Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: நலம் கேட்க வந்தாயோ ஹோ..ஓ..ஓஒ..ஓஒ.. இல்லை சுகம் காண வந்தாயோ முகம் பார்க்க வந்தாயோ இல்லை என் கதைக் கேட்க வந்தாயோ என் கதைக் கேட்க வந்தாயோ
பெண்: பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணீரும் தெரியவில்லை பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணீரும் தெரியவில்லை கண்ணீரில் கதை எழுதி சொன்னாலும் புரியவில்லை கண்ணீரில் கதை எழுதி சொன்னாலும் புரியவில்லை
பெண்: பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணீரும் தெரியவில்லை
பெண்: மாலையிட்ட பாவியிடம் மஞ்சளுக்கு மகிமையில்லை மானமுள்ள பாவையென வாழ ஒரு வாழ்க்கை இல்லை
பெண்: கட்டிலுக்கு கடன் கொடுத்தாள் தொட்டிலுக்கு விலைக் கொடுத்தாள் கட்டளையில் பிறந்த பிள்ளைக் காவல் காண வாழுகின்றாள் கட்டளையில் பிறந்த பிள்ளைக் காவல் காண வாழுகின்றாள்
பெண்: பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணீரும் தெரியவில்லை
பெண்: குங்குமத்தில் வாழ்ந்திருந்தால் மண்டபத்தில் வேலை இல்லை கோவிலுக்குள் தெய்வமில்லை வாசலுக்கு வெளியில் வந்தாள்
பெண்: பொட்டு வைத்து அலங்கரித்தாள் புன்னகையில் பொய் வளர்த்தாள் பட்டவரை போதுமென்று பாட்டு பாட சபை புகுந்தாள் பாட்டு பாட சபை புகுந்தாள்
பெண்: பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணீரும் தெரியவில்லை
பெண்: நலம் கேட்க வந்தாயோ ஹோ..ஓ..ஓஒ..ஓஒ.. இல்லை சுகம் காண வந்தாயோ முகம் பார்க்க வந்தாயோ இல்லை என் கதைக் கேட்க வந்தாயோ என் கதைக் கேட்க வந்தாயோ
பெண்: பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணீரும் தெரியவில்லை பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணீரும் தெரியவில்லை கண்ணீரில் கதை எழுதி சொன்னாலும் புரியவில்லை கண்ணீரில் கதை எழுதி சொன்னாலும் புரியவில்லை
பெண்: பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணீரும் தெரியவில்லை
பெண்: மாலையிட்ட பாவியிடம் மஞ்சளுக்கு மகிமையில்லை மானமுள்ள பாவையென வாழ ஒரு வாழ்க்கை இல்லை
பெண்: கட்டிலுக்கு கடன் கொடுத்தாள் தொட்டிலுக்கு விலைக் கொடுத்தாள் கட்டளையில் பிறந்த பிள்ளைக் காவல் காண வாழுகின்றாள் கட்டளையில் பிறந்த பிள்ளைக் காவல் காண வாழுகின்றாள்
பெண்: பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணீரும் தெரியவில்லை
பெண்: குங்குமத்தில் வாழ்ந்திருந்தால் மண்டபத்தில் வேலை இல்லை கோவிலுக்குள் தெய்வமில்லை வாசலுக்கு வெளியில் வந்தாள்
பெண்: பொட்டு வைத்து அலங்கரித்தாள் புன்னகையில் பொய் வளர்த்தாள் பட்டவரை போதுமென்று பாட்டு பாட சபை புகுந்தாள் பாட்டு பாட சபை புகுந்தாள்
பெண்: பெண் பார்த்த மாப்பிள்ளைக்கு கண்ணீரும் தெரியவில்லை
Female: Nalam ketka vandhaayo . Hooo.ooo.ooo.oooo Illai sugam kaana vandhaayooo Mugam paarkka vandhaayoo Illai en kadhai ketka vandhaayoo En kadhai ketka vandhaayoo
Female: Pen paartha maappilaikku Kanneerum theriyavillai Pen paartha maappilaikku Kanneerum theriyavillai Kanneeril kadhai ezhudhi Sonnaalum puriyavillai Kanneeril kadhai ezhudhi Sonnaalum puriyavillai
Female: Pen paartha maappilaikku Kanneerum theriyavillai
Female: Maalaiyitta paavaiyidam Manjalukku magimaiyillai Maanamulla paavaiyena Vaazha oru vaazkkaiyillai Kattilukku kadan koduthaal Thottilukku vilai koduthaal Kattalaiyil pirandha pillai Kaaval kaana vaazhukindraal Kattalaiyil pirandha pillai Kaaval kaana vaazhukindraal
Female: Pen paartha maappilaikku Kanneerum theriyavillai
Female: Kungumathil vaazhndhirundhaal Mandapaththil velai illai Kovilukkul deivamillai Vaasalukku veliyil vandhaal Pottu vaithu alangarithaal Punnagaiyil poi valarthaal Pattavarai podhumendru Paattu paada sabai pugundhaal Paattu paada sabai pugundhaal
Female: Pen paartha maappilaikku Kanneerum theriyavillai
asuran ellu vaya pookalaye song lyrics in tamil download
verithanam song lyrics
paadariyen padippariyen lyrics
tamil song in lyrics
meherezyla meaning
google google tamil song lyrics in english
one side love song lyrics in tamil
vaalibangal odum whatsapp status
mgr padal varigal
national anthem in tamil lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
thaabangale karaoke
tamil lyrics video
enna maranthen
kanne kalaimane karaoke with lyrics
thenpandi seemayile karaoke
new tamil christian songs lyrics
asuran song lyrics in tamil
thamizha thamizha song lyrics
amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke