Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மழை.நனைய வைத்தது ஒரு நாள் அதில்.மயங்கினேன் அலை.கரையை தீண்டிய திருநாள் மனம்.கிரங்கினேன்
பெண்: உன்னை நான் பார்த்த முதல் நாள் வீழ்ந்தேனே எதனால் உன் கண் என்னும் சிறகினால் அள்ளி அணைத்ததால் நெஞ்சோடு
பெண்: அன்றோடு ஆசை கோபம் அனைத்திலும் நீதான் ஆவேசம் வந்தால் கூட அடங்கும் தீ தான் அன்பே நீ யாரோடா அலாதி தேரோடா
பெண்: மழை.நனைய வைத்தது ஒரு நாள் அதில்.மயங்கினேன் அலை.கரையை தீண்டிய திருநாள் மனம்.கிரங்கினேன்
பெண்: எழில் முகம் காணாமல் என்ன வென்றும் கேளாமல் எதிரியாய் ஆனதென்ன
பெண்: முறுவல்கள் தாராமல் முத்தமிட வாராமல் ஏங்க வைத்து போனதென்ன
பெண்: வழிகள் எனது விழிகள் எனது வரவு உனதல்லவா
பெண்: மனது உனது மறதி உனது மரணம் எனதல்லவா
பெண்: மேகம் நீங்க வானம் தாங்க நிலா உலா வராதோ.
பெண்: மழை.நனைய வைத்தது ஒரு நாள் அதில்.மயங்கினேன் அலை.கரையை தீண்டிய திருநாள் மனம்.கிரங்கினேன்
பெண்: மழை.நனைய வைத்தது ஒரு நாள் அதில்.மயங்கினேன் அலை.கரையை தீண்டிய திருநாள் மனம்.கிரங்கினேன்
பெண்: உன்னை நான் பார்த்த முதல் நாள் வீழ்ந்தேனே எதனால் உன் கண் என்னும் சிறகினால் அள்ளி அணைத்ததால் நெஞ்சோடு
பெண்: அன்றோடு ஆசை கோபம் அனைத்திலும் நீதான் ஆவேசம் வந்தால் கூட அடங்கும் தீ தான் அன்பே நீ யாரோடா அலாதி தேரோடா
பெண்: மழை.நனைய வைத்தது ஒரு நாள் அதில்.மயங்கினேன் அலை.கரையை தீண்டிய திருநாள் மனம்.கிரங்கினேன்
பெண்: எழில் முகம் காணாமல் என்ன வென்றும் கேளாமல் எதிரியாய் ஆனதென்ன
பெண்: முறுவல்கள் தாராமல் முத்தமிட வாராமல் ஏங்க வைத்து போனதென்ன
பெண்: வழிகள் எனது விழிகள் எனது வரவு உனதல்லவா
பெண்: மனது உனது மறதி உனது மரணம் எனதல்லவா
பெண்: மேகம் நீங்க வானம் தாங்க நிலா உலா வராதோ.
பெண்: மழை.நனைய வைத்தது ஒரு நாள் அதில்.மயங்கினேன் அலை.கரையை தீண்டிய திருநாள் மனம்.கிரங்கினேன்
Female: Mazhai.nanaiya vaithathu Oru naal Athil.mayanginen Alai.karayai theendiya thirunaal Manam.kiranginen
Female: Unnai naan paartha Muthal naal Vizhnthenae etha naal Un kan ennum siraginaal Alli anaithathaal nenjodu
Female: Androdu aasai koobam Anaithilum neethan Aavesam vanthaal kooda Adangum thee thaan Anbae nee yaaro da Aalathi theroda
Female: Mazhai.nanaiya vaithathu Oru naal Athil.mayanginen Alai.karayai theendiya thirunaal Manam.kiranginen
Female: Ezhil mugam kaanamal Enna vendrum kelaamal Yedhiliyaai aanathenna
Female: Muruvalgal thaaramal Muthamida vaaramal Yenga vaithu ponathenna
Female: Vazhigal enathu Vizhigal enathu Varavu unathallavaa
Female: Manathu unathu Marathi unathu Maranam enathallavaa
Female: Megam neenga Vaanam thaanga Nila ula varaatha..
Female: Mazhai.nanaiya vaithathu Oru naal Athil.mayanginen Alai.karayai theendiya thirunaal Manam.kiranginen
thalattuthe vaanam lyrics
bhagyada lakshmi baramma tamil
romantic love song lyrics in tamil
raja raja cholan lyrics in tamil
paatu paadava
malare mounama karaoke with lyrics
cuckoo cuckoo lyrics dhee
velayudham song lyrics in tamil
asuran song lyrics
thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics
kadhal theeve
asku maaro karaoke
tamil new songs lyrics in english
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
snegithiye songs lyrics
ennathuyire ennathuyire song lyrics
orasaadha song lyrics
alagiya sirukki movie
tamil film song lyrics
thullatha manamum thullum padal