Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம் மனம் மாறுமா துயர் தீருமா வழி சேருமா கூறம்மா பாடும் பாடல் கேட்டு பலவித பாவங்களோ
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்.
பெண்: நெஞ்சம் தேடுதோ நிழலுடன் விளையாடுதோ கொஞ்சும் பாடலை கேட்குதோ நெஞ்சம் தேடுதோ நிழலுடன் விளையாடுதோ கொஞ்சும் பாடலை கேட்குதோ
பெண்: கல் தரை மீது நீந்துவதும் கானலில் கைகளை ஏந்துவதும் கல் தரை மீது நீந்துவதும் கானலில் கைகளை ஏந்துவதும்
பெண்: மாறி வரும் வாழ்க்கையிலே இது ஒரு புதுவித அனுபவமோ
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்.
பெண்: மேகம் பாடுது மெல்ல வரும் அலை மோதுது யாரைத் தேடியோ ஓடுது மேகம் பாடுது மெல்ல வரும் அலை மோதுது யாரைத் தேடியோ ஓடுது
பெண்: அலைகளும் கரையினை தழுவியதேன் தழுவிய அலைகளும் திரும்பியதேன் அலைகளும் கரையினை தழுவியதேன் தழுவிய அலைகளும் திரும்பியதேன்
பெண்: முகில் வருமா மழை தருமா மறுபடி ஒரு துளி மழை விழுமா
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம் மனம் மாறுமா துயர் தீருமா வழி சேருமா கூறம்மா பாடும் பாடல் கேட்டு பலவித பாவங்களோ
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்.
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம் மனம் மாறுமா துயர் தீருமா வழி சேருமா கூறம்மா பாடும் பாடல் கேட்டு பலவித பாவங்களோ
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்.
பெண்: நெஞ்சம் தேடுதோ நிழலுடன் விளையாடுதோ கொஞ்சும் பாடலை கேட்குதோ நெஞ்சம் தேடுதோ நிழலுடன் விளையாடுதோ கொஞ்சும் பாடலை கேட்குதோ
பெண்: கல் தரை மீது நீந்துவதும் கானலில் கைகளை ஏந்துவதும் கல் தரை மீது நீந்துவதும் கானலில் கைகளை ஏந்துவதும்
பெண்: மாறி வரும் வாழ்க்கையிலே இது ஒரு புதுவித அனுபவமோ
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்.
பெண்: மேகம் பாடுது மெல்ல வரும் அலை மோதுது யாரைத் தேடியோ ஓடுது மேகம் பாடுது மெல்ல வரும் அலை மோதுது யாரைத் தேடியோ ஓடுது
பெண்: அலைகளும் கரையினை தழுவியதேன் தழுவிய அலைகளும் திரும்பியதேன் அலைகளும் கரையினை தழுவியதேன் தழுவிய அலைகளும் திரும்பியதேன்
பெண்: முகில் வருமா மழை தருமா மறுபடி ஒரு துளி மழை விழுமா
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம் மனம் மாறுமா துயர் தீருமா வழி சேருமா கூறம்மா பாடும் பாடல் கேட்டு பலவித பாவங்களோ
பெண்: சிறையினில் வீணை சித்திரப் பூம்பாவை இணைந்ததனாலே இனிய சங்கீதம்.
Female: Siraiyinil veenai chiththira poompaavai Inainthathanaalae iniya sangeetham
Female: Siraiyinil veenai chiththira poompaavai Inainthathanaalae iniya sangeetham Manam maarumaa thuyar theerumaa vazhi serumaa Koorammaa paadum paadal kettu palavitha paavangalo
Female: Siraiyinil veenai chiththira poompaavai Inainthathanaalae iniya sangeetham
Female: Nenjam thedutho nizhaludan vilaiyaadutho Konjum paadalai ketkutho Nenjam thedutho nizhaludan vilaiyaadutho Konjum paadalai ketkutho
Female: Kal tharai meedhu neenthuvathu Kaanalil kaigalai yaendhuvathu Kal tharai meedhu neenthuvathu Kaanalil kaigalai yaendhuvathu
Female: Maari varum vaazhkkaiyilae Idhu oru pudhuvidha anupavamo
Female: Siraiyinil veenai chiththira poompaavai Inainthathanaalae iniya sangeetham
Female: Megam paaduthu mella varum alai modhuthu Yaarai thediyo oduthu Megam paaduthu mella varum alai modhuthu Yaarai thediyo oduthu
Female: Alaigalum karaiyinai thazhuviyathaen Thazhuviya alaigalum thirimbiyathaen Alaigalum karaiyinai thazhuviyathaen Thazhuviya alaigalum thirimbiyathaen
Female: Mugil varumaa mazhai tharumaa Marupadi oru thuli mazhai vizhumaa
Female: Siraiyinil veenai chiththira poompaavai Inainthathanaalae iniya sangeetham Manam maarumaa thuyar theerumaa vazhi serumaa Koorammaa paadum paadal kettu palavitha paavangalo
Female: Siraiyinil veenai chiththira poompaavai Inainthathanaalae iniya sangeetham
tamil love feeling songs lyrics in tamil
tamil love song lyrics for whatsapp status
meherezyla meaning
theera nadhi maara lyrics
80s tamil songs lyrics
tamil karaoke songs with tamil lyrics
amman kavasam lyrics in tamil pdf
jesus song tamil lyrics
paatu paadava karaoke
happy birthday tamil song lyrics in english
mayya mayya tamil karaoke mp3 download
new songs tamil lyrics
marudhani song lyrics
tamil paadal music
tamil female karaoke songs with lyrics
malargale malargale song
vaathi raid lyrics
soorarai pottru lyrics tamil
rummy koodamela koodavechi lyrics
malargale song lyrics