Thavil Adida Thavil Song Lyrics

Kaalam Maari Pochu cover
Movie: Kaalam Maari Pochu (1996)
Music: Deva
Lyricists: Vaali
Singers: S. P. Balasubrahmanyam

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும்.
ஆண்: போடு.

ஆண்: ஹேய் ஹே ஹேய் ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும் ஹான் விசில் அடிடா விசில் அடிடா வியாசர்பாடி சலசலக்கணும்

ஆண்: ஹேய்..மச்சினி கல்யாணம் மாமனுங்க கும்மாளம் மல்லிப்பூ கார் மேலே மாலையில் ஊர்கோலம் நல்வாழ்த்து சொல்லிப் பாடுங்கடா ஹே ரங்காமுத்தா

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும் ஹேய் விசில் அடிடா விசில் அடிடா வியாசர்பாடி சலசலக்கணும்..ஆ..ஹே..ஹே...ஹோய்..

ஆண்: ஒரு தாய் வயித்து பொட்டப் புள்ளைங்க தன் தங்கச்சியின் திருமணத்த நடத்த வந்தாங்க அட பேருக்கொரு அண்ணன் இருக்கான் அவ தங்கச்சிக்கு சீர் கொடுக்க இங்கே வர்லேங்க

ஆண்: ஒரு பொண்ணு மட்டும் மனசு வச்சாலே இந்த பூமியத்தான் பொரட்டி வைப்பாளே இத நாங்க இப்ப தெரிஞ்சிக்கிட்டாச்சு எங்க பொஞ்சாதியை புரிஞ்சுக்கிட்டாச்சு

ஆண்: இந்த ஊர் மதிக்கிற கல்யாணம் இது யார் நடத்துற கல்யாணம் மூணு தாய்க்குலங்களின் அன்பாலே தங்கப் பூ முடிக்கிற கல்யாணம் கந்தா முனியா கையத் தட்டி பாடுங்கடோய்

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும்.. ஹோய்...ஹோய்...ஹோய் விசில் அடிடா விசில் அடிடா வியாசர்பாடி சலசலக்கணும் சலசலக்கணும்.

ஆண்: வண்ண பூ முடிச்சி பொட்டு வைப்பாளே நம்ம மச்சினிதான் புருஷனோட கைப்பிடிப்பாளே பட்டுப் பாய் விரிச்சி பாலும் வைப்பாளே வந்த மாப்பிள்ளைய முந்தானையில் முடிச்சு வைப்பாளே

ஆண்: பூங்கட்டிலத்தான் போட்டு வைப்பாளே சேவல் கூவும் வரை பாட்டு வைப்பாளே ஒரு பெண் பிள்ளையப் பெத்தெடுப்பாளே அதை ஆண் பிள்ளையாய் வளர்த்திடுவாளே

ஆண்: இது ஏழை மக்களின் கல்யாணம் பொண்ண வாழ வைக்கிற கல்யாணம் இது எங்க வீட்டு கல்யாணம் இல்ல உங்க வீட்டு கல்யாணம் எடுடா அடிடா எட்டுத் திக்கும் முழங்கட்டும்

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும்..
ஆண்: தினக்கிட தினக்கிட தினக்கிட அஹான் ஹான் விசில் அடிடா விசில் அடிடா வியாசர்பாடி சலசலக்கணும்..

விசில்: ......

ஆண்: மச்சினி கல்யாணம் மாமனுங்க கும்மாளம் மல்லிப்பூ கார் மேலே மாலையில் ஊர்கோலம் நல் வாழ்த்து சொல்லிப் பாடுங்கடா ஹே ரங்காமுத்தா

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும்.போடு.. விசில் அடிடா விசில் அடிடா வியாசர்பாடி சலசலக்கணும்... ஹாஹ் ஹாஹ் ஹாஹா..’

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும்.
ஆண்: போடு.

ஆண்: ஹேய் ஹே ஹேய் ஹே ஹே ஹே ஹே

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும் ஹான் விசில் அடிடா விசில் அடிடா வியாசர்பாடி சலசலக்கணும்

ஆண்: ஹேய்..மச்சினி கல்யாணம் மாமனுங்க கும்மாளம் மல்லிப்பூ கார் மேலே மாலையில் ஊர்கோலம் நல்வாழ்த்து சொல்லிப் பாடுங்கடா ஹே ரங்காமுத்தா

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும் ஹேய் விசில் அடிடா விசில் அடிடா வியாசர்பாடி சலசலக்கணும்..ஆ..ஹே..ஹே...ஹோய்..

ஆண்: ஒரு தாய் வயித்து பொட்டப் புள்ளைங்க தன் தங்கச்சியின் திருமணத்த நடத்த வந்தாங்க அட பேருக்கொரு அண்ணன் இருக்கான் அவ தங்கச்சிக்கு சீர் கொடுக்க இங்கே வர்லேங்க

ஆண்: ஒரு பொண்ணு மட்டும் மனசு வச்சாலே இந்த பூமியத்தான் பொரட்டி வைப்பாளே இத நாங்க இப்ப தெரிஞ்சிக்கிட்டாச்சு எங்க பொஞ்சாதியை புரிஞ்சுக்கிட்டாச்சு

ஆண்: இந்த ஊர் மதிக்கிற கல்யாணம் இது யார் நடத்துற கல்யாணம் மூணு தாய்க்குலங்களின் அன்பாலே தங்கப் பூ முடிக்கிற கல்யாணம் கந்தா முனியா கையத் தட்டி பாடுங்கடோய்

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும்.. ஹோய்...ஹோய்...ஹோய் விசில் அடிடா விசில் அடிடா வியாசர்பாடி சலசலக்கணும் சலசலக்கணும்.

ஆண்: வண்ண பூ முடிச்சி பொட்டு வைப்பாளே நம்ம மச்சினிதான் புருஷனோட கைப்பிடிப்பாளே பட்டுப் பாய் விரிச்சி பாலும் வைப்பாளே வந்த மாப்பிள்ளைய முந்தானையில் முடிச்சு வைப்பாளே

ஆண்: பூங்கட்டிலத்தான் போட்டு வைப்பாளே சேவல் கூவும் வரை பாட்டு வைப்பாளே ஒரு பெண் பிள்ளையப் பெத்தெடுப்பாளே அதை ஆண் பிள்ளையாய் வளர்த்திடுவாளே

ஆண்: இது ஏழை மக்களின் கல்யாணம் பொண்ண வாழ வைக்கிற கல்யாணம் இது எங்க வீட்டு கல்யாணம் இல்ல உங்க வீட்டு கல்யாணம் எடுடா அடிடா எட்டுத் திக்கும் முழங்கட்டும்

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும்..
ஆண்: தினக்கிட தினக்கிட தினக்கிட அஹான் ஹான் விசில் அடிடா விசில் அடிடா வியாசர்பாடி சலசலக்கணும்..

விசில்: ......

ஆண்: மச்சினி கல்யாணம் மாமனுங்க கும்மாளம் மல்லிப்பூ கார் மேலே மாலையில் ஊர்கோலம் நல் வாழ்த்து சொல்லிப் பாடுங்கடா ஹே ரங்காமுத்தா

ஆண்: தவில் அடிடா தவில் அடிடா தங்கச் சாலை கலகலக்கணும்.போடு.. விசில் அடிடா விசில் அடிடா வியாசர்பாடி சலசலக்கணும்... ஹாஹ் ஹாஹ் ஹாஹா..’

Male: Thavil adidaa thavil Thanga saalai kalakalakkanum
Male: Podu

Male: Haei hae haei hae hae hae hae

Male: Thavil adidaa thavil Thanga saalai kalakalakkanum Haan whistle adidaa whistle adidaa Viyaasarpaadi salasalakkanum

Male: Haei.. machchini kalyaanam Maamanunga kummaalam Mallippoo kaar maelae maalaiyil oorkolam Nalvaazhththu solli paadungadaa Hae rangamuththaa

Male: Thavil adidaa thavil Thanga saalai kalakalakkanum Haan whistle adidaa whistle adidaa Viyaasarpaadi salasalakkanum.. Aa...hae..hae.. hae..hoi..

Male: Oru thaai vayiththu potta pullainga Than thangachchiyin thirumanaththa Nadaththa vanthaanga Ada perukkoru annan irukkaan Ava thangachchikku seer kodukka ingae varlaenga

Male: Oru ponnu mattum manasu vachchaalae Intha bhoomiyaththaan poratti vaippaalae Idha naanga ippa theinjikkittaachchu Enga ponjaathiyai purinjukittaachchu

Male: Intha oor madhikkira kalyaanam Idha yaar nadaththura kalyaanam Moonu thaaikulangalin anbaalae Thanga poo mudiikkira kalyaanam Kanthaa muniyaa kaiya thatti paadungadoi

Male: Thavil adidaa thavil Thanga saalai kalakalakkanum Hoi hoi hoi Whistle adidaa whistle adidaa Viyaasarpaadi salasalakkanum.. Salasalakkanum..

Male: Vanna poo mudichchi pottu vaippaalae Namma machchinithaan purushanoda kaipidippaalae Pattu paai virichchi paalum vaippaalae Vantha maappillaiyae Munthaanaiyil mudichchu vaippaalae

Male: Poong kattilaththaan pottu vaippaalae Seval koovum varai paattu vaippaalae Oru pen pillaiya peththeuppaalae Adhai aan pillaiyai valarththiduvaalae

Male: Idhu yaezhai makkalin kalyaanam Ponna vaazha vaikkira kalyaanam Idhu enga veettu kalyaanam Illa unga veettu kalyaanam Edudaa adidaa ettu thikkum muzhangattum

Male: Thavil adidaa thavil Thanga saalai kalakalakkanum
Male: Thinakkida thinakkida thinakkida ahaan haan Whistle adidaa whistle adidaa Viyaasarpaadi salasalakkanum..

Whistle: .......

Male: Machchini kalyaanam Maamanunga kummaalam Mallippoo kaar maelae maalaiyil oorkolam Nalvaazhththu solli paadungadaa Hae rangamuththaa

Male: Thavil adidaa thavil Thanga saalai kalakalakkanum Haan whistle adidaa whistle adidaa Viyaasarpaadi salasalakkanum.. Haah haah haahaa..

Other Songs From Kaalam Maari Pochu (1996)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • lyrics download tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil download

  • tamil christian songs lyrics in english pdf

  • marudhani song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • amarkalam padal

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • romantic songs lyrics in tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • tamil lyrics video song

  • alagiya sirukki ringtone download

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • brother and sister songs in tamil lyrics

  • ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil

  • soorarai pottru kaattu payale lyrics

  • tamil song lyrics with music

  • piano lyrics tamil songs

  • asuran song lyrics in tamil download

  • namashivaya vazhga lyrics