Added Date: Feb 11, 2022
குழு: ........
பெண்: அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி
பெண்: ஹே..கூட்டுப் புழுவே கொஞ்சம் வெளியில் வா நீ பட்டாம்பூச்சியாய் மாறிப் பறந்து வா ஹே..கூட்டுப் புழுவே கொஞ்சம் வெளியில் வா நீ பட்டாம்பூச்சியாய் மாறிப் பறந்து வா
குழு: அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி
பெண்: பல்கலைகழக் தேர்விலே எங்கள் பெண்களே பெரிதும் முன்னணி என்று என்றுமே புள்ளி விவரம் சொல்கிறதே
பெண்: ராணுவம் காவல் துறையிலே பெண்கள் ஏகமாய் வந்து சேர்ந்த பின் ஆண்கள் ஆணவம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் மடிகிறதே
பெண்: பாரத மாதா பெண்தானே பாயும் நதியும் பெண்தானே இந்த மண் வெளியில் அந்த விண் வெளியில் நம் பெண்மை வெல்லும் காலம் சொல்லும்
குழு: அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி
குழு: .........
பெண்: நெஞ்சிலே ஆணை சுமந்தவள் கர்ப்பப் பையிலே பிள்ளை சுமந்தவள் சொந்த வாழ்வையும் என்றும் தானே சுமக்கின்றாள்
பெண்: கட்டிலில் கொஞ்சம் தேய்ந்த பின் சமையல் கட்டிலே கொஞ்சம் தேய்ந்த பின் மெழுகுவர்த்தி போல் உருகி என்றும் வாழ்கின்றாள்
பெண்: பிள்ளை பெற்றும் பொறுமை காட்டுவாள் முட்டாளுக்கும் கருணை காட்டுவாள் அவள் துணிந்து விட்டால் ஒன்றில் இறங்கிவிட்டால் அவள் சிறகை பெறுவாள் சிகரம் தொடுவாள்
பெண்: அச்சம் என்னடி ஹே நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி
குழு: அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி
பெண்: ஹே.கூட்டுப் புழுவே கொஞ்சம் வெளியில் வா நீ பட்டாம்பூச்சியாய் மாறிப் பறந்து வா ஹே.கூட்டுப் புழுவே கொஞ்சம் வெளியில் வா நீ பட்டாம்பூச்சியாய் மாறிப் பறந்து வா
குழு: அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி..
குழு: ........
பெண்: அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி
பெண்: ஹே..கூட்டுப் புழுவே கொஞ்சம் வெளியில் வா நீ பட்டாம்பூச்சியாய் மாறிப் பறந்து வா ஹே..கூட்டுப் புழுவே கொஞ்சம் வெளியில் வா நீ பட்டாம்பூச்சியாய் மாறிப் பறந்து வா
குழு: அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி
பெண்: பல்கலைகழக் தேர்விலே எங்கள் பெண்களே பெரிதும் முன்னணி என்று என்றுமே புள்ளி விவரம் சொல்கிறதே
பெண்: ராணுவம் காவல் துறையிலே பெண்கள் ஏகமாய் வந்து சேர்ந்த பின் ஆண்கள் ஆணவம் கொஞ்சம் கொஞ்சம் மடிகிறதே
பெண்: பாரத மாதா பெண்தானே பாயும் நதியும் பெண்தானே இந்த மண் வெளியில் அந்த விண் வெளியில் நம் பெண்மை வெல்லும் காலம் சொல்லும்
குழு: அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி
குழு: .........
பெண்: நெஞ்சிலே ஆணை சுமந்தவள் கர்ப்பப் பையிலே பிள்ளை சுமந்தவள் சொந்த வாழ்வையும் என்றும் தானே சுமக்கின்றாள்
பெண்: கட்டிலில் கொஞ்சம் தேய்ந்த பின் சமையல் கட்டிலே கொஞ்சம் தேய்ந்த பின் மெழுகுவர்த்தி போல் உருகி என்றும் வாழ்கின்றாள்
பெண்: பிள்ளை பெற்றும் பொறுமை காட்டுவாள் முட்டாளுக்கும் கருணை காட்டுவாள் அவள் துணிந்து விட்டால் ஒன்றில் இறங்கிவிட்டால் அவள் சிறகை பெறுவாள் சிகரம் தொடுவாள்
பெண்: அச்சம் என்னடி ஹே நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி
குழு: அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி
பெண்: ஹே.கூட்டுப் புழுவே கொஞ்சம் வெளியில் வா நீ பட்டாம்பூச்சியாய் மாறிப் பறந்து வா ஹே.கூட்டுப் புழுவே கொஞ்சம் வெளியில் வா நீ பட்டாம்பூச்சியாய் மாறிப் பறந்து வா
குழு: அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி அச்சம் என்னடி நாணம் என்னடி ஆண்கள் முதுகில் கும்மி கொட்டடி..
Chorus: ......
Female: Acham ennadi naanam ennadi Aangal mudhugil kummi kottadi Acham ennadi naanam ennadi Aangal mudhugil kummi kottadi
Female: Hae..koottu puzhuvae konjam veliyil vaa Nee pattampoochchiyaai maari paranthu vaa Hae..koottu puzhuvae konjam veliyil vaa Nee pattampoochchiyaai maari paranthu vaa
Chorus: Acham ennadi naanam ennadi Aangal mudhugil kummi kottadi
Female: Palkalaikazhaga thervilae Engal pengalae perithum munnani Endru endrumae pulli vivaram solgirathae
Female: Raanuvam kaaval thuraiyilae Pengal Yaegamaai vanthu saerntha pin Aangal aanavam konjam konjam madikirathae
Female: Bharatha maadha penthanae Paayum nadhiyum penthaanae Intha mann veliyil antha vinn veliyil Nam penmai vellum kaalam sollum
Chorus: Acham ennadi naanam ennadi Aangal mudhugil kummi kottadi
Female: Nenjilae aanai sumanthaval Karpap paiyilae pillai sumanthaval Sontha vaazhvaiyum endrumthaanae sumakkindraal
Female: Kattilil konjam theintha pin Samaiyal kattilae konjam theintha pin Mezhuguvarththi pol urugi endrum vaazhgindraal
Female: Pillai petrum porumai kaattuvaal Muttaalukku karunai kaattuvaal Aval thuninthu vittaala ondril irangivittaal Aval siragai peruvaal sigaram thoduvaal
Female: Acham ennadi naanam ennadi Aangal mudhugil kummi kottadi
Chorus: Acham ennadi naanam ennadi Aangal mudhugil kummi kottadi
Female: Hae..koottu puzhuvae konjam veliyil vaa Nee pattampoochchiyaai maari paranthu vaa Hae..koottu puzhuvae konjam veliyil vaa Nee pattampoochchiyaai maari paranthu vaa
Chorus: Acham ennadi naanam ennadi Aangal mudhugil kummi kottadi Acham ennadi naanam ennadi Aangal mudhugil kummi kottadi
kannamma song lyrics in tamil
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
thaabangale karaoke
bhaja govindam lyrics in tamil
tamil lyrics video songs download
tamil mp3 songs with lyrics display download
dingiri dingale karaoke
asuran song lyrics download
sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil
kangal neeye song lyrics free download in tamil
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
tamil love feeling songs lyrics for him
chinna chinna aasai karaoke download
sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf
cuckoo cuckoo song lyrics in tamil
kadhal valarthen karaoke
kathai poma song lyrics
nadu kaatil thanimai song lyrics download
cuckoo cuckoo dhee song lyrics
tamil film song lyrics