Velga Naadu Song Lyrics

Kaanchi Thalaivan cover
Movie: Kaanchi Thalaivan (1963)
Music: K. V. Mahadevan
Lyricists: M. Karunanidhi
Singers: C. S. Jayaraman

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே...

குழு: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே...

குழு: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே

ஆண்: தாயின் ஆணை கேட்பதற்கு தலை வணங்கும் தங்கமே தலை கொடுத்து தாயின் மானம் காத்திடுவாய் சிங்கமே சென்று வா வென்று வா....

குழு: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே...

ஆண்: குழலைப் போலை மழலை பேசும் குழந்தைகளின் முத்தமும் கொஞ்சுகின்ற அஞ்சுகத்தின் கோல மொழி சத்தமும்

ஆண்: குழலைப் போலை மழலை பேசும் குழந்தைகளின் முத்தமும் கொஞ்சுகின்ற அஞ்சுகத்தின் கோல மொழி சத்தமும் உன் குன்று தோளில் புது பலத்தை வழங்குமடா நித்தமும் சென்று வா வென்று வா...

குழு: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே...

ஆண்: மகிமை கொண்ட மண்ணின் மீது எதிரிகளின் கால்கள்

குழு: எதிரிகளின் கால்கள்

ஆண்: மலர் பறிப்பதில்லையடா வீரர்களின் கைகள்

குழு: மாவீரர்களின் கைகள்

ஆண்: சென்று வா வென்று வா...

குழு: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே...

ஆண்: ஓங்கிய வாள் போன்ற வடிவமடா அவர் ஒளி விழிகள் உலகத்தின் படிவமடா வேங்கைப் புலி மன்னனடா வீரர்களின் தலைவனடா அவர் கட்டளைக்குக் காத்திருந்த நல்லவனே களம் நோக்கிப் புறப்படடா வல்லவனே..

ஆண்: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே...

குழு: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே...

குழு: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே

ஆண்: தாயின் ஆணை கேட்பதற்கு தலை வணங்கும் தங்கமே தலை கொடுத்து தாயின் மானம் காத்திடுவாய் சிங்கமே சென்று வா வென்று வா....

குழு: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே...

ஆண்: குழலைப் போலை மழலை பேசும் குழந்தைகளின் முத்தமும் கொஞ்சுகின்ற அஞ்சுகத்தின் கோல மொழி சத்தமும்

ஆண்: குழலைப் போலை மழலை பேசும் குழந்தைகளின் முத்தமும் கொஞ்சுகின்ற அஞ்சுகத்தின் கோல மொழி சத்தமும் உன் குன்று தோளில் புது பலத்தை வழங்குமடா நித்தமும் சென்று வா வென்று வா...

குழு: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே...

ஆண்: மகிமை கொண்ட மண்ணின் மீது எதிரிகளின் கால்கள்

குழு: எதிரிகளின் கால்கள்

ஆண்: மலர் பறிப்பதில்லையடா வீரர்களின் கைகள்

குழு: மாவீரர்களின் கைகள்

ஆண்: சென்று வா வென்று வா...

குழு: வெல்க நாடு வெல்க நாடு வெல்க வெல்கவே வீர சங்க நாதம் கேட்டு செல்க செல்கவே படைகள் செல்கவே படைகள் செல்கவே...

ஆண்: ஓங்கிய வாள் போன்ற வடிவமடா அவர் ஒளி விழிகள் உலகத்தின் படிவமடா வேங்கைப் புலி மன்னனடா வீரர்களின் தலைவனடா அவர் கட்டளைக்குக் காத்திருந்த நல்லவனே களம் நோக்கிப் புறப்படடா வல்லவனே..

Male: Velga naadu velga naadu velga velgavae Veera sanga naadham kettu selga selgavae Padaigal selgavae padaigal selgavae

Chorus: Velga naadu velga naadu velga velgavae Veera sanga naadham kettu selga selgavae Padaigal selgavae padaigal selgavae

Chorus: Velga naadu velga naadu velga velgavae

Male: Thaayin aanai ketpadharkku Thalai vananghum thangamae Thalai koduthu thaayin maanam Kaathiduvaai singamae Sendru vaa vendru vaa.

Chorus: Velga naadu velga naadu velga velgavae Veera sanga naadham kettu selga selgavae Padaigal selgavae padaigal selgavae

Male: Kuzhalai pola mazhalai pesum Kuzhandhaigalin muthamum Konjugindra anjugathin Kola mozhi sathamum

Male: Kuzhalai pola mazhalai pesum Kuzhandhaigalin muthamum Konjugindra anjugathin Kola mozhi sathamum Un kundru tholil pudhu balathai Vazhangumadaa nithamum Sendru vaa vendru vaa.

Chorus: Velga naadu velga naadu velga velgavae Veera sanga naadham kettu selga selgavae Padaigal selgavae padaigal selgavae

Male: Magimai konda mannin meedhu Edhirigalin kaalgal

Chorus: Edhirigalin kaalgal

Male: Malar parippadhillaiyadaa Veerargalin kaigal

Chorus: Maa veerargalin kaigal

Male: Sendru vaa vendru vaa.

Chorus: Velga naadu velga naadu velga velgavae Veera sanga naadham kettu selga selgavae Padaigal selgavae padaigal selgavae

Male: Ongiya vaal pondra vadivamadaa Avar oli vazhiyil ulagathin padivamadaa Vengai puli mannanadaa Veerargalin thalaivanadaa Avar kattalaikku kaathirundha nallavanae Kalam nokki purappadadaa vallavanae.

Most Searched Keywords
  • ennala marakka mudiyavillai song lyrics in tamil download mp3

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • lyrics of new songs tamil

  • kinemaster lyrics download tamil

  • 7m arivu song lyrics

  • tamilpaa gana song

  • yaar alaipathu song lyrics

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • enjoy enjoy song lyrics in tamil

  • uyire uyire song lyrics

  • karnan movie lyrics

  • kichili samba song lyrics

  • en iniya pon nilave lyrics

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics tamil

  • soorarai pottru theme song lyrics

  • tamil song meaning

  • cuckoo cuckoo lyrics dhee

  • maruvarthai pesathe song lyrics in tamil

  • tamil christian songs karaoke with lyrics