Vithai Vithai Song Lyrics

Kacheri Arambam cover
Movie: Kacheri Arambam (2010)
Music: D. Imman
Lyricists: Lyricist Not Known
Singers: Shaan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: ................

ஆண்: வித்த வித்த காதல் வித்த வாடா மச்சான் கத்துத்தறேன்டா எல்லோரோட காதலுக்கு தாஜ்ஜிமஹால் கட்டித்தறேன்டா

ஆண்: காரைக்குடிப்பொண்ணு காரமாகப்பேசும் கோயமுத்தூர் பொண்ணு குசும்பாகப்பேசும்

ஆண்: கோவில்ப்பட்டிப் பொண்ணு கோபமாக்பபேசும் காஞ்சிபுரம் பொண்ணு நூலுவிட்டுப்பேசும் எல்லா ஊருப்பொண்ணும் என்ன மதிச்சிப்பேசும்

ஆண்: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா
குழு: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா

ஆண்: வித்த வித்த காதல் வித்த வாடா மச்சான் கத்துத்தறேன்டா
குழு: கத்து தாடா

குழு: முல்லைக்கு தேர் கொடுத்தான் அந்த பாரி நல்ல காதலுக்கு கை கொடுப்பான் இந்த பாரி

குழு: ஆம்பளைங்க பேச்சு எல்லாம் வீண் பேச்சு தான் ஆனாலும் இவன் பேச்சு தேன் பேச்சு தான்

ஆண்: கோயிலுல பார்க்கும் போது கற்பூரமா பேசு குளிச்சி வரும்போது கண்ணாடியா பேசு

ஆண்: கூட்டத்துலப் பார்க்கும்போது கண்ணாலத்தான் பேசு சொந்தக்காரன் கூட வந்தா சைகையால பேசு

ஆண்: பூக்கடையில் பார்க்கும்போது மொழம் போட்டு பேசு டீ கடையில் பார்க்கும் போது ஸ்ட்ராங்காத்தான் பேசு

ஆண்: ஆகமொத்தம் ஓம்மனசு தைரியமா தைரியமா பேசு
குழு: பேசு

ஆண்: அஞ்சி நொடியில் ஆறு முறை தூண்டிலத்தான் தூண்டிலத்தான் வீசு வீசு

ஆண்: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா
குழு: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா

ஆண்: வித்த வித்த காதல் வித்த வாடா மச்சான் கத்துத்தறேன்டா எல்லோரோட காதலுக்கு தாஜ்ஜிமஹால் கட்டித்தறேன்டா.ஹோய்

ஆண்: ஆட்டோலப்போகும் போது சூடாகத்தான் பேசு பைக்குல போகும் போது பிரேக்கடிச்சி பேசு

ஆண்: ட்ரெய்னுலப் போகும் போது சிக்னல் தந்து பேசு பஸ்சுல போகும் போது சில்லரையா பேசு

ஆண்: சைக்கிளுல போகும் போது பெல்லடிச்சி பேசு கால் நடையாப் போகும்போது கால்கொலுசா பேசு

ஆண்: சிக்குனுதான் பொண்ணு வந்தா சக்கரையா சக்கரையா பேசு

குழு: பேசு

ஆண்: அக்கம் பக்கம் யாரும் வந்தா அப்படியே அக்கான்னு ரூட்ட மாத்து

ஆண்: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா
குழு: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா

ஆண்: வித்த வித்த காதல் வித்த வாடா மச்சான் கத்துத்தறேன்டா எல்லோரோட காதலுக்கு தாஜ்ஜிமஹால் கட்டித்தறேன்டா

ஆண்: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான்
குழு: ஹோ. கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா

குழு: ................

ஆண்: வித்த வித்த காதல் வித்த வாடா மச்சான் கத்துத்தறேன்டா எல்லோரோட காதலுக்கு தாஜ்ஜிமஹால் கட்டித்தறேன்டா

ஆண்: காரைக்குடிப்பொண்ணு காரமாகப்பேசும் கோயமுத்தூர் பொண்ணு குசும்பாகப்பேசும்

ஆண்: கோவில்ப்பட்டிப் பொண்ணு கோபமாக்பபேசும் காஞ்சிபுரம் பொண்ணு நூலுவிட்டுப்பேசும் எல்லா ஊருப்பொண்ணும் என்ன மதிச்சிப்பேசும்

ஆண்: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா
குழு: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா

ஆண்: வித்த வித்த காதல் வித்த வாடா மச்சான் கத்துத்தறேன்டா
குழு: கத்து தாடா

குழு: முல்லைக்கு தேர் கொடுத்தான் அந்த பாரி நல்ல காதலுக்கு கை கொடுப்பான் இந்த பாரி

குழு: ஆம்பளைங்க பேச்சு எல்லாம் வீண் பேச்சு தான் ஆனாலும் இவன் பேச்சு தேன் பேச்சு தான்

ஆண்: கோயிலுல பார்க்கும் போது கற்பூரமா பேசு குளிச்சி வரும்போது கண்ணாடியா பேசு

ஆண்: கூட்டத்துலப் பார்க்கும்போது கண்ணாலத்தான் பேசு சொந்தக்காரன் கூட வந்தா சைகையால பேசு

ஆண்: பூக்கடையில் பார்க்கும்போது மொழம் போட்டு பேசு டீ கடையில் பார்க்கும் போது ஸ்ட்ராங்காத்தான் பேசு

ஆண்: ஆகமொத்தம் ஓம்மனசு தைரியமா தைரியமா பேசு
குழு: பேசு

ஆண்: அஞ்சி நொடியில் ஆறு முறை தூண்டிலத்தான் தூண்டிலத்தான் வீசு வீசு

ஆண்: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா
குழு: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா

ஆண்: வித்த வித்த காதல் வித்த வாடா மச்சான் கத்துத்தறேன்டா எல்லோரோட காதலுக்கு தாஜ்ஜிமஹால் கட்டித்தறேன்டா.ஹோய்

ஆண்: ஆட்டோலப்போகும் போது சூடாகத்தான் பேசு பைக்குல போகும் போது பிரேக்கடிச்சி பேசு

ஆண்: ட்ரெய்னுலப் போகும் போது சிக்னல் தந்து பேசு பஸ்சுல போகும் போது சில்லரையா பேசு

ஆண்: சைக்கிளுல போகும் போது பெல்லடிச்சி பேசு கால் நடையாப் போகும்போது கால்கொலுசா பேசு

ஆண்: சிக்குனுதான் பொண்ணு வந்தா சக்கரையா சக்கரையா பேசு

குழு: பேசு

ஆண்: அக்கம் பக்கம் யாரும் வந்தா அப்படியே அக்கான்னு ரூட்ட மாத்து

ஆண்: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா
குழு: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா

ஆண்: வித்த வித்த காதல் வித்த வாடா மச்சான் கத்துத்தறேன்டா எல்லோரோட காதலுக்கு தாஜ்ஜிமஹால் கட்டித்தறேன்டா

ஆண்: கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான்
குழு: ஹோ. கண்ணி ராசி உள்ளவன்டா நான் காதல் கலையில் வல்லவன்டா

Chorus: .............

Male: Viththa viththa kaadhal viththa Vaadaa machaan kathutharenda Elloroda kaadhalukkum tajjumahaal Kattitharendaa

Chorus: Yoo..yooo..yooo.
Male: Kaaraikkudi ponnu Kaaramaaga pesum Coimbatore ponnu Kusumbaaga pesum

Male: Kovilpatti ponnu Kobamaaga pesum Kaanchipuram ponnu Noolu vittu pesum Ellaa ooru ponnum Enna madichi pesum

Male: Kanni raasi ullavanda naan Kaadhal kalaiyil vallavandaa
Chorus: Kanni raasi ullavanda naan Kaadhal kalaiyil vallavandaa

Male: Viththa viththa kaadhal viththa Vaadaa machaan kathutharenda
Chorus: Kathuthaadaa

Chorus: Mullaikku thaer kodutha Andha paari Nalla kaadhalukku kai kodupaan Indha paari

Chorus: Aambalaingha pechu ellam Veen pechu thaan Aanalum ivan pechu Thaen pechu thaan

Male: Koyilula paarkkumbodhu Karpooramaa pesu Kulichi varumbodhu Kannaadiyaa pesu

Male: Koottathula paarkkumbodhu Kannaalathaan pesu Sondhakaaran kooda vantha Saigaiyaala pesu

Male: Pookkadaiyil paarkkumbodhu Mozhampottu pesu Tea kadaiyil paarkkumbodhu Strongaathaan pesu

Male: Aagamoththam onmanasu Thairiyamaa thairiyamaa pesu
Chorus: Pesu
Male: Anji nodiyil aaru murai Thoondilathaan thoondilathaan Veesu veesu

Male: Kanni raasi ullavanda naan Kaadhal kalaiyil vallavandaa
Chorus: Kanni raasi ullavanda naan Kaadhal kalaiyil vallavandaa

Male: Viththa viththa kaadhal viththa Vaadaa machaan kathutharenda Elloroda kaadhalukkum tajjumahaal Kattitharendaa .hoi.

Chorus: Hey hey hey hey Hey hey hey hey Hey hey hey hey hey hey

Chorus: Aah..aah.ahhh..aahh..

Male: Autola pogumbodhu Soodaa thaan pesu Byke-la pogumbodhu Breakkadichi pesu

Male: Trainula pogumbodhu Signal thandhu pesu Bus-sula pogumbodhu Sillaraiyaa pesu

Male: Cycle-la pogumbodhu Bell adichi pesu Kaal nadaiyaa pogumbodhu Kaal kolusaa pesu

Male: Chikkunuthaan ponnu vandhaa Sakkaraiyaa sakkaraiya pesu
Chorus: Pesu
Male: Akkam pakkam yaarum vandhaa Appadiyae akkaannu route-a maathu

Male: Kanni raasi ullavanda naan Kaadhal kalaiyil vallavandaa
Chorus: Kanni raasi ullavanda naan Kaadhal kalaiyil vallavandaa

Male: Viththa viththa kaadhal viththa Vaadaa machaan kathutharenda Elloroda kaadhalukkum tajjumahaal Kattitharendaa .

Male: Kanni raasi ullavanda naan
Chorus: Hooo Kanni raasi ullavanda naan Kaadhal kalaiyil vallavandaa

Other Songs From Kacheri Arambam (2010)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • 3 movie song lyrics in tamil

  • google google panni parthen song lyrics in tamil

  • maara song tamil lyrics

  • master songs tamil lyrics

  • rummy koodamela koodavechi lyrics

  • kannathil muthamittal song lyrics free download

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • pacha kallu mookuthi sarpatta lyrics

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • tamil music without lyrics free download

  • kai veesum kaatrai karaoke download

  • new tamil songs lyrics

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • tamil song writing

  • sarpatta parambarai neeye oli lyrics

  • morrakka mattrakka song lyrics

  • famous carnatic songs in tamil lyrics

  • karaoke with lyrics tamil

  • anbe anbe tamil lyrics

  • ganapathi homam lyrics in tamil pdf