Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே ஹோ ஹோ கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே ஹோ ஹோ கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: அழகாகும் பாதையே இவ நடந்திட தான் நிறம் மாறும் வானமே இவ சிரிச்சிட தான் ஹோ ஹோ
ஆண்: நிலவெல்லாம் பூப்பதே இவ பறிச்சிட தான் ஒரு பூமி போதுமா இவ செயிச்சிட தான்
ஆண்: பொதுவாவே இவ தங்கம் ஒரு போட்டி வந்தாலே சிங்கம் சிங்கம் நாளும் செயிக்காம ஹே தூங்க மாட்டாளே
ஆண்: தடை போட்டா அணை போட்ட இவ சிக்கிக்கொள்ள சித்தோட இல்ல தட்டி தூக்கி முட்டி போவா பாயும் காட்டாறா
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: {கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி} (2)
ஆண்: ஓ இளமை உறையும் அழகு நிரந்தரம் காலத்தை நிறுத்திட பழகிகிட்டா
ஆண்: சீலைக்கு பொழிவு நகைக்கு விளம்பரம் செருப்பும் சிறப்புறும் இவ அணிஞ்சா
ஆண்: கண்ணாலே கோடி கோடியா பாஷை பேசி மிரட்டிடுவா நெஞ்சில் கோடி கோடிய சந்தோஷத்தை நிறச்சிடுவா
ஆண்: கோடி கோடியா கண்ணுக்குள்ள கனவிற்கு அத தேடியே தேடியே தில்லாக கெளம்பிட்டா தில்லாக கெளம்பிட்டா
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே ஹோ ஹோ கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே ஹோ ஹோ கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: அழகாகும் பாதையே இவ நடந்திட தான் நிறம் மாறும் வானமே இவ சிரிச்சிட தான் ஹோ ஹோ
ஆண்: நிலவெல்லாம் பூப்பதே இவ பறிச்சிட தான் ஒரு பூமி போதுமா இவ செயிச்சிட தான்
ஆண்: பொதுவாவே இவ தங்கம் ஒரு போட்டி வந்தாலே சிங்கம் சிங்கம் நாளும் செயிக்காம ஹே தூங்க மாட்டாளே
ஆண்: தடை போட்டா அணை போட்ட இவ சிக்கிக்கொள்ள சித்தோட இல்ல தட்டி தூக்கி முட்டி போவா பாயும் காட்டாறா
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: {கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி} (2)
ஆண்: ஓ இளமை உறையும் அழகு நிரந்தரம் காலத்தை நிறுத்திட பழகிகிட்டா
ஆண்: சீலைக்கு பொழிவு நகைக்கு விளம்பரம் செருப்பும் சிறப்புறும் இவ அணிஞ்சா
ஆண்: கண்ணாலே கோடி கோடியா பாஷை பேசி மிரட்டிடுவா நெஞ்சில் கோடி கோடிய சந்தோஷத்தை நிறச்சிடுவா
ஆண்: கோடி கோடியா கண்ணுக்குள்ள கனவிற்கு அத தேடியே தேடியே தில்லாக கெளம்பிட்டா தில்லாக கெளம்பிட்டா
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
ஆண்: கெளம்பிட்டாலே ஹே கெளம்பிட்டாலே கெளம்பிட்டாலே விஜயலக்ஷ்மி
Male: Kelambittaalae hey Kelambittaalae ho hoo Kelambittaalae vijayalakshmi
Male: Kelambittaalae hey Kelambittaalae ho hoo Kelambittaalae vijayalakshmi
Male: Azhagagum paadhaiyae Iva nadanthida thaan Niram maarum vaanamae Iva sirichida thaan Ho hoo
Male: Nilavellam poopathae Iva parichida thaan Oru bhoomi pothuma Iva cheyichida thaan
Male: Pothuvavae iva thangam Oru potti vandhalae Singam singam Naalum cheyikaama Hey thoonga maattaalae
Male: Thadai potta anai potta Iva sikkikolla siththoda illa Thatti thokki mutti pova Payum kaattaara
Male: Kelambittaalae hey Kelambittaalae ho hoo Kelambittaalae vijayalakshmi
Male: {Kelambittaalae Kelambittaalae Kelambittaalae vijayalakshmi} (2)
Male: Oh.ilamai uraiyum Azhagu nirantharam Kaalatha niruththida pazhagikitta
Male: Seelaikku pozhivu Nagaikku vilambaram Seruppum serappurum iva aninja
Male: Kannaalae kodi kodiya Baashai pesi mirattiduva Nenjil kodi kodiya Sandhoshaththa nirachiduva
Male: Kodi kodiya Kannukulla kanavirukku Adha thediyae thediyae Dhillaaga kelambitta Dhillaaga kelambitta
Male: Kelambittaalae hey Kelambittaalae ho hoo Kelambittaalae vijayalakshmi
Male: Kelambittaalae hey Kelambittaalae Kelambittaalae vijayalakshmi
Male: Kelambittaalae hey Kelambittaalae Kelambittaalae vijayalakshmi
kathai poma song lyrics
tamilpaa master
azhagu song lyrics
azhagai nirkum yaar ivargal lyrics
oru naalaikkul song lyrics
tamil song writing
karaoke with lyrics in tamil
romantic love songs tamil lyrics
tamil karaoke songs with malayalam lyrics
lyrics of new songs tamil
soorarai pottru songs singers
teddy marandhaye
a to z tamil songs lyrics
mustafa mustafa karaoke with lyrics tamil
bujjisong lyrics
maraigirai full movie tamil
isaivarigal movie download
sarpatta parambarai dialogue lyrics in tamil
lyrics status tamil
abdul kalam song in tamil lyrics