Vaanile Thenila Song Lyrics

Kaakki Sattai cover
Movie: Kaakki Sattai (1985)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Na. Kamarasan
Singers: S.P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா மேகமே காதலின் ஊஞ்சலாய் ஆனதே நாமும் கொஞ்சம் ஆடலாமா ஆசை தீரும் நேரமே ஆடை நான் தானே

பெண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா மேகமே காதலின் ஊஞ்சலாய் ஆனதே நாமும் கொஞ்சம் ஆடலாமா ஆசை தீரும் நேரமே ஆடை நான் தானே

ஆண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா

ஆண்: வானம் பாடும் பாடல் நானும் கேட்கிறேன் வாசப்பூவை கையில் அள்ளி பார்க்கிறேன்

பெண்: மூங்கில் காட்டில் காதல் ஊஞ்சல் போடவா காமன் தேசம் போகும் தேரில் ஆடவா

ஆண்: ஆசை பூந்தோட்டமே பேசும் பூவே வானம் தாலாட்டுதே வா

பெண்: நாளும் மார் மீதிலே ஆடும் பூவை தோளில் யார் சூடுவார் தேவனே

ஆண்: மைவிழி பைங்கிளி மன்னவன் பூங்கொடி மார்பிலே மைவிழி பைங்கிளி மன்னவன் பூங்கொடி மார்பிலே தேவனே சூடுவான்

பெண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா

ஆண்: மேகமே காதலின் ஊஞ்சலாய் ஆனதே நாமும் கொஞ்சம் ஆடலாமா

பெண்: ஆசை தீரும் நேரமே ஆடை நான் தானே

ஆண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா

குழு: .........

பெண்: பூவை போல தேகம் மாறும் தேவதை பார்வை போதும் மேடை மேலே ஆடுதே

ஆண்: பாதி கண்கள் மூடும் காதல் தேவியே மோக ராகம் பாடும் தேவன் வீணையே

பெண்: மன்னன் தோல் மீதிலே மஞ்சம் கண்டேன் மாலை பூங்காற்றிலே நான்

ஆண்: ஆடும் பொன் மேகமே ஓடும் வானம் காதலின் ஆலயம் ஆனதே

பெண்: கண்களே தீபமே ஏந்துதே கை விரல் ஆயிரம் கண்களே தீபமே ஏந்துதே கை விரல் ஆயிரம் ஓவியம் தீட்டுதே

ஆண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா

பெண்: மேகமே காதலின் ஊஞ்சலாய் ஆனதே நாமும் கொஞ்சம் ஆடலாமா

ஆண்: ஆசை தீரும் நேரமே ஆடை நான் தானே ஓ

பெண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா

ஆண்: மேகமே காதலின் ஊஞ்சலாய் ஆனதே நாமும் கொஞ்சம் ஆடலாமா

இசையமைப்பாளர்: இளையராஜா

ஆண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா மேகமே காதலின் ஊஞ்சலாய் ஆனதே நாமும் கொஞ்சம் ஆடலாமா ஆசை தீரும் நேரமே ஆடை நான் தானே

பெண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா மேகமே காதலின் ஊஞ்சலாய் ஆனதே நாமும் கொஞ்சம் ஆடலாமா ஆசை தீரும் நேரமே ஆடை நான் தானே

ஆண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா

ஆண்: வானம் பாடும் பாடல் நானும் கேட்கிறேன் வாசப்பூவை கையில் அள்ளி பார்க்கிறேன்

பெண்: மூங்கில் காட்டில் காதல் ஊஞ்சல் போடவா காமன் தேசம் போகும் தேரில் ஆடவா

ஆண்: ஆசை பூந்தோட்டமே பேசும் பூவே வானம் தாலாட்டுதே வா

பெண்: நாளும் மார் மீதிலே ஆடும் பூவை தோளில் யார் சூடுவார் தேவனே

ஆண்: மைவிழி பைங்கிளி மன்னவன் பூங்கொடி மார்பிலே மைவிழி பைங்கிளி மன்னவன் பூங்கொடி மார்பிலே தேவனே சூடுவான்

பெண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா

ஆண்: மேகமே காதலின் ஊஞ்சலாய் ஆனதே நாமும் கொஞ்சம் ஆடலாமா

பெண்: ஆசை தீரும் நேரமே ஆடை நான் தானே

ஆண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா

குழு: .........

பெண்: பூவை போல தேகம் மாறும் தேவதை பார்வை போதும் மேடை மேலே ஆடுதே

ஆண்: பாதி கண்கள் மூடும் காதல் தேவியே மோக ராகம் பாடும் தேவன் வீணையே

பெண்: மன்னன் தோல் மீதிலே மஞ்சம் கண்டேன் மாலை பூங்காற்றிலே நான்

ஆண்: ஆடும் பொன் மேகமே ஓடும் வானம் காதலின் ஆலயம் ஆனதே

பெண்: கண்களே தீபமே ஏந்துதே கை விரல் ஆயிரம் கண்களே தீபமே ஏந்துதே கை விரல் ஆயிரம் ஓவியம் தீட்டுதே

ஆண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா

பெண்: மேகமே காதலின் ஊஞ்சலாய் ஆனதே நாமும் கொஞ்சம் ஆடலாமா

ஆண்: ஆசை தீரும் நேரமே ஆடை நான் தானே ஓ

பெண்: வானிலே தேனிலா ஆடுதே பாடுதே வானம்பாடி ஆகலாமா

ஆண்: மேகமே காதலின் ஊஞ்சலாய் ஆனதே நாமும் கொஞ்சம் ஆடலாமா

Male: Vaanilae thaenila aaduthae paaduthae Vaanampaadi aaghalaama.. Meghamae kaadhalin oonjalaai aanathae Naamum konjam aadalaama. Aasai theerum neramae aadai naan thaanae

Female: Vaanilae thaenila aaduthae paaduthae Vaanampaadi aaghalaama.. Meghamae kaadhalin oonjalaai aanathae Naamum konjam aadalaama. Aasai theerum neramae aadai naan thaanae

Male: Vaanilae thaenila aaduthae paaduthae Vaanampaadi aaghalaama..

Male: Vaanam paadum paadal naanum ketkiren Vaasapoovai kayyil alli paarkiren

Female: Moongil kaatil kaadhal oonjal podava Kaaman desam poghum thaeril aadava

Male: Aasai poonthotamae pesum poovae Vaanam thaalatuthae vaa

Female: Naalum maar meethilae aadum poovai Tholil yaar sooduvaar devanae..

Male: Maivizhi pyngili mannavan poongudi maarbilae Maivizhi pyngili mannavan poongudi maarbilae Devanae sooduvaan

Female: Vaanilae thaenila aaduthae paaduthae Vaanampaadi aaghalaama..

Male: Meghamae kaadhalin oonjalaai aanathae Naamum konjam aadalaama..

Female: Aasai theerum neramae aadai naan thaanae

Male: Vaanilae thaenila aaduthae paaduthae Vaanampaadi aaghalaama..

Chorus: laaa..la la la.......

Female: Poovai polae dhegham maarum devadhai Paarvai podum medai melae aaduthae

Male: Paathi kangal moodum kaadhal deviyae Mogha raagham paadum devan venayae

Female: Mannan tholmeethilae manjam kanden Maalai poongaatrilae naan

Male: Aadum ponmeghamae oodum vaanam Kaadhalin aalayam aanathae

Female: Kangalae deepamae enthuthae kai viral aayiram Kangalae deepamae enthuthae kai viral aayiram oviyam theetuthae

Male: Vaanilae thaenila aaduthae paaduthae Vaanampaadi aaghalaama..

Female: Meghamae kaadhalin oonjalaai aanathae Naamum konjam aadalaama..

Male: Aasai theerum neramae aadai naan thaanae..oooh..

Female: Vaanilae thaenila aaduthae paaduthae Vaanampaadi aaghalaama..

Male: Meghamae kaadhalin oonjalaai aanathae Naamum konjam aadalaama..

Other Songs From Kaakki Sattai (1985)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • thamizha thamizha song lyrics

  • thalattuthe vaanam lyrics

  • karnan movie songs lyrics

  • tamil christian songs with lyrics and guitar chords

  • kadhal psycho karaoke download

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • vinayagar songs lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • tamil karaoke male songs with lyrics

  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • new tamil songs lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • oru manam song karaoke

  • kanave kanave lyrics

  • tamil poem lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • oru naalaikkul song lyrics

  • valayapatti song lyrics

  • enjoy en jaami lyrics