Natta Nadu Iravula Song Lyrics

Kaaval cover
Movie: Kaaval (2015)
Music: G.V. Prakash Kumar
Lyricists: Purachikanal
Singers: Sanjana Divaker Kalmanje and Dharan Kumar

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண்: { நட்ட நடு இரவுல விட்டு விட தோணல உன் ஞாபகம்

பெண்: கட்டி வச்ச ஆசையும் காற்றில் வந்து சேர்ந்திடும் உன் பூமுகம் } (2)

பெண்: உயிர் வலிய உன்னால் உணர்ந்தேன் தலைவா நீ அறியலயா தர மேல கால்கள் மிதக்கும் உயிரே உணர்வே உனக்கே நானே

ஆண்: கொத்தி விட்ட பாம்பை செத்து மனம் போகும் புத்தி கெட்ட மனசு உன்ன மட்டும் தேடும் சுட்டு விடும் மணலில் என் இதயம் கிடக்கும் உன்ன விட்டு போனால் மெல்ல மெல்ல சாகும்

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

பெண்: நட்ட நடு இரவுல விட்டு விட தோணல உன் ஞாபகம்

பெண்: கட்டி வச்ச ஆசையும் காற்றில் வந்து சேர்ந்திடும் உன் பூமுகம்

பெண்: ஒரு உசுரு ஒரு மனசு உனக்காய் வாழும் வழிஞ்சோடும் நதி போல நெஞ்சில் நீயே வாழ்வாய் குற்றாலமே

பெண்: சுற்றும் காத்த போல நெருங்கி வந்தா சொட்டும் தேன் துளியாய் உன் வார்த்தை போதும் போதும்

பெண்: { விட்டு விட்டு அடிக்கும் மழை துளி இனிக்கும் ஒத்த சொல்லு போதும் பனியிலும் வேர்க்கும் } (2)

பெண்: நட்ட நடு இரவுல விட்டு விட தோணல உன் ஞாபகம்

பெண்: கட்டி வச்ச ஆசையும் காற்றில் வந்து சேர்ந்திடும் உன் பூமுகம்

பெண்: உயிர் வலிய உன்னால் உணர்ந்தேன் தலைவா நீ அறியலயா தர மேல கால்கள் மிதக்கும் உயிரே உணர்வே உனக்கே நானே

ஆண்: கொத்தி விட்ட பாம்பை செத்து மனம் போகும் புத்தி கெட்ட மனசு உன்ன மட்டும் தேடும் சுட்டு விடும் மணலில் என் இதயம் கிடக்கும் உன்ன விட்டு போனால் மெல்ல மெல்ல சாகும்

பெண்: ஹ்ம்ம் ஆஆ ஆஆ
ஆண்: புத்தி கெட்ட மனசு உன்ன மட்டும் தேடும்
பெண்: ஹ்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: உன்ன விட்டு போனால் மெல்ல மெல்ல சாகும்

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

பெண்: { நட்ட நடு இரவுல விட்டு விட தோணல உன் ஞாபகம்

பெண்: கட்டி வச்ச ஆசையும் காற்றில் வந்து சேர்ந்திடும் உன் பூமுகம் } (2)

பெண்: உயிர் வலிய உன்னால் உணர்ந்தேன் தலைவா நீ அறியலயா தர மேல கால்கள் மிதக்கும் உயிரே உணர்வே உனக்கே நானே

ஆண்: கொத்தி விட்ட பாம்பை செத்து மனம் போகும் புத்தி கெட்ட மனசு உன்ன மட்டும் தேடும் சுட்டு விடும் மணலில் என் இதயம் கிடக்கும் உன்ன விட்டு போனால் மெல்ல மெல்ல சாகும்

பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்

பெண்: நட்ட நடு இரவுல விட்டு விட தோணல உன் ஞாபகம்

பெண்: கட்டி வச்ச ஆசையும் காற்றில் வந்து சேர்ந்திடும் உன் பூமுகம்

பெண்: ஒரு உசுரு ஒரு மனசு உனக்காய் வாழும் வழிஞ்சோடும் நதி போல நெஞ்சில் நீயே வாழ்வாய் குற்றாலமே

பெண்: சுற்றும் காத்த போல நெருங்கி வந்தா சொட்டும் தேன் துளியாய் உன் வார்த்தை போதும் போதும்

பெண்: { விட்டு விட்டு அடிக்கும் மழை துளி இனிக்கும் ஒத்த சொல்லு போதும் பனியிலும் வேர்க்கும் } (2)

பெண்: நட்ட நடு இரவுல விட்டு விட தோணல உன் ஞாபகம்

பெண்: கட்டி வச்ச ஆசையும் காற்றில் வந்து சேர்ந்திடும் உன் பூமுகம்

பெண்: உயிர் வலிய உன்னால் உணர்ந்தேன் தலைவா நீ அறியலயா தர மேல கால்கள் மிதக்கும் உயிரே உணர்வே உனக்கே நானே

ஆண்: கொத்தி விட்ட பாம்பை செத்து மனம் போகும் புத்தி கெட்ட மனசு உன்ன மட்டும் தேடும் சுட்டு விடும் மணலில் என் இதயம் கிடக்கும் உன்ன விட்டு போனால் மெல்ல மெல்ல சாகும்

பெண்: ஹ்ம்ம் ஆஆ ஆஆ
ஆண்: புத்தி கெட்ட மனசு உன்ன மட்டும் தேடும்
பெண்: ஹ்ம்ம் ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆண்: உன்ன விட்டு போனால் மெல்ல மெல்ல சாகும்

Female: {Natta nadu iravula Vittuvida thonala Unn nyaabagam

Female: Katti vacha aasayum Kaatril vanthu serndhidum Unn poomugam} (2)

Female: Uyir valiya unnal unarnthen Thalaiva nee ariyalaya Thara mela kaalgal mithakkum Uyirae unarrvae unakae naanae

Male: Koththi vitta paambai Sethu manam pogum Budhi ketta manasu Unna mattum thedum Suttu vidum manallil En idhayam kidakkum Unna vittu ponaal Mella mella saagum

Female: Hmmm..mmm..mmmm

Female: Natta nadu iravula Vittuvida thonala Unn nyaabagam

Female: Katti vacha aasayum Kaatril vanthu serndhidum Unn poomugam

Female: Oru usuru oru manassu Unakaai vaazhum Valinjodum nadhi pola Nenjil neeyae vaazhvaai Kutraalaamae

Female: Sutrum kaththa pola Nerungi vanthaa Sottum thaen thuliyaai un Vaartha pothum pothum

Female: {Vittu vittu adikkum Mazhai thuli inikum Otha sollu pothum Paniyilum verkkum} (2)

Female: Natta nadu iravula Vittuvida thonala Unn nyaabagam

Female: Katti vacha aasayum Kaatril vanthu serndhidum Unn poomugam

Female: Uyir valiya unnal unarnthen Thalaiva nee ariyalaya Thara mela kaalgal mithakkum Uyirae unarrvae unakae naanae

Male: Koththi vitta paambai Sethu manam pogum Budhi ketta manasu Unna mattum thedum Suttu vidum manallil En idhayam kidakkum Unna vittu ponaal Mella mella saagum

Female: Hmm..aaaaa.aaaa
Male: Budhi ketta manasu Unna mattum thedum
Female: Hmmm.aaaaa...aaaa.aaa.
Male: Unna vittu ponaal Mella mella saagum

Other Songs From Kaaval (2015)

Most Searched Keywords
  • anirudh ravichander jai sulthan

  • konjum mainakkale karaoke

  • oru vaanavillin pakkathilae song lyrics

  • maara theme lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • thabangale song lyrics

  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • mulumathy lyrics

  • cuckoo cuckoo song lyrics in tamil

  • love songs lyrics in tamil 90s

  • lyrical video tamil songs

  • siragugal lyrics

  • teddy marandhaye

  • soorarai pottru song lyrics tamil

  • tamil duet karaoke songs with lyrics

  • usure soorarai pottru

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • ellu vaya pookalaye lyrics audio song download

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • nenjodu kalanthidu song lyrics