Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: மனச தொறந்தாயே நீ எங்கிருந்து வந்தாயோ நீ அடியே. அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே எங்க நீ கூட்டி போற என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
குழு: ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஆண் ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.
ஆண்: பல்லாங்குழி பாத புரியல உன்ன நம்பி வாரேனே இந்த காட்டு பய ஒரு ஆட்டுக்குட்டி போல உன் பின்ன சுத்துறனே
ஆண்: பல்லாங்குழி பாத புரியல உன்ன நம்பி வாரேனே இந்த காட்டு பய ஒரு ஆட்டுக்குட்டி போல உன் பின்ன சுத்துறனே
ஆண் மற்றும்
குழு: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண் மற்றும்
குழு: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண்: மீன தூக்கி ரெக்க வரஞ்ச வானம் மேல நீ வீசி எறிஞ்ச பறக்க பழக்குறியே எங்கிருந்து வந்தாயோ நீ
ஆண் மற்றும்
குழு: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண்: கண்ணால கண்ணாடி செஞ்சு என் அச்சத்த காட்டுறியே என் தூசி துரும்பெல்லாம் தட்டி உள்ளம் வெள்ளை அடிக்கிறியே
ஆண் மற்றும்
குழு: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண்: ஓ பூமி விட்டு சொர்க்கத்துக்கு நீ வானவில்லில் பாத விரிச்ச மனச கயிறாக்கி இழுத்து போறாயே நீ
ஆண்: சொர்க்கம் விட்டு பூமி வந்தால் மீண்டும் கிழக்கில் சூரியன்தான் நான் விழிச்சு பாக்கையில கலஞ்சு போவாயோ நீ
ஆண் மற்றும்
குழு: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண்: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
குழு: ஓஓஒ..ஓ.
ஆண்: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண்: மனச தொறந்தாயே நீ எங்கிருந்து வந்தாயோ நீ அடியே. அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே எங்க நீ கூட்டி போற என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
குழு: ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஓஒ ஆண் ஓஒ.ஓஒ.ஓஒ.
ஆண்: பல்லாங்குழி பாத புரியல உன்ன நம்பி வாரேனே இந்த காட்டு பய ஒரு ஆட்டுக்குட்டி போல உன் பின்ன சுத்துறனே
ஆண்: பல்லாங்குழி பாத புரியல உன்ன நம்பி வாரேனே இந்த காட்டு பய ஒரு ஆட்டுக்குட்டி போல உன் பின்ன சுத்துறனே
ஆண் மற்றும்
குழு: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண் மற்றும்
குழு: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண்: மீன தூக்கி ரெக்க வரஞ்ச வானம் மேல நீ வீசி எறிஞ்ச பறக்க பழக்குறியே எங்கிருந்து வந்தாயோ நீ
ஆண் மற்றும்
குழு: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண்: கண்ணால கண்ணாடி செஞ்சு என் அச்சத்த காட்டுறியே என் தூசி துரும்பெல்லாம் தட்டி உள்ளம் வெள்ளை அடிக்கிறியே
ஆண் மற்றும்
குழு: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண்: ஓ பூமி விட்டு சொர்க்கத்துக்கு நீ வானவில்லில் பாத விரிச்ச மனச கயிறாக்கி இழுத்து போறாயே நீ
ஆண்: சொர்க்கம் விட்டு பூமி வந்தால் மீண்டும் கிழக்கில் சூரியன்தான் நான் விழிச்சு பாக்கையில கலஞ்சு போவாயோ நீ
ஆண் மற்றும்
குழு: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
ஆண்: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
குழு: ஓஓஒ..ஓ.
ஆண்: அடியே அடியே என்ன எங்க நீ கூட்டி போற
Male: Manasa thoranthaayae nee Engirinthu vanthaayo nee Adiyae. adiyae Enna engae nee kootti pora Adiyae adiyae Enga nee kootti pora Enna enga nee kootti pora
Chorus: Ooo ooo ooo ooo
Male: Ooo.ooo.ooo..
Male: Pallaanguzhi Paatha puriyala Unna nambi vaarenae Intha kaattu paya Oru aattukutti pola Un pinnae suthurenae
Male: Pallaanguzhi Paatha puriyala Unna nambi vaarenae Intha kaattu paya Oru aattukutti pola Un pinnae suthurenae
Male &
Chorus: Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Male &
Chorus: Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Male: Meena thooki rekka varanja Vaanam melae nee veesi erinja Paraka pazhakuriyae Engirunthu vanthayo nee
Male &
Chorus: Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Male: Kannala kannadi senju En achatha kaaturiyae En thoosi thurumbellam thatti Ullam vellai adikiriyae
Male &
Chorus: Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Male: Oh bhoomi vittu sorgathuku Nee vaanavillil paadha viricha Manasa kayiraaki Izhuthu poraayae nee
Male: Sorgam vittu bhoomi vanthaal Meendum kizhakil sooriyanthaan Naan vizhichu paakaiyilae Kalanju povaayo nee
Male &
Chorus: Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Male: Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
Chorus: Oooo..oo.
Male: Adiyae adiyae
Enna enga nee kootti pora
en iniya pon nilave lyrics
soundarya lahari lyrics in tamil
kutty pattas full movie download
kadhal mattum purivathillai song lyrics
unna nenachu nenachu karaoke mp3 download
rc christian songs lyrics in tamil
cuckoo cuckoo song lyrics dhee
master vijay ringtone lyrics
romantic love song lyrics in tamil
raja raja cholan song karaoke
tamil bhajans lyrics
cuckoo enjoy enjaami
sivapuranam lyrics
ennavale adi ennavale karaoke
azhage azhage saivam karaoke
ovvoru pookalume karaoke with lyrics in tamil
lyrics song status tamil
maara movie lyrics in tamil
kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics
old tamil songs lyrics