குழு: நோ ஒன் நோஸ் ஷி இஸ் எ மிஸ்டரி ஷான நான் நாநா
ஆண்: அவள் பழகும் விதங்களை பார்க்கையிலே
குழு: பார்க்கையிலே
ஆண்: பல வருட பரிட்சையம்
குழு: போலிருக்கும்
ஆண்: எதிலும் வாஞ்சைகள் தான் இருக்கும் முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே முதல் முதல் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே
குழு: ஷி இஸ் எ பான்டஸி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஸ்வீட் அஸ் எ ஹார்மோனி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஹோ நோ ஒன் நோஸ் ஷி இஸ் எ மிஸ்டரி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஹோ பில்ஸ் யுவர் ஹார்ட் வித் எக்ஸ்டஸி வோகு வோகு யேகி யே ஹே
ஆண்: லா லாலா லாலா லா லா லாலா லா லா லா லாலா லா லா லாலா லா லா லாலா லா லா லா
குழு: து ரூ த த லா லா லா லா டு பி டு டு
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: அவள் பழகும் விதங்களை பார்க்கையிலே பல வருட பரிட்சையம் போலிருக்கும் எதிலும் வாஞ்சைகள் தான் இருக்கும் முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: மரகத சோம்பல் முறிப்பாளே புல்வெளி போலே சிலிர்ப்பாளே விரல்களை ஆட்டி ஆட்டி பேசும் போதிலே காற்றிலும் வீணை உண்டு என்று தோன்றுமே
ஆண்: அவள் கன்னத்தின் குழியிலே சிறு செடிகளும் நடலாம் அவள் கன்னத்தின் குழியிலே
குழு: அழகழகாய்
ஆண்: சிறு செடிகளும் நடலாம்
குழு: விதவிதமாய்
ஆண்: ஏதோ ஏதோ தனித்துவம் அவளிடம் ததும்பிடும் ததும்பிடுமே
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே அழகே ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே ஹே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: மகரந்தம் தாங்கும் மலர் போலே தனியொரு வாசம் அவள் மேலே புடவையின் தேர்ந்த மடிப்பில் விசிறி வாழைகள் தோள்களில் ஆடும் கூந்தல் கரிசல் காடுகள்
ஆண்: அவள் கடந்திடும் போது தலை அனிச்சையாய் திரும்பும் அவள் கடந்திடும் போது
குழு: நிச்சயமாய்
ஆண்: தலை அனிச்சையாய் திரும்பும்
குழு: அவள் புறமாய்
ஆண்: என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல இன்னும் சொல்ல மொழியினில் வழி இல்லையே
விஷ்லிங்: .........
குழு: நோ ஒன் நோஸ் ஷி இஸ் எ மிஸ்டரி ஷான நான் நாநா
ஆண்: அவள் பழகும் விதங்களை பார்க்கையிலே
குழு: பார்க்கையிலே
ஆண்: பல வருட பரிட்சையம்
குழு: போலிருக்கும்
ஆண்: எதிலும் வாஞ்சைகள் தான் இருக்கும் முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே முதல் முதல் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே
குழு: ஷி இஸ் எ பான்டஸி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஸ்வீட் அஸ் எ ஹார்மோனி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஹோ நோ ஒன் நோஸ் ஷி இஸ் எ மிஸ்டரி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஹோ பில்ஸ் யுவர் ஹார்ட் வித் எக்ஸ்டஸி வோகு வோகு யேகி யே ஹே
ஆண்: லா லாலா லாலா லா லா லாலா லா லா லா லாலா லா லா லாலா லா லா லாலா லா லா லா
குழு: து ரூ த த லா லா லா லா டு பி டு டு
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: அவள் பழகும் விதங்களை பார்க்கையிலே பல வருட பரிட்சையம் போலிருக்கும் எதிலும் வாஞ்சைகள் தான் இருக்கும் முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: மரகத சோம்பல் முறிப்பாளே புல்வெளி போலே சிலிர்ப்பாளே விரல்களை ஆட்டி ஆட்டி பேசும் போதிலே காற்றிலும் வீணை உண்டு என்று தோன்றுமே
ஆண்: அவள் கன்னத்தின் குழியிலே சிறு செடிகளும் நடலாம் அவள் கன்னத்தின் குழியிலே
குழு: அழகழகாய்
ஆண்: சிறு செடிகளும் நடலாம்
குழு: விதவிதமாய்
ஆண்: ஏதோ ஏதோ தனித்துவம் அவளிடம் ததும்பிடும் ததும்பிடுமே
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே அழகே ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே ஹே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: மகரந்தம் தாங்கும் மலர் போலே தனியொரு வாசம் அவள் மேலே புடவையின் தேர்ந்த மடிப்பில் விசிறி வாழைகள் தோள்களில் ஆடும் கூந்தல் கரிசல் காடுகள்
ஆண்: அவள் கடந்திடும் போது தலை அனிச்சையாய் திரும்பும் அவள் கடந்திடும் போது
குழு: நிச்சயமாய்
ஆண்: தலை அனிச்சையாய் திரும்பும்
குழு: அவள் புறமாய்
ஆண்: என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல இன்னும் சொல்ல மொழியினில் வழி இல்லையே விஷ்லிங்: .........
குழு: நோ ஒன் நோஸ் ஷி இஸ் எ மிஸ்டரி ஷான நான் நாநா
ஆண்: அவள் பழகும் விதங்களை பார்க்கையிலே
குழு: பார்க்கையிலே
ஆண்: பல வருட பரிட்சையம்
குழு: போலிருக்கும்
ஆண்: எதிலும் வாஞ்சைகள் தான் இருக்கும் முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே முதல் முதல் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே
குழு: ஷி இஸ் எ பான்டஸி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஸ்வீட் அஸ் எ ஹார்மோனி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஹோ நோ ஒன் நோஸ் ஷி இஸ் எ மிஸ்டரி ஷான நான் நாநா ஓ ஹோ ஹோ பில்ஸ் யுவர் ஹார்ட் வித் எக்ஸ்டஸி வோகு வோகு யேகி யே ஹே
ஆண்: லா லாலா லாலா லா லா லாலா லா லா லா லாலா லா லா லாலா லா லா லாலா லா லா லா
குழு: து ரூ த த லா லா லா லா டு பி டு டு
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: அவள் பழகும் விதங்களை பார்க்கையிலே பல வருட பரிட்சையம் போலிருக்கும் எதிலும் வாஞ்சைகள் தான் இருக்கும் முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: மரகத சோம்பல் முறிப்பாளே புல்வெளி போலே சிலிர்ப்பாளே விரல்களை ஆட்டி ஆட்டி பேசும் போதிலே காற்றிலும் வீணை உண்டு என்று தோன்றுமே
ஆண்: அவள் கன்னத்தின் குழியிலே சிறு செடிகளும் நடலாம் அவள் கன்னத்தின் குழியிலே
குழு: அழகழகாய்
ஆண்: சிறு செடிகளும் நடலாம்
குழு: விதவிதமாய்
ஆண்: ஏதோ ஏதோ தனித்துவம் அவளிடம் ததும்பிடும் ததும்பிடுமே
ஆண்: ஒரு ஊரில் அழகே அழகே ஒரு ஊரில் அழகே உருவாய் ஒருத்தி இருந்தாளே ஹே அழகுக்கே இலக்கணம் எழுத அவளும் பிறந்தாளே
ஆண்: மகரந்தம் தாங்கும் மலர் போலே தனியொரு வாசம் அவள் மேலே புடவையின் தேர்ந்த மடிப்பில் விசிறி வாழைகள் தோள்களில் ஆடும் கூந்தல் கரிசல் காடுகள்
ஆண்: அவள் கடந்திடும் போது தலை அனிச்சையாய் திரும்பும் அவள் கடந்திடும் போது
குழு: நிச்சயமாய்
ஆண்: தலை அனிச்சையாய் திரும்பும்
குழு: அவள் புறமாய்
ஆண்: என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல இன்னும் சொல்ல மொழியினில் வழி இல்லையே
விஷ்லிங்: .........
குழு: நோ ஒன் நோஸ் ஷி இஸ் எ மிஸ்டரி ஷான நான் நாநா
ஆண்: அவள் பழகும் விதங்களை பார்க்கையிலே
குழு: பார்க்கையிலே
ஆண்: பல வருட பரிட்சையம்
குழு: போலிருக்கும்
ஆண்: எதிலும் வாஞ்சைகள் தான் இருக்கும் முதலாம் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே முதல் முதல் பார்வையிலே மனதை ஈர்ப்பாளே
Chorus: She is a fantasy Shana nan naanaa oh ho Sweet as a harmony Shana nan naanaa oh ho ho No one knows she’s a mystery Shana nan naanaa oh ho ho Fills your heart with ecstasy Woahu woahu yeahi yeah hey
Male: La lala lala la la
Lala la la laaaa.
Lala la la lala la la
Lala la la laaaaa.
Chorus: Tu ru ta ta.la la la la
Du bi du du.uuu
Male: Oru ooril azhagae uruvai Oruthi irundhalae Azhagukkae ilakkanam ezhutha Avalum pirandhalae
Male: Aval pazhagum vidhangalai paarkkaiyilae Pala varuda parichaiyam polirukkum Edhilum vaanchaigal thaanirukkum Mudhalam paarvaiyilae manathai eerppalae mudhalam paarvaiyilae manathai eerppalae
Male: Oru ooril azhagae uruvai Oruthi irundhalae Azhagukkae ilakkanam ezhutha Avalum pirandhalae
Male: Maragatha sombal murippaalae Pulveli polae silirppalae Viralgalai aatti aatti pesum podhilae Kaatrilum veenai undu endru thondrumae
Male: Aval kannathin kuzhiyilae
Siru sedigalum nadalam
Aval kannathin kuzhiyilae
Chorus: Azhagazhagai
Male: Siru sedigalum nadalaam
Chorus: Vidhavidhamai
Male: Yetho yetho thanithuvam avalidam
Thadhumbidum thadhumbidumae
Male: Oru ooril azhagae azhagae ..ae. Oru ooril azhagae uruvai Oruthi irundhalae..hey Azhagukkae ilakkanam ezhutha Avalum pirandhalae.
Male: Magarandham thaangum malar polae Thaniyoru vaasam aval melae Pudavaiyin therntha madippil Visiri vaazhaigal Tholgalil aadum koonthal Karisal kaadugal
Male: Aval kadanthidum bothu
Thalai anichiyai thirumbum
Aval kadanthidum bothu
Chorus: Nichayamai
Male: Thalai anichiyai thirumbum
Chorus: Aval puramai
Male: Yenna solla yenna solla
Innum solla mozhiyinil vazhiyilaiyae
Whistling: ...............
Chorus: No one knows she’s a mystery Shana nan naanaa
Male: Aval pazhagum vidhangalai paarkkaiyilae
Chorus: Paarkkaiyilae
Male: Pala varuda parichaiyam polirukkum
Chorus: Polirukkum
Male: Ethilum vanchaigal thaanirukkum
Mudhalam paarvaiyilae manathai eerppalae
Mudhal mudhal paarvaiyilae.
Manathai eerppalae...
tamil songs lyrics whatsapp status
sad song lyrics tamil
enjoy enjaami song lyrics
tamil devotional songs lyrics pdf
maara movie lyrics in tamil
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
vaseegara song lyrics
jimikki kammal lyrics tamil
sarpatta parambarai lyrics in tamil
aagasam song soorarai pottru download
tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download
thoorigai song lyrics
chinna chinna aasai karaoke download
um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download
enge enathu kavithai karaoke with lyrics
naan movie songs lyrics in tamil
anthimaalai neram karaoke
chinna sirusunga manasukkul song lyrics
old tamil karaoke songs with lyrics free download
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics