Avani Ellam Song Lyrics

Kaanchi Thalaivan cover
Movie: Kaanchi Thalaivan (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Aalangudi Somu
Singers: S. V. Ponnusamy and L. R. Eswari

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ...............

பெண்: அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும் அருமைக் காஞ்சி நகரம்

ஆண்: நம்ம அருமைக் காஞ்சி நகரம் அது அழகுக்கெல்லாம் சிகரம்

அனைவரும்: அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும் அருமைக் காஞ்சி நகரம் நம்ம அருமைக் காஞ்சி நகரம் அது அழகுக்கெல்லாம் சிகரம்

பெண்: தோரணம் கட்டிய வீதியிலே...ஏ...ஹே

ஆண்: தங்கத் தேரோடி வரும் வேளையிலே...ஏ...ஹே

பெண்
குழு: தோரணம் கட்டிய வீதியிலே...ஏ...ஹே

ஆண்
குழு: தங்கத் தேரோடி வரும் வேளையிலே...ஏ...ஹே

பெண்: தோகை மயிலென ஆடிடுவோம் பெண்
குழு: தோகை மயிலென ஆடிடுவோம்

ஆண்: காஞ்சித் தரணியை வாழ்த்தியே பாடிடுவோம் ஆண்
குழு: காஞ்சித் தரணியை வாழ்த்தியே பாடிடுவோம்

அனைவரும்: அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும் அருமைக் காஞ்சி நகரம் நம்ம அருமைக் காஞ்சி நகரம் அது அழகுக்கெல்லாம் சிகரம்

ஆண்: குலை வாழை தன்னை தானே விலை கூறுது கரும்பு கூட்டத்திலே தென்றல் வந்து நடை போடுது

ஆண்
குழு: குலை வாழை தன்னை தானே விலை கூறுது கரும்பு கூட்டத்திலே தென்றல் வந்து நடை போடுது

ஆண்: மலையெல்லாம் கவிதை பொங்கும் சிலையாகுது

ஆண்
குழு: மலையெல்லாம் கவிதை பொங்கும் சிலையாகுது

ஆண்: நம்ம மகராசன் கனவு இங்கே நிறைவேறுது

ஆண்
குழு: நம்ம மகராசன் கனவு இங்கே நிறைவேறுது

அனைவரும்: அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும் அருமைக் காஞ்சி நகரம் நம்ம அருமைக் காஞ்சி நகரம் அது அழகுக்கெல்லாம் சிகரம்

ஆண்
குழு: ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா .. ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ...

பெண்: வலை ஈசி மீன் பிடிக்க கடலிருக்கு நீ விளையாட பல்லவத்தின் மடியிருக்கு

பெண்
குழு: ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா .. ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ...

பெண்: வலை வீசி மீன் பிடிக்க கடலிருக்கு நீ விளையாட பல்லவத்தின் மடியிருக்கு கலை காக்க நரசிம்மன் துணையிருக்கு கலைக் காக்க நரசிம்மன் துணையிருக்கு கண்ணே கனியமுதே உன்னால் எந்தன் உயிரிருக்கு கண்ணே கனியமுதே உன்னால் எந்தன் உயிரிருக்கு

அனைவரும்: {ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா .. ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா .. ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா .. ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ..} (2)

ஆண்: ஓஓ...ஓஒ..ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ....

பெண்: கன்னம் சிவந்திட கூந்தல் கலந்திட என்ன நடந்தது கூறடி உந்தன் எண்ணம் கவர்ந்தவன் யாரடி கன்னம் சிவந்திட கூந்தல் கலந்திட என்ன நடந்தது கூறடி உந்தன் எண்ணம் கவர்ந்தவன் யாரடி வீர நடையாளனோ யானைப் படையாளனோ

பெண்
குழு: வீர நடையாளனோ யானைப் படையாளனோ

பெண்: மக்கள் இடர் வெல்லும் கொடைவள்ளல் நரசிம்மன் போன்றவனோ....ஓ...

பெண்
குழு: மக்கள் இடர் வெல்லும் கொடைவள்ளல் நரசிம்மன் போன்றவனோ....ஓ...

அனைவரும்: அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும் அருமைக் காஞ்சி நகரம் நம்ம அருமைக் காஞ்சி நகரம் அது அழகுக்கெல்லாம் சிகரம்

குழு: ...............

பெண்: அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும் அருமைக் காஞ்சி நகரம்

ஆண்: நம்ம அருமைக் காஞ்சி நகரம் அது அழகுக்கெல்லாம் சிகரம்

அனைவரும்: அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும் அருமைக் காஞ்சி நகரம் நம்ம அருமைக் காஞ்சி நகரம் அது அழகுக்கெல்லாம் சிகரம்

பெண்: தோரணம் கட்டிய வீதியிலே...ஏ...ஹே

ஆண்: தங்கத் தேரோடி வரும் வேளையிலே...ஏ...ஹே

பெண்
குழு: தோரணம் கட்டிய வீதியிலே...ஏ...ஹே

ஆண்
குழு: தங்கத் தேரோடி வரும் வேளையிலே...ஏ...ஹே

பெண்: தோகை மயிலென ஆடிடுவோம் பெண்
குழு: தோகை மயிலென ஆடிடுவோம்

ஆண்: காஞ்சித் தரணியை வாழ்த்தியே பாடிடுவோம் ஆண்
குழு: காஞ்சித் தரணியை வாழ்த்தியே பாடிடுவோம்

அனைவரும்: அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும் அருமைக் காஞ்சி நகரம் நம்ம அருமைக் காஞ்சி நகரம் அது அழகுக்கெல்லாம் சிகரம்

ஆண்: குலை வாழை தன்னை தானே விலை கூறுது கரும்பு கூட்டத்திலே தென்றல் வந்து நடை போடுது

ஆண்
குழு: குலை வாழை தன்னை தானே விலை கூறுது கரும்பு கூட்டத்திலே தென்றல் வந்து நடை போடுது

ஆண்: மலையெல்லாம் கவிதை பொங்கும் சிலையாகுது

ஆண்
குழு: மலையெல்லாம் கவிதை பொங்கும் சிலையாகுது

ஆண்: நம்ம மகராசன் கனவு இங்கே நிறைவேறுது

ஆண்
குழு: நம்ம மகராசன் கனவு இங்கே நிறைவேறுது

அனைவரும்: அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும் அருமைக் காஞ்சி நகரம் நம்ம அருமைக் காஞ்சி நகரம் அது அழகுக்கெல்லாம் சிகரம்

ஆண்
குழு: ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா .. ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ...

பெண்: வலை ஈசி மீன் பிடிக்க கடலிருக்கு நீ விளையாட பல்லவத்தின் மடியிருக்கு

பெண்
குழு: ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா .. ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ...

பெண்: வலை வீசி மீன் பிடிக்க கடலிருக்கு நீ விளையாட பல்லவத்தின் மடியிருக்கு கலை காக்க நரசிம்மன் துணையிருக்கு கலைக் காக்க நரசிம்மன் துணையிருக்கு கண்ணே கனியமுதே உன்னால் எந்தன் உயிரிருக்கு கண்ணே கனியமுதே உன்னால் எந்தன் உயிரிருக்கு

அனைவரும்: {ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா .. ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா .. ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா .. ஐலேசா ஐலசா ஐலேசா ..} (2)

ஆண்: ஓஓ...ஓஒ..ஓஒ...ஓஒ...ஓஒ....

பெண்: கன்னம் சிவந்திட கூந்தல் கலந்திட என்ன நடந்தது கூறடி உந்தன் எண்ணம் கவர்ந்தவன் யாரடி கன்னம் சிவந்திட கூந்தல் கலந்திட என்ன நடந்தது கூறடி உந்தன் எண்ணம் கவர்ந்தவன் யாரடி வீர நடையாளனோ யானைப் படையாளனோ

பெண்
குழு: வீர நடையாளனோ யானைப் படையாளனோ

பெண்: மக்கள் இடர் வெல்லும் கொடைவள்ளல் நரசிம்மன் போன்றவனோ....ஓ...

பெண்
குழு: மக்கள் இடர் வெல்லும் கொடைவள்ளல் நரசிம்மன் போன்றவனோ....ஓ...

அனைவரும்: அவனியெல்லாம் புகழ் மணக்கும் அருமைக் காஞ்சி நகரம் நம்ம அருமைக் காஞ்சி நகரம் அது அழகுக்கெல்லாம் சிகரம்

Chorus: ............

Female: Avaniyellaam pugazh manakkum Arumaik kaanji nagaram

Male: Namma arumai kaanji nagaram Adhu azhagukkellaam sigaram

All: Avaniyellaam pugazh manakkum Arumaik kaanji nagaram Namma arumai kaanji nagaram Adhu azhagukkellaam sigaram

Female: Thoranam kattiya veedhiyilae..ae..hae

Male: Thanga thaerodi varum velaiyilae..ae. hae

Female
Chorus: Thoranam kattiya veedhiyilae..ae..hae

Male
Chorus: Thanga thaerodi varum velaiyilae..ae. hae

Female: Thogai mayilena aadiduvom Female
Chorus: Thogai mayilena aadiduvom

Male: Kaanji tharaniyai vaazhthiyae paadiduvom Male
Chorus: Kaanji tharaniyai vaazhthiyae paadiduvom

All: Avaniyellaam pugazh manakkum Arumaik kaanji nagaram Namma arumai kaanji nagaram Adhu azhagukkellaam sigaram

Male: Kulai vaazhai thannai thaanae Vilai koorudhu Karumbu koottathilae thendral vandhu Nadai podudhu

Male
Chorus: Kulai vaazhai thannai thaanae Vilai koorudhu Karumbu koottathilae thendral vandhu Nadai podudhu

Male: Malaiyellaam kavidhai pongum Silaiyaagudhu

Male
Chorus: Malaiyellaam kavidhai pongum Silaiyaagudhu

Male: Namma magaraasan kanavu ingae Niraivaerudhu

Male
Chorus: Namma magaraasan kanavu ingae Niraivaerudhu

All: Avaniyellaam pugazh manakkum Arumaik kaanji nagaram Namma arumai kaanji nagaram Adhu azhagukkellaam sigaram

Male
Chorus: Ailaesaa ailaesaa ailaesaa. Ailaesaa ailaesaa ailaesaa.

Female: Valai veesi meen pidikka kadalirukku Nee vilaiyaada pallavathin madiyirukku

Female
Chorus: Ailaesaa ailaesaa ailaesaa. Ailaesaa ailaesaa ailaesaa.

Female: Valai veesi meen pidikka kadalirukku Nee vilaiyaada pallavathin madiyirukku Kalai kaakka narasimman thunaiyirukku Kalai kaakka narasimman thunaiyirukku Kannae kaniyamudhae Unnaal endhan uyirirukku Kannae kaniyamudhae Unnaal endhan uyirirukku

All: {Ailaesaa ailaesaa ailaesaa. Ailaesaa ailaesaa ailaesaa. Ailaesaa ailaesaa ailaesaa. Ailaesaa ailaesaa ailaesaa. }

Male: ( Ooo.ooo..ooo..ooo..ooooo. } (Overlap)

Female: Kannam sivandhida koondhal kalandhida Enna nadandhadhu kooradi Undhan ennam kavarndhavan yaaradi Kannam sivandhida koondhal kalandhida Enna nadandhadhu kooradi Undhan ennam kavarndhavan yaaradi Veera nadaiyaalano yaanai padaiyaalano

Female
Chorus: Veera nadaiyaalano yaanai padaiyaalano

Female: Makkal idar vellum kodai vallal Narasimman pondravano. oo.

Female
Chorus: Makkal idar vellum kodai vallal Narasimman pondravano. oo.

All: Avaniyellaam pugazh manakkum Arumaik kaanji nagaram Namma arumai kaanji nagaram Adhu azhagukkellaam sigaram

Most Searched Keywords
  • tamil song meaning

  • lyrics with song in tamil

  • cuckoo cuckoo song lyrics dhee

  • teddy marandhaye

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf

  • tamil christmas songs lyrics

  • theriyatha thendral full movie

  • arariro song lyrics in tamil

  • tamil songs lyrics images in tamil

  • shiva tandava stotram lyrics in tamil

  • nattupura padalgal lyrics in tamil

  • yesu tamil

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • unsure soorarai pottru lyrics

  • amman devotional songs lyrics in tamil

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • kannamma song lyrics

  • lyrics song status tamil

  • yaar azhaippadhu song download

  • rakita rakita song lyrics