Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: யாருமில்லா தனியரங்கில் ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய் இப்படிக்கு உன் இதயம்
பெண்: என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம் உன்னை தினமும் தேடும் என் பேச்சை கேட்காமல் உன்னைத் தேடும்...
பெண்: யாருமில்லா தனியரங்கில் ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய் இப்படிக்கு உன் இதயம்
ஆண்: ஆ.ஆ...ஆ..
பெண்: இசையால் ஒரு உலகம் அதில் நீ நான் மட்டும் இருப்போம் கனவால் ஒரு இல்லம் அதில் நாம் தான் என்றும் நிஜமாய்
பெண்: ஓ. அது ஒரு ஏகாந்த காலம் உன் மடி சாய்ந்த காலம் இதழ்கள் எனும் படி வழியே இதயத்துக்குள் இறங்கியது காதல் காதல் காதல் காதல்
பெண்: யாருமில்லா தனியரங்கில் ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய் இப்படிக்கு உன் இதயம்
பெண்: என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம் உன்னை தினமும் தேடும் என் பேச்சை கேட்காமல் உன்னைத் தேடும்... யாருமில்லா தனியரங்கில் .
குழு: ....................
பெண்: பேச மொழி தேவையில்லை பார்த்துக்கொண்டால் போதுமே தனிப்பறவை ஆகலாமா மணிக்குயில் நானுமே
பெண்: சிற்பம் போல செய்து என்னை சேவித்தவன் நீயே நீயே மீண்டும் எனை கல்லாய் செய்ய யோசிப்பதும் ஏனடா சொல்
பெண்: யாருமில்லா தனியரங்கில் ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய் இப்படிக்கு உன் இதயம்
பெண்: என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம் உன்னை தினமும் தேடும் என் பேச்சை கேட்காமல் உன்னைத் தேடும்...
பெண்: யாருமில்லா தனியரங்கில் ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய் இப்படிக்கு உன் இதயம்
பெண்: என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம் உன்னை தினமும் தேடும் என் பேச்சை கேட்காமல் உன்னைத் தேடும்...
பெண்: யாருமில்லா தனியரங்கில் ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய் இப்படிக்கு உன் இதயம்
ஆண்: ஆ.ஆ...ஆ..
பெண்: இசையால் ஒரு உலகம் அதில் நீ நான் மட்டும் இருப்போம் கனவால் ஒரு இல்லம் அதில் நாம் தான் என்றும் நிஜமாய்
பெண்: ஓ. அது ஒரு ஏகாந்த காலம் உன் மடி சாய்ந்த காலம் இதழ்கள் எனும் படி வழியே இதயத்துக்குள் இறங்கியது காதல் காதல் காதல் காதல்
பெண்: யாருமில்லா தனியரங்கில் ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய் இப்படிக்கு உன் இதயம்
பெண்: என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம் உன்னை தினமும் தேடும் என் பேச்சை கேட்காமல் உன்னைத் தேடும்... யாருமில்லா தனியரங்கில் .
குழு: ....................
பெண்: பேச மொழி தேவையில்லை பார்த்துக்கொண்டால் போதுமே தனிப்பறவை ஆகலாமா மணிக்குயில் நானுமே
பெண்: சிற்பம் போல செய்து என்னை சேவித்தவன் நீயே நீயே மீண்டும் எனை கல்லாய் செய்ய யோசிப்பதும் ஏனடா சொல்
பெண்: யாருமில்லா தனியரங்கில் ஒரு குரல் போலே நீ எனக்குள்ளே எங்கோ இருந்து நீ என்னை இசைக்கிறாய் இப்படிக்கு உன் இதயம்
பெண்: என்ன சொல்வேன் இதயத்திடம் உன்னை தினமும் தேடும் என் பேச்சை கேட்காமல் உன்னைத் தேடும்...
Female: Yaarumilla thaniyarangil Oru kural polae nee enakkullae Yengo irundhu nee Ennai isaikkiraai Ippadikku un idhayam
Female: Enna solluven idhayathidam Unnai dhinamum thedum En pechai ketkaamal Unnai thedum..mmm.
Female: Yaarumilla thaniyarangil Oru kural polae nee enakkullae Yengo irundhu nee Ennai isaikkiraai Ippadikku un idhayam
Male: Aaaaaaa...aaa.aaa..aaaa.
Female: Isaiyaal oru ulagam Adhil nee naan mattum iruppom Kanavaal oru illam Athil naam dhaan endrum nijamaa
Female: Oh.. Adhu oru yegaandha kaalam Un madi saaindha kaalam Idhalgal enum padivazhiyil Idhayarthukul irangiyadhu kaadhal kaadhal .kaadhal kaadhal
Female: Yaarumilla thaniyarangil Oru kural polae nee enakkullae Yengo irundhu nee Ennai isaikkiraai Ippadikku un idhayam
Female: Enna solluven idhayathidam Unnai dhinamum thedum En pechai ketkaamal Unnai thedum..mmm. Yaarumilla thanirangail
Chorus: Oooo.aahh..aahh..aahh.. Aahh..aahh..aahh..aahhh. Aaahhh.aaaa.aaa.
Female: Pesa mozhi thevaillai Paarthukondaal podhumae Thaniparavai aagalaama Manikuyil naanumae
Female: Sirpam pola seidhu ennai Sevithavan neeyae neeyae Meendum ennai kallaai seiya Yosippadhum yenada . sol
Female: Yaarumilla thaniyarangil Oru kural polae nee enakkullae Yengo irundhu nee Ennai isaikkiraai Ippadikku un idhayam
Female: Oh.enna solluven idhayathidam Unnai dhinamum thedum En pechai ketkaamal Unnai thedum..mmm.
namashivaya vazhga lyrics
vaseegara song lyrics
thalattuthe vaanam lyrics
karaoke with lyrics in tamil
amman kavasam lyrics in tamil pdf
ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics
ka pae ranasingam lyrics in tamil
neeye oli sarpatta lyrics
tamilpaa gana song
famous carnatic songs in tamil lyrics
anbe anbe tamil lyrics
karaoke songs with lyrics in tamil
alagiya sirukki tamil full movie
3 movie songs lyrics tamil
tamil music without lyrics
tamil songs lyrics in tamil free download
unna nenachu nenachu karaoke download
ilayaraja songs tamil lyrics
old tamil songs lyrics in tamil font
marudhani lyrics