Nama Singaari Saraku Song Lyrics

Kaakki Sattai cover
Movie: Kaakki Sattai (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாழைப்பழம் தோலுரிச்சி பானையில ஊறவச்சி வாணலியில் ராப்பகலா காச்சி இங்க வச்சிருக்கு பாத்தாலே தண்ணி வரும் இஷ் அப்பா பாக்குறவன் நாக்குலதான் பாலாட்டும் அய்யோ தேனாட்டம் அய்யய்யய்யோ வாடைவரும் மூக்குலதான்

ஆண்: { நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக்கு எனக்கு } (2)

ஆண்: நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய அட ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய குதிரை மேல ஏறி போய் வாங்க போறேன் டில்லியை

ஆண்: நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண்: சாராயம் குடிச்சாக்கா அட சங்கீதம் தேனா வரும் ம்ம்ம் ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ சாராயம் குடிச்சாக்கா அட சங்கீதம் தேனா வரும் சங்கீதம் தேனா வந்தா கூட இங்கிதம் தானா வரும்

ஆண்: அட தவக்களை சத்தம் சகிக்கலை குட்டை குளத்துலே கத்தி பழகலே

ஆண்: நம்மகிட்ட கத்துக்கோ வாத்தியாரா ஒத்துக்கோ எத்தனையோ வித்தையை வச்சிருக்கேன் பாத்துக்கோ

ஆண்: உச்சந்தலை கீழுருக்க உள்ளங்கால் மேலிருக்க நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா ஹோயா

ஆண்: நம்ம சிங்காரி சரக்கு சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண்: நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய அட ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய குதிரை மேல ஏறி போய் வாங்க போறேன் டில்லியை

ஆண்: நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண்: முன்னாடி இருக்குதடா நம்ம மூக்காயி இட்லி கடை பின்னாலே ருசிக்குமடா இவ சூடான கீரவடை

ஆண்: இது மணக்குது என்னை மயக்குது பசி எடுக்குது பக்கம் இழுக்குது

ஆண்: புத்தம் புது ஆப்பமா தொட்டு கொஞ்சம் பாப்போமா தின்னுபுட்டு மொத்தமா துட்டு என்ன கேப்போமா

ஆண்: சுட்ட கருவாடிருக்கு வாத்துமுட்டை வறுத்திருக்கு அடிக்கடி நான் கடிச்சிக்கதான் ஹோயா

ஆண்: நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண்: நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய அட ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய குதிரை மேல ஏறி போய் வாங்க போறேன் டில்லியை

ஆண்: சிங்காரி சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது நம்ம சிங்காரி சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது.........

ஆண்: வாழைப்பழம் தோலுரிச்சி பானையில ஊறவச்சி வாணலியில் ராப்பகலா காச்சி இங்க வச்சிருக்கு பாத்தாலே தண்ணி வரும் இஷ் அப்பா பாக்குறவன் நாக்குலதான் பாலாட்டும் அய்யோ தேனாட்டம் அய்யய்யய்யோ வாடைவரும் மூக்குலதான்

ஆண்: { நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக்கு எனக்கு } (2)

ஆண்: நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய அட ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய குதிரை மேல ஏறி போய் வாங்க போறேன் டில்லியை

ஆண்: நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண்: சாராயம் குடிச்சாக்கா அட சங்கீதம் தேனா வரும் ம்ம்ம் ஆஹா ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ ஆஆ சாராயம் குடிச்சாக்கா அட சங்கீதம் தேனா வரும் சங்கீதம் தேனா வந்தா கூட இங்கிதம் தானா வரும்

ஆண்: அட தவக்களை சத்தம் சகிக்கலை குட்டை குளத்துலே கத்தி பழகலே

ஆண்: நம்மகிட்ட கத்துக்கோ வாத்தியாரா ஒத்துக்கோ எத்தனையோ வித்தையை வச்சிருக்கேன் பாத்துக்கோ

ஆண்: உச்சந்தலை கீழுருக்க உள்ளங்கால் மேலிருக்க நிக்கட்டுமா நடக்கட்டுமா ஹோயா

ஆண்: நம்ம சிங்காரி சரக்கு சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண்: நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய அட ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய குதிரை மேல ஏறி போய் வாங்க போறேன் டில்லியை

ஆண்: நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண்: முன்னாடி இருக்குதடா நம்ம மூக்காயி இட்லி கடை பின்னாலே ருசிக்குமடா இவ சூடான கீரவடை

ஆண்: இது மணக்குது என்னை மயக்குது பசி எடுக்குது பக்கம் இழுக்குது

ஆண்: புத்தம் புது ஆப்பமா தொட்டு கொஞ்சம் பாப்போமா தின்னுபுட்டு மொத்தமா துட்டு என்ன கேப்போமா

ஆண்: சுட்ட கருவாடிருக்கு வாத்துமுட்டை வறுத்திருக்கு அடிக்கடி நான் கடிச்சிக்கதான் ஹோயா

ஆண்: நம்ம சிங்காரி சரக்கு நல்ல சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது கிக்கு எனக்கு

ஆண்: நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய அட ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய நான் விட்டெறிஞ்சேன் சல்லிய ஊத்திக்கிட்டேன் மில்லிய குதிரை மேல ஏறி போய் வாங்க போறேன் டில்லியை

ஆண்: சிங்காரி சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது நம்ம சிங்காரி சரக்கு சும்மா கும்முன்னு ஏறுது.........

Male: Vaazhaippazham tholurichchi Paanaiyila ooravachchi Vaanaliyil raappagalaa Kaachchi inga vachchirukku Paaththaalae thanni varum.ishhh. appa.. Paakkuravan naakkulathaan Paalaattum ayyo thenaattam ayyayyayyo Vaadaivarum mookkulathaan

Male: {Namma singaari sarakku Nalla sarakku Summa gummunnu yeruthu Kicku enakku} (2)

Male: Naan vitterinjen salliya Ada ooththikkitten milliya Naan vitterinjen salliya Ooththikkitten milliya Kuthirai mela yeri poyi Vaangga poren dilliyai

Male: Namma singaari sarakku Nalla sarakku Summa gummunnu yeruthu Kicku enakku

Male: Saaraayam kudichchaakkaa Ada sangeetham thaenaa varum.. Mmm.aaahaaaa.aaaa.aah aaa..aaa..aaa Saaraayam kudichchaakkaa Ada sangeetham thaenaa varum Sangeetham thaenaa vanthaa Kooda ingitham thaanaa varum

Male: Ada thavakkalai Saththam sagikkalai Kuttai kulaththulae Kaththi pazhagalae

Male: Nammakitta kaththukko Vaaththiyara oththukko Eththanaiyo vithaiyai Vachchirukken paaththukko

Male: Uchchanthalai keezhurukka Ullangaal melirukka Nikkattumaa nadakkattumaa...hooiyaa

Male: Namma singaari sarakku .sarakku Summa gummunnu yeruthu Kicku enakku

Male: Naan vitterinjen salliya Ada ooththikkitten milliya Naan vitterinjen salliya Ooththikkitten milliya Kuthirai mela yeri poyi Vaangga poren dilliyai

Male: Namma singaari sarakku Nalla sarakku Summa gummunnu yeruthu Kicku enakku

Male: Munnaadi irukkuthadaa Namma mookkaayi idly kadai Pinnaalae rusikkumadaa Iva soodaana keeravadai

Male: Idhu manakkudhu Ennai mayakkudhu Pasi edukkudhu Pakkam izhukkudhu

Male: Puththam pudhu aapama Thottu konjam paapoma Thinnuputtu moththamaa Dhuttu enna keppomaa

Male: Sutta karuvaadirukku Vaaththumuttai varuththirukku Adikkadi naan kadichchikkathaan.hooiyaa

Male: Namma singaari sarakku Nalla sarakku Summa gummunnu yeruthu Kicku enakku

Male: Naan vitterinjen salliya Ada ooththikkitten milliya Naan vitterinjen salliya Ooththikkitten milliya Kuthirai mela yeri poyi Vaangga poren dilliyai

Male: Singaari sarakku Summa gummunnu yeruthu Namma singaari sarakku Summa gummunnu yeruthu Pipipipipee pipipee.

Other Songs From Kaakki Sattai (1985)

Most Searched Keywords
  • karaoke songs with lyrics tamil free download

  • tamil old songs lyrics in english

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • malargale malargale song

  • best love song lyrics in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • enjoy enjami song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • poove sempoove karaoke with lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • google google tamil song lyrics in english

  • tamil karaoke songs with tamil lyrics

  • ben 10 tamil song lyrics

  • google song lyrics in tamil

  • en kadhale lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • aagasatha

  • tamil song lyrics in english translation