Ulagam Oruvanukka Song Lyrics

Kabali cover
Movie: Kabali (2016)
Music: Santhosh Narayanan
Lyricists: Kabilan
Singers: Ananthu, Santhosh Narayanan,

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: வா வா நீ வா தோழா

ஆண்: உலகம் ஒருவனுக்கா உழைப்பவன் யார் விடை தருவான் கபாலி தான் கலகம் செய்து ஆண்டயரின் கதை முடிப்பான்

குழு: உலகம் ஒருவனுக்கா உழைப்பவன் யார் விடை தருவான் கபாலி தான் கலகம் செய்து ஆண்டயரின் கதை முடிப்பான்

ஆண்: நீ நீயாய் வந்தாய் தீயின் கருவாய்
குழு: கண்கள் உறங்கினாலும் கனவுகள் உறங்காதே

ஆண்: பூவின் நிழலாய் புல்லாங்குழலாய் உனை வெளியிடு துளிர் விடு பலியாடாய் எண்ணாதே

குழு: விதையாக வாழும் நமக்கு கதைகள் இருக்கு நாளை நமக்கே விடியும் விழித்துப் போராடு

குழு: வானம் உனதே பாதி வழியில் பறவை பறக்க மறக்காதே

குழு: யே எண்ணத்தில் நூறு திட்டமிட்டு கபாலி வாரான் கையத் தட்டு பம்பரம் போல சுத்திக்கிட்டு பறை இசை அடித்து நீ பாட்டுக் கட்டு

குழு: யே இத்தன நாளா கூட்டுக்குள்ள இனிமே வாரான் நாட்டுக்குள்ள எதிரி கூட்டம் ஆடிப் போச்சே குருதியில நெருப்பு தான் கூடிப் போச்சே

விஷ்லிங்: ........
ஆண்: கபாலி
பெண்: கபாலி
குழு: இதுக்குப் பேர் தான் தலைவர் அதிரடி

விஷ்லிங்: ........
ஆண்: கபாலி
பெண்: கபாலி

குழு: கிங் ஆஃப் டைம் இன் தி கான்கிரீட் ஜங்கிள் வாச்சிங் ஓவர் மை ப்ரைட்

ஆண்: நாங்க எங்க பொறந்தா அட உனக்கென்ன போடா தமிழனுக்காக வந்து நின்னவன் தமிழன் டா

குழு: ஐம் ஸ்டாக்கிங் மை ப்ரே வோன்ட் லெட் ஹிம் கெட் அவே வித் த திங்ஸ் தட் தே டூ பேட் மூவிஸ் தட் தே மேக்

ஆண்: வந்தவன போனவன வாழ வச்சவன் இனி வாழ்ந்து காட்டப் போறேன் வாய மூடி கவனி

குழு: ..........

ஆண்: வேரும் பூவும் வேறில்லை கருமேகம் போலே நீரில்லை அலை கடல் அடங்குமோ அதிகாரக் குரலுக்கு

ஆண்: எப்போதும் நீரின் வீழ்ச்சி நீ தானே உனை நீந்திக் கடக்க முடியாதே ஒரு பனித்துளி அது எரிமலை அணைத்திடுமோ

குழு: மேட்டுக்குடியின் கூப்பாடு இனி நாட்டுக்குள்ள கேக்காது இன முகவரி அது இனி விழித் திறந்திடுமே

குழு: மேட்டுக்குடியின் கூப்பாடு இனி நாட்டுக்குள்ள கேக்காது
ஆண்: இன முகவரி அது இனி விழித் திறந்திடுமே

குழு: விதையாக வாழும் நமக்கு கதைகள் இருக்கு நாளை நமக்கே விடியும் விழித்துப் போராடு

குழு: வானம் உனதே பாதி வழியில் பறவை பறக்க மறக்காதே

குழு: யே எண்ணத்தில் நூறு திட்டமிட்டு கபாலி வாரான் கையத் தட்டு பம்பரம் போல சுத்திக்கிட்டு பறை இசை அடித்து நீ பாட்டுக் கட்டு

குழு: யே இத்தன நாளா கூட்டுக்குள்ள இனிமே வாரான் நாட்டுக்குள்ள எதிரி கூட்டம் ஆடிப் போச்சே குருதியில நெருப்பு தான் கூடிப் போச்சே

விஷ்லிங்: ........

குழு: வா வா நீ வா தோழா

ஆண்: உலகம் ஒருவனுக்கா உழைப்பவன் யார் விடை தருவான் கபாலி தான் கலகம் செய்து ஆண்டயரின் கதை முடிப்பான்

குழு: உலகம் ஒருவனுக்கா உழைப்பவன் யார் விடை தருவான் கபாலி தான் கலகம் செய்து ஆண்டயரின் கதை முடிப்பான்

ஆண்: நீ நீயாய் வந்தாய் தீயின் கருவாய்
குழு: கண்கள் உறங்கினாலும் கனவுகள் உறங்காதே

ஆண்: பூவின் நிழலாய் புல்லாங்குழலாய் உனை வெளியிடு துளிர் விடு பலியாடாய் எண்ணாதே

குழு: விதையாக வாழும் நமக்கு கதைகள் இருக்கு நாளை நமக்கே விடியும் விழித்துப் போராடு

குழு: வானம் உனதே பாதி வழியில் பறவை பறக்க மறக்காதே

குழு: யே எண்ணத்தில் நூறு திட்டமிட்டு கபாலி வாரான் கையத் தட்டு பம்பரம் போல சுத்திக்கிட்டு பறை இசை அடித்து நீ பாட்டுக் கட்டு

குழு: யே இத்தன நாளா கூட்டுக்குள்ள இனிமே வாரான் நாட்டுக்குள்ள எதிரி கூட்டம் ஆடிப் போச்சே குருதியில நெருப்பு தான் கூடிப் போச்சே

விஷ்லிங்: ........
ஆண்: கபாலி
பெண்: கபாலி
குழு: இதுக்குப் பேர் தான் தலைவர் அதிரடி

விஷ்லிங்: ........
ஆண்: கபாலி
பெண்: கபாலி

குழு: கிங் ஆஃப் டைம் இன் தி கான்கிரீட் ஜங்கிள் வாச்சிங் ஓவர் மை ப்ரைட்

ஆண்: நாங்க எங்க பொறந்தா அட உனக்கென்ன போடா தமிழனுக்காக வந்து நின்னவன் தமிழன் டா

குழு: ஐம் ஸ்டாக்கிங் மை ப்ரே வோன்ட் லெட் ஹிம் கெட் அவே வித் த திங்ஸ் தட் தே டூ பேட் மூவிஸ் தட் தே மேக்

ஆண்: வந்தவன போனவன வாழ வச்சவன் இனி வாழ்ந்து காட்டப் போறேன் வாய மூடி கவனி

குழு: ..........

ஆண்: வேரும் பூவும் வேறில்லை கருமேகம் போலே நீரில்லை அலை கடல் அடங்குமோ அதிகாரக் குரலுக்கு

ஆண்: எப்போதும் நீரின் வீழ்ச்சி நீ தானே உனை நீந்திக் கடக்க முடியாதே ஒரு பனித்துளி அது எரிமலை அணைத்திடுமோ

குழு: மேட்டுக்குடியின் கூப்பாடு இனி நாட்டுக்குள்ள கேக்காது இன முகவரி அது இனி விழித் திறந்திடுமே

குழு: மேட்டுக்குடியின் கூப்பாடு இனி நாட்டுக்குள்ள கேக்காது
ஆண்: இன முகவரி அது இனி விழித் திறந்திடுமே

குழு: விதையாக வாழும் நமக்கு கதைகள் இருக்கு நாளை நமக்கே விடியும் விழித்துப் போராடு

குழு: வானம் உனதே பாதி வழியில் பறவை பறக்க மறக்காதே

குழு: யே எண்ணத்தில் நூறு திட்டமிட்டு கபாலி வாரான் கையத் தட்டு பம்பரம் போல சுத்திக்கிட்டு பறை இசை அடித்து நீ பாட்டுக் கட்டு

குழு: யே இத்தன நாளா கூட்டுக்குள்ள இனிமே வாரான் நாட்டுக்குள்ள எதிரி கூட்டம் ஆடிப் போச்சே குருதியில நெருப்பு தான் கூடிப் போச்சே

விஷ்லிங்: ........

Music by: Santhosh Narayanan

Chorus: Vaa vaa .. Nee vaa .. Thozha..

Male: Ulagam oruvanukka Uzhaipavan yaar Vidai tharuvaan kabali thaan Kalagam seidhu aandayarin Kathai mudippaan

Chorus: Ulagam oruvanukka Uzhaipavan yaar Vidai tharuvaan kabali thaan Kalagam seidhu aandayarin Kathai mudippaan

Male: Nee neeyai vanthaai Theeyin karuvaai
Chorus: Kangal uranginaalum kanavugal urangaathae

Male: Poovin nizhalaai Pullanguzhalaai Unai veliyidu thulir vidu Baliyaadaai yennathae.

Chorus: Vithaiyaaga vaazhum namaku Kathaigal irukku Nalai namakkae vidiyum Vizhithu poraadu

Chorus: Vaanam unadhae Paadhi vazhiyil Paravai parakka marakkadhae

Chorus: Ye ennathil nooru thittamittu Kabali varaan kaiya thattu Pambaram pola suththi kittu Parayisai adithu nee paatu kattu..

Chorus: Ye ithana naala koottukulla Inimae vaaran naatukkulla Ethiri koottam aadi pochae Kuruthiyila neruppu thaan Koodi pochae..

Whistling: .........
Male: Kabali..
Female: Kabali..
Chorus: Idukku per thaan Thalaivar athiradi

Whistling: .........
Male: Kabali..
Female: Kabali..

Chorus: King of time In the concrete Jungle watching over my pride

Male: Naanga enga porantha Ada unakenna poda Tamizhanukkaga vandhu Ninnavan tamizhandaa

Chorus: I am stalking my prey Wont let-em get away With the things that they do Bad moves that they make

Male: Vandhavana ponavana Vaazha vachavan Ini vaazhndu kaatta poren Vaaya moodi gavani

Chorus: Dressed to kill Call it #KABALISWAG Come and get some Like the K-town clan It aint about the size of the dog In the fight But the spirit of the fight In the dog.that’s right

Male: Verum poovum verillai Karumegam polae neerillai Alai kadal adangumo Athigaara kuralukku

Male: Eppodum neerin veezhchi Neethaanae Unai neendhi kadakka mudiyadhae Oru.. panithulli Adhu erimalai anaithidumo..

Chorus: Mettukudiyin koopaadu Ini naattukkulla kekkadhu Ina mugavari adhu ini Vizhi thirandhidumae

Chorus: Mettukudiyin koopaadu Ini naattukkulla kekkadhu
Male: Ina mugavari adhu ini Vizhi thirandhidumae

Chorus: Vithaiyaaga vaazhum namaku Kathaigal irukku Nalai namakkae vidiyum Vizhithu poraadu

Chorus: Vaanam unadhae Paadhi vazhiyil Paravai parakka marakkadhae

Chorus: Ye ennathil nooru thittamittu Kabali varaan kaiya thattu Pambaram pola suththi kittu Parayisai adithu nee paatu kattu..

Chorus: Ye ithana naala koottukulla Inimae vaaran naatukkulla Ethiri koottam aadi pochae Kuruthiyila neruppu thaan Koodi pochae..

Whistling: .............

 

Other Songs From Kabali (2016)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamil karaoke songs with lyrics for male singers

  • pagal iravai karaoke

  • national anthem lyrics tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • dingiri dingale karaoke

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • tamil2lyrics

  • bujjisong lyrics

  • christian songs tamil lyrics free download

  • nagoor hanifa songs lyrics free download

  • nanbiye nanbiye song

  • spb songs karaoke with lyrics

  • kanne kalaimane song karaoke with lyrics

  • tamil songs without lyrics only music free download

  • lyrics tamil christian songs

  • mahabharatham lyrics in tamil

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • asuran song lyrics in tamil download mp3

  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • soorarai pottru dialogue lyrics