Maman Vetti Jarigai Song Lyrics

Kaaval Nilayam cover
Movie: Kaaval Nilayam (1991)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Muthulingam
Singers: Mano

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏ...மாமன் வேட்டி ஜரிகை வேட்டிதான் போடு தாளம் அடிடா மேளம்தான் கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் எதிர்க்க வந்தா பல்ல தட்டுவேன்

ஆண்: மாமன் வேட்டி சொல்லுங்கடா டேய்
குழு: ஜரிகை வேட்டிதான்
ஆண்: போடு தாளம்
குழு: அடிடா மேளம்தான்

ஆண்: அதோ ஆண்டாளு வாராடா கூட தூக்கி
குழு: ஆஹா தள்ளி நில்லு
ஆண்: அவ அழகெல்லாம் எனக்காக அள்ளிக்கிட்டு
குழு: ஆஹா அள்ளி எடு..

ஆண்: கொஞ்சம் முட்ட பரோட்டாவும் கொண்டு வரா
குழு: ஆஹா சால்னா சால்னா.
ஆண்: இந்த மச்சானின் ஒடம்ப நல்லா தேத்த வரா
குழு: ஆஹா ஸல் ஸல் ஸல் ஸல்..
ஆண்: ராவுல வதைக்கிறா தூக்கத்த கெடுக்கிறா ராசான்னு கட்டிப் பிடிக்கிறா.

குழு: மாமன் வேட்டி
ஆண்: ஹான் ஜரிகை வேட்டிதான் ஆஹாஹ்
குழு: போடு தாளம்
ஆண்: அடிடா மேளம்தான்.ஆ...

ஆண்: கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் எதிர்க்க வந்தா பல்ல தட்டுவேன் ஏ..ஏய்..

ஆண்: மாமன் வேட்டி
குழு: ஜரிகை வேட்டதான்
ஆண்: ஆஆஹ் போடு தாளம்
குழு: அடிடா மேளம்தான்
ஆண்: ......

ஆண்: இங்க ஏழைங்க மகராஜா எம்ஜிஆரு
குழு: நம்ம எம் ஜி ஆரு
ஆண்: அந்த இதயக்கனி போல இங்க வேறு யாரு
குழு: ஆமாம் வேற யாரு

ஆண்: நான் வாத்தியாரு வழியில் வந்த சிஷ்ய புள்ள
குழு: நீங்க சிஷ்ய புள்ள
ஆண்: அவர் சொன்னதெல்லாம் மறக்காத நல்ல புள்ள
குழு: ஆமாம் நல்லப் புள்ள
ஆண்: காலங்கள் மாறலாம் காட்சிகள் மாறலாம் சரித்திரங்கள் மாறி போகுமா.

ஆண்: மாமன் வேட்டி
குழு: ஜரிகை வேட்டதான்
ஆண்: ஆஆஹ் போடு தாளம்
குழு: அடிடா மேளம்தான்

ஆண்: ஹேய் கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் எதிர்க்க வந்தா பல்ல தட்டுவேன்...

ஆண்: மாமன் வேட்டி
குழு: அவுந்து போச்சுங்க
ஆண்: போனா போட்டும் எடுத்து கட்டுங்கடா..

ஆண்: .......

ஆண்: ஏ...மாமன் வேட்டி ஜரிகை வேட்டிதான் போடு தாளம் அடிடா மேளம்தான் கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் எதிர்க்க வந்தா பல்ல தட்டுவேன்

ஆண்: மாமன் வேட்டி சொல்லுங்கடா டேய்
குழு: ஜரிகை வேட்டிதான்
ஆண்: போடு தாளம்
குழு: அடிடா மேளம்தான்

ஆண்: அதோ ஆண்டாளு வாராடா கூட தூக்கி
குழு: ஆஹா தள்ளி நில்லு
ஆண்: அவ அழகெல்லாம் எனக்காக அள்ளிக்கிட்டு
குழு: ஆஹா அள்ளி எடு..

ஆண்: கொஞ்சம் முட்ட பரோட்டாவும் கொண்டு வரா
குழு: ஆஹா சால்னா சால்னா.
ஆண்: இந்த மச்சானின் ஒடம்ப நல்லா தேத்த வரா
குழு: ஆஹா ஸல் ஸல் ஸல் ஸல்..
ஆண்: ராவுல வதைக்கிறா தூக்கத்த கெடுக்கிறா ராசான்னு கட்டிப் பிடிக்கிறா.

குழு: மாமன் வேட்டி
ஆண்: ஹான் ஜரிகை வேட்டிதான் ஆஹாஹ்
குழு: போடு தாளம்
ஆண்: அடிடா மேளம்தான்.ஆ...

ஆண்: கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் எதிர்க்க வந்தா பல்ல தட்டுவேன் ஏ..ஏய்..

ஆண்: மாமன் வேட்டி
குழு: ஜரிகை வேட்டதான்
ஆண்: ஆஆஹ் போடு தாளம்
குழு: அடிடா மேளம்தான்
ஆண்: ......

ஆண்: இங்க ஏழைங்க மகராஜா எம்ஜிஆரு
குழு: நம்ம எம் ஜி ஆரு
ஆண்: அந்த இதயக்கனி போல இங்க வேறு யாரு
குழு: ஆமாம் வேற யாரு

ஆண்: நான் வாத்தியாரு வழியில் வந்த சிஷ்ய புள்ள
குழு: நீங்க சிஷ்ய புள்ள
ஆண்: அவர் சொன்னதெல்லாம் மறக்காத நல்ல புள்ள
குழு: ஆமாம் நல்லப் புள்ள
ஆண்: காலங்கள் மாறலாம் காட்சிகள் மாறலாம் சரித்திரங்கள் மாறி போகுமா.

ஆண்: மாமன் வேட்டி
குழு: ஜரிகை வேட்டதான்
ஆண்: ஆஆஹ் போடு தாளம்
குழு: அடிடா மேளம்தான்

ஆண்: ஹேய் கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் கோடி வேட்டி கட்டுவேன் தினம் கோழிக் கறிய வெட்டுவேன் எதிர்க்க வந்தா பல்ல தட்டுவேன்...

ஆண்: மாமன் வேட்டி
குழு: அவுந்து போச்சுங்க
ஆண்: போனா போட்டும் எடுத்து கட்டுங்கடா..

ஆண்: .......

Male: Yae..maman vetti jarigai vettithaan Podu thaalam adidaa melamthaan Kodi vetti kattuvaen Dhinam koli kariya vettuvae Kodi vetti kattuvaen Dhinam koli kariya vettuvae Edhirkka vanthaa palla thattuvaen

Male: Maaman vetti Sollungadaa dei
Chorus: Jarigai vettithan
Male: Podu thaalam
Chorus: Adidaa melamthaan

Male: Adho aandaalu vaaraadaa kooda thookki
Chorus: Aahaa thalli nillu
Male: Ava azhagellaam enakkaaga allikkittu
Chorus: Aahaa alli edu

Male: Konjam mutta parottavum kondu varaa
Chorus: Aahaa saalnna saalnaa
Male: Intha machchaanin odamba nallaa thaeththa varaa
Chorus: Aahaa sal sal sal sal
Male: Raavula vadhaikkiraa thookkaththa kedukkiraa Raasaannu katti pidikkiraa

Chorus: Maaman vetti
Male: Haan jarigai vettithan aahaah
Chorus: Podu thaalam
Male: Adidaa melamthaan..aa..

Male: Kodi vetti kattuvaen Dhinam koli kariya vettuvae Kodi vetti kattuvaen Dhinam koli kariya vettuvae Edhirkka vanthaa palla thattuvaen

Male: Inga yaezhainga magaraa MGR-u
Chorus: Namma MGR-u
Male: Antha idhayakkani pola inga veru yaaru
Chorus: Aamaam vera yaaru

Male: Naan vaaththiyaru vazhiyil vantha sishya pulla
Chorus: Neenga sishya pulla
Male: Avar sonnathellaam marakkaatha nalla pulla
Chorus: Aamaam nalla pulla
Male: Kaalangal maaralaam kaatchigal maralaam Sariththirangal maari pogumaa

Male: Maaman vetti
Chorus: Jarigai vettithan
Male: Aaah podu thaalam
Chorus: Adidaa melamthaan

Male: Haei kodi vetti kattuvaen Dhinam koli kariya vettuvae Kodi vetti kattuvaen Dhinam koli kariya vettuvae Edhirkka vanthaa palla thattuvaen

Male: Maaman vetti
Chorus: Avunthu pochchunga
Male: Ponaa pottum eduththu kattungadaa.

Male: .......

Other Songs From Kaaval Nilayam (1991)

Most Searched Keywords
  • putham pudhu kaalai lyrics in tamil

  • best tamil song lyrics in tamil

  • lyrics with song in tamil

  • lyrics whatsapp status tamil

  • soorarai pottru movie lyrics

  • aagasatha

  • asuran song lyrics download

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • tamil song lyrics in english free download

  • tamil song lyrics video

  • aathangara orathil

  • kannamma song lyrics

  • venmegam pennaga karaoke with lyrics

  • uyire uyire song lyrics

  • tamil music without lyrics free download

  • tamil old songs lyrics in english

  • thamirabarani song lyrics

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • tamil paadal music

  • asuran song lyrics in tamil download mp3