Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: மானே ஒரு மங்கள சிப்பி உன் தாயே மணி முத்தென வந்தவன் நீயே தாய் முகத்தை நீ பார்க்க யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன் தாய் முகத்தை நீ பார்க்க யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன் கலை மானே ஏ... ஏ.. ஏ... ஏ... ஏ.. மானே ஒரு மங்கள சிப்பி உன் தாயே மணி முத்தென வந்தவன் நீயே
பெண்: நீ ஒரு படியில் மெல்ல நடந்தாய் மகனே நான் தினம் வணங்க துணை புரிந்தான் அவனே அண்ணனும் இல்லை தங்கையும் இல்லை அன்னையையன்றி சொந்தமும் இல்லை உன்னைத்தான் நான் பார்த்தேன் என்னைத்தான் நீ பார்த்தாய் எதிர் காலமெல்லாம் நல்ல வெளிச்சம்
பெண்: மானே ஒரு மங்கள சிப்பி உன் தாயே மணி முத்தென வந்தவன் நீயே தாய் முகத்தை நீ பார்க்க யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன்
பெண்: நீ பல படிகள் துள்ளி நடக்கும் பருவம் என் கதை முழுதும் சொல்லி முடிக்கும் தருணம்
பெண்: வானத்தை நம்பி வண்ண நிலவு பிள்ளையை நம்பி அன்னை உறவு சங்கங்கள் பேர் கூற மாலைகள் சீர் பாட எதிர் காலமெல்லாம் நல்ல வெளிச்சம்
பெண்: கலை மானே ஒரு மங்கள சிப்பி உன் தாயே மணி முத்தென வந்தவன் நீயே தாய் முகத்தை நீ பார்க்க யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன் கலை மானே ஏ... ஏ.. ஏ... ஏ... ஏ.. மானே ஒரு மங்கள சிப்பி உன் தாயே மணி முத்தென வந்தவன் நீயே
பெண்: மானே ஒரு மங்கள சிப்பி உன் தாயே மணி முத்தென வந்தவன் நீயே தாய் முகத்தை நீ பார்க்க யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன் தாய் முகத்தை நீ பார்க்க யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன் கலை மானே ஏ... ஏ.. ஏ... ஏ... ஏ.. மானே ஒரு மங்கள சிப்பி உன் தாயே மணி முத்தென வந்தவன் நீயே
பெண்: நீ ஒரு படியில் மெல்ல நடந்தாய் மகனே நான் தினம் வணங்க துணை புரிந்தான் அவனே அண்ணனும் இல்லை தங்கையும் இல்லை அன்னையையன்றி சொந்தமும் இல்லை உன்னைத்தான் நான் பார்த்தேன் என்னைத்தான் நீ பார்த்தாய் எதிர் காலமெல்லாம் நல்ல வெளிச்சம்
பெண்: மானே ஒரு மங்கள சிப்பி உன் தாயே மணி முத்தென வந்தவன் நீயே தாய் முகத்தை நீ பார்க்க யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன்
பெண்: நீ பல படிகள் துள்ளி நடக்கும் பருவம் என் கதை முழுதும் சொல்லி முடிக்கும் தருணம்
பெண்: வானத்தை நம்பி வண்ண நிலவு பிள்ளையை நம்பி அன்னை உறவு சங்கங்கள் பேர் கூற மாலைகள் சீர் பாட எதிர் காலமெல்லாம் நல்ல வெளிச்சம்
பெண்: கலை மானே ஒரு மங்கள சிப்பி உன் தாயே மணி முத்தென வந்தவன் நீயே தாய் முகத்தை நீ பார்க்க யார் முகத்தை நான் பார்ப்பேன் கலை மானே ஏ... ஏ.. ஏ... ஏ... ஏ.. மானே ஒரு மங்கள சிப்பி உன் தாயே மணி முத்தென வந்தவன் நீயே
Female: Maanae oru mangala sippi Un thaayae Mani muthena vandhavan neeyae Thaai mugathai nee paarkka Yaar mugaththai naan paarppen Thaai mugathai nee paarkka Yaar mugaththai naan paarppen Kalai maanae ae.ae...ae..ae..ae.. Maanae oru mangala sippi Un thaayae Mani muthena vandhavan neeyae
Female: Nee oru padiyil Mella nadandhaai maganae Naan dhinam vananga Thunai purindhaan avanae Annanum illai thangaiyum illai Annaiyai yandri sondhamum illai Unnai thaan naan paarthen Ennai thaan nee paarthaal Edhir kaalamellaam nalla velicham
Female: Maanae oru mangala sippi Un thaayae Mani muthena vandhavan neeyae Thaai mugathai nee paarkka Yaar mugaththai naan paarppen
Female: Nee pala padigal Thulli maghizhum paruvam En kadhai muzhudhum Solli mudikkum tharunam
Female: Vaanathai nambi vanna nilavu Pillaiyai nambi annai uravu Sangangal per koora Maalaigal seer paada Edhir kaalamellaam nalla velicham
Female: Kalai maanae oru mangala sippi Un thaayae Mani muthena vandhavan neeyae Thaai mugathai nee paarkka Yaar mugaththai naan paarppen Kalai maanae ae..ae..ae.ae..ae..ae. Maanae oru mangala sippi Un thaayae Mani muthena vandhavan neeyae
tamil love feeling songs lyrics in tamil
thalattuthe vaanam lyrics
kutty pattas tamil full movie
sarpatta parambarai lyrics tamil
devathayai kanden song lyrics
tamil christian songs lyrics in english
putham pudhu kaalai song lyrics
porale ponnuthayi karaoke
tamil karaoke songs with lyrics for male singers
konjum mainakkale karaoke
national anthem in tamil lyrics
velayudham song lyrics in tamil
master lyrics tamil
lollipop lollipop tamil song lyrics
kadhal valarthen karaoke
ka pae ranasingam lyrics in tamil
aalankuyil koovum lyrics
tamil christmas songs lyrics
find tamil song by partial lyrics
nee kidaithai lyrics