Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளர்: ஏ. எச்.காஷிப்
ஆண்: டி.டர்ட்டி.பொண்டாட்டியே டி.டர்ட்டி பொண்டாட்டியே வா வா தீ மூட்டி..என்னை கூப்டியே பேபி நான் வந்தா.நீ கோல்டா நிக்காத
ஆண்: யா.நீயா அந்த பேச்செல்லாம் கீச்சுன யா.நீயா என்ன இச்சையில் காச்சின யா.நீயா செம்ம போதைய ஏத்துன யா.நீயா என்னை ஏண்டி ஏமாத்துன
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஒஹ்ஹஹ் கெட்டுப் போச்சு வேலை ஓ ஓ ஓ ஓ ஒஹ்ஹஹ் அது உன்னால ஓ ஓ ஓ ஓ ஒஹ்ஹஹ் பட்டப் பகலுல மூடு ஓ ஓ ஓ ஓ ஒஹ்ஹஹ் ஆள் இல்லா வீடு
ஆண்: டி.டர்ட்டி.பொண்டாட்டியே டி.டர்ட்டி பொண்டாட்டியே வா வா தீ மூட்டி..என்னை கூப்டியே பேபி நான் வந்தா.நீ கோல்டா நிக்காத
ஆண்: சேல கட்டுன சிலைகள் எல்லாம் என்னை பாத்து சிரிக்க நான் வழிஞ்சு நின்ன கதை எப்படி நான் உரைக்க
ஆண்: சில்லுனு அடிக்கிற குளிருல தான் வேர்த்து நானும் கெடக்க உன் குரலு காதுல பாஞ்சு என் மனச கெடுக்க
ஆண்: ஹே சில்க்கியா ஹே மில்க்கியா நீ பேசுன பேச்சு எங்கெங்கேயோ.என்னென்னவோ ஏடாகூடம் ஆச்சு
ஆண்: ஹே செக்ஸ்சியா ஹே சிக்ஸ்சியா நீ கூப்பிட்ட பின்னே ஹே வெக்கமா ஹே நாணமா இந்த வேஷம் என்ன பொன்னே
பெண்: நான் டர்ட்டி பொண்டாட்டியா நான் டர்ட்டி பொண்டாட்டியா கண்ணா தீ மூட்டி உன்னை கூப்பிட்டது நானா ஏன் அப்படி என்னை பாக்குற கண்ணா
பெண்: யா.நான் தான் அந்த பேச்செல்லாம் பேசுனேன் யா.நான் தான் உன்னை இச்சையில் காய்ச்சினேன் யா.நான் தான் செம்ம போதைய ஏத்துறேன் யா.நான் தான் உன்னை சோதிச்சு பாக்குறேன்
குழு: ஓஹோ ஓ ஹோ
ஆண்: டி.டர்ட்டி பொண்டாட்டியே
குழு: ஓஹோ ஓ ஹோ
ஆண்: டி டர்ட்டி பொண்டாட்டியே வா வா
குழு: ஓஹோ ஓ ஹோ
பெண்: தீ மூட்டி.. உன்னை கூப்பிட்டது நானா
குழு: ஓஹோ ஓ ஹோ
பெண்: ஏன் அப்படி என்னை பாக்குற கண்ணா
குழு: ஓஹோ ஓ ஹோ
இசையமைப்பாளர்: ஏ. எச்.காஷிப்
ஆண்: டி.டர்ட்டி.பொண்டாட்டியே டி.டர்ட்டி பொண்டாட்டியே வா வா தீ மூட்டி..என்னை கூப்டியே பேபி நான் வந்தா.நீ கோல்டா நிக்காத
ஆண்: யா.நீயா அந்த பேச்செல்லாம் கீச்சுன யா.நீயா என்ன இச்சையில் காச்சின யா.நீயா செம்ம போதைய ஏத்துன யா.நீயா என்னை ஏண்டி ஏமாத்துன
ஆண்: ஓ ஓ ஓ ஓ ஒஹ்ஹஹ் கெட்டுப் போச்சு வேலை ஓ ஓ ஓ ஓ ஒஹ்ஹஹ் அது உன்னால ஓ ஓ ஓ ஓ ஒஹ்ஹஹ் பட்டப் பகலுல மூடு ஓ ஓ ஓ ஓ ஒஹ்ஹஹ் ஆள் இல்லா வீடு
ஆண்: டி.டர்ட்டி.பொண்டாட்டியே டி.டர்ட்டி பொண்டாட்டியே வா வா தீ மூட்டி..என்னை கூப்டியே பேபி நான் வந்தா.நீ கோல்டா நிக்காத
ஆண்: சேல கட்டுன சிலைகள் எல்லாம் என்னை பாத்து சிரிக்க நான் வழிஞ்சு நின்ன கதை எப்படி நான் உரைக்க
ஆண்: சில்லுனு அடிக்கிற குளிருல தான் வேர்த்து நானும் கெடக்க உன் குரலு காதுல பாஞ்சு என் மனச கெடுக்க
ஆண்: ஹே சில்க்கியா ஹே மில்க்கியா நீ பேசுன பேச்சு எங்கெங்கேயோ.என்னென்னவோ ஏடாகூடம் ஆச்சு
ஆண்: ஹே செக்ஸ்சியா ஹே சிக்ஸ்சியா நீ கூப்பிட்ட பின்னே ஹே வெக்கமா ஹே நாணமா இந்த வேஷம் என்ன பொன்னே
பெண்: நான் டர்ட்டி பொண்டாட்டியா நான் டர்ட்டி பொண்டாட்டியா கண்ணா தீ மூட்டி உன்னை கூப்பிட்டது நானா ஏன் அப்படி என்னை பாக்குற கண்ணா
பெண்: யா.நான் தான் அந்த பேச்செல்லாம் பேசுனேன் யா.நான் தான் உன்னை இச்சையில் காய்ச்சினேன் யா.நான் தான் செம்ம போதைய ஏத்துறேன் யா.நான் தான் உன்னை சோதிச்சு பாக்குறேன்
குழு: ஓஹோ ஓ ஹோ
ஆண்: டி.டர்ட்டி பொண்டாட்டியே
குழு: ஓஹோ ஓ ஹோ
ஆண்: டி டர்ட்டி பொண்டாட்டியே வா வா
குழு: ஓஹோ ஓ ஹோ
பெண்: தீ மூட்டி.. உன்னை கூப்பிட்டது நானா
குழு: ஓஹோ ஓ ஹோ
பெண்: ஏன் அப்படி என்னை பாக்குற கண்ணா
குழு: ஓஹோ ஓ ஹோ
Male: Ti.dirty.pondattiyae Ti.dirty pondattiyae vaa vaa Thee mootti.enna kooptiyae baby Naan vantha.nee cold ah nikkatha
Male: Yaa.neeya Antha pechellaam keechuna Yaa.neeya Enna ichchayil kaichina Yaa.neeya Semma bodhaiya ethuna Yaa.neeya Ennai yen di emathuna
Male: Oh oh oh oh ohhh Kettu pochu velai Oh oh oh oh ohhh Athu unnaala Oh oh oh oh ohhh Patta pagalula moodu Oh oh oh oh ohhh Aal illa veedu
Male: Ti.dirty pondattiyae Ti.dirty pondattiyae vaa vaa Thee mootti.enna kooptiyae baby Naan vantha.nee cold ah nikkatha
Male: Saela kattuna Silaigal ellaam Enna paathu sirikka Naan vazhinju ninna kathai Eppadi naan uraikka
Male: Sillinu adikkura Kulirula thaan Verthu naanum kedakka Un kuralu kaathula paanju En manasa kedukka
Male: Hey silky-ya Hey milky-ya Nee pesuna pechu Engengaiyo.ennennavo Edakudam aachu
Male: Hey sexy-ya Eh chick-siya Nee koopitta pinnae Hey vekkama Hey naanama Intha vesham enna ponnae
Female: Naan dirty pondattiya Naan dirty pondattiya kanna Thee mootti unna kooptathu naana Yen appadi enna paakkura kanna
Female: Yaa.naan thaan Antha pechellaam pesunen Yaa.naan thaan Unnai ichchaiyil kaichinen Yaa.naan thaan Semma bodhaiya yethuren Yaa. naan thaan Unnai sothichu paakuren
Chorus: Ohoo oo hoo
Male: Ti.dirty.pondattiyae
Chorus: Ohoo oo hoo
Male: Ti.dirty pondattiyae vaa vaa
Chorus: Ohoo oo hoo
Female: Thee mootti.
Unna kooptathu naana
Chorus: Ohoo oo hoo
Female: Yen appadi
Enna paakkura kanna
Chorus: Ohoo oo hoo
thullatha manamum thullum tamil padal
venmathi song lyrics
anbe anbe tamil lyrics
tamil movie songs lyrics in tamil
sarpatta parambarai song lyrics tamil
tamil female karaoke songs with lyrics
chinna chinna aasai karaoke mp3 download
kalvare song lyrics in tamil
friendship song lyrics in tamil
tamilpaa master
hanuman chalisa tamil translation pdf
sivapuranam namasivaya vazhga mp3 free download
tamil love song lyrics
ellu vaya pookalaye lyrics audio song download
kutty pattas tamil full movie
maara song lyrics in tamil
tamil melody songs lyrics
um azhagana kangal karaoke mp3 download
ellu vaya pookalaye lyrics download
tamil song lyrics download