Katravai Patravai Song Lyrics

Kaala cover
Movie: Kaala (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Kabilan
Singers: Yogi B, Arunraja Kamaraj

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹா யே காலா

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: ஒத்த தலை ராவணா பத்துதலை ஆவுடா

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: ஒத்தையில நிக்குற வேங்கைடா தில் இருந்தா மொத்தமா வாங்கடா

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: எழுச்சிகளை புரட்சியாக்கவா வரப்புகளை வயல்கள் ஆக்கவா வறுமை என்னும் நோயை தீர்க்கவா அடிமைத்தனம் நீயும் போக்கவா

ஆண்: வா புழுத்து போன மனசுல இங்க ஹே புடிச்சு போன அழுக்குங்க தங்க தீ வெளுத்து வாங்கும் மனுசன்க எங்க நீ ஒண்ணு சோ்ந்து நெறிக்கணும் சங்க வா

குழு: யே வி கம்மிங் கால்குலேட்டிங் எவ்ரி சிங்கிள் மொமென்ட்

ஆண்: உன்னிடம் உள்ளதெல்லாம் தேடி தெளிந்திடு

குழு: பேக் ஆப் வோல்வ்ஸ் ஆன் தி லூஸ் அண்ட் வி ஹவ்லிங் அட் தி மூன்

ஆண்: உள்ளத்தில் ஒற்றுமையாய் கூடி திரிந்திடு

குழு: செக் மேட் ஒயிட் பேசட் யோ மாமா ஷூட் ஹவ் டோல்ட் யூ நாட் டு மெஸ் வித் மை சால் ​
ஆண்: உன்னை வெளியிடு இருளை பலியிடு

ஆண்: கோ வா உன்னையும் மண்ணையும் வென்று வா தீராத ஓர் தேவையை கொண்டு வா நூறாயிரம் ஆண்டுகள் போதுமே ஒன்றாகவே மாறுவாய் சீறுவாய்

ஆண்: காலா தீ தீ

குழு: ஒத்த தலை ராவணா
ஆண்: க்யா ரே செட்டிங்கா
குழு: ஒத்தையில நிக்குற வேங்கைடா தில் இருந்தா மொத்தமா வாங்கலே

ஆண்: .......

ஆண்: .......

ஆண்: எதிரி யாரும் நொறுங்கி போக அடித்து நொறுக்கு நொடியில் கதறி பதறி சிதறி ஓட சிறு நரிகளை ஓட விடு இனி

ஆண்: வா உன்னையும் மண்ணையும் வென்று வா தீராத ஓர் தேவையை கொண்டு வா நூறாயிரம் ஆண்டுகள் போதுமே ஒன்றாகவே மாறுவாய் சீறுவாய் காலா

ஆண்: கற்றவை பற்றவை ஒத்த தலை ராவணா ஒத்தையில நிக்குற வேங்கைடா ஹே

ஆண்: ஹா யே காலா

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: ஒத்த தலை ராவணா பத்துதலை ஆவுடா

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: ஒத்தையில நிக்குற வேங்கைடா தில் இருந்தா மொத்தமா வாங்கடா

விஷ்லிங்: ........

ஆண்: எழுச்சிகளை புரட்சியாக்கவா வரப்புகளை வயல்கள் ஆக்கவா வறுமை என்னும் நோயை தீர்க்கவா அடிமைத்தனம் நீயும் போக்கவா

ஆண்: வா புழுத்து போன மனசுல இங்க ஹே புடிச்சு போன அழுக்குங்க தங்க தீ வெளுத்து வாங்கும் மனுசன்க எங்க நீ ஒண்ணு சோ்ந்து நெறிக்கணும் சங்க வா

குழு: யே வி கம்மிங் கால்குலேட்டிங் எவ்ரி சிங்கிள் மொமென்ட்

ஆண்: உன்னிடம் உள்ளதெல்லாம் தேடி தெளிந்திடு

குழு: பேக் ஆப் வோல்வ்ஸ் ஆன் தி லூஸ் அண்ட் வி ஹவ்லிங் அட் தி மூன்

ஆண்: உள்ளத்தில் ஒற்றுமையாய் கூடி திரிந்திடு

குழு: செக் மேட் ஒயிட் பேசட் யோ மாமா ஷூட் ஹவ் டோல்ட் யூ நாட் டு மெஸ் வித் மை சால் ​
ஆண்: உன்னை வெளியிடு இருளை பலியிடு

ஆண்: கோ வா உன்னையும் மண்ணையும் வென்று வா தீராத ஓர் தேவையை கொண்டு வா நூறாயிரம் ஆண்டுகள் போதுமே ஒன்றாகவே மாறுவாய் சீறுவாய்

ஆண்: காலா தீ தீ

குழு: ஒத்த தலை ராவணா
ஆண்: க்யா ரே செட்டிங்கா
குழு: ஒத்தையில நிக்குற வேங்கைடா தில் இருந்தா மொத்தமா வாங்கலே

ஆண்: .......

ஆண்: .......

ஆண்: எதிரி யாரும் நொறுங்கி போக அடித்து நொறுக்கு நொடியில் கதறி பதறி சிதறி ஓட சிறு நரிகளை ஓட விடு இனி

ஆண்: வா உன்னையும் மண்ணையும் வென்று வா தீராத ஓர் தேவையை கொண்டு வா நூறாயிரம் ஆண்டுகள் போதுமே ஒன்றாகவே மாறுவாய் சீறுவாய் காலா

ஆண்: கற்றவை பற்றவை ஒத்த தலை ராவணா ஒத்தையில நிக்குற வேங்கைடா ஹே

Music by: Santhosh Narayanan

Male: Haaa.yeah Kaala

Whistling: ...........

Male: Oththa thalai raavana Paththu thalai avudaa

Whistling: ...........

Male: Oththaiyila nikkura vengai da Dhillirundha moththama vaangada

Whistling: ...........

Male: Eluchigalai puratchiyaaka vaa Varappugalai vayalgal aaka vaa Varumai enum noyai theerka vaa Adimaithanam neeyum poka vaa

Male: Vaa. Puzhuthu pona manasula inga Hey. Pudichi pona azhukunga thanga Thee. Veluthu vaangum manushanga enga Nee. Onu serndhu nerikkanum sanga Vaa.

Chorus: Yeah. We coming calculating Every single moment

Male: Unnidam ullathellaam Thedi thelindhidu

Chorus: Pack of wolves on the loose And we howling at the moon

Male: Ullathil ottrumaiyai Koodi thirindhidu

Chorus: Check mate White facade Yo mama should have told you Not to mess with my chawl

Male: Unnai veliyidu Irulai baliyidu

Male: Go. Vaa. Unnaiyum mannaiyum vendru vaa Thee ratha or thevaiyai kondu vaa Noor aayiram aandugal podhumae On draagave maaruvaai seeruvaai

Male: Kaala.thee Thee

Chorus: Oththa thalai raavana
Male: Kya re? Setting ah?
Chorus: Oththaiyila nikkura vengai da Dhilluruntha mothamaa vaangalae

Male: Hey.. Try-na bring me down for nothing Hey.. Let me tell you something Hey. That I ain’t going down without a fight Be afraid of the dark black night

Male: Ei ei I’m the definition of great Wait.. Gotta stay humble But I am victorious in every single way.. Hey saet.

Male: Ethiri yaarum norungi poga Adithu norukku nodiyil Kathari pathari sethari oda Siru narigalai oda vidu ini

Male: Vaa Unnaiyum mannaiyum vendru vaa Thee ratha or thevaiyai kondu vaa Noor aayiram aandugal podhume On draagave maaruvaai seeruvaai Kaala

Male: Katravai patravai Oththa thalai raavana Oththaiyila nikkura vengai da Heyyyy...

Other Songs From Kaala (2018)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • maara movie song lyrics

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • kutty pattas movie

  • nanbiye nanbiye song

  • tamil song search by lyrics

  • nadu kaatil thanimai song lyrics download

  • tamil song lyrics download

  • mainave mainave song lyrics

  • kannalaga song lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • i movie songs lyrics in tamil

  • ondra renda aasaigal karaoke lyrics in tamil

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • porale ponnuthayi karaoke

  • sarpatta parambarai songs lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • ovvoru pookalume song

  • ennavale adi ennavale karaoke

  • neeye oli sarpatta lyrics

  • karnan lyrics