Valarntha Kalai Song Lyrics

Kaathiruntha Kangal cover

இசையமைப்பாளர்கள்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன், டி.கே. ராமமூர்த்தி

ஆண்: { வளர்ந்த கலை மறந்துவிட்டாள் கேளடா கண்ணா அவள் வடித்து வைத்த ஓவியத்தை பாரடா கண்ணா } (2)

பெண்: குடும்ப கலை போதுமென்று கூறடா கண்ணா அதில் கூட இந்த கலைகள் வேறு ஏனடா கண்ணா

ஆண்: வளர்ந்த கலை மறந்துவிட்டாள் கேளடா கண்ணா அவள் வடித்து வைத்த ஓவியத்தை பாரடா கண்ணா

ஆண்: காதல் சொன்ன பெண்ணை இன்று காணுமே கண்ணா காதல் சொன்ன பெண்ணை இன்று காணுமே கண்ணா

ஆண்: கட்டியவள் மாறி விட்டாள் ஏனடா கண்ணா தாலி கட்டியவள் மாறி விட்டாள் ஏனடா கண்ணா

பெண்: காதலி தான் மனைவி என்று கூறடா கண்ணா அந்த காதலி தான் மனைவி என்று கூறடா கண்ணா அன்று கண்ணை மூடி கொண்டிருந்தான் ஏனடா கண்ணா

பெண்: மனதில் அன்றே எழுதி வைத்தேன் தெரியுமா கண்ணா அதை மறுபடியும் எழுத சொன்னால் முடியுமா கண்ணா

ஆண்: தினம் தினம் ஏன் கோபம் கொண்டாள் கூறடா கண்ணா அவள் தேவை என்ன ஆசை என்ன கேளடா கண்ணா

பெண்: நினைப்பதெல்லாம் வெளியில் சொல்ல முடியுமா கண்ணா அதை நீ பிறந்த பின்பு கூற இயலுமா கண்ணா

ஆண்: வளர்ந்த கலை மறந்துவிட்டாள் கேளடா கண்ணா அவள் வடித்து வைத்த ஓவியத்தை பாரடா கண்ணா

ஆண்: இன்று வரை நடந்ததெல்லாம் போகட்டும் கண்ணா இன்று வரை நடந்ததெல்லாம் போகட்டும் கண்ணா இனி என்னிடத்தில் கோபமின்றி வாழச்சொல் கண்ணா இனி என்னிடத்தில் கோபமின்றி வாழச்சொல் கண்ணா

பெண்: அவரில்லாமல் எனக்கு வேறு யாரடா கண்ணா அவரில்லாமல் எனக்கு வேறு யாரடா கண்ணா நான் அடைக்கலமாய் வந்தவள் தான் கூறடா கண்ணா

இசையமைப்பாளர்கள்: எம்.எஸ். விஸ்வநாதன், டி.கே. ராமமூர்த்தி

ஆண்: { வளர்ந்த கலை மறந்துவிட்டாள் கேளடா கண்ணா அவள் வடித்து வைத்த ஓவியத்தை பாரடா கண்ணா } (2)

பெண்: குடும்ப கலை போதுமென்று கூறடா கண்ணா அதில் கூட இந்த கலைகள் வேறு ஏனடா கண்ணா

ஆண்: வளர்ந்த கலை மறந்துவிட்டாள் கேளடா கண்ணா அவள் வடித்து வைத்த ஓவியத்தை பாரடா கண்ணா

ஆண்: காதல் சொன்ன பெண்ணை இன்று காணுமே கண்ணா காதல் சொன்ன பெண்ணை இன்று காணுமே கண்ணா

ஆண்: கட்டியவள் மாறி விட்டாள் ஏனடா கண்ணா தாலி கட்டியவள் மாறி விட்டாள் ஏனடா கண்ணா

பெண்: காதலி தான் மனைவி என்று கூறடா கண்ணா அந்த காதலி தான் மனைவி என்று கூறடா கண்ணா அன்று கண்ணை மூடி கொண்டிருந்தான் ஏனடா கண்ணா

பெண்: மனதில் அன்றே எழுதி வைத்தேன் தெரியுமா கண்ணா அதை மறுபடியும் எழுத சொன்னால் முடியுமா கண்ணா

ஆண்: தினம் தினம் ஏன் கோபம் கொண்டாள் கூறடா கண்ணா அவள் தேவை என்ன ஆசை என்ன கேளடா கண்ணா

பெண்: நினைப்பதெல்லாம் வெளியில் சொல்ல முடியுமா கண்ணா அதை நீ பிறந்த பின்பு கூற இயலுமா கண்ணா

ஆண்: வளர்ந்த கலை மறந்துவிட்டாள் கேளடா கண்ணா அவள் வடித்து வைத்த ஓவியத்தை பாரடா கண்ணா

ஆண்: இன்று வரை நடந்ததெல்லாம் போகட்டும் கண்ணா இன்று வரை நடந்ததெல்லாம் போகட்டும் கண்ணா இனி என்னிடத்தில் கோபமின்றி வாழச்சொல் கண்ணா இனி என்னிடத்தில் கோபமின்றி வாழச்சொல் கண்ணா

பெண்: அவரில்லாமல் எனக்கு வேறு யாரடா கண்ணா அவரில்லாமல் எனக்கு வேறு யாரடா கண்ணா நான் அடைக்கலமாய் வந்தவள் தான் கூறடா கண்ணா

Male: {Valarndha kalai marandhuvittal Keladaa kanna Aval vadithu vaitha ooviyathai Paaradaa kanna} (2)

Female: Kudumba kalai podhumendru Koorada kanna Adhil kooda indha kalaigal veru Yenada kanna

Male: Valarndha kalai marandhuvittal Keladaa kanna Aval vadithu vaitha ooviyathai Paaradaa kanna

Male: Kaadhal sonna pennai indru Kaanumae kanna Kaadhal sonna pennai indru Kaanumae kanna

Male: Kattiyaval maarivittal Yenada kanna Thaali kattiyaval maarivittal Yenada kanna

Female: Kaadhali dhaan manaivi endru Koorada kanna Andha kaadhali dhaan manaivi endru Koorada kanna Andru kannai moodi kondirundhaan Yenada kanna

Female: Manadhil andrae ezhudhi vaithen Theriyuma kanna Adhai marubadiyum ezhudha sonnaal Mudiyumma kanna

Male: Dhinam dhinam yen kobam kondal Koorada kanna Aval thevai enna aasai enna Kelada kanna

Female: Ninaipathellam veliyil solla Mudiyuma kanna Adhai nee pirandha pinbu koora Iyalumaa kanna

Male: Valarndha kalai marandhuvittal Keladaa kanna Aval vadithu vaitha ooviyathai Paaradaa kanna

Male: Indru varai nadandhadhellaam Pogattum kanna Indru varai nadandhadhellaam Pogattum kanna Ini ennidathil kobam indri Vaazha sol kanna Ini ennidathil kobam indri Vaazha sol kanna

Female: Avar illaamal enakku veru Yaarada kanna Avar illaamal enakku veru Yaarada kanna Naan adaikkalamaai vandhaval thaan Kooradaa kanna

 

Most Searched Keywords
  • tamil songs to english translation

  • tamil song lyrics in english translation

  • tamil music without lyrics

  • tamil happy birthday song lyrics

  • munbe vaa karaoke for female singers

  • devane naan umathandaiyil lyrics

  • gal karke full movie in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • kanne kalaimane karaoke tamil

  • sarpatta parambarai songs list

  • kannalane song lyrics in tamil

  • tamil karaoke old songs with lyrics 1970

  • new movie songs lyrics in tamil

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • song lyrics in tamil with images

  • karaoke songs tamil lyrics

  • azhagu song lyrics

  • indru netru naalai song lyrics

  • sarpatta parambarai song lyrics tamil