Kanna Katti Song Lyrics

Kaala Koothu cover
Movie: Kaala Koothu (2017)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: Kattalai Jaya
Singers: Haricharan and Latha Krishna

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண்: கண்ண கட்டி காட்டில் விட்டு போறாளே கண்ணழகி கண்ணழகி தானே கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு போறாளே கை நழுவி கை நழுவி தானே

ஆண்: கண்ண கட்டி காட்டில் விட்டு போறாளே கண்ணழகி கண்ணழகி தானே கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு போறாளே கை நழுவி கை நழுவி தானே

ஆண்: வரமா தவமா நீ கையில் கிடைச்சா உறவா உசுரா நா உன்ன அணைச்சேன் இரவா பகலா உன்ன எண்ணி தவிச்சேன் இது கனவா நெசமா நா கிள்ளி சிரிச்சேன்

ஆண்: தன்னா தானே சுத்தும் பூமி போல வந்தேனே ஒன்னா தானே சுத்தும் பூனையாகி போனேனே உன்ன சேரத்தானே பூசையெல்லாம் செஞ்சேனே என்ன சேந்த பின்னே ஆசையெல்லாம் சொல்வேனே

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் பேசவா கொஞ்சி தானே பேசவா எம் மனச தூக்கிகிட்டு போ

ஆண்: கண்ண கட்டி காட்டில் விட்டு போறாளே கண்ணழகி கண்ணழகி தானே கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு போறாளே கை நழுவி கை நழுவி தானே

பெண்: உன்னால தானே பெண்ணானேன் நானே செவந்தேனே நா உன் முன்னால

ஆண்: உள்ளாற பாயும் உன் பார்வையால தடுமாறி போனேன் தன்னால

பெண்: வெரலுக்குள் விரலையும் நீயும் கோர்க்கவா உசுருக்கு உசுரென ஆகவா

ஆண்: என் மனசுக்குள் குடித்தனம் நீயும் வாழவா தெனம் தெனம் தரிசனம் காணவா

பெண்: முன்னால நின்னாலே நான் உருகுறேனே

ஆண்: கண்ண கட்டி காட்டில் விட்டு போறாளே கண்ணழகி கண்ணழகி தானே கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு போறாளே கை நழுவி கை நழுவி தானே

பெண்: வரமா தவமா நீ கையில் கிடைச்சா உறவா உசுரா நா உன்ன அணைச்சேன் இரவா பகலா உன்ன எண்ணி தவிச்சேன் இது கனவா நெசமா நா கிள்ளி சிரிச்சேன்

ஆண்: கண் ஜாடை காட்டி என்ன நீ வாட்டி நெஞ்சோட தீய மூட்டாதே

பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே கையால பேசி உன் ஆச காட்டி வெக்கத்த நீயும் கொட்டாதே

ஆண்: அடி முதல் முடி வரை நானும் தீண்டவா முதல் எது முடிவேது பாக்கவா

பெண்: என் விழியிலே விடு கதை நானும் போடவா இடையில விடையதான் தேடவா

ஆண்: சொல்லால கொல்லாத நான் மயங்குறேனே

ஆண்: { தந்தா நானே தந்தா நானே தானே நானே தந்தா நானே தந்தா நானே நானே } (2)

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

ஆண்: கண்ண கட்டி காட்டில் விட்டு போறாளே கண்ணழகி கண்ணழகி தானே கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு போறாளே கை நழுவி கை நழுவி தானே

ஆண்: கண்ண கட்டி காட்டில் விட்டு போறாளே கண்ணழகி கண்ணழகி தானே கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு போறாளே கை நழுவி கை நழுவி தானே

ஆண்: வரமா தவமா நீ கையில் கிடைச்சா உறவா உசுரா நா உன்ன அணைச்சேன் இரவா பகலா உன்ன எண்ணி தவிச்சேன் இது கனவா நெசமா நா கிள்ளி சிரிச்சேன்

ஆண்: தன்னா தானே சுத்தும் பூமி போல வந்தேனே ஒன்னா தானே சுத்தும் பூனையாகி போனேனே உன்ன சேரத்தானே பூசையெல்லாம் செஞ்சேனே என்ன சேந்த பின்னே ஆசையெல்லாம் சொல்வேனே

ஆண்: கொஞ்ச நேரம் பேசவா கொஞ்சி தானே பேசவா எம் மனச தூக்கிகிட்டு போ

ஆண்: கண்ண கட்டி காட்டில் விட்டு போறாளே கண்ணழகி கண்ணழகி தானே கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு போறாளே கை நழுவி கை நழுவி தானே

பெண்: உன்னால தானே பெண்ணானேன் நானே செவந்தேனே நா உன் முன்னால

ஆண்: உள்ளாற பாயும் உன் பார்வையால தடுமாறி போனேன் தன்னால

பெண்: வெரலுக்குள் விரலையும் நீயும் கோர்க்கவா உசுருக்கு உசுரென ஆகவா

ஆண்: என் மனசுக்குள் குடித்தனம் நீயும் வாழவா தெனம் தெனம் தரிசனம் காணவா

பெண்: முன்னால நின்னாலே நான் உருகுறேனே

ஆண்: கண்ண கட்டி காட்டில் விட்டு போறாளே கண்ணழகி கண்ணழகி தானே கைய கட்டி ஆத்தில் விட்டு போறாளே கை நழுவி கை நழுவி தானே

பெண்: வரமா தவமா நீ கையில் கிடைச்சா உறவா உசுரா நா உன்ன அணைச்சேன் இரவா பகலா உன்ன எண்ணி தவிச்சேன் இது கனவா நெசமா நா கிள்ளி சிரிச்சேன்

ஆண்: கண் ஜாடை காட்டி என்ன நீ வாட்டி நெஞ்சோட தீய மூட்டாதே

பெண்: ஹே ஹே ஹே ஹே கையால பேசி உன் ஆச காட்டி வெக்கத்த நீயும் கொட்டாதே

ஆண்: அடி முதல் முடி வரை நானும் தீண்டவா முதல் எது முடிவேது பாக்கவா

பெண்: என் விழியிலே விடு கதை நானும் போடவா இடையில விடையதான் தேடவா

ஆண்: சொல்லால கொல்லாத நான் மயங்குறேனே

ஆண்: { தந்தா நானே தந்தா நானே தானே நானே தந்தா நானே தந்தா நானே நானே } (2)

Male: Kanna katti kaatil vittu poraalae Kannazhagi kannazhagi thaanae Kaiya katti aathil vittu poraalae Kai nazhuvi kai nazhuvi thaanae

Male: Kanna katti kaatil vittu poraalae Kannazhagi kannazhagi thaanae Kaiya katti aathil vittu poraalae Kai nazhuvi kai nazhuvi thaanae

Male: Varamaa thavama Nee kaiyil kedacha Oravaa usura Naa unna anachen Iravaa pagalaa Unna enni thavichen Ithu kanavaa nesamaa Naa killi sirichen

Male: Thanna thaanae Suthum boomi pola vandhenae Onna thaanae Suthum poonaiyagi ponenae Unna serathaanae Poosaiyellam senjenae Enna sentha pinnae Aasaiyellam solvenae

Male: Konja neram pesava Konji thaanae pesava Em manasa thookikittu po

Male: Kanna katti kaatil vittu poraalae Kannazhagi kannazhagi thaanae Kaiya katti aathil vittu poraalae Kai nazhuvi kai nazhuvi thaanae

Female: Unnala thaanae Pennaanen naanae Sevanthenae naa Unn munnalaaa

Male: Ullara paayum Unn paarvayaala Thadumaari ponen Thannalaaa

Female: Veralukkul veralayum Neeyum korkkava Usurukku usurena Aaghava

Male: En manasukkul kudithanam Neeyum vaazhava Thenam thenam Tharisanam kaanava

Female: Munnala ninnalae Naan urughuranae..

Male: Kanna katti kaatil vittu poraalae Kannazhagi kannazhagi thaanae Kaiya katti aathil vittu poraalae Kai nazhuvi kai nazhuvi thaanae

Female: Varamaa thavama Nee kaiyil kedacha Oravaa usura Naa unna anachen Iravaa pagalaa Unna enni thavichen Ithu kanavaa nesamaa Naa killi sirichen

Male: Kan jaada kaatti Enna nee vaatti Nenjoda theeya moottathae

Female: Hey..hey..hey..hey Kaiyala pesi Un aasa kaatti Vekkaththa neeyum kootaathae

Male: Adi mudhal mudi vara Naanum theendava Mudhal yethu mudivethu Paakkava

Female: En vizhiyila vidu katha Naanum podava Idaiyila vidaiyatha Thedava

Male: Sollala kollatha Naan mayangurenae..

Male: {Thantha naanae thantha naanae thanae naanae. Thantha naanae thantha naanae naanae. } (2)

Most Searched Keywords
  • thalapathy song lyrics in tamil

  • easy tamil songs to sing for beginners with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru

  • malargale song lyrics

  • friendship song lyrics in tamil

  • semmozhi song lyrics

  • malto kithapuleh

  • sister brother song lyrics in tamil

  • google google song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • national anthem lyrics tamil

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • unnai ondru ketpen karaoke

  • tamil music without lyrics

  • vennilavai poovai vaipene song lyrics

  • soorarai pottru songs lyrics in tamil

  • oh azhage maara song lyrics

  • alaipayuthey songs lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • en iniya thanimaye

Recommended Music Directors