Shake That Song Lyrics

Kaaki Sattai cover
Movie: Kaaki Sattai (2015)
Music: Anirudh Ravichander
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Anirudh Ravichander and Brodha V

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே யோ ப்ரோதா வி பிரிங்கிங் தி ஹீட் மேக்ஸ் தி நாய்ஸ் பார் அனிருத் ஆன் தி பீட் ஹா ஹா யூ நோ ஹூ இஸ் தட் லீகல் காம்பினேஷன் ஆப் தி ராக் ஸ்டார் அண்ட் ரைசிங் ஸ்டார் த்ரோ யுவர் ஹன்ட்ஸ் பார் தி காக்கி சட்டை ஸ்வாக் இப் யூ நோ வாட் ஐ மீன் அண்ட் லெட்ஸ் கோ

ஆண்: தீராதடா இந்த போராட்டம் தீர்வாகுமா இந்த போர் மூட்டம் அட துணிஞ்சாலே தடை எல்லாம் தூளாக கொட்டும்

ஆண்: இல்லாத உண்மைகள் பேசாது யோ பொல்லாத பொய் காத்தும் வீசாது யோ எங்கேயும் நேர்மையும் தீராது யோ பீரங்கி தோட்டாவ தேடாது ஒன்ஸ் அகைன்

ஆண்: எந்நாளும் எல்லாமே தோற்காது யோ எப்போதும் நல்லது தூங்காது யோ சொல்லாம கொள்ளாம ஓடாது யோ உன் பாத வெல்லாம மூடாது வெயிட் பார் யுவர் டர்ன் நவ்

ஆண்: { ஷேக் தட்
குழு: என் மனசுல சுத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: என் பகை எல்லாம் மொத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: அட தப்பாது குத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: இது ஜெய்க்குற சத்தம் } (2)

ஆண்: ஷேக் தட் ஷேக் தட் ஷேக் தட்
குழு: இது ஜெய்க்குற சத்தம்
ஆண்: ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் தட் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் தட்

ஆண்: ப்ரோதா வி புட் டு மர்டர் திஸ் மீன் ட்ரக் வித் அனிருத் பை மை சைட் வேர் யுவர் டீம் அட் ப்ரூட்ஸ் ஆப் லேபர் லுக் வாட் தே காட் மீ டாப் ஆப் தி புட் செயின் இஸ் வேர் யூ ஆல் வுட் பைண்ட் மீ

ஆண்: ............

ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: என் மனசுல சுத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: என் பகை எல்லாம் மொத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: அட தப்பாது குத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: இது ஜெய்க்குற சத்தம்

ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: என் மனசுல சுத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: என் பகை எல்லாம் மொத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: அட தப்பாது குத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: டர்ன் இட் அப் லைக் திஸ்

ஆண்: ஷேக் தட் ஷேக் தட் ஷேக் தட்
குழு: இது ஜெய்க்குற சத்தம்
ஆண்: ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் தட் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் தட்

ஆண்: ..........

ஆண்: ஹே யோ ப்ரோதா வி பிரிங்கிங் தி ஹீட் மேக்ஸ் தி நாய்ஸ் பார் அனிருத் ஆன் தி பீட் ஹா ஹா யூ நோ ஹூ இஸ் தட் லீகல் காம்பினேஷன் ஆப் தி ராக் ஸ்டார் அண்ட் ரைசிங் ஸ்டார் த்ரோ யுவர் ஹன்ட்ஸ் பார் தி காக்கி சட்டை ஸ்வாக் இப் யூ நோ வாட் ஐ மீன் அண்ட் லெட்ஸ் கோ

ஆண்: தீராதடா இந்த போராட்டம் தீர்வாகுமா இந்த போர் மூட்டம் அட துணிஞ்சாலே தடை எல்லாம் தூளாக கொட்டும்

ஆண்: இல்லாத உண்மைகள் பேசாது யோ பொல்லாத பொய் காத்தும் வீசாது யோ எங்கேயும் நேர்மையும் தீராது யோ பீரங்கி தோட்டாவ தேடாது ஒன்ஸ் அகைன்

ஆண்: எந்நாளும் எல்லாமே தோற்காது யோ எப்போதும் நல்லது தூங்காது யோ சொல்லாம கொள்ளாம ஓடாது யோ உன் பாத வெல்லாம மூடாது வெயிட் பார் யுவர் டர்ன் நவ்

ஆண்: { ஷேக் தட்
குழு: என் மனசுல சுத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: என் பகை எல்லாம் மொத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: அட தப்பாது குத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: இது ஜெய்க்குற சத்தம் } (2)

ஆண்: ஷேக் தட் ஷேக் தட் ஷேக் தட்
குழு: இது ஜெய்க்குற சத்தம்
ஆண்: ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் தட் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் தட்

ஆண்: ப்ரோதா வி புட் டு மர்டர் திஸ் மீன் ட்ரக் வித் அனிருத் பை மை சைட் வேர் யுவர் டீம் அட் ப்ரூட்ஸ் ஆப் லேபர் லுக் வாட் தே காட் மீ டாப் ஆப் தி புட் செயின் இஸ் வேர் யூ ஆல் வுட் பைண்ட் மீ

ஆண்: ............

ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: என் மனசுல சுத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: என் பகை எல்லாம் மொத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: அட தப்பாது குத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: இது ஜெய்க்குற சத்தம்

ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: என் மனசுல சுத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: என் பகை எல்லாம் மொத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: அட தப்பாது குத்தம்
ஆண்: ஷேக் தட்
குழு: டர்ன் இட் அப் லைக் திஸ்

ஆண்: ஷேக் தட் ஷேக் தட் ஷேக் தட்
குழு: இது ஜெய்க்குற சத்தம்
ஆண்: ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் தட் ஷேக் ஷேக் ஷேக் ஷேக் தட்

ஆண்: ..........

Male: Hey yo Its brodha V Bringing the heat Makes the noise for Anirudh on the beat..ha ha You know who is that Legal combination of the rock star And rising star Throw your hands for The kakki sattai swag If u know what i mean And let’s go

Male: Theeraadhada indha poraattam Theerrvaaguma indha porr moottam Ada thuninjaalae Thadaiellaam thoolaaga kottum

Male: Illaadha unmaigal pesaadhu.yo Pollaadha poi kaathum veesadhu.yo Engaeyum nermayum theeraadhu.yo Beerangi thottava thedaadhu.. Once again

Male: Ennaalum ellamae thorkkaadhu.yo Eppodhum nalladhu thoongaadhu.yo Sollaam kollaama odaadhu.yo Un paadha vellaama moodaadhu. Wait for ur turn now

Male: {Shake that
Chorus: En manasula suththam
Male: Shake that
Chorus: En pagaiellaam moththam
Male: Shake that
Chorus: Ada thappaadhu kuthttham
Male: Shake that
Chorus: Idhu jeikkura saththam} (2)

Male: Shake that Shake that.shake that
Chorus: Idhu jeikkira sattham
Male: Shake shake shake Shake that Shake shake shake Shake that

Male: Brodha V bout to murder This mean track With anirudh by my side Where your team at Fruits of labour Look what they got me Top of the food chain is Where u all would find me

Male: Your dreams receding In front of your eye And all these demons and fiends Wish u crumble and die Gotta unleash my inner peace Becoming so wild now Imma feast on mcs Its a jungle ths life But i feel nervous and I panic at first They’re laughing at me in a manner like They will have me discouraged But know this Imma going to do it with Both passion and lust The mere sight of a change Gives me the avidest thirst Protogonist of rap Coming with the damaging verse That behavocing a massive planet Man i cant get enough and exchange For my will Billionares transfer their worth So ain’t giving up till the day My damm casket is shut

Male: Shake that
Chorus: En manasula suththam
Male: Shake that
Chorus: En pagaiellaam moththam
Male: Shake that
Chorus: Ada thappaadhu kuthttham
Male: Shake that
Chorus: Idhu jeikkura saththam

Male: Shake that
Chorus: En manasula suththam
Male: Shake that
Chorus: En pagaiellaam moththam
Male: Shake that
Chorus: Ada thappaadhu kuthttham
Male: Shake that Turn it up like this

Male: Shake that Shake that.shake that
Chorus: Idhu jeikkira sattham
Male: Shake shake shake Shake that Shake shake shake Shake that

Male: ...........

Most Searched Keywords
  • maate vinadhuga lyrics in tamil

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • soorarai pottru songs singers

  • lyrics video tamil

  • karaoke with lyrics tamil

  • tamil song lyrics

  • piano lyrics tamil songs

  • tamil music without lyrics

  • vinayagar songs lyrics

  • mgr padal varigal

  • aathangara marame karaoke

  • tamil christian songs lyrics pdf

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • oru manam movie

  • song lyrics in tamil with images

  • dosai amma dosai lyrics

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • namashivaya vazhga lyrics

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • tamil christmas songs lyrics pdf