Veeramulla Song Lyrics

Kaalai cover
Movie: Kaalai (2008)
Music: G. V. Prakash Kumar
Lyricists: Vaali
Singers: Manicka Vinayagam, tharun gopi and Sriram

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: கருப்பசாமி கருப்பசாமி எங்க குல கருப்பசாமி உசிலம்பட்டி வடுகபட்டி ஆண்டிபட்டி வாடிப்பட்டி ஊரை எல்லாம் காத்துநிற்க்கும் தெய்வம் கருப்பசாமி

ஆண்: வீரமுள்ள ஈரமுள்ள ரோசமுள்ள பாசமுள்ள கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் எங்கவம்சம்

ஆண்: எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும் முக்குலத்த காத்து நிக்கும் கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் இந்தவம்சம்

ஆண்: தெக்கு காத்த கேளு அந்த தென்னங்கீத்த கேளு சோளக்காட்ட கேளு அவ சேதி சொல்லுமே அச்சமிங்கு இல்ல அதில் மிச்சம் ஏதும் இல்ல கச்ச கட்டி இன்று புகழ் உச்சம் ஏறி நிற்க்கும் தானே

குழு: குடுப்போம் கல் இழுப்போம் அவ விதைச்சா நாம முளைச்சோம் அவ இல்லா விட்டா நாம இல்லடா ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண்: வீரமுள்ள ஈரமுள்ள ரோசமுள்ள பாசமுள்ள கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் எங்கவம்சம்

ஆண்: எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும் முக்குலத்த காத்து நிக்கும் கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் இந்தவம்சம்

குழு: ..........

ஆண்: வரம் கொடுக்கும் சாமி சத்தியம் வயல் இருக்கும் பூமி சத்தியம் குரல் கொடுத்து தூக்கி விட்டது எவடா

ஆண்: அடுக்கடுக்கா தூத்த பட்டவ அடிதடியாய் தீர்தப்பட்டவ இவடா கவலை எல்லாம் சுத்த பட்டவ இவடா

ஆண்: மருதுபாண்டி ஆட்டம் புகழ் மங்கிடாத கூட்டம் உறவு காத்து இங்கே என்றும் வாழ்ந்து காட்டுவோம்

ஆண்: சின்ன கருப்பு சாட்சி அந்த பெரிய கருப்பு சாட்சி கோப தாபம் விட்டு அன்பு பாசம் காட்டுவோம்

குழு: ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண்: வீரமுள்ள ஈரமுள்ள ரோசமுள்ள பாசமுள்ள கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் எங்கவம்சம்

ஆண்: எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும் முக்குலத்த காத்து நிக்கும் கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் இந்தவம்சம்

ஆண்: குமுளி மல காத்து வந்தது குலவ சத்தம் கேட்டு வந்தது பொடி நடையை போட்டு வந்தது எதுக்கு

ஆண்: திருப்பாச்சி எடுத்த கையில திருக்குறள எடுக்க வச்சவ கருப்பாயி கால தொடனும் அதுக்கு

ஆண்: தேவர் குல மானு அவ சுருளி மல தேனு வைகை ஆத்து மீனு அவ தெய்வக்காட்சி தான்

ஆண்: உண்மையாக சொன்ன அவ எதுக்க வந்து நின்னா வெள்ளையன தின்னா அந்த வேலு நாச்சிதான்

குழு: ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண்: வீரமுள்ள ஈரமுள்ள ரோசமுள்ள பாசமுள்ள கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் எங்கவம்சம்

ஆண்: எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும் முக்குலத்த காத்து நிக்கும் கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் இந்தவம்சம்

குழு: கருப்பசாமி கருப்பசாமி எங்க குல கருப்பசாமி உசிலம்பட்டி வடுகபட்டி ஆண்டிபட்டி வாடிப்பட்டி ஊரை எல்லாம் காத்துநிற்க்கும் தெய்வம் கருப்பசாமி

ஆண்: வீரமுள்ள ஈரமுள்ள ரோசமுள்ள பாசமுள்ள கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் எங்கவம்சம்

ஆண்: எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும் முக்குலத்த காத்து நிக்கும் கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் இந்தவம்சம்

ஆண்: தெக்கு காத்த கேளு அந்த தென்னங்கீத்த கேளு சோளக்காட்ட கேளு அவ சேதி சொல்லுமே அச்சமிங்கு இல்ல அதில் மிச்சம் ஏதும் இல்ல கச்ச கட்டி இன்று புகழ் உச்சம் ஏறி நிற்க்கும் தானே

குழு: குடுப்போம் கல் இழுப்போம் அவ விதைச்சா நாம முளைச்சோம் அவ இல்லா விட்டா நாம இல்லடா ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண்: வீரமுள்ள ஈரமுள்ள ரோசமுள்ள பாசமுள்ள கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் எங்கவம்சம்

ஆண்: எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும் முக்குலத்த காத்து நிக்கும் கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் இந்தவம்சம்

குழு: ..........

ஆண்: வரம் கொடுக்கும் சாமி சத்தியம் வயல் இருக்கும் பூமி சத்தியம் குரல் கொடுத்து தூக்கி விட்டது எவடா

ஆண்: அடுக்கடுக்கா தூத்த பட்டவ அடிதடியாய் தீர்தப்பட்டவ இவடா கவலை எல்லாம் சுத்த பட்டவ இவடா

ஆண்: மருதுபாண்டி ஆட்டம் புகழ் மங்கிடாத கூட்டம் உறவு காத்து இங்கே என்றும் வாழ்ந்து காட்டுவோம்

ஆண்: சின்ன கருப்பு சாட்சி அந்த பெரிய கருப்பு சாட்சி கோப தாபம் விட்டு அன்பு பாசம் காட்டுவோம்

குழு: ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண்: வீரமுள்ள ஈரமுள்ள ரோசமுள்ள பாசமுள்ள கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் எங்கவம்சம்

ஆண்: எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும் முக்குலத்த காத்து நிக்கும் கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் இந்தவம்சம்

ஆண்: குமுளி மல காத்து வந்தது குலவ சத்தம் கேட்டு வந்தது பொடி நடையை போட்டு வந்தது எதுக்கு

ஆண்: திருப்பாச்சி எடுத்த கையில திருக்குறள எடுக்க வச்சவ கருப்பாயி கால தொடனும் அதுக்கு

ஆண்: தேவர் குல மானு அவ சுருளி மல தேனு வைகை ஆத்து மீனு அவ தெய்வக்காட்சி தான்

ஆண்: உண்மையாக சொன்ன அவ எதுக்க வந்து நின்னா வெள்ளையன தின்னா அந்த வேலு நாச்சிதான்

குழு: ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஓ ஓஓ ஓஒ ஹோஓஒ ஹே

ஆண்: வீரமுள்ள ஈரமுள்ள ரோசமுள்ள பாசமுள்ள கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் எங்கவம்சம்

ஆண்: எக்குலமும் ஏத்தி நிக்கும் முக்குலத்த காத்து நிக்கும் கருப்பாயி ஆத்தாவோட வம்சம் இந்தவம்சம்

Chorus: Karuppasaami Karuppasaami Enga kula karuppasaami Usilambatti vadugambatti Aandippatti vaadippatti Oorai ellaam kaththunirkkum deivam Karuppasaami

Male: Veeramulla eeramulla Rosamulla paasamulla Karuppaayi aathaavoda vamsam Engavamsam

Male: Ekkulamum yethi nikkum Mukkulaththa kaaththu nikkum Karuppaayi aathaavoda vamsam Indhavamsam

Male: Thekku kaaththa kelu Andha thennankeeththa kelu Solakkaatta kelu Ava sedhi sollumae Achamingu illa Adhu michcham yedhum illa Kacha katti indru Pugazh uchcham yeri nikkum thaanae

Chorus: Kuduppom kal iluppom Ava vidhaichaa Naama mulaichom Ava illaavittaa Naama illadaa Ohh ohh ohh ohh hooooo Ohh ohh ohh ohh hoo oo heyy

Male: Veeramulla eeramulla Rosamulla paasamulla Karuppaayi aathaavoda vamsam Engavamsam

Male: Ekkulamum yethi nikkum Mukkulaththa kaaththu nikkum Karuppaayi aathaavoda vamsam Indhavamsam

Chorus: ...........

Male: Varam kodukkum Saami sathiyam Vayal irukkum Boomi saththiyam Kural koduththu Thookkivittadhu evadaa

Male: Adukkadukkaa Thootha pattava Adithadiyai theerthappattava ivada Kavalai ellaam suththa pattava ivada

Male: Marudhupaandiyaattam Pugazh mangidaatha koottam Uravu kaaththu ingae Endrum vaazhndhu kaattuvom

Male: Chinna karuppu saatchi Andha periya karuppu saatchi Koba thaabam vittu Naama paasam kaatuvom

Chorus: Ohh ohh ohh ohh hooooo Ohh ohh ohh ohh hoo oo heyy

Male: Veeramulla eeramulla Rosamulla paasamulla Karuppaayi aathaavoda vamsam Engavamsam

Male: Ekkulamum yethi nikkum Mukkulaththa kaaththu nikkum Karuppaayi aathaavoda vamsam Indhavamsam

Male: Kumali malai kaathu vandhadhu Kulavasaththam kettu vandhadhu Podi nadaiyai pottu vandhadhu Edhukku

Male: Thiruppaachi eduththa kaiyila Thirukkurala edukka vachcha Karuppaayi kaala thodanum Adhukku

Male: Dhevar kula maanu Ava suruli malai theanu Vaigai aaththu meenu Ava theivakkaatchi thaan

Male: Unmaiyaaga sonnaa Ava edhukku vandhu ninnaa Vellaiyana thinnaa Andha velu naachithaan

Chorus: Ohh ohh ohh ohh hooooo Ohh ohh ohh ohh hoo oo heyy

Male: Veeramulla eeramulla Rosamulla paasamulla Karuppaayi aathaavoda vamsam Engavamsam

Male: Ekkulamum yethi nikkum Mukkulaththa kaaththu nikkum Karuppaayi aathaavoda vamsam Indhavamsam

Other Songs From Kaalai (2008)

Most Searched Keywords
  • lyrics with song in tamil

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • sivapuranam lyrics

  • arariro song lyrics in tamil

  • en kadhal solla lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil melody songs lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • kadhal mattum purivathillai song lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • mappillai songs lyrics

  • romantic love songs tamil lyrics

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • thevaram lyrics in tamil with meaning

  • master songs tamil lyrics

  • cuckoo cuckoo lyrics tamil

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai gv prakash lyrics