Kutti Pisase Song Lyrics

Kaalai cover
Movie: Kaalai (2008)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Vaali
Singers: Silambarasan and Suchitra

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: குட்டி பிசாசே குட்டி பிசாசே உன் தொல்ல தாங்கலயே
பெண்: சுட்டி பிசாசே சுட்டி பிசாசே உன்னால தூங்கலயே

ஆண்: டுவின் டவர் மேல ஏர்கிராப்ட் போல என்மேல மோதனா என்னாவது

பெண்: உன்மேல மோதி உற்சாகம் கூடி உண்டாக தானே நான் மேமாசம் பெண்ணானது

ஆண்: ஹோய் டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க ஹே டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க டோய்

ஆண்: குட்டி பிசாசே குட்டி பிசாசே உன் தொல்ல தாங்கலயே
பெண்: சுட்டி பிசாசே சுட்டி பிசாசே உன்னால தூங்கலயே

பெண்: கண்ணா உன் கால்சாட்டையாய் நீ போடு மேல் சட்டையாய் என்ன நீ ஹே அடிச்சிகோ வா வா

ஆண்: அன்பே உன் ஆசப்படி நீதான் என் ஆடையடி இரவிலே ஹே இருட்டிலே வா வா வா

பெண்: ஒவ்வொரு நாளும் என்ன திருடு திருடு ஒவ்வொரு இரவா மெல்ல வருடு வருடு

ஆண்: நட்டகுறி உடம்பில் கொஞ்சம் தெரியும் தெரியும் விடிஞ்ச பின்னாலும் அது எரியும் எரியும்

பெண்: எல்லைகள் எப்போதும் தாண்டாதே ஹே ஹே
ஆண்: நீ என்ன அவ்வாறு தூண்டாதே ஹே ஹே ஹேய்

ஆண்: ஹோய் டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க நக்க ஹே டண்டனக்கா டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா டனக்குனக்கா ஹே டனக்குனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க டோய்

ஆண்: குட்டி பிசாசே குட்டி பிசாசே என்ன நீ ஏன் பிடிச்ச
பெண்: ஜாக்கி ஜான் பாதி டாம் க்ரூஸ் பாதி நீதான்னு நான் நெனைச்சேன்
ஆண்: அப்டியா

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: உன் பேற உச்சரிச்சேன் என் நாக்க எச்சரிச்சேன் வேறொரு வேறொரு பேர் சொல்ல கூடாது

பெண்: அயல்நாட்ட கட்டி கட்டி அணைக்காத ஷில்பா ஷெட்டி உனக்கு நா ஹா ஹா எனக்கு நீ வா வா வா

ஆண்: தினசரி கேட்டா இது தருமா தருமா தருமா படுக்கையா போட்ட பக்கம் வருமா வருமா வருமா

பெண்: புடித்திடு மெல்ல இது இடைதான் இடைதான் உனக்கென திறந்த டாஸ்மாக் கடைதான்

ஆண்: முத்தாட முத்தாட பத்தாது ஹோய்
பெண்: பத்தாமல் போனாலும் கத்தாதே ஹே ஹே ஹேய்

ஆண்: ஹோய் டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க நக்க ஹே டண்டனக்கா டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா டனக்குனக்கா ஹே டனக்குனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க டோய்

ஆண்: குட்டி பிசாசே குட்டி பிசாசே உன் தொல்ல தாங்கலயே
பெண்: சுட்டி பிசாசே சுட்டி பிசாசே உன்னால தூங்கலயே

ஆண்: டுவின் டவர் மேல ஏர்கிராப்ட் போல என்மேல மோதனா என்னாவது

பெண்: உன்மேல மோதி உற்சாகம் கூடி உண்டாக தானே நான் மேமாசம் பெண்ணானது

ஆண்: ஹோய் டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா ஹே நக்க நக்க நக்க நக்க ஹே டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க டோய்

ஆண் மற்றும்
பெண்: டண்டனக்கா டனக்குனக்கா டண்டனக்கா டனக்குனக்கா டனக்குனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க நக்க

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஹே டண்டனக்கா யக்கா ஹே டண்டனக்கா யக்கா ஹே டண்டனக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா ஹே டண்டனக்கா யக்கா ஹே டண்டனக்கா யக்கா ஹே டண்டனக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யோய்

ஆண்: குட்டி பிசாசே குட்டி பிசாசே உன் தொல்ல தாங்கலயே
பெண்: சுட்டி பிசாசே சுட்டி பிசாசே உன்னால தூங்கலயே

ஆண்: டுவின் டவர் மேல ஏர்கிராப்ட் போல என்மேல மோதனா என்னாவது

பெண்: உன்மேல மோதி உற்சாகம் கூடி உண்டாக தானே நான் மேமாசம் பெண்ணானது

ஆண்: ஹோய் டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க ஹே டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க டோய்

ஆண்: குட்டி பிசாசே குட்டி பிசாசே உன் தொல்ல தாங்கலயே
பெண்: சுட்டி பிசாசே சுட்டி பிசாசே உன்னால தூங்கலயே

பெண்: கண்ணா உன் கால்சாட்டையாய் நீ போடு மேல் சட்டையாய் என்ன நீ ஹே அடிச்சிகோ வா வா

ஆண்: அன்பே உன் ஆசப்படி நீதான் என் ஆடையடி இரவிலே ஹே இருட்டிலே வா வா வா

பெண்: ஒவ்வொரு நாளும் என்ன திருடு திருடு ஒவ்வொரு இரவா மெல்ல வருடு வருடு

ஆண்: நட்டகுறி உடம்பில் கொஞ்சம் தெரியும் தெரியும் விடிஞ்ச பின்னாலும் அது எரியும் எரியும்

பெண்: எல்லைகள் எப்போதும் தாண்டாதே ஹே ஹே
ஆண்: நீ என்ன அவ்வாறு தூண்டாதே ஹே ஹே ஹேய்

ஆண்: ஹோய் டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க நக்க ஹே டண்டனக்கா டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா டனக்குனக்கா ஹே டனக்குனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க டோய்

ஆண்: குட்டி பிசாசே குட்டி பிசாசே என்ன நீ ஏன் பிடிச்ச
பெண்: ஜாக்கி ஜான் பாதி டாம் க்ரூஸ் பாதி நீதான்னு நான் நெனைச்சேன்
ஆண்: அப்டியா

குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: உன் பேற உச்சரிச்சேன் என் நாக்க எச்சரிச்சேன் வேறொரு வேறொரு பேர் சொல்ல கூடாது

பெண்: அயல்நாட்ட கட்டி கட்டி அணைக்காத ஷில்பா ஷெட்டி உனக்கு நா ஹா ஹா எனக்கு நீ வா வா வா

ஆண்: தினசரி கேட்டா இது தருமா தருமா தருமா படுக்கையா போட்ட பக்கம் வருமா வருமா வருமா

பெண்: புடித்திடு மெல்ல இது இடைதான் இடைதான் உனக்கென திறந்த டாஸ்மாக் கடைதான்

ஆண்: முத்தாட முத்தாட பத்தாது ஹோய்
பெண்: பத்தாமல் போனாலும் கத்தாதே ஹே ஹே ஹேய்

ஆண்: ஹோய் டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க நக்க ஹே டண்டனக்கா டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா டனக்குனக்கா ஹே டனக்குனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க டோய்

ஆண்: குட்டி பிசாசே குட்டி பிசாசே உன் தொல்ல தாங்கலயே
பெண்: சுட்டி பிசாசே சுட்டி பிசாசே உன்னால தூங்கலயே

ஆண்: டுவின் டவர் மேல ஏர்கிராப்ட் போல என்மேல மோதனா என்னாவது

பெண்: உன்மேல மோதி உற்சாகம் கூடி உண்டாக தானே நான் மேமாசம் பெண்ணானது

ஆண்: ஹோய் டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா ஹே நக்க நக்க நக்க நக்க ஹே டண்டனக்கா ஹே டனக்குனக்கா ஹே டண்டனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க டோய்

ஆண் மற்றும்
பெண்: டண்டனக்கா டனக்குனக்கா டண்டனக்கா டனக்குனக்கா டனக்குனக்கா நக்க நக்க நக்க நக்க நக்க

ஆண் மற்றும்
பெண்: ஹே டண்டனக்கா யக்கா ஹே டண்டனக்கா யக்கா ஹே டண்டனக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா ஹே டண்டனக்கா யக்கா ஹே டண்டனக்கா யக்கா ஹே டண்டனக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யக்கா யோய்

Male: Kutti pisaasae kutti pisaasae Un tholla thangalayae
Female: Chutti pisaasae chutti pisaasae Unnaala thoongalayae

Male: Twin tower mela Aircraft pola Enmela modhanaa Ennaavadhu

Female: Hmm unmela modhi Urchagam kudi Undaaga thaanae Naan maymaasam pennaanadhu

Male: Hey dandanakka Hey danakkunakka Hey dandanakka Nakka nakka nakka nakka Hey dandanakka Hey danakkunakka Hey dandanakka Nakka nakka nakka nakka doi

Male: Kutti pisaasae kutti pisaasae Un tholla thangalayae
Female: Hey chutti pisaasae chutti pisaasae Unnaala thoongalayae

Female: Kanna un kaalsattaiyaai Nee podu melsaataiyaai Enna nee hee Adichikoo vaa vaa

Male: Anbae un aasappadi Needhaan en aadaiyadi Raavilae hey Iruttilae vaa vaa vaa

Female: Ovvorunaalum enna Thirudu thirudu Ovvoru irava mella Varudu varudu

Male: Nattakuri udambil Athu theriyum theriyum Vidinja pinaalum Athu eriyum eriyum

Female: Ellaigal eppodhum Thaandaathae hey hey
Male: Nee enna avvaaru thoondathae Hey hey heii

Male: Hey dandanakka Hey danakkunakka Hey dandanakka Nakka nakka nakka nakka nakka Hey dandanakka danakkunakka Hey dandanakka danakkunakka Hey danakkunakka Nakka nakka nakka nakka doi

Male: Kutti pisaasae kutti pisaasae Enna nee yen pidichaa
Female: Jacki chan paadhi Tom cruise paadhi Needhannu naan nenachen
Male: Appdiya...

Chorus: Hei hei hei hei Hei hei hei hei

Male: Unpera ucharichen En naakka echarichen Veroru verooru Per solla koodaathu

Female: Ayalnatta kaati kaati Anaikaadha shilpa shetty Unakku naa haa haa Enakku nee vaa vaa vaa

Male: Dhinasari ketta idhu Tharumaa tharumaa tharumaa Padukaiya potta pakkam Varumaa varumaa varumaa

Female: Pudithidu mella idhu Idaidhaan idaidhaan Unakkena thirandha Task mark kadathaan

Male: Muthaada muthaada Paththaadhu hoi
Female: Paththaamal ponaalum Kathaathae hey hey heiii

Female: Hey dandanakka Hey danakkunakka Hey dandanakka Nakka nakka nakka nakka nakka Dandanakka danakkunakka Dandanakka danakkunakka Danakkunakka Nakka nakka nakka nakka doi

Male: Kutti pisaasae kutti pisaasae Un tholla thangalayae
Female: Chutti pisaasae chutti pisaasae Unnaala thoongalayae

Male: Twin tower mela Aircraft pola Enmela modhanaa Ennaavadhu

Female: Hmm unmela modhi Urchagam kudi Undaaga thaanae Naan maymaasam pennaanadhu

Male: Hey dandanakka Hey danakkunakka Hey dandanakka Hey nakka nakka nakka nakka Hey dandanakka Hey danakkunakka Hey dandanakka Nakka nakka nakka nakka nakka

Male &
Female: Dandanakka danakkunakka Dandanakka danakkunakka Danakkunakka Nakka nakka nakka nakka nakka

Male &
Female: Hey dandanakka yakka Hey dandanakka yakka Hey dandanakka yakka Yakka yakka yakka yakka Hey dandanakka yakka Hey dandanakka yakka Hey dandanakka yakka Yakka yakka yekka yoi

Other Songs From Kaalai (2008)

Most Searched Keywords
  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • tamil song search by lyrics

  • dosai amma dosai lyrics

  • tamil song lyrics in english free download

  • tamil old songs lyrics in english

  • tamil mp3 song with lyrics download

  • aalankuyil koovum lyrics

  • google goole song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • yaar alaipathu song lyrics

  • kutty pattas movie

  • tamil lyrics video song

  • tamil worship songs lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • vaseegara song lyrics

  • master lyrics in tamil

  • thabangale song lyrics

  • online tamil karaoke songs with lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • album song lyrics in tamil