Kan Kavarum Silaiye Song Lyrics

Kaanchi Thalaivan cover
Movie: Kaanchi Thalaivan (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: K. D. Santhanam
Singers: T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே காஞ்சி தரும் கலையே கவி பிறவா முன் பிறந்த தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே காஞ்சி தரும் கலையே கவி பிறவா முன் பிறந்த தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே..ஏ..

ஆண்: பகை முடிக்க பலவகையாம் படைக் கலங்கள் மோதும் எழில் சிலை வடிக்க சிறு உளியும் இரு கரமும் போதும்

ஆண்: பகை முடிக்க பலவகையாம் படைக் கலங்கள் மோதும் எழில் சிலை வடிக்க சிறு உளியும் இரு கரமும் போதும்

ஆண்: முகை வெடிக்கும் முறுவலென பெண்ணிதழில் தெரிவாய் முகை வெடிக்கும் முறுவலென பெண்ணிதழில் தெரிவாய் சினம் மூண்டெழுந்தால் ஆண்டவன் பேய் தாண்டவமும் புரிவாய் தாண்டவமும் புரிவாய்...

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே காஞ்சி தரும் கலையே கவி பிறவா முன் பிறந்த தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே..ஏ..

ஆண்: படிக்கு முன்னே செவியினில் தேன் பாய வரும் தமிழ் போல் நான் நினைக்கு முன்னே பல வடிவாய் நெஞ்சமெல்லாம் நிறைவாய்

ஆண்: படிக்கு முன்னே செவியினில் தேன் பாய வரும் தமிழ் போல் நான் நினைக்கு முன்னே பல வடிவாய் நெஞ்சமெல்லாம் நிறைவாய்

ஆண்: எனக்கு முன்னே வாழ்ந்தவர்கள் எத்தனையோ கோடி எனக்கு முன்னே வாழ்ந்தவர்கள் எத்தனையோ கோடி அந்த இடம் பெயர்ந்தார் பெருமை எல்லாம் தொடர்கதை போல் தருவாய்

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே காஞ்சி தரும் கலையே கவி பிறவா முன் பிறந்த தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே..ஏ..

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே காஞ்சி தரும் கலையே கவி பிறவா முன் பிறந்த தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே காஞ்சி தரும் கலையே கவி பிறவா முன் பிறந்த தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே..ஏ..

ஆண்: பகை முடிக்க பலவகையாம் படைக் கலங்கள் மோதும் எழில் சிலை வடிக்க சிறு உளியும் இரு கரமும் போதும்

ஆண்: பகை முடிக்க பலவகையாம் படைக் கலங்கள் மோதும் எழில் சிலை வடிக்க சிறு உளியும் இரு கரமும் போதும்

ஆண்: முகை வெடிக்கும் முறுவலென பெண்ணிதழில் தெரிவாய் முகை வெடிக்கும் முறுவலென பெண்ணிதழில் தெரிவாய் சினம் மூண்டெழுந்தால் ஆண்டவன் பேய் தாண்டவமும் புரிவாய் தாண்டவமும் புரிவாய்...

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே காஞ்சி தரும் கலையே கவி பிறவா முன் பிறந்த தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே..ஏ..

ஆண்: படிக்கு முன்னே செவியினில் தேன் பாய வரும் தமிழ் போல் நான் நினைக்கு முன்னே பல வடிவாய் நெஞ்சமெல்லாம் நிறைவாய்

ஆண்: படிக்கு முன்னே செவியினில் தேன் பாய வரும் தமிழ் போல் நான் நினைக்கு முன்னே பல வடிவாய் நெஞ்சமெல்லாம் நிறைவாய்

ஆண்: எனக்கு முன்னே வாழ்ந்தவர்கள் எத்தனையோ கோடி எனக்கு முன்னே வாழ்ந்தவர்கள் எத்தனையோ கோடி அந்த இடம் பெயர்ந்தார் பெருமை எல்லாம் தொடர்கதை போல் தருவாய்

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே காஞ்சி தரும் கலையே கவி பிறவா முன் பிறந்த தமிழகத்தின் நிதியே

ஆண்: கண் கவரும் சிலையே..ஏ..

Male: Kan kavarum silaiyae Kaanji tharum kalaiyae Kavi piravaa mun pirandha Thamizhaghathin nidhiyae

Male: Kan kavarum silaiyae Kaanji tharum kalaiyae Kavi piravaa mun pirandha Thamizhaghathin nidhiyae

Male: Kan kavarum silaiyae .ae..

Male: Pagai mudikka pala vagaiyaam Padai kalanghal modhum Ezhil silai vadikka siru uliyum Iru karamum podhum

Male: Pagai mudikka pala vagaiyaam Padai kalanghal modhum Ezhil silai vadikka siru uliyum Iru karamum podhum

Male: Mugai vedikkum muruval yena Pennidhazhil therivaai Mugai vedikkum muruval yena Pennidhazhil therivaai Sinam moondezhundhaal aandavan paei Thaandavamum purivaai thaandavamum purivaai.

Male: Kan kavarum silaiyae Kaanji tharum kalaiyae Kavi piravaa mun pirandha Thamizhaghathin nidhiyae

Male: Kan kavarum silaiyae .ae..

Male: Padikkum munnae seviyinil thaen Paaya varum thamizh pol Naan ninaikkum munnae pala vadivaai Nenjamellaam niraivaai

Male: Padikkum munnae seviyinil thaen Paaya varum thamizh pol Naan ninaikkum munnae pala vadivaai Nenjamellaam niraivaai

Male: Enakkum munnae vaazhdhavargal Ethanaiyo kodi Enakkum munnae vaazhdhavargal Ethanaiyo kodi Andha idam peyarndhaar perumai ellaam Thodar kadhai pol tharuvaai

Male: Kan kavarum silaiyae Kaanji tharum kalaiyae Kavi piravaa mun pirandha Thamizhaghathin nidhiyae

Male: Kan kavarum silaiyae .ae..

Most Searched Keywords
  • namashivaya vazhga lyrics

  • master the blaster lyrics in tamil

  • kayilae aagasam karaoke

  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • tamil to english song translation

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • raja raja cholan song lyrics in tamil

  • 3 song lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • find tamil song by partial lyrics

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • venmathi venmathiye nillu lyrics

  • tamil christian songs karaoke with lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • thabangale song lyrics

  • rasathi unna song lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • kuruthi aattam song lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics