Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சம்மதம் சொல்ல வந்தாள் சிறு தாமரைப் பூவினை தந்தாள் சம்மதம் சொல்ல வந்தாள் சிறு தாமரைப் பூவினை தந்தாள் தந்த நேரம் நல்ல நேரம் இளம் பாவை உந்தன் ஓரம்
ஆண்: சம்மதம் சொல்ல வந்தாள் சிறு தாமரைப் பூவினை தந்தாள் தந்த நேரம் நல்ல நேரம் இளம் பாவை எந்தன் ஓரம்
ஆண்: காவேரி ஓரம் பொன்மாலை நேரம் கண்ணே உன் கை சேர நான் தேடினேன்
பெண்: கண்ணா உன் தோளில் பூமாலையாக எப்போதும் நான் ஆடத்தான் வேண்டினேன்
ஆண்: மரகத வீணை மேனியில் அதிசய ராகம் மீட்டினேன் தினசரி உன்னை நாடினேன்
பெண்: சம்மதம் சொல்ல வந்தாள் சிறு தாமரைப் பூவினை தந்தாள்
பெண்: குற்றாலச்சாரல் சிற்றாடை மீதில் பட்டாடும் போதென்ன ஆனந்தமோ
ஆண்: சிற்றோடை ஒன்று வற்றாமல் இன்று ஊற்றாகப் பாய்கின்ற ஆரம்பமோ
பெண்: இனம் அறியாத வேதனை தொடர்கதை ஆகிப்போனதே சுகமெனும் கீதம் பாடுதே..
ஆண்: இன்றைக்கு காதல் நன்நாள் கண்ணன் உன்னுடன் சேரும் பொன்நாள் புது நாணம் அலை மோதும் இது போதும் போதும் போதும்
பெண்: சம்மதம் சொல்ல வந்தாள் சிறு தாமரைப் பூவினை தந்தாள் தந்த நேரம் நல்ல நேரம் இளம் பாவை உந்தன் ஓரம்..
பெண்: சம்மதம் சொல்ல வந்தாள் சிறு தாமரைப் பூவினை தந்தாள் சம்மதம் சொல்ல வந்தாள் சிறு தாமரைப் பூவினை தந்தாள் தந்த நேரம் நல்ல நேரம் இளம் பாவை உந்தன் ஓரம்
ஆண்: சம்மதம் சொல்ல வந்தாள் சிறு தாமரைப் பூவினை தந்தாள் தந்த நேரம் நல்ல நேரம் இளம் பாவை எந்தன் ஓரம்
ஆண்: காவேரி ஓரம் பொன்மாலை நேரம் கண்ணே உன் கை சேர நான் தேடினேன்
பெண்: கண்ணா உன் தோளில் பூமாலையாக எப்போதும் நான் ஆடத்தான் வேண்டினேன்
ஆண்: மரகத வீணை மேனியில் அதிசய ராகம் மீட்டினேன் தினசரி உன்னை நாடினேன்
பெண்: சம்மதம் சொல்ல வந்தாள் சிறு தாமரைப் பூவினை தந்தாள்
பெண்: குற்றாலச்சாரல் சிற்றாடை மீதில் பட்டாடும் போதென்ன ஆனந்தமோ
ஆண்: சிற்றோடை ஒன்று வற்றாமல் இன்று ஊற்றாகப் பாய்கின்ற ஆரம்பமோ
பெண்: இனம் அறியாத வேதனை தொடர்கதை ஆகிப்போனதே சுகமெனும் கீதம் பாடுதே..
ஆண்: இன்றைக்கு காதல் நன்நாள் கண்ணன் உன்னுடன் சேரும் பொன்நாள் புது நாணம் அலை மோதும் இது போதும் போதும் போதும்
பெண்: சம்மதம் சொல்ல வந்தாள் சிறு தாமரைப் பூவினை தந்தாள் தந்த நேரம் நல்ல நேரம் இளம் பாவை உந்தன் ஓரம்..
Female: Sammatham solla vanthaal Siru thaamarai pooviai thanthaal Sammatham solla vanthaal Siru thaamarai pooviai thanthaal Thantha neram nalla neram Ilam paavai unthan oram
Female: Sammatham solla vanthaal Siru thaamarai pooviai thanthaal Thantha neram nalla neram Ilam paavai unthan oram
Male: Kaveri oram ponmaalai neram
Kannae un kai sera naan thedinaen
Female: Kannaa un tholil poomaalaiyaaga
Eppothum naan aadaththaan vendinaen
Male: Maragatha veenai meaniyil Adhisaya raagam meettinaen Dhinasari unnai naadinaen
Female: Sammatham solla vanthaal Siru thaamarai pooviai thanthaal
Female: Kuttraala saaral sittraadai meedhil
Pattaadum pothenna aananthamo
Male: Sittrodai ondru vattraamal indru
Oottraaga paaigindra aarambamo
Female: Inam ariyaatha vedhanai Thodarkadhai aagiponathae Sugamenum geetham paaduthae
Male: Indraikku kadhal nannaal Kannan unnudan saerum ponnaal Pudhu naanam alai modhum Idhu podhum podhum podhum
Female: Sammatham solla vanthaal Siru thaamarai pooviai thanthaal Thantha neram nalla neram Ilam paavai unthan oram
naan unarvodu
thalapathi song in tamil
neeye oli lyrics sarpatta
bhagyada lakshmi baramma tamil
oru naalaikkul song lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
sarpatta parambarai song lyrics in tamil
nanbiye song lyrics in tamil
tamil devotional songs lyrics pdf
paatu paadava karaoke
new tamil karaoke songs with lyrics
tamil love song lyrics for whatsapp status download
oke oka lokam nuvve song meaning in tamil
enjoy en jaami lyrics
cuckoo cuckoo dhee lyrics
teddy en iniya thanimaye
tamil christmas songs lyrics
sarpatta parambarai lyrics
vijay sethupathi song lyrics
tamil songs lyrics download free