Vaadi En Chittukuruvi Song Lyrics

Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye cover
Movie: Kaalaiyum Neeye Maalaiyum Neeye (1988)
Music: Devendran
Lyricists: Gangai Amaran
Singers: Malaysia Vasudevan and S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி குத்தாலக் காத்தப்போல உன்னோட நானும் சேர மேளம் தாளம் தட்டு.

குழு: தக்கிட தகதிமி.

ஆண்: வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி ஏய்.
பெண்: வாரேன் உன் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து நான் தாரேன் தொட்டுத் தழுவி

ஆண்: மஞ்சளுக்கும் மல்லிகைக்கும். இப்பத்தான் நிம்மதி அட என்னம்மா சங்கதி.
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ணுக்கிட்ட. என்னமோ உள்ளது எண்ணம் தான் சொல்லுது.
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: தாலியக் கட்டிவிடட்டா என் தங்கத்துக்கு மெட்டியப் போடட்டா ஆஹ்ஹ
பெண்: ராவுக்கு விளக்கு வச்சு உன் பக்கத்துல ராகத்தை பாடட்டா..

ஆண்: ராசியும் நல்ல ராசி நாளும் இப்ப நல்ல நாளு. மாலைக்குச் சொல்லி விடட்டா...ஹ

பெண்: வாரேன் உன் சிட்டுக்குருவி.
ஆண்: நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி.
ஆண்: அடி வாடி என் சிட்டுக்குருவி.
பெண்: நெஞ்சோட வந்து நான் தாரேன் தொட்டுத்தழுவி

குழு: தன்னானே தன்னேனானே. தானேனன்னா. தன்னானே தன்னேனானே. தானன்னா. தன்னானே தன்னேனானே. தானேனன்னா. தன்னானே தன்னேனானே தானன்னா.

பெண்: கூடுவிட்டு கூடு பாஞ்சு போனதிந்த நெஞ்சுதான். உன் கூட வந்து கொஞ்சுதான்.
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஜாடை சொல்லி பாட்டுக்குள்ள. சங்கதியச் சொன்னதான்.பங்கு கேட்டு நின்னதான்.
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: சிக்குன்னு கட்டிக்கிறவா. என் நெஞ்சில் உள்ள சேதியக் கூறவா.
ஆண்: கொத்தாக ஒட்டிக்கிறவா. இல்லாட்டி போனா ஒத்திகை பார்க்கவா.

பெண்: மெத்தைய போட்டு வச்சு மல்லிகைய தூவி வச்சு மத்ததை பார்த்துக்கிறவா...ஆ...

ஆண்: வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி. ஏ வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி.
பெண்: குத்தாலக் காத்தப்போல. மச்சான நானும் சேர மேளம் தாளம் தட்டு.

குழு: தக்கிட தகதிமி.

ஆண்: வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி..ஹேய்
பெண்: வாரேன் உன் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து நான் தாரேன் தொட்டுத் தழுவி.

குழு: தானேனன்னா தானனன்னா. தன்னானேனானே. தானேனன்னா தானனன்னா. தானேனன்னா தானனன்னா.. தன்னானேனானே. தானேனன்னா தானனன்னா.

ஆண்: வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி குத்தாலக் காத்தப்போல உன்னோட நானும் சேர மேளம் தாளம் தட்டு.

குழு: தக்கிட தகதிமி.

ஆண்: வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி ஏய்.
பெண்: வாரேன் உன் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து நான் தாரேன் தொட்டுத் தழுவி

ஆண்: மஞ்சளுக்கும் மல்லிகைக்கும். இப்பத்தான் நிம்மதி அட என்னம்மா சங்கதி.
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்
பெண்: மாப்பிள்ளைக்கு பொண்ணுக்கிட்ட. என்னமோ உள்ளது எண்ணம் தான் சொல்லுது.
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

ஆண்: தாலியக் கட்டிவிடட்டா என் தங்கத்துக்கு மெட்டியப் போடட்டா ஆஹ்ஹ
பெண்: ராவுக்கு விளக்கு வச்சு உன் பக்கத்துல ராகத்தை பாடட்டா..

ஆண்: ராசியும் நல்ல ராசி நாளும் இப்ப நல்ல நாளு. மாலைக்குச் சொல்லி விடட்டா...ஹ

பெண்: வாரேன் உன் சிட்டுக்குருவி.
ஆண்: நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி.
ஆண்: அடி வாடி என் சிட்டுக்குருவி.
பெண்: நெஞ்சோட வந்து நான் தாரேன் தொட்டுத்தழுவி

குழு: தன்னானே தன்னேனானே. தானேனன்னா. தன்னானே தன்னேனானே. தானன்னா. தன்னானே தன்னேனானே. தானேனன்னா. தன்னானே தன்னேனானே தானன்னா.

பெண்: கூடுவிட்டு கூடு பாஞ்சு போனதிந்த நெஞ்சுதான். உன் கூட வந்து கொஞ்சுதான்.
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்
ஆண்: ஜாடை சொல்லி பாட்டுக்குள்ள. சங்கதியச் சொன்னதான்.பங்கு கேட்டு நின்னதான்.
குழு: ஹேய் ஹேய் ஹேய்

பெண்: சிக்குன்னு கட்டிக்கிறவா. என் நெஞ்சில் உள்ள சேதியக் கூறவா.
ஆண்: கொத்தாக ஒட்டிக்கிறவா. இல்லாட்டி போனா ஒத்திகை பார்க்கவா.

பெண்: மெத்தைய போட்டு வச்சு மல்லிகைய தூவி வச்சு மத்ததை பார்த்துக்கிறவா...ஆ...

ஆண்: வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி. ஏ வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி.
பெண்: குத்தாலக் காத்தப்போல. மச்சான நானும் சேர மேளம் தாளம் தட்டு.

குழு: தக்கிட தகதிமி.

ஆண்: வாடி என் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து சேரேன்டி தொட்டுத் தழுவி..ஹேய்
பெண்: வாரேன் உன் சிட்டுக்குருவி. நெஞ்சோட வந்து நான் தாரேன் தொட்டுத் தழுவி.

குழு: தானேனன்னா தானனன்னா. தன்னானேனானே. தானேனன்னா தானனன்னா. தானேனன்னா தானனன்னா.. தன்னானேனானே. தானேனன்னா தானனன்னா.

Male: Vaadi en chittukkuruvi Nenjoda vanthu saeraendi thottuth thazhuvi Vaadi en chittukkuruvi Nenjoda vanthu saeraendi thottuth thazhuvi Kuththaala kaaththa pola Unnoda naanum saera melam thaalam thattu.

Chorus: Thakkida thagathimi.

Male: Vaadi en chittukkuruvi Nenjoda vanthu saeraendi thottuth thazhuvi yaei
Female: Vaaraen un chittukkuruvi Nenjoda vanthu naan thaaraen thottuth thazhuvi

Male: Manjalukkum malligaikkum Ippaththaan nimmathi ada ennamma sangathi
Chorus: Haei haei haei
Female: Maappillaikku ponnukkitta Ennamo ullathu ennamthaan solluthu
Chorus: Haei haei haei

Male: Thaaliya kattividattaa en thangaththukku Mettiya podattaa aahha
Female: Raavukku vilakku vachchu Un pakkaththula raagaththai paadattaa

Male: Raasiyum nalla raasi naalum ippa nalla naalu Maalikku solli vidattaa..ha

Female: Vaaraen un chittukkuruvi
Male: Nenjoda vanthu saeraendi thottuth thazhuvi
Male: Adi vaadi en chittukkuruvi
Female: Nenjoda vanthu naan thaaraen thottuth thazhuvi

Chorus: Thannaanae thannaenaanae Thaanaenannaa. Thannaanae thannaenaanae Thaananannaa. Thannaanae thannaenaanae Thaanaenannaa. Thannaanae thannaenaanae Thaananannaa.

Female: Kooduvittu koodu paanjju ponathintha nenjuthaan Un kooda vanthu konjuthaan
Chorus: Haei haei haei
Male: Jaadai solli paattukkulla Sangathiya sonnathaan pangu kettu ninnathaan
Chorus: Haei haei haei

Female: Chikkunnu kattikiravaa En nenjil ulla sethiya kooravaa
Male: Koththaaga ottikiravaa Illatti ponaa oththigai paarkkavaa

Female: Meththaiya pottu vachchu Malligaiya thoovi vachchu Maththathai paarththukiravaa.aa.

Male: Vaadi en chittukkuruvi Nenjoda vanthu saeraendi thottuth thazhuvi Vaadi en chittukkuruvi Nenjoda vanthu saeraendi thottuth thazhuvi
Female: Kuththaala kaaththa pola Machchaana naanum saera melam thaalam thattu.

Chorus: Thakkida thagathimi.

Male: Vaadi en chittukkuruvi Nenjoda vanthu saeraendi thottuth thazhuvi yaei
Female: Vaaraen un chittukkuruvi Nenjoda vanthu naan thaaraen thottuth thazhuvi

Chorus: Thannaenaanae thaananannaa Thannaanaenaanae Thannaenaanae thaananannaa Thannaenaanae thaananannaa Thannaanaenaanae Thannaenaanae thaananannaa

Most Searched Keywords
  • new tamil karaoke songs with lyrics

  • isha yoga songs lyrics in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics for female singers

  • song lyrics in tamil with images

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • tamil love song lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • kannana kanne malayalam

  • sri guru paduka stotram lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics

  • en kadhale en kadhale karaoke

  • sad song lyrics tamil

  • tamil new songs lyrics in english

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • rakita rakita song lyrics

  • nerunjiye

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • thoda thoda malarndhadhenna lyrics

  • google google vijay song lyrics