Thanga Sela Song Lyrics

Kaala cover
Movie: Kaala (2018)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Arunraja Kamaraj
Singers: Shankar Mahadevan,

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லாட்டி நான் ஒன்னுமில்ல ஆஹா

ஆண்: அடி வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லாட்டி நான் ஒன்னுமில்ல என் ஜோடியா நீ நிக்கையில வேறென்ன வேணும் வாழ்க்கையில

ஆண்: ஒத்த தலை ராவணன் பச்சபுள்ள ஆவுறேன் கக்கத்துல தூக்கிக்க வரியா பட்டகத்தி வீசுனேன் பட்டாம் பூச்சி ஆக்கின முட்டகன்னி மயக்குன சரியா

ஆண்: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு

குழு: ரி ச சா சா
ஆண்: வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லாட்டி நான் ஒன்னுமில்ல
குழு: ரி ச சா சா
ஆண்: என் ஜோடியா நீ நிக்கையில வேறென்ன வேணும் வாழ்க்கையில
குழு: ரி ச னி சா

குழு: .........

ஆண்: நெத்திப் பொட்டு மத்தியில என்ன தொட்டு வச்சவளே நீ மஞ்ச பூசி முன்ன வந்தா கண்ணு கூசுமடி

குழு: பேட்டைக்குள்ள பொல்லாதவன்

ஆண்: ஏய் பேட்டைக்குள்ள பொல்லாதவன் நீ போட்ட கோட்ட தாண்டாதவன் என் வீரத்தை எல்லாம் மூட்டையா கட்டி உன் பின்னாடி தள்ளாடி வந்தேனடி ஓ

குழு: .........

ஆண்: சோகத்தெல்லாம் மூட்ட கட்டி கொண்டாட பொண்டாட்டி வந்தாயடி ஓ வாடி என் தங்க சிலை

ஆண்: வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லாட்டி நான் ஒன்னுமில்ல என் ஜோடியா நீ நிக்கையில வேறென்ன வேணும் வாழ்க்கையில

ஆண்: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
குழு: .........
ஆண்: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
குழு: .........

ஆண்: திருப்பி திருப்பி திருப்பி

ஆண்: அன்பு கொட்ட நட்பு உண்டு பாசம் கொட்ட சொந்தம் உண்டு அட ரத்த பந்தம் ஏதுமில்ல ஊரே சொந்தமடா

குழு: சேட்டை எல்லாம் செய்யாதவன்
ஆண்: சேட்டை எல்லாம் செய்யாதவன் பல வேட்டைக்கெல்லாம் சிக்காதவன் நீ வீட்டை எல்லாம் ஆளுற அழகில பெண்ணே நான் திண்டாடி போனேனடி

குழு: .........

ஆண்: ஏய் கோட்டை எல்லாம் ஆளுற வயசுல கண்ணே உன் கண்ஜாடை போதுமடி வாடி

ஆண்: வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லாட்டி நான் ஒன்னுமில்ல என் ஜோடியா நீ நிக்கையில வேறென்ன வேணும் வாழ்க்கையில

ஆண்: ஒத்த தலை ராவணன் பச்சபுள்ள ஆவுறேன் கக்கத்துல தூக்கிக்க வரியா பட்டகத்தி வீசுனேன் பட்டாம் பூச்சி ஆக்கின முட்டகன்னி மயக்குன சரியா

ஆண்: தொட்டா பறக்கும் தூளு கண்ணு பட்டா கலக்கும் பாரு

குழு: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு ஹே

குழு: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு தில்லா தில்லா தில்லா தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு

குழு: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு

ஆண்: வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லாட்டி நான் ஒன்னுமில்ல ஆஹா

ஆண்: அடி வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லாட்டி நான் ஒன்னுமில்ல என் ஜோடியா நீ நிக்கையில வேறென்ன வேணும் வாழ்க்கையில

ஆண்: ஒத்த தலை ராவணன் பச்சபுள்ள ஆவுறேன் கக்கத்துல தூக்கிக்க வரியா பட்டகத்தி வீசுனேன் பட்டாம் பூச்சி ஆக்கின முட்டகன்னி மயக்குன சரியா

ஆண்: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு

குழு: ரி ச சா சா
ஆண்: வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லாட்டி நான் ஒன்னுமில்ல
குழு: ரி ச சா சா
ஆண்: என் ஜோடியா நீ நிக்கையில வேறென்ன வேணும் வாழ்க்கையில
குழு: ரி ச னி சா

குழு: .........

ஆண்: நெத்திப் பொட்டு மத்தியில என்ன தொட்டு வச்சவளே நீ மஞ்ச பூசி முன்ன வந்தா கண்ணு கூசுமடி

குழு: பேட்டைக்குள்ள பொல்லாதவன்

ஆண்: ஏய் பேட்டைக்குள்ள பொல்லாதவன் நீ போட்ட கோட்ட தாண்டாதவன் என் வீரத்தை எல்லாம் மூட்டையா கட்டி உன் பின்னாடி தள்ளாடி வந்தேனடி ஓ

குழு: .........

ஆண்: சோகத்தெல்லாம் மூட்ட கட்டி கொண்டாட பொண்டாட்டி வந்தாயடி ஓ வாடி என் தங்க சிலை

ஆண்: வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லாட்டி நான் ஒன்னுமில்ல என் ஜோடியா நீ நிக்கையில வேறென்ன வேணும் வாழ்க்கையில

ஆண்: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
குழு: .........
ஆண்: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு
குழு: .........

ஆண்: திருப்பி திருப்பி திருப்பி

ஆண்: அன்பு கொட்ட நட்பு உண்டு பாசம் கொட்ட சொந்தம் உண்டு அட ரத்த பந்தம் ஏதுமில்ல ஊரே சொந்தமடா

குழு: சேட்டை எல்லாம் செய்யாதவன்
ஆண்: சேட்டை எல்லாம் செய்யாதவன் பல வேட்டைக்கெல்லாம் சிக்காதவன் நீ வீட்டை எல்லாம் ஆளுற அழகில பெண்ணே நான் திண்டாடி போனேனடி

குழு: .........

ஆண்: ஏய் கோட்டை எல்லாம் ஆளுற வயசுல கண்ணே உன் கண்ஜாடை போதுமடி வாடி

ஆண்: வாடி என் தங்க சிலை நீ இல்லாட்டி நான் ஒன்னுமில்ல என் ஜோடியா நீ நிக்கையில வேறென்ன வேணும் வாழ்க்கையில

ஆண்: ஒத்த தலை ராவணன் பச்சபுள்ள ஆவுறேன் கக்கத்துல தூக்கிக்க வரியா பட்டகத்தி வீசுனேன் பட்டாம் பூச்சி ஆக்கின முட்டகன்னி மயக்குன சரியா

ஆண்: தொட்டா பறக்கும் தூளு கண்ணு பட்டா கலக்கும் பாரு

குழு: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு ஹே

குழு: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு தில்லா தில்லா தில்லா தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு

குழு: தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு தில்லா டாங்கு டாங்கு சும்மா திருப்பி போட்டு வாங்கு

Music by: Santhosh Narayanan

Male: Vaadi en thanga sela Nee illaatti naan onnumilla Ahaa.

Male: Adi. Vaadi en thanga sela Nee illaatti naan onnumilla En jodiya nee nikkaiyila Verenna venum vaazhkkaiyila

Male: Oththala raavanan Pachappulla aavuren Kakkathula thokkikka variyaa Pattaakkathi veesunen Pattampoochi aakkina Muttakkanni mayakkuna sariyaa.

Male: Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu

Chorus: Re sa saa saa
Male: Vaadi en thanga sela Nee illaatti naan onnumilla
Chorus: Re sa saa saa
Male: En jodiya nee nikkaiyila Verenna venum vaazhkkaiyila
Chorus: Re sa ne saa

Chorus: ........

Male: Nethi pottu mathiyila Enna thottu vachavalae nee Manja poosi munna vandha Kannu koosumadi

Chorus: Pettaikkulla polladhavan

Male: Aei. Pettaikkulla polladhavan Nee potta kotta thandadhavan En veerathellaam mottaiyaa katti Un pinnadi thalladi vandhenadi oh

Chorus: Thannannannaanae naa Thana nannaanaenaaa Than nana nana naa naa nana nana naa

Male: Sogathellaam mootta katti Kondada pondaatti vandhaayadi oh Vaadi en. Thanga sela.

Male: Vaadi en thanga sela Nee illaatti naan onnumilla En jodiya nee nikkaiyila Verenna venum vaazhkkaiyila

Male: Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu
Chorus: Thannannannaanae naa
Male: Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu
Chorus: Thannannannaanae naa

Male: Thiruppi. Thiruppi. Thiruppi.

Male: Anba kotta natpu undu Paasam kotta sondham undu Ada ratha bandham yethumilla Oorae sondhamada

Chorus: Settaiyellam seiyadhavan
Male: Settaiyellam seiyadhavan Pala vettaikellaam sikkadhavan Nee veettaiyellaam aalura azhagula Pennae naan thindaadi ponenadi

Chorus: Thannannannaanae naa Nannaananae naa Nannaananae naa thana naanaa naanaa

Male: Aei. Kottaiyellaam aalura vayasula Kannae un kanjaadai podhumadi Vaadi.

Male: Vaadi en thanga sela Nee illaatti naan onnumilla En jodiya nee nikkaiyila Verenna venum vaazhkkaiyila

Male: Oththala raavanan Pachappulla aavuren Kakkathula thokkikka variyaa Pattaakkathi veesunen Pattampoochi aakkina Muttakkanni mayakkuna sariyaa.

Male: Thotta parakkum dhoolu Kannu patta kalakkum paaru

Chorus: Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu..hey

Chorus: Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu Thilla thilla thilla Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu

Chorus: Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu Thillattaangu taangu Summa thiruppi pottu vaangu...

Other Songs From Kaala (2018)

Most Searched Keywords
  • hanuman chalisa in tamil lyrics in english

  • karaoke tamil songs with english lyrics

  • kalvare song lyrics in tamil

  • isaivarigal movie download

  • kattu payale full movie

  • aalapol velapol karaoke

  • indru netru naalai song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • amman songs lyrics in tamil

  • meherezyla meaning

  • tamil hymns lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • soundarya lahari lyrics in tamil

  • google goole song lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • kadhal album song lyrics in tamil

  • vijay and padalgal

  • kanne kalaimane karaoke download

  • siragugal lyrics