Vaanathil Varuvathu Song Lyrics

Kaanchi Thalaivan cover
Movie: Kaanchi Thalaivan (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: Aalangudi Somu
Singers: P. Susheela and T. M. Soundararajan

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

பெண்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

ஆண்: நாணத்தில் பெண்ணுக்கு அழகு வரும் அதை நாடி வந்தால் புது உலகு வரும் நாணத்தில் பெண்ணுக்கு அழகு வரும் அதை நாடி வந்தால் புது உலகு வரும்

பெண்: நானென்ற தனிமை அடங்கிவிடும் அங்கு நாமென்ற இனிமை தொடங்கி விடும் நானென்ற தனிமை அடங்கிவிடும் அங்கு நாமென்ற இனிமை தொடங்கி விடும்

ஆண்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு

பெண்: இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

ஆண்: மாந்தளிர் மெல்லிடை ஆடிவரும் அதை ஏந்திடக் கைகள் தாவி வரும் மாந்தளிர் மெல்லிடை ஆடிவரும் அதை ஏந்திடக் கைகள் தாவி வரும்

பெண்: தீங்கனி இதழில் கதை வளரும் தீங்கனி இதழில் கதை வளரும் கண்கள் தேடிய சுகத்தில் அமைதி பெறும் கண்கள் தேடிய சுகத்தில் அமைதி பெறும்

ஆண்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு

பெண்: இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

ஆண்: கோடையும் குளிராய் மாறி வரும் அதில் கோடி இன்பம் ஊறி வரும் கோடையும் குளிராய் மாறி வரும் அதில் கோடி இன்பம் ஊறி வரும்

பெண்: மணமேடையில் திருநாள் மலர்ந்து வரும் அதில் மோகன வாழ்வு கனிந்து வரும் மேடையில் திருநாள் மலர்ந்து வரும் அதில் மோகன வாழ்வு கனிந்து வரும்

ஆண்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு

பெண்: இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

இருவர்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

ஆண்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

பெண்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

ஆண்: நாணத்தில் பெண்ணுக்கு அழகு வரும் அதை நாடி வந்தால் புது உலகு வரும் நாணத்தில் பெண்ணுக்கு அழகு வரும் அதை நாடி வந்தால் புது உலகு வரும்

பெண்: நானென்ற தனிமை அடங்கிவிடும் அங்கு நாமென்ற இனிமை தொடங்கி விடும் நானென்ற தனிமை அடங்கிவிடும் அங்கு நாமென்ற இனிமை தொடங்கி விடும்

ஆண்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு

பெண்: இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

ஆண்: மாந்தளிர் மெல்லிடை ஆடிவரும் அதை ஏந்திடக் கைகள் தாவி வரும் மாந்தளிர் மெல்லிடை ஆடிவரும் அதை ஏந்திடக் கைகள் தாவி வரும்

பெண்: தீங்கனி இதழில் கதை வளரும் தீங்கனி இதழில் கதை வளரும் கண்கள் தேடிய சுகத்தில் அமைதி பெறும் கண்கள் தேடிய சுகத்தில் அமைதி பெறும்

ஆண்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு

பெண்: இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

ஆண்: கோடையும் குளிராய் மாறி வரும் அதில் கோடி இன்பம் ஊறி வரும் கோடையும் குளிராய் மாறி வரும் அதில் கோடி இன்பம் ஊறி வரும்

பெண்: மணமேடையில் திருநாள் மலர்ந்து வரும் அதில் மோகன வாழ்வு கனிந்து வரும் மேடையில் திருநாள் மலர்ந்து வரும் அதில் மோகன வாழ்வு கனிந்து வரும்

ஆண்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு

பெண்: இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

இருவர்: வானத்தில் வருவது ஒரு நிலவு இளம் வயதினில் வருவது ஒரு நினைவு

Male: Vaanathil varuvadhu oru nilavu Ilam vayadhinil varuvadhu oru ninaivu Vaanathil varuvadhu oru nilavu Ilam vayadhinil varuvadhu oru ninaivu

Female: Vaanathil varuvadhu oru nilavu Ilam vayadhinil varuvadhu oru ninaivu Vaanathil varuvadhu oru nilavu Ilam vayadhinil varuvadhu oru ninaivu

Male: Naanathil pennukku azhaghu varum Adhai naadi vandhaal pudhu ulagu varum Naanathil pennukku azhaghu varum Adhai naadi vandhaal pudhu ulagu varum

Female: Naanendra thanimai adangividum Angu naamendra inimai thodangividum Naanendra thanimai adangividum Angu naamendra inimai thodangividum

Male: Vaanathil varuvadhu oru nilavu

Female: Ilam vayadhinil varuvadhu oru ninaivu

Male: Maanthalir mellidai aadivarum Adhai yaenthida kaigal thaavi varum Maanthalir mellidai aadivarum Adhai yaenthida kaigal thaavi varum

Female: Theengani idhazhil kadhai valarum Theengani idhazhil kadhai valarum Kangal thaediya sugathil amaidhi perum Kangal thaediya sugathil amaidhi perum

Male: Vaanathil varuvadhu oru nilavu

Female: Ilam vayadhinil varuvadhu oru ninaivu

Male: Kodaiyum kuliraai maari varum Adhil kodi inbam oori varum Kodaiyum kuliraai maari varum Adhil kodi inbam oori varum

Female: Mana maedaiyil thirunaal malarndhu varum Adhil mogana vaazhvu kanindhu varum Maedaiyil thirunaal malarndhu varum Adhil mogana vaazhvu kanindhu varum

Male: Vaanathil varuvadhu oru nilavu

Female: Ilam vayadhinil varuvadhu oru ninaivu

Both: Vaanathil varuvadhu oru nilavu Ilam vayadhinil varuvadhu oru ninaivu

Most Searched Keywords
  • tamil songs english translation

  • hanuman chalisa in tamil and english pdf

  • best lyrics in tamil love songs

  • google google song tamil lyrics

  • old tamil songs lyrics

  • movie songs lyrics in tamil

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • kadhal psycho karaoke download

  • romantic love song lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum tamil padal

  • one side love song lyrics in tamil

  • happy birthday tamil song lyrics in english

  • minnale karaoke

  • vathikuchi pathikadhuda

  • story lyrics in tamil

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • kadhale kadhale 96 lyrics

  • kadhal kavithai lyrics in tamil

  • bujjisong lyrics

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download