Alli Arjuna Song Lyrics

Kaaviya Thalaivan cover
Movie: Kaaviya Thalaivan (2014)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Vaali
Singers: Haricharan and Bela Shende

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: {வந்தனம் வந்தனம் வந்தனம் வந்தனம் எல்லோருக்கும் தந்தனம் தந்தனம்} (2)

ஆண்: குந்தனும் குந்தனும் குந்தனும் குந்தனும் இடம் பிடிக்க முந்தணும் முந்தணும்

ஆண்: யாதவனாம் அந்த மாதவனும் அவன் மச்சுனனாம் அந்த அர்ஜுனனும் யாத்திரை வருகையிலே தீர்த்த யாத்திரை வருகையிலே நாடு கடந்து காடு கடந்து மதுரைக்கு வாராக

ஆண்: தென் மதுரைக்கு வாராக அங்கு நடப்பது அல்லி ராஜ்ஜியம் அத்தனை ஆண்களும் சுத்த பூஜ்ஜியம்

ஆண்: அல்லியோ புது ரோசா பார்த்தார் அர்ஜுன மகராசா அல்லி மலருல கள்ளு வழியுது அர்ஜுனன் முகத்துல ஜொள்ளு வழியுது ஆரம்பமாகுது நாடக காதலு ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் நடக்குற மோதலு

ஆண்: அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள் அழகி அவள் பேரழகி அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள் அழகி அவள் பேரழகி

குழு: முகத்தழகி ஆமா முகத்தழகி மருதாணி பூசிய நகத்தழகி கோவில் தூண் போல தொடையழகி கொம்பேறி மூக்கன் போல சடையழகி

ஆண்: அவ நடக்குற நடைய பாத்து
குழு: தென்றல் காத்து .அத பாத்து உடல் வேர்த்து உடல் தோர்த்து அல்லி வருகிறாளே

ஆண்: அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள் அழகி அவள் பேரழகி அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள் அழகி அவள் பேரழகி

பெண்: பிரியசகியே பிரியசகியே மழைநாளா இது மழைநாளா மயிலினம் தோகை விரிப்பதென்ன அது மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன

பெண்: பிரியசகியே பிரியசகியே மழைநாளா இது மழைநாளா மயிலினம் தோகை விரிப்பதென்ன அது மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன

பெண்: நல்ல சகுனம் இது நல்ல சகுனம் ஒரு நாயகன் வரக்கூடும் உங்க வாய் வெளுக்க இரு விழி சிவக்க காதல் நோய் தனை தரக்கூடும் ஆஆ...ஆஆஆ...ஆஆஆ...

பெண்: யாரடி அவன் யாரடி வீராதி வீரனோ கூறடி சூராதி சூரனோ கூறடி இந்த அல்லியை. ஜாதி மல்லியை இன்பவல்லியை.. உயிர்கொல்லியை வெல்லத் தகுந்தவனோ ஏழு வண்ணம் மிகுந்தவனோ யாரடி.. யாரடி

ஆண்: அவையிளிருக்கும் அத்தனை பேருக்கும் வணக்கம் வணக்கம் வணக்கம் என் வணக்கத்திலே தான் தமிழ் மணக்கும்

ஆண்: பஞ்ச பாண்டவர் அஞ்சு பேர்களிலே நடுவினில் நான் பிறந்தேன் அர்ஜுனன் என்பது என் பேரு இரத்தினபுரி தான் என் ஊரு

ஆண்: கண்ணா கண்ணா ஏன் அழைத்தாய் என்னை ஏன் அழைத்தாய் அர்ஜுனனே என் ஆருயிர் தோழா.

ஆண்: மதுரையை ஆள்கிற அல்லி என் மனதை எடுத்தாலே கள்ளி என் உள்ளத்தை ஒட்டிய பல்லி அவளை ஒடுக்கனும் படுக்கையில் துள்ளி

ஆண்: இந்த சமையத்தில் நீ உதவனும் கண்ணா எங்கள சேத்து நீ வைக்கணும் ஒண்ணா

ஆண்: நான் பாமாவுக்குத்தாண்டா மாமா அதை நீ மறக்காதே ஆமா

ஆண்: உன்னை விட்டால் எனக்கு யாரு உதவி செய்வார் கூறு

ஆண்: நான் மார்க்கங்கள் சொல்வேன் கேளு மணமாலையை தாங்கும் உன் தோளு

பெண்: நான் அன்னதூவியில் அயந்திருக்க என் மணிக்கழுத்தில் தாலி கட்டலாமா கட்டலாமா

ஆண்: {என் மேல குத்தமில்ல உன்ன கண்ட முதலா என் நெஞ்சு சுத்தமல்ல} (2)

பெண்: நீ போட்டது எத்தனை வேடமடா குந்தி புத்திரனாய் வந்த மூடமடா வீரன் என்றால் நீ வில்லெடு இந்த பூவையின் மேலே போர் தொடு

ஆண்: ஆ. ஆ.ஆஆ..ஆஆ... நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே

ஆண்: நாம் தாயால் பிறந்தோம்
குழு: பிறந்தோம்
ஆண்: தமிழால் வளர்ந்தோம்
குழு: வளர்ந்தோம்

ஆண்: தாயும் தமிழும் பெண்தானே இரண்டும் இரண்டு கண்தானே
குழு: தாயும் தமிழும் பெண்தானே இரண்டும் இரண்டு கண்தானே

ஆண்: பரங்கியர்க்கு பாரத தாய் தான் அடிமையாவதா அவள் கைவிலங்காலும் கால் விலங்காலும் நாளும் நோவதா

ஆண்: விடுதலை வேள்வியில் கொடுதலை வெள்ளையன் செய்வானோ சுடுதலை மக்களுக்கில்லை சூடு இது மாபெரும் மானக்கேடு

குழு: எங்கே போகும் நாடு இது நாமிருக்கும் தாய் வீடு நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே..

ஆண்: {வந்தனம் வந்தனம் வந்தனம் வந்தனம் எல்லோருக்கும் தந்தனம் தந்தனம்} (2)

ஆண்: குந்தனும் குந்தனும் குந்தனும் குந்தனும் இடம் பிடிக்க முந்தணும் முந்தணும்

ஆண்: யாதவனாம் அந்த மாதவனும் அவன் மச்சுனனாம் அந்த அர்ஜுனனும் யாத்திரை வருகையிலே தீர்த்த யாத்திரை வருகையிலே நாடு கடந்து காடு கடந்து மதுரைக்கு வாராக

ஆண்: தென் மதுரைக்கு வாராக அங்கு நடப்பது அல்லி ராஜ்ஜியம் அத்தனை ஆண்களும் சுத்த பூஜ்ஜியம்

ஆண்: அல்லியோ புது ரோசா பார்த்தார் அர்ஜுன மகராசா அல்லி மலருல கள்ளு வழியுது அர்ஜுனன் முகத்துல ஜொள்ளு வழியுது ஆரம்பமாகுது நாடக காதலு ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் நடக்குற மோதலு

ஆண்: அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள் அழகி அவள் பேரழகி அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள் அழகி அவள் பேரழகி

குழு: முகத்தழகி ஆமா முகத்தழகி மருதாணி பூசிய நகத்தழகி கோவில் தூண் போல தொடையழகி கொம்பேறி மூக்கன் போல சடையழகி

ஆண்: அவ நடக்குற நடைய பாத்து
குழு: தென்றல் காத்து .அத பாத்து உடல் வேர்த்து உடல் தோர்த்து அல்லி வருகிறாளே

ஆண்: அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள் அழகி அவள் பேரழகி அல்லி வருகிறாள் அல்லி வருகிறாள் அழகி அவள் பேரழகி

பெண்: பிரியசகியே பிரியசகியே மழைநாளா இது மழைநாளா மயிலினம் தோகை விரிப்பதென்ன அது மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன

பெண்: பிரியசகியே பிரியசகியே மழைநாளா இது மழைநாளா மயிலினம் தோகை விரிப்பதென்ன அது மோகன நாடகம் நடிப்பதென்ன

பெண்: நல்ல சகுனம் இது நல்ல சகுனம் ஒரு நாயகன் வரக்கூடும் உங்க வாய் வெளுக்க இரு விழி சிவக்க காதல் நோய் தனை தரக்கூடும் ஆஆ...ஆஆஆ...ஆஆஆ...

பெண்: யாரடி அவன் யாரடி வீராதி வீரனோ கூறடி சூராதி சூரனோ கூறடி இந்த அல்லியை. ஜாதி மல்லியை இன்பவல்லியை.. உயிர்கொல்லியை வெல்லத் தகுந்தவனோ ஏழு வண்ணம் மிகுந்தவனோ யாரடி.. யாரடி

ஆண்: அவையிளிருக்கும் அத்தனை பேருக்கும் வணக்கம் வணக்கம் வணக்கம் என் வணக்கத்திலே தான் தமிழ் மணக்கும்

ஆண்: பஞ்ச பாண்டவர் அஞ்சு பேர்களிலே நடுவினில் நான் பிறந்தேன் அர்ஜுனன் என்பது என் பேரு இரத்தினபுரி தான் என் ஊரு

ஆண்: கண்ணா கண்ணா ஏன் அழைத்தாய் என்னை ஏன் அழைத்தாய் அர்ஜுனனே என் ஆருயிர் தோழா.

ஆண்: மதுரையை ஆள்கிற அல்லி என் மனதை எடுத்தாலே கள்ளி என் உள்ளத்தை ஒட்டிய பல்லி அவளை ஒடுக்கனும் படுக்கையில் துள்ளி

ஆண்: இந்த சமையத்தில் நீ உதவனும் கண்ணா எங்கள சேத்து நீ வைக்கணும் ஒண்ணா

ஆண்: நான் பாமாவுக்குத்தாண்டா மாமா அதை நீ மறக்காதே ஆமா

ஆண்: உன்னை விட்டால் எனக்கு யாரு உதவி செய்வார் கூறு

ஆண்: நான் மார்க்கங்கள் சொல்வேன் கேளு மணமாலையை தாங்கும் உன் தோளு

பெண்: நான் அன்னதூவியில் அயந்திருக்க என் மணிக்கழுத்தில் தாலி கட்டலாமா கட்டலாமா

ஆண்: {என் மேல குத்தமில்ல உன்ன கண்ட முதலா என் நெஞ்சு சுத்தமல்ல} (2)

பெண்: நீ போட்டது எத்தனை வேடமடா குந்தி புத்திரனாய் வந்த மூடமடா வீரன் என்றால் நீ வில்லெடு இந்த பூவையின் மேலே போர் தொடு

ஆண்: ஆ. ஆ.ஆஆ..ஆஆ... நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே

ஆண்: நாம் தாயால் பிறந்தோம்
குழு: பிறந்தோம்
ஆண்: தமிழால் வளர்ந்தோம்
குழு: வளர்ந்தோம்

ஆண்: தாயும் தமிழும் பெண்தானே இரண்டும் இரண்டு கண்தானே
குழு: தாயும் தமிழும் பெண்தானே இரண்டும் இரண்டு கண்தானே

ஆண்: பரங்கியர்க்கு பாரத தாய் தான் அடிமையாவதா அவள் கைவிலங்காலும் கால் விலங்காலும் நாளும் நோவதா

ஆண்: விடுதலை வேள்வியில் கொடுதலை வெள்ளையன் செய்வானோ சுடுதலை மக்களுக்கில்லை சூடு இது மாபெரும் மானக்கேடு

குழு: எங்கே போகும் நாடு இது நாமிருக்கும் தாய் வீடு நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே..

Male: {Vandhanam vandhanam Vandhanam vandhanam Ellorukkum Thandhanam thandhanam} (2)

Male: Kundhanam kundhanam Kundhanam kundhanam Idam pidikka Mundhanum mundhanum

Male: Yaadhavanaam andha madhavanum Avan machunanaam andha arjunanum Yaathirai varugayilae Theerththa yaathirai varugaiyilae Naadu kadandhu kaadu kadandhu Madhuraikku vaaaraaga

Male: Then madhuraikku vaaraaga Angu nadappadhu alli raajiyam Aththanai aangalum sutha poojiyam

Male: Alliyo pudhu rosa Paarthaar arjuna maharaasaa Alli malarula kallu vazhiyudhu Arjunan mugathula jollu vazhiyudhu Aarambam aagudhu naadaga kaadhalu.uu.. Aanukkum pennum nadakkura modhalu.

Male: Alli varugiraal alli varugiraal Azhagi aval perazhagi Alli varugiraal alli varugiraal Azhagi aval perazhagi

Chorus: Mugathazhagi aamaa mugathazhagi Maruthaani poosiya negathazhagi Kovil thoon pola thodaiyazhagi Komberi moookkan pola sadaiyazhagi

Male: Ava nadakkura nadaya paarthu
Chorus: Thendral kaaththu Adha paaththu Udal verthhu udal thorthu Alli varugiraalae

Male: Alli varugiraal alli varugiraal Azhagi aval perazhagi Alli varugiraal alli varugiraal Azhagi aval perazhagi

Female: Piriyasagiyae piriyasagiyae Mazhai naalaa.idhu mazhai naalaa Mayilinam thogai virippadhenna Adhu mohana naadagam nadippadhenna Mohana naadagam nadippadhenna

Female: Piriyasagiyae piriyasagiyae Mazhai naalaa.idhu mazhai naalaa Mayilinam thogai virippadhenna Adhu mohana naadagam nadippadhenna

Female: Nalla sagunam Idhu nalla sagunam Oru naayagam vara koodum Unga vaai velukka Iru vizhi sivakka Kaadhal noi thannai tharakkoodum Aaa..aaaa..aaa...

Female: Yaaradi avan yaaradi Veeraadhi veeranoo kooradi Sooraadhi soorano kooradi Indha alliyayai .jaadhi malliyai Inba valliyayai.. uyir kolliyayai Vella thagunthavanoo Ezhu vannam migundhavanoo Yaaradi .. yaaradi

Male: Avaiyilirukkum aththanai perukkum Vanakkam vanakkam vanakkam En vanakkathilae than Thamizh manakkum

Male: Panja paandavar anju pergalilae Naduvinil naan pirandhen Arjunan enbadhu en peyaru Aththinapuri thaan en ooru

Male: Kannaa kannaa Yen azhaithaai Ennai yen azhaithai Arjunanae en aaruyir thozha..

Male: Madhuraiyayai aalgira alli En manadhai eduthaalae kalli En ullathathai ottiya palli Avala odukkanum padukkayil thulli

Male: Indha samyathil Nee udhavanum kannaa Engala serthu nee vaikanum onnaa

Male: Naan bamaavukkuthaanda maama Adha nee marakathae aamaa

Male: Unnai vittal ennakku yaaru Udhavi seivaar kooru

Male: Naan maargangal solven kelu Mana maalaiyai thaangum un tholu

Female: Naan annathooviyil ayandhirukka En manikazhuthil thaali Kattalamaa kattalamaa

Male: {En mela kuththam illa Unna kanda muthala En nenju suthamilla} (2)

Female: Nee potathu ethanai vedamadaa Kundhi puthiranaai vandhu moodumada Veeran endraal nee villedu Indha poovaiyin melae porthodu

Male: Aaaaa...aaaa..aaa.aaaa.. Aaaa..aaaa.. Nenju porukkuthillaiyae Nenju porukkuthillaiyae

Male: Naam thaayaal pirandhom
Chorus: Pirandhom
Male: Thamizhaal valarndhoam
Chorus: Valarndhom

Male: Thayum tamizhum pendhanae Irandum irandu kandhaanae
Chorus: Thayum tamizhum pendhanae Irandum irandu kandhaanae

Male: Parangiyarku Bharatha thaaithaan adimaiyaavadha Aval kaivilangalum kaal vilangaalum Naalum novadhaa.

Male: Viduthalai velviyil koduthalai Vellaiyan seivano suduthalai Makkalukku illai soodu Ithu maaperum maanakkedu

Chorus: Engae pogum naadu Ithu yaam irukkum thaai veedu
Male: Nenju porukkuthillaiyae Nenju porukku..thillaiyae.

 

Other Songs From Kaaviya Thalaivan (2014)

Similiar Songs

Dekho Dekho Song Lyrics
Movie: Aadhavan
Lyricist: Vaali
Music Director: Harris Jayaraj
Jwalamukhi Song Lyrics
Movie: 99 Songs
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Most Searched Keywords
  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • song with lyrics in tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • sarpatta movie song lyrics

  • thaabangale karaoke

  • thullatha manamum thullum vijay padal

  • yaar azhaippadhu song download masstamilan

  • sai baba malai aarti lyrics in tamil pdf

  • kanave kanave lyrics

  • sarpatta lyrics in tamil

  • naan nanagavay vandiroukirain lyrics

  • naan unarvodu

  • padayappa tamil padal

  • saivam azhagu karaoke with lyrics

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • kutty pattas movie

  • um azhagana kangal karaoke mp3 download

  • enjoy en jaami cuckoo

  • thalapathy song lyrics in tamil

  • enjoy enjaami song lyrics