Punnagai Raniye (Solo) Song Lyrics

Kaalam Maari Pochu cover
Movie: Kaalam Maari Pochu (1996)
Music: Deva
Lyricists: Vairamuthu
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: புன்னகை ராணியே பூவிழி தேவியே வா வா உன் பொன்னகை புன்னகை ரெண்டுமே தேவையே வா வா

ஆண்: புன்னகை ராணியே பூவிழி தேவியே வா வா உன் பொன்னகை புன்னகை ரெண்டுமே தேவையே வா வா

ஆண்: காதல் மலரே காதல் மலரே கலங்குதிந்த நெஞ்சம் கர்ணன் மகளே கர்ணன் மகளே அள்ளித் தாடி கொஞ்சம் அந்த திருமகள் திருமகள் நீதான் என் தேவைக்கென்ன பஞ்சம்

ஆண்: புன்னகை ராணியே பூவிழி தேவியே வா வா உன் பொன்னகை புன்னகை ரெண்டுமே தேவையே வா வா

ஆண்: பெண்கள் சிரிக்கும் ஒலிக் கேட்டால் எந்த பூட்டும் சாவியின்றி திறக்கும் மனைவி மனசு வைக்க வேண்டும் எந்த மலட்டு பசுவும் பால் கறக்கும்

ஆண்: ஆ..பெண்கள் சிரிக்கும் ஒலிக் கேட்டால் எந்த பூட்டும் சாவியின்றி திறக்கும் மனைவி மனசு வைக்க வேண்டும் எந்த மலட்டு பசுவும் பால் கறக்கும்

ஆண்: பொண்ணு கொஞ்சம் குளிர்ந்திருந்தால் புருஷன் கையில் காசு வரும் பச்சைக்கிளி பார்வையிலே பஞ்சமும் தீர்ந்து போகும்

குழு: என்னடி என்னடி புருஷன் புகழ்வது எதுக்கு அடி என்னமோ என்னமோ இதுல ரகசியம் இருக்கு

ஆண்: உமா மகேஸ்வரி வரணும் வரணும் நீ வரணும் கண்ணே உன் காலடி சரணம் சரணம் இவன் சரணம் கண்ணாளன் கேட்பதை தரணும் தரணும் நீ தரணும்ம்ம்

ஆண்: வீசும் தென்றலை நிறுத்தி உன் வீட்டில் காற்றாடி விடவா பாயும் அலைகளை தொகுத்து உன் பாத கொலுசாக்கி தரவா..

ஆண்: ஆஅ...வீசும் தென்றலை நிறுத்தி உன் வீட்டில் காத்தாடி விடவா பாயும் அலைகளை தொகுத்து உன் பாத கொலுசாக்கி தரவா

ஆண்: கண்ணே நீ முகம் பார்க்க வெண்ணிலவ நான் தரவா நட்சத்திரம் கொண்டு வந்து மூக்குத்தி மாட்டி விடவா

ஆண்: புன்னகை ராணியே பூவிழி தேவியே வா வா உன் பொன்னகை புன்னகை ரெண்டுமே தேவையே வா வா

ஆண்: காதல் மலரே காதல் மலரே கலங்குதிந்த நெஞ்சம் கர்ணன் மகளே கர்ணன் மகளே அள்ளித் தாடி கொஞ்சம் அந்த திருமகள் திருமகள் நீதான் என் தேவைக்கென்ன பஞ்சம்

ஆண்: ஹ புன்னகை ராணியே பூவிழி தேவியே வா வா உன் பொன்னகை புன்னகை ரெண்டுமே தேவையே வா வா...

ஆண்: புன்னகை ராணியே பூவிழி தேவியே வா வா உன் பொன்னகை புன்னகை ரெண்டுமே தேவையே வா வா

ஆண்: புன்னகை ராணியே பூவிழி தேவியே வா வா உன் பொன்னகை புன்னகை ரெண்டுமே தேவையே வா வா

ஆண்: காதல் மலரே காதல் மலரே கலங்குதிந்த நெஞ்சம் கர்ணன் மகளே கர்ணன் மகளே அள்ளித் தாடி கொஞ்சம் அந்த திருமகள் திருமகள் நீதான் என் தேவைக்கென்ன பஞ்சம்

ஆண்: புன்னகை ராணியே பூவிழி தேவியே வா வா உன் பொன்னகை புன்னகை ரெண்டுமே தேவையே வா வா

ஆண்: பெண்கள் சிரிக்கும் ஒலிக் கேட்டால் எந்த பூட்டும் சாவியின்றி திறக்கும் மனைவி மனசு வைக்க வேண்டும் எந்த மலட்டு பசுவும் பால் கறக்கும்

ஆண்: ஆ..பெண்கள் சிரிக்கும் ஒலிக் கேட்டால் எந்த பூட்டும் சாவியின்றி திறக்கும் மனைவி மனசு வைக்க வேண்டும் எந்த மலட்டு பசுவும் பால் கறக்கும்

ஆண்: பொண்ணு கொஞ்சம் குளிர்ந்திருந்தால் புருஷன் கையில் காசு வரும் பச்சைக்கிளி பார்வையிலே பஞ்சமும் தீர்ந்து போகும்

குழு: என்னடி என்னடி புருஷன் புகழ்வது எதுக்கு அடி என்னமோ என்னமோ இதுல ரகசியம் இருக்கு

ஆண்: உமா மகேஸ்வரி வரணும் வரணும் நீ வரணும் கண்ணே உன் காலடி சரணம் சரணம் இவன் சரணம் கண்ணாளன் கேட்பதை தரணும் தரணும் நீ தரணும்ம்ம்

ஆண்: வீசும் தென்றலை நிறுத்தி உன் வீட்டில் காற்றாடி விடவா பாயும் அலைகளை தொகுத்து உன் பாத கொலுசாக்கி தரவா..

ஆண்: ஆஅ...வீசும் தென்றலை நிறுத்தி உன் வீட்டில் காத்தாடி விடவா பாயும் அலைகளை தொகுத்து உன் பாத கொலுசாக்கி தரவா

ஆண்: கண்ணே நீ முகம் பார்க்க வெண்ணிலவ நான் தரவா நட்சத்திரம் கொண்டு வந்து மூக்குத்தி மாட்டி விடவா

ஆண்: புன்னகை ராணியே பூவிழி தேவியே வா வா உன் பொன்னகை புன்னகை ரெண்டுமே தேவையே வா வா

ஆண்: காதல் மலரே காதல் மலரே கலங்குதிந்த நெஞ்சம் கர்ணன் மகளே கர்ணன் மகளே அள்ளித் தாடி கொஞ்சம் அந்த திருமகள் திருமகள் நீதான் என் தேவைக்கென்ன பஞ்சம்

ஆண்: ஹ புன்னகை ராணியே பூவிழி தேவியே வா வா உன் பொன்னகை புன்னகை ரெண்டுமே தேவையே வா வா...

Male: Punnagai raaniyae Poovizhi deviyae vaa vaa Un ponnagai punnagai Rendumae thevaiyae vaa vaa

Male: Punnagai raaniyae Poovizhi deviyae vaa vaa Un ponnagai punnagai Rendumae thevaiyae vaa vaa

Male: Kadhal malarae kadhal malarae Kalanguthintha nenjam Karnan magalae karnan magalae Alli thaadi konjam Antha thirumagal thirumagal neethaan En thevaikkenna panjam

Male: Punnagai raaniyae Poovizhi deviyae vaa vaa Un ponnagai punnagai Rendumae thevaiyae vaa vaa

Male: Pengal sirikkum oli kettaal Entha poottum saaviyindri thirakkum Manaivi manasu vaikka vendum Entha malattu pasuvum paal karakkum

Male: Aa.pengal sirikkum oli kettaal Entha poottum saaviyindri thirakkum Manaivi manasu vaikka vendum Entha malattu pasuvum paal karakkum

Male: Ponnu konjam kuilrnthirunthaal Purusan kaiyil kaasu varum Pachchaikili paarvaiyilae Panjamum theernthu pogum

Chorus: Ennadi ennadi Purusan pugazhvathu edhukku Adi ennamo ennamo Idhula ragasiyam irukku

Male: Uma mageshwari Varanum varanum nee varanum Kannae un kaaladi Saranam saram ivan saranam Kannaalan ketpathai Tharanum tharanum nee tharanum

Male: Veesum thendralai niruththi Un veettil kaattaraadi vidavaa Paayum alaigalai thoguththu Un paadha kolusaakki tharavaa

Male: Aa..veesum thendralai niruththi Un veettil kaattaraadi vidavaa Paayum alaigalai thoguththu Un paadha kolusaakki tharavaa

Male: Kannae nee mugam parkka Vennilava naan tharavaa Natchaththiram kondu vanthu Mookkuththi maatti vidavaa

Male: Punnagai raaniyae Poovizhi deviyae vaa vaa Un ponnagai punnagai Rendumae thevaiyae vaa vaa

Male: Kadhal malarae kadhal malarae Kalanguthintha nenjam Karnan magalae karnan magalae Alli thaadi konjam Antha thirumagal thirumagal neethaan En thevaikkenna panjam

Male: Ha punnagai raaniyae Poovizhi deviyae vaa vaa Un ponnagai punnagai Rendumae thevaiyae vaa vaa..

Other Songs From Kaalam Maari Pochu (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • aasirvathiyum karthare song lyrics

  • paadariyen padippariyen lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • putham pudhu kaalai tamil lyrics

  • bigil song lyrics

  • photo song lyrics in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • best love lyrics tamil

  • tamil old songs lyrics in english

  • karaoke with lyrics in tamil

  • best lyrics in tamil

  • munbe vaa song lyrics in tamil

  • soorarai pottru songs lyrics in english

  • karaoke tamil christian songs with lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • lyrics songs tamil download

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke