Kaala Kaala Song Lyrics

Kaalai cover
Movie: Kaalai (2008)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Silambarasan
Singers: Mamtha Mohandas and  Benny Dayal

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

பெண்: உன்னோடு நானும் இங்கு என்னோடு நீயும் இங்கு நான் இன்று காண்பது கனவா

பெண்: தினமும் நான் பார்க்கணும் உன்கூட இருக்கணும் நீ என்னை அடக்கணும் முத்தம் கொடுக்கணும் செல்லமாக நீ கடிக்கணும்

பெண்: கட்டி அணைக்கணும் காதல் செய்யணும் உன் குட்டி காளைய நான் சுமக்கனும்

ஆண்: ஹேய் பெண்ணே உன்னால் நான் காதல் செய்தேன் தன்னால் எல்லாம் உந்தன் கண்ணால் நான் வந்தேன் உந்தன் பின்னால் என் மறக்க மாட்டேன் இந்நாள் உன் வாழ்வே இனிமேல் என்னால் ஐ லவ் யூ என்று சொன்னால் நான் சந்தோசத்தில் தண்ணி அடிப்பேன்

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

குழு: ..........

பெண்: ஏன்டா நானும் உன்ன பார்த்தேன் காதலுல விழுந்தேன் இவன் வேணுமான்னு நூறு தடவ என்னை நான் கேட்டேன் நீ விட மாட்ட

குழு: நானும் உன்ன பாக்க கெளம்பினா என் ஒவ்வொரு டிரெசும் உன்னை பார்க்க துடிக்குதே நீ எங்கேனு நான் தேடினா என் தலைமுடி கூட சேர்ந்து தேடுதே

பெண்: நான் இல்லாமல் நீ இருப்பியான்னு உன்னை கேட்க மாட்டேன் அப்படி நீ என்னை கேட்க அந்த சொல்ல நான் தங்கமாட்டேன்

ஆண்: ஹேய் பெண்ணே உன்னால் நான் காதல் செய்தேன் தன்னால் எல்லாம் உந்தன் கண்ணால் நான் வந்தேன் உந்தன் பின்னால் என் மறக்க மாட்டேன் இந்நாள் உன் வாழ்வே இனிமேல் என்னால் ஐ லவ் யூ என்று சொன்னால் நான் சந்தோசத்தில் தண்ணி அடிப்பேன்

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

பெண்: உன்னோடு நானும் இங்கு என்னோடு நீயும் இங்கு நான் இன்று காண்பது கனவா

பெண்: தினமும் நான் பார்க்கணும் உன்கூட இருக்கணும் நீ என்னை அடக்கணும் முத்தம் கொடுக்கணும் செல்லமாக நீ கடிக்கணும்

பெண்: கட்டி அணைக்கணும் காதல் செய்யணும் உன் குட்டி காளைய நான் சுமக்கனும்

ஆண்: ஹேய் பெண்ணே உன்னால் நான் காதல் செய்தேன் தன்னால் எல்லாம் உந்தன் கண்ணால் நான் வந்தேன் உந்தன் பின்னால் என் மறக்க மாட்டேன் இந்நாள் உன் வாழ்வே இனிமேல் என்னால் ஐ லவ் யூ என்று சொன்னால் நான் சந்தோசத்தில் தண்ணி தண்ணி தண்ணி தண்ணி தண்ணி தண்ணி அடிப்பேன்

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

பெண்: உன்னோடு நானும் இங்கு என்னோடு நீயும் இங்கு நான் இன்று காண்பது கனவா

பெண்: தினமும் நான் பார்க்கணும் உன்கூட இருக்கணும் நீ என்னை அடக்கணும் முத்தம் கொடுக்கணும் செல்லமாக நீ கடிக்கணும்

பெண்: கட்டி அணைக்கணும் காதல் செய்யணும் உன் குட்டி காளைய நான் சுமக்கனும்

ஆண்: ஹேய் பெண்ணே உன்னால் நான் காதல் செய்தேன் தன்னால் எல்லாம் உந்தன் கண்ணால் நான் வந்தேன் உந்தன் பின்னால் என் மறக்க மாட்டேன் இந்நாள் உன் வாழ்வே இனிமேல் என்னால் ஐ லவ் யூ என்று சொன்னால் நான் சந்தோசத்தில் தண்ணி அடிப்பேன்

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

குழு: ..........

பெண்: ஏன்டா நானும் உன்ன பார்த்தேன் காதலுல விழுந்தேன் இவன் வேணுமான்னு நூறு தடவ என்னை நான் கேட்டேன் நீ விட மாட்ட

குழு: நானும் உன்ன பாக்க கெளம்பினா என் ஒவ்வொரு டிரெசும் உன்னை பார்க்க துடிக்குதே நீ எங்கேனு நான் தேடினா என் தலைமுடி கூட சேர்ந்து தேடுதே

பெண்: நான் இல்லாமல் நீ இருப்பியான்னு உன்னை கேட்க மாட்டேன் அப்படி நீ என்னை கேட்க அந்த சொல்ல நான் தங்கமாட்டேன்

ஆண்: ஹேய் பெண்ணே உன்னால் நான் காதல் செய்தேன் தன்னால் எல்லாம் உந்தன் கண்ணால் நான் வந்தேன் உந்தன் பின்னால் என் மறக்க மாட்டேன் இந்நாள் உன் வாழ்வே இனிமேல் என்னால் ஐ லவ் யூ என்று சொன்னால் நான் சந்தோசத்தில் தண்ணி அடிப்பேன்

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

பெண்: காள காள காள அடங்காத காள மேல மேல மேல என் காதல் உன்மேல

பெண்: உன்னோடு நானும் இங்கு என்னோடு நீயும் இங்கு நான் இன்று காண்பது கனவா

பெண்: தினமும் நான் பார்க்கணும் உன்கூட இருக்கணும் நீ என்னை அடக்கணும் முத்தம் கொடுக்கணும் செல்லமாக நீ கடிக்கணும்

பெண்: கட்டி அணைக்கணும் காதல் செய்யணும் உன் குட்டி காளைய நான் சுமக்கனும்

ஆண்: ஹேய் பெண்ணே உன்னால் நான் காதல் செய்தேன் தன்னால் எல்லாம் உந்தன் கண்ணால் நான் வந்தேன் உந்தன் பின்னால் என் மறக்க மாட்டேன் இந்நாள் உன் வாழ்வே இனிமேல் என்னால் ஐ லவ் யூ என்று சொன்னால் நான் சந்தோசத்தில் தண்ணி தண்ணி தண்ணி தண்ணி தண்ணி தண்ணி அடிப்பேன்

Female: Kaala kaala kaala Adangaatha kaala Mela mela mela En kaadhal un mela

Female: Kaala kaala kaala Adangaatha kaala Mela mela mela En kaadhal un mela

Female: Unnodu naanum ingu Ennodu neeyum ingu Naan indru kaanpathu kanavaa

Female: Thinamum naan paarkanum Un kooda irukkanum Nee ennai adakkanum Mutham kodukanum Chellamaaga nee kadikkanum

Female: Katti anaikanum Kaadhal seiyanum Un kutti kaalaiya Naan sumakkanum

Male: Hei pennae unnaal Naan kaadhal seidhen thannaal Ellaam unthan kannaal Naan vanthen unthan pinnaal En marakka maaten innaal Un vaazhvae inimel ennaal I love you endru sonnaal Naan santhoshathil thanni adippen

Female: Kaala kaala kaala Adangaatha kaala Mela mela mela En kaadhal un mela

Female: Kaala kaala nee Adangaatha kaala Mela melaa En kaadhal un melaa

Chorus: ...........

Female: Yenda naanum Unna paarthen Kaadhalulaa vizhunthen Ivan venumaanu Nooru thadava Ennai naan ketten Nee vida maata

Chorus: Naanum unna paakka Kelambinaa En ovvoru dressum Unnai paarka thudikuthae Nee engaenu naan thedinaa En thalamudi kooda sernthu theduthae

Female: Naan illamal Nee iruppiyaanu Unnai ketka maatten Appadi nee ennai kettaa Antha solla naan thaanga maaten

Male: Hei pennae unnaal Naan kaadhal seidhen thannaal Ellaam unthan kannaal Naan vanthen unthan pinnaal En marakka maaten innaal Un vaazhvae inimel ennaal I love you endru sonnaal Naan santhoshathil thanni adippen

Female: Kaala kaala kaala Adangaatha kaala Mela mela mela En kaadhal un mela

Female: Kaala kaala nee Adangaatha kaala Mela melaa En kaadhal un melaa

Female: Unnodu naanum ingu Ennodu neeyum ingu Naan indru kaanpathu kanavaa

Female: Thinamum naan paarkanum Un kooda irukkanum Nee ennai adakkanum Mutham kodukanum Chellamaaga nee kadikkanum

Female: Katti anaikanum Kaadhal seiyanum Un kutti kaalaiya Naan sumakkanum

Male: Hei pennae unnaal Naan kaadhal seidhen thannaal Ellaam unthan kannaal Naan vanthen unthan pinnaal En marakka maaten innaal Un vaazhvae inimel ennaal I love you endru sonnaal Naan santhoshathil Thanni thanni thanni Thanni thanni thanni adippen

Other Songs From Kaalai (2008)

Most Searched Keywords
  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • 96 song lyrics in tamil

  • kadhali song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil melody songs lyrics

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • maraigirai movie

  • song with lyrics in tamil

  • tamil songs english translation

  • poove sempoove karaoke

  • narumugaye song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • malto kithapuleh

  • teddy en iniya thanimaye

  • natpu lyrics

  • aagasam soorarai pottru lyrics

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil

  • tamil lyrics video songs download