Elay Keechaan Song Lyrics

Kadal cover
Movie: Kadal (2012)
Music: A. R. Rahman
Lyricists: Madhan Karky
Singers: A. R. Rahman and Chorus

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்

குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம். ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்..

குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: எம்மா சீலா நம்ம கடலம்மா அள்ளிதாரா ஆமா சீலா அவ அலை வீசி சிரிக்கிறா

குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: எம்மா சீலா நம்ம கடலம்மா அள்ளிதாரா ஆமா சீலா அவ அலை வீசி சிரிக்கிறா

ஆண்: ஏலே கீச்சான் வந்தாச்சு நம்ம சூசை பொண்ணும் வந்தாச்சு ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு

ஆண்: ஏலே கீச்சான் வந்தாச்சு நம்ம சூசை பொண்ணும் வந்தாச்சு ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: வா லே கொண்டா லே கட்டு மரம் கொண்டா லே குண்டு மீன அள்ளி வர கொண்டா லே ஹே ஏ.

ஆண்: ஏலே கீச்சான் வந்தாச்சு நம்ம சூசை பொண்ணும் வந்தாச்சு ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு

ஆண்: ஏலா ஏலா பாய் விரிச்சா அய்யோ வா வா வாசல் தேடி தேடி வாரான் கீச்சான் உன் கீச்சான் ராவோடு கூவி கிட்ட கண்ண கேப்பான் ராலோடு ராலோடு மீச ஒண்ண கேப்பான் கீச்சான் ஏலேலோ புலிவேசம் போட்டு ஏலேலோ வருவான். கீச்சான். வருவான்.

குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்.. ஓ..ஓஒ..ஓ.ஓஒ.ஓ.. ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்.. ஓ.ஓஒ..ஓ..ஓஒ.ஓ.

ஆண்: ஹே சட சட சடவென காத்துல ஆடும் என் சாரம் ஏலா ஒம் பேர பாடாதா ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு ஓ. ஒருதரம் ஒருதரம் ஒரச பொசுக்குன்னு உசுப்புற உசுர உனக்காக வலையொண்ணு வலையொண்ணு விரிச்சிருக்கேன் நா தவம் இருக்கேன் நீ விழுவேன்னு விளக்கெண்ண ஊத்திக்கிட்டு முழிச்சிருக்கேன் நா அரகிறுக்கன் நீ வேணா சொன்னா எங்க எங்க போவானோ தோமா

ஆண்: ஒத்த அலையில மிதக்குற ஓடம் போல் உன் நெனப்புல நான் மெதந்து கெடக்குறேன் ஓர பார்வையால சிரிச்சா என்ன

ஆண்: ஏலே கீச்சான் வந்தாச்சு நம்ம சூசை பொண்ணும் வந்தாச்சு ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே வா லே கொண்டா லே கட்டு மரம் கொண்டா லே குண்டு மீன அள்ளி வர கொண்டா லே ஹே ஏ.

ஆண்: நீ திடு திடுக்க என்ன சுத்திவளைக்க நான் வெலு வெலுக்க தல கிறு கிறுக்க

ஆண்: நீ பாத்த நொடியே ஹே பித்து பிடிக்க என் தூத்துக்குடி யே உன்ன தூக்கி இழுக்க தூக்கி இழுக்க

ஆண்: இத்தன மச்சம் ஹே எத்தன லட்சம் அத எண்ணி முடிச்சே நாம தூக்கம் தொலைச்சோம்

ஆண்: ஹே ஒத்த பீடியா நீ முத்தம் கொடுத்த என் அன்ன மடியா என்ன வாரி எடுத்த வாரி எடுத்த

குழு: எம்மா சீலா நம்ம கடலம்மா அள்ளிதாரா ஆமா சீலா அவ அலை வீசி சிரிக்கிறா

ஆண்: ஏலே கீச்சான் வந்தாச்சு நம்ம சூசை பொண்ணும் வந்தாச்சு ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு

குழு: வா லே கொண்டா லே ஏலம் போட கொண்டா லே போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே
ஆண்: போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே

குழு: வா லே கொண்டா லே ஏலம் போட கொண்டா லே போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே
ஆண்: போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே

குழு: வா லே கொண்டா லே ஏலம் போட கொண்டா லே போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே
ஆண்: போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே

குழு: {வா லே கொண்டா லே கட்டு மரம் கொண்டா லே குண்டு மீன அள்ளி வர கொண்டா லே ஹே ஏ.} (2)
ஆண்: ஏலே கீச்சான்

குழு: {வா லே கொண்டா லே கட்டு மரம் கொண்டா லே குண்டு மீன அள்ளி வர கொண்டா லே ஹே ஏ.} (2)
ஆண்: வா லே கொண்டா லே கட்டு மரம் கொண்டா லே குண்டு மீன அள்ளி வர கொண்டா லே ஹே ஏ.

ஆண்: ஏய் ஏய் ஏய் ஏய்

குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம். ம்ம்ம்..ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்..

குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: எம்மா சீலா நம்ம கடலம்மா அள்ளிதாரா ஆமா சீலா அவ அலை வீசி சிரிக்கிறா

குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்ம்.ம்ம்.
ஆண்: எம்மா சீலா நம்ம கடலம்மா அள்ளிதாரா ஆமா சீலா அவ அலை வீசி சிரிக்கிறா

ஆண்: ஏலே கீச்சான் வந்தாச்சு நம்ம சூசை பொண்ணும் வந்தாச்சு ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு

ஆண்: ஏலே கீச்சான் வந்தாச்சு நம்ம சூசை பொண்ணும் வந்தாச்சு ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு: வா லே கொண்டா லே கட்டு மரம் கொண்டா லே குண்டு மீன அள்ளி வர கொண்டா லே ஹே ஏ.

ஆண்: ஏலே கீச்சான் வந்தாச்சு நம்ம சூசை பொண்ணும் வந்தாச்சு ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு

ஆண்: ஏலா ஏலா பாய் விரிச்சா அய்யோ வா வா வாசல் தேடி தேடி வாரான் கீச்சான் உன் கீச்சான் ராவோடு கூவி கிட்ட கண்ண கேப்பான் ராலோடு ராலோடு மீச ஒண்ண கேப்பான் கீச்சான் ஏலேலோ புலிவேசம் போட்டு ஏலேலோ வருவான். கீச்சான். வருவான்.

குழு: ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்.. ஓ..ஓஒ..ஓ.ஓஒ.ஓ.. ம்ம்ம்.ம்ம்ம்.ம்ம்ம்..ம்ம்.. ஓ.ஓஒ..ஓ..ஓஒ.ஓ.

ஆண்: ஹே சட சட சடவென காத்துல ஆடும் என் சாரம் ஏலா ஒம் பேர பாடாதா ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு ஒரு ஓ. ஒருதரம் ஒருதரம் ஒரச பொசுக்குன்னு உசுப்புற உசுர உனக்காக வலையொண்ணு வலையொண்ணு விரிச்சிருக்கேன் நா தவம் இருக்கேன் நீ விழுவேன்னு விளக்கெண்ண ஊத்திக்கிட்டு முழிச்சிருக்கேன் நா அரகிறுக்கன் நீ வேணா சொன்னா எங்க எங்க போவானோ தோமா

ஆண்: ஒத்த அலையில மிதக்குற ஓடம் போல் உன் நெனப்புல நான் மெதந்து கெடக்குறேன் ஓர பார்வையால சிரிச்சா என்ன

ஆண்: ஏலே கீச்சான் வந்தாச்சு நம்ம சூசை பொண்ணும் வந்தாச்சு ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு

குழு: ஹே ஹே ஹே ஹே வா லே கொண்டா லே கட்டு மரம் கொண்டா லே குண்டு மீன அள்ளி வர கொண்டா லே ஹே ஏ.

ஆண்: நீ திடு திடுக்க என்ன சுத்திவளைக்க நான் வெலு வெலுக்க தல கிறு கிறுக்க

ஆண்: நீ பாத்த நொடியே ஹே பித்து பிடிக்க என் தூத்துக்குடி யே உன்ன தூக்கி இழுக்க தூக்கி இழுக்க

ஆண்: இத்தன மச்சம் ஹே எத்தன லட்சம் அத எண்ணி முடிச்சே நாம தூக்கம் தொலைச்சோம்

ஆண்: ஹே ஒத்த பீடியா நீ முத்தம் கொடுத்த என் அன்ன மடியா என்ன வாரி எடுத்த வாரி எடுத்த

குழு: எம்மா சீலா நம்ம கடலம்மா அள்ளிதாரா ஆமா சீலா அவ அலை வீசி சிரிக்கிறா

ஆண்: ஏலே கீச்சான் வந்தாச்சு நம்ம சூசை பொண்ணும் வந்தாச்சு ஹே ஈசா வரம் பொழிஞ்சாச்சு

குழு: வா லே கொண்டா லே ஏலம் போட கொண்டா லே போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே
ஆண்: போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே

குழு: வா லே கொண்டா லே ஏலம் போட கொண்டா லே போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே
ஆண்: போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே

குழு: வா லே கொண்டா லே ஏலம் போட கொண்டா லே போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே
ஆண்: போகும் மேகம் மீன தூவும் கொண்டா லே

குழு: {வா லே கொண்டா லே கட்டு மரம் கொண்டா லே குண்டு மீன அள்ளி வர கொண்டா லே ஹே ஏ.} (2)
ஆண்: ஏலே கீச்சான்

குழு: {வா லே கொண்டா லே கட்டு மரம் கொண்டா லே குண்டு மீன அள்ளி வர கொண்டா லே ஹே ஏ.} (2)
ஆண்: வா லே கொண்டா லே கட்டு மரம் கொண்டா லே குண்டு மீன அள்ளி வர கொண்டா லே ஹே ஏ.

Male: Yei yei yei yei

Chorus: Mmm..mmm..mmm..mm. Mmm..mmm..mmm..mm.

Chorus: Mmm..mmm..mmm..mm.
Male: Yemaa seela namma Kadalamma allithara Aama seela ava Alai veesi sirikira

Chorus: Mmm..mmm..mmm..mm.
Male: Yemaa seela namma Kadalamma allithara Aama seela ava Alai veesi sirikira

Male: Elae keechan vanthaachu Namma susaa ponnum vanthaachu Hey eesaa varam pozhinjachu

Male: Elae keechan vanthaachu Namma susaa ponnum vanthaachu Hey eesaa varam pozhinjachu Oh oh oh oh oh oh oh oh

Chorus: Vaa lae konda lae Kattu maram konda le Gundu meena alli vara Konda lae hae ae..

Male: Elae keechan vanthaachu Namma susaa ponnum vanthaachu Hey eesaa varam pozhinjachu

Male: Yelaa yelaa Paai virichaa aiyoo Va va vaasal thedi thedi Vaaraan keechan Un keechan raavoda koovi kitta Kanna keppan raaloda raaloda Meesa onna keppan keechan Yelelo Pulivesam pottu Yelelo Varuvaan. keechan. varuvaan

Chorus: Mmm..mmm..mmm..mm. Oo.ooo..oo.ooo..oo. Mmm..mmm..mmm..mm. Oo.ooo..oo.ooo..oo.

Male: Hey sada sada sadavena Kaathula aadum En saaram yela un pera paadaatha Oru oru oru oru oru oo Orutharam orutharam orasa Posukkunu usupura usura Unakaaga valaiyonnu valaiyonnu Virichirukken na thavam irukken Nee vizhuvennu vilakkena uthikkittu Muzhichirukken na arakirukan Nee vena sonna enga enga Povaano thoma

Male: Oththa alaiyila midhakura Odam pol un nenapula Na methanthu kedakkuren Ora paravaiyaala sirucha enna

Male: Elae keechan vanthaachu Namma susaa ponnum vanthaachu Hey eesaa varam pozhinjachu

Chorus: Hey hey hey hey Vaa lae konda lae Kattu maram konda le Gundu meena alli vara Konda lae hae ae..

Male: Nee thidu thidukka Enna suthivalaika Naan vela velakka Thala kiru kirukka

Male: Nee paatha nodiyae Hey pithu pidikka En thoothukudi yae Unna thooki izhukka thooki izhukka

Male: Ethana macham Hey ethana latcham Atha enni mudichae Namma thookam tholachom

Male: Hey oththa beediya Nee mutham kodutha En anna madiya Enna vaari edutha vaari edutha

Chorus: Yemaa seela namma Kadalamma allithara Aama seela ava Alaiveesi sirikira

Male: Elae keechan vanthaachu Namma susaa ponnum vanthaachu Hey eesaa varam pozhinjachu

Chorus: Vaa lae konda lae Ela poda konda lae Pogum megam meena Thoovum konda lae
Male: Pogum megam meena Thoovum konda lae

Chorus: Vaa lae konda lae Ela poda konda lae Pogum megam meena Thoovum konda lae
Male: Pogum megam meena Thoovum konda lae

Chorus: Vaa lae konda lae Ela poda konda lae Pogum megam meena Thoovum konda lae
Male: Pogum megam meena Thoovum konda lae

Chorus: {Vaa lae konda lae Kattu maram konda le Gundu meena alli vara Konda lae hae ae.} (2)
Male: Yelae keechaan

Chorus: {Vaa lae konda lae Kattu maram konda le Gundu meena alli vara Konda lae hae ae.} (2)
Male: Vaa lae konda lae Kattu maram konda le Gundu meena alli vara Konda lae hae ae..

Other Songs From Kadal (2012)

Adiye Adiye Song Lyrics
Movie: Kadal
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Anbin Vaasale Song Lyrics
Movie: Kadal
Lyricist: Madhan Karky
Music Director: A. R. Rahman
Chithirai Nela Song Lyrics
Movie: Kadal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Moongil Thottam Song Lyrics
Movie: Kadal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman
Nenjukulle Song Lyrics
Movie: Kadal
Lyricist: Vairamuthu
Music Director: A. R. Rahman

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamil christian karaoke songs with lyrics free download

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • thamirabarani song lyrics

  • pagal iravai kan vizhithidava song lyrics

  • sri ganesha sahasranama stotram lyrics in tamil

  • chinna chinna aasai karaoke download

  • kutty pattas full movie in tamil download

  • ayigiri nandini nanditha medini mp3 song free download in tamil

  • tamil karaoke songs with lyrics free download

  • karnan lyrics tamil

  • kanne kalaimane song lyrics

  • tamil lyrics video

  • love lyrics tamil

  • master movie lyrics in tamil

  • uyirae uyirae song lyrics

  • master song lyrics in tamil

  • tamil film song lyrics

  • karnan lyrics

  • oru yaagam

Recommended Music Directors