Netri Kungumam Song Lyrics

Kaala Koothu cover
Movie: Kaala Koothu (2017)
Music: Justin Prabhakaran
Lyricists: M. Nagarajan
Singers: V.V. Prasanna and Chinmayi

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு: நெற்றி குங்குமம் நீ சூட எத்தனை தவம் நான் செய்தேனோ ஒற்றை திங்கள் உன்னை சேர இங்கொரு பிறவி எடுத்தேனோ ஊனில் ஊரும் உயிரெனவே உன்னோடு உனக்குள்ளே வாழ்வேன்

பெண்: என் காதல் தந்தவன் நீயே என் உயிரில் கலந்தவன் தானே உன் துணையாய் வருவேன் நானே

பெண்: உன் மனதை வென்றவள் நானே உன் நிழலாய் தொடர்பவள் தானே என் வாழ்வின் தேடல் நீயே

ஆண்: மழைக்கேங்கிய பூமியும் நானே முதல் மழையாய் நனைத்தவள் நீயே உன் அன்பில் கரைந்தே போனேன்
பெண்: ஹம்ம் உயிர் ஈரமாக மனம் ஓரமாக நீ தந்தாயே எனக்குள்ளே மாற்றம்

ஆண்: என் காதல் தந்தவள் நீயே என் உயிரில் கலந்தவள் தானே உன் துணையாய் வருவேன் நானே

குழு: நெற்றி குங்குமம் நீ சூட எத்தனை தவம் நான் செய்தேனோ

ஆண்: ஒற்றை திங்கள் உன்னை சேர இங்கொரு பிறவி எடுத்தேனோ ஊனில் ஊரும் உயிரெனவே உன்னோடு உனக்குள்ளே வாழ்வேன்

ஆண்: தொலைவினில் எரியும் மலை விளக்கொளியாய் தெரிந்திடும் உன் முகம்

பெண்: அலையினில் தவழும் இலை என நாளும் மிதந்திடும் என் மனம்

ஆண்: மழையில் நனையும் மழலை போலே என் நெஞ்சம் ஆடும் அங்கும் இங்குமே

பெண்: தலையை கோதும் தலைவன் நீயே உன்னாலே பொங்கும் இன்பமே

ஆண்: என் தனிமையில் உன்னை தந்தாய் உறவாகவே நீயும் வந்தாய்

ஆண் &
பெண்: இரு இதயங்கள் சேர்ந்திடும் நேரம் சொர்கம் எங்கும் காதல் சங்கீதம்

குழு: { ச ச ரி ம ப ப த ம ரி ரி ம க ரி ச நீ த நீ ச } (2) ச ரி ரி ம ம ம ரி ம ப த ம ப ச ச ப நீ த ம க ரி ச

இசையமைப்பாளர்: ஜஸ்டின் பிரபாகரன்

குழு: நெற்றி குங்குமம் நீ சூட எத்தனை தவம் நான் செய்தேனோ ஒற்றை திங்கள் உன்னை சேர இங்கொரு பிறவி எடுத்தேனோ ஊனில் ஊரும் உயிரெனவே உன்னோடு உனக்குள்ளே வாழ்வேன்

பெண்: என் காதல் தந்தவன் நீயே என் உயிரில் கலந்தவன் தானே உன் துணையாய் வருவேன் நானே

பெண்: உன் மனதை வென்றவள் நானே உன் நிழலாய் தொடர்பவள் தானே என் வாழ்வின் தேடல் நீயே

ஆண்: மழைக்கேங்கிய பூமியும் நானே முதல் மழையாய் நனைத்தவள் நீயே உன் அன்பில் கரைந்தே போனேன்
பெண்: ஹம்ம் உயிர் ஈரமாக மனம் ஓரமாக நீ தந்தாயே எனக்குள்ளே மாற்றம்

ஆண்: என் காதல் தந்தவள் நீயே என் உயிரில் கலந்தவள் தானே உன் துணையாய் வருவேன் நானே

குழு: நெற்றி குங்குமம் நீ சூட எத்தனை தவம் நான் செய்தேனோ

ஆண்: ஒற்றை திங்கள் உன்னை சேர இங்கொரு பிறவி எடுத்தேனோ ஊனில் ஊரும் உயிரெனவே உன்னோடு உனக்குள்ளே வாழ்வேன்

ஆண்: தொலைவினில் எரியும் மலை விளக்கொளியாய் தெரிந்திடும் உன் முகம்

பெண்: அலையினில் தவழும் இலை என நாளும் மிதந்திடும் என் மனம்

ஆண்: மழையில் நனையும் மழலை போலே என் நெஞ்சம் ஆடும் அங்கும் இங்குமே

பெண்: தலையை கோதும் தலைவன் நீயே உன்னாலே பொங்கும் இன்பமே

ஆண்: என் தனிமையில் உன்னை தந்தாய் உறவாகவே நீயும் வந்தாய்

ஆண் &
பெண்: இரு இதயங்கள் சேர்ந்திடும் நேரம் சொர்கம் எங்கும் காதல் சங்கீதம்

குழு: { ச ச ரி ம ப ப த ம ரி ரி ம க ரி ச நீ த நீ ச } (2) ச ரி ரி ம ம ம ரி ம ப த ம ப ச ச ப நீ த ம க ரி ச

Chorus: Netri kungumam nee sooda Eththanai thavam naan seitheno Ottrai thingal unai sera Ingoru piravi edutheno Oonil oorum uyirenavae Unnodu unakkulae vaazhven

Female: En kadhal thanthavan neeyae En uyiril kalandhavan thaanae Un thunaiyaai varuven naanae

Female: Un manathai vendraval naanae Un nizhalaai thodarbaval thaanae En vaazhivin thedal neeyae

Male: Mazhaikengiya boomiyum naanae Muthal mazhayaai nanaithaval neeyae Un anbil karainthae ponen .
Female: Hmmm.. Uyir eeramaagha Manam oramaagha Nee thanthaayae Enakkullae maatram

Male: En kaadhal thanthaval neeyae En uyiril kalandhaval thaanae Un thunaiyaai varuven naanae

Chorus: Netri kungumam nee sooda Eththanai thavam naan seitheno

Male: Ottrai thingal unai sera Ingoru piravi edutheno Oonil oorum uyirenavae Unnodu unakkulae vaazhven

Male: Tholaivinil eriyum Malai vilakkoliyaai Therinthidum un mugam.

Female: Alaiyinil thavazhum Ilai ena naalum Midhanthidum en manam..

Male: Mazhaiyil nanaiyum Mazhalai polae En nenjam aadum Angum ingumae..

Female: Thalaiyaikodhum.. Thalaivan neeyae.. Unnalae pongum inbame..aeee.

Male: En thanimayil unnai thanthaai Uravaagavae neeyum vanthaai

Male &
Female: Iru idhayangal sernthidum neram Sorgam engum kaadhal sangeetham..

Chorus: {Sa sa ri ma pa pa dha ma Ri ri ma ga ri sa ni dha ni sa} (2) Sa ri ri ma ma ma ri ma pha dha ma Pa sa sa pa ni dha ma ga ri sa

Most Searched Keywords
  • christian padal padal

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • malto kithapuleh

  • lyrics of kannana kanne

  • master lyrics tamil

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • tamil song lyrics in english

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • asku maaro lyrics

  • happy birthday lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • teddy en iniya thanimaye

  • padayappa tamil padal

  • tamil karaoke with lyrics

  • mayya mayya tamil karaoke mp3 download

  • tamil lyrics video download

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • ovvoru pookalume karaoke

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil