Semma Weightu Song Lyrics

Kaala cover
Movie: Kaala (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Hariharasudhan and Santhosh Narayanan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு செம்ம வெயிட்டு

ஆண்: அடங்க மறுப்பவன் வெளிச்சம் கொடுப்பவன் கவலை கலைக்கிறவன் யாருன்னுதான் காட்டு

ஆண்: மனச தொடவில்ல மனுஷன் விடவில்ல கருப்ப பூசிக்கிட்டு வந்தவரு கிரேட்டு

ஆண்: எங்கள் கறுப்பர் நகரத்தின் கருப்பு வைரம் கருன் சிறுத்தை இந்த ஊரு காவல் வீரன் மச்சாடுன்னா வீடு திரும்பமாட்ட எங்க சாலுள போட்டு தாக்கு யாரு வந்தாலும் நம்ம வழியில பி கேர்புல்

ஆண்: இதுதான் தாராவி பாரு பாரு யாரு யாரு வந்துட்டா உன் முன்னாடி ஏஹேய் மவனே நீ காலி காலா சேட் இனிமே நம்ம பின்னாடி சோ சிதற விடலாம் கதற விடலாம் சிறக விரித்து பறக்க விடலாம் தடுக்க வந்தாலும் தடையில்லாமல் அழித்து விடலாம்

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு ஹே செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு

ஆண்: கிராஸ் ரோடு டி ஜங்ஷன் 60 பீட்டு 90 பீட்டு கோலிவாடா கும்பர்வாடா ரொம்ப ரொம்ப பில்லாடா ஒட்டுமொத்த ஏரியாவும் காலாவோட கீழ டா

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு செம்ம வெயிட்டு

ஆண்: கோவில் மணி அத்தனையும் ஒத்துமையா ஒலிக்கும் சொந்த பந்தம் போல தான் ஒன்னா நாங்க இருப்போம் எப்படியும் எங்க கொடி உச்சத்துல பறக்கும்

ஆண்: வணக்கம் நமஸ்கார் சலாம் அலைக்கும் எப்பவும் நம்ம கூட்டம் யூனிட்டடா இருக்கும் ஸ்லம்ம பத்தி உன் எண்ணத்த கொஞ்சம் மாத்திக்கோ உள்ள வந்து எங்க லைப் ஸ்டைல நீ பாத்துக்கோ ஜோபடா வீடானாலும் ஷோக்கா நாங்க இருப்போம் காலுக்கு கீழ கீச்சனாலும் நெஞ்ச நிமித்தி நடப்போம் தோள் கொடுப்போம் துக்கத்திலும் சிரிப்போம் ஏறி பேசி பாரு தொங்க விட்டு தோள உரிப்போம்

ஆண்: கைய கட்டி வாய பொத்தி நின்ன காலம் போச்சு எட்டி வந்து நின்னதெல்லாம் வானத்தில ஏத்தியாச்சு தாராவி எங்க ஏரியா இங்க காலா சேட் தான் அவரு முன்ன வேற யாரு

ஆண்: இங்க காலா சேட் தான் அவரு முன்ன வேற யாரு ஹே

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு

ஆண்: யா ஹா ...........

ஆண்: நகரு நெரிசல் பிணைஞ்சு கிடப்போம் தகர ஓட்டில் தாக்கு பிடிப்போம் உயரம் தெரிஞ்சு உசுர கொடுப்போம் உலுக்க நெனச்சா விரட்டி அடிப்போம்

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு செம்ம வெயிட்டு செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு

ஆண்: ஒன்னாவே வாழுறது எப்பவுமே முக்கியம்தான் நம்மோட மக்களுக்கு ஒத்துமையே ரத்தினம்தான் கலைக்க நெனச்சா கலைய மாட்டோம் அழிக்க நெனச்சா நெனப்ப அழிப்போம்

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு ஹே ஹே ஹே ஹே இங்க காலா சேட் தான் அவரு முன்ன வேற யார் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு

ஆண்: காலா காலா காலா காலா நம்ம காலா சேட் காலா காலா காலா காலா நம்ம காலா சேட் காலா காலா காலா காலா நம்ம காலா சேட்

ஆண்: காலா காலா காலா காலா நம்ம காலா சேட் காலா காலா காலா காலா நம்ம காலா சேட்

ஆண்: காலா சேட் நம்ம காலா சேட்

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு செம்ம வெயிட்டு

ஆண்: அடங்க மறுப்பவன் வெளிச்சம் கொடுப்பவன் கவலை கலைக்கிறவன் யாருன்னுதான் காட்டு

ஆண்: மனச தொடவில்ல மனுஷன் விடவில்ல கருப்ப பூசிக்கிட்டு வந்தவரு கிரேட்டு

ஆண்: எங்கள் கறுப்பர் நகரத்தின் கருப்பு வைரம் கருன் சிறுத்தை இந்த ஊரு காவல் வீரன் மச்சாடுன்னா வீடு திரும்பமாட்ட எங்க சாலுள போட்டு தாக்கு யாரு வந்தாலும் நம்ம வழியில பி கேர்புல்

ஆண்: இதுதான் தாராவி பாரு பாரு யாரு யாரு வந்துட்டா உன் முன்னாடி ஏஹேய் மவனே நீ காலி காலா சேட் இனிமே நம்ம பின்னாடி சோ சிதற விடலாம் கதற விடலாம் சிறக விரித்து பறக்க விடலாம் தடுக்க வந்தாலும் தடையில்லாமல் அழித்து விடலாம்

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு ஹே செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு

ஆண்: கிராஸ் ரோடு டி ஜங்ஷன் 60 பீட்டு 90 பீட்டு கோலிவாடா கும்பர்வாடா ரொம்ப ரொம்ப பில்லாடா ஒட்டுமொத்த ஏரியாவும் காலாவோட கீழ டா

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு செம்ம வெயிட்டு

ஆண்: கோவில் மணி அத்தனையும் ஒத்துமையா ஒலிக்கும் சொந்த பந்தம் போல தான் ஒன்னா நாங்க இருப்போம் எப்படியும் எங்க கொடி உச்சத்துல பறக்கும்

ஆண்: வணக்கம் நமஸ்கார் சலாம் அலைக்கும் எப்பவும் நம்ம கூட்டம் யூனிட்டடா இருக்கும் ஸ்லம்ம பத்தி உன் எண்ணத்த கொஞ்சம் மாத்திக்கோ உள்ள வந்து எங்க லைப் ஸ்டைல நீ பாத்துக்கோ ஜோபடா வீடானாலும் ஷோக்கா நாங்க இருப்போம் காலுக்கு கீழ கீச்சனாலும் நெஞ்ச நிமித்தி நடப்போம் தோள் கொடுப்போம் துக்கத்திலும் சிரிப்போம் ஏறி பேசி பாரு தொங்க விட்டு தோள உரிப்போம்

ஆண்: கைய கட்டி வாய பொத்தி நின்ன காலம் போச்சு எட்டி வந்து நின்னதெல்லாம் வானத்தில ஏத்தியாச்சு தாராவி எங்க ஏரியா இங்க காலா சேட் தான் அவரு முன்ன வேற யாரு

ஆண்: இங்க காலா சேட் தான் அவரு முன்ன வேற யாரு ஹே

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு

ஆண்: யா ஹா ...........

ஆண்: நகரு நெரிசல் பிணைஞ்சு கிடப்போம் தகர ஓட்டில் தாக்கு பிடிப்போம் உயரம் தெரிஞ்சு உசுர கொடுப்போம் உலுக்க நெனச்சா விரட்டி அடிப்போம்

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு செம்ம வெயிட்டு செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு

ஆண்: ஒன்னாவே வாழுறது எப்பவுமே முக்கியம்தான் நம்மோட மக்களுக்கு ஒத்துமையே ரத்தினம்தான் கலைக்க நெனச்சா கலைய மாட்டோம் அழிக்க நெனச்சா நெனப்ப அழிப்போம்

ஆண்: செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு ஹே ஹே ஹே ஹே இங்க காலா சேட் தான் அவரு முன்ன வேற யார் ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே செம்ம வெயிட்டு நம்ம காலா சேட்டு

ஆண்: காலா காலா காலா காலா நம்ம காலா சேட் காலா காலா காலா காலா நம்ம காலா சேட் காலா காலா காலா காலா நம்ம காலா சேட்

ஆண்: காலா காலா காலா காலா நம்ம காலா சேட் காலா காலா காலா காலா நம்ம காலா சேட்

ஆண்: காலா சேட் நம்ம காலா சேட்

Male: Semma weighttu Semma weighttu

Male: Adanga maruppavan Velicham koduppavan Kavala kalaikkiravan Yaarunnudhan kaattu

Male: Manasa thodavilla Manushan vidavilla Karuppa poosikittu Vanthavaru greattu

Male: Engal karuppar nagarathin Karuppu vairam Karun chiruthai Intha ooru kaaval veeran Machadunna veedu thirumba maata Enga chawlula pottu thaakku Yaaru vandhalum namma vazhiyila Be careful

Male: Ithudhan dhaaravi Paaru paaru Yaaru yaaru Vandhutta un munnadi Yehei.mavanae nee gaali Kaala saet inimae namma pinnadi So sidhara vidalaam Kadhara vidalaam Siraga virithu parakka vidalaam Thadukka vandhalum Thadaiyillaamal azhithu vidalaam

Male: Semma weightu Namma kaala saettu Heyyy Semma weightu Namma kaala saettu

Male: Cross road T junction 60 feettu 90 Feetu koliwada Kumbharwada romba romba billa da Ottumotha areavum Kaalavoda qila da

Male: Semma weightu Semma weightu

Male: Kovil mani athanaiyum Othumaiya olikkum Sondha pandham polathan Onna naanga iruppom Eppadiyum enga kodi Uchathula parakkum

Male: Vanakkam namaashkaar Salam alaikkum Eppavum namma kootam United ah irukkum Slum ah pathi un ennatha Konjam maathikko ulla vandhu Enga life style-ah nee paathukko Jopada veedanalum shokka naanga iruppom Kaaluku keezha keechadnaalum Nenja nimithi nadappom Thol koduppom thukkatthilum sirippom Yeri pesi paaru thonga vittu Thola urippom

Male: Kaiya katti vaaya pothi Ninna kaalam pochu Etti vandhu ninnathellaam Vaanathila yethiyachu Dharaavi enga area Inga kaala saet thaan Avaru munna vera yaaru.

Male: Inga kaala saet thaan Avaru munna vera yaaru. Hey

Male: Semma weightu Namma kaala saettu Heyyy hey hey hey hey Semma weightu Namma kaala saettu

Male: Yaa haa Romba kadharnaak maatha kaala saet Ise bajke jab there Irathe naa ho naek Maathatek thyaache Sange maaje maappu Street ulla sathur Thethil thulaa aappu

Male: Nagaru nerisal Penanju kedappom Thagara ottil Thaakku pidippom Uyaram therinju Usura koduppom Ulukka nenacha Veratti adippom

Male: Semma weightu Semma weightu Semma weightu Namma kaala saettu

Male: Onnaavae vaazhurathu Eppavumae mukkiyamdhan Nammoda makkalukku Othumaiya kaththirundha Kalaikka nenacha kalaiya maatom Azhikka nenacha nenappa azhippom

Male: Semma weightu Namma kaala saettu Heyy hey hey hey Inga kaala saet dhaan Avaru munna vera yaar? Hey hey hey hey hey Semma weightu Namma kaala saettu

Male: Kaala kaala kaala Kaala.namma kaala saet Kaala kaala kaala Kaala.namma kaala saet Kaala kaala kaala Kaala.namma kaala saet

Male: Kaala kaala kaala Kaala.namma kaala saet Kaala kaala kaala Kaala.namma kaala saet

Male: Kaala saet Namma kaala saet

Other Songs From Kaala (2018)

Most Searched Keywords
  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • bigil unakaga

  • tamil love feeling songs lyrics download

  • malto kithapuleh

  • viswasam tamil paadal

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • kaatu payale karaoke

  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • mangalyam song lyrics

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • mudhalvan songs lyrics

  • pagal iravai karaoke

  • jesus song tamil lyrics

  • sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download

  • ovvoru pookalume song

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • usure soorarai pottru lyrics

  • spb songs karaoke with lyrics

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • karaoke songs in tamil with lyrics

Recommended Music Directors