Naalai Vidinthu Vidum Song Lyrics

Kadamai cover
Movie: Kadamai (1984)
Music: Shankar Ganesh
Lyricists: Vairamuthu
Singers: Malasiya Vasudevan and S. P. Shailaja

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே நாளை விடிந்துவிடும் நன்மை விளைந்துவிடும் உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு கண்ணே சிரித்து விடு கண்ணால் எரித்து விடு பகையுடன் விளையாடு.. வாகை..சூடு..

பெண்: நாளை விடிந்துவிடும் நன்மை விளைந்துவிடும் உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு கண்ணா சிரித்து விடு கண்ணால் எரித்து விடு பகையுடன் விளையாடு.. வாகை....சூடு..

ஆண்: மரணத்தை முதுகில் சுமக்கின்ற மனிதா சதிகள் நூறு செய்வாய் அஹ ஹா
பெண்: புதைப்பது கூட விதைப்பது ஆகும் முளைத்தால் என்ன செய்வாய்

ஆண்: மரணத்தை முதுகில் சுமக்கின்ற மனிதா சதிகள் நூறு செய்வாய் அஹ ஹா
பெண்: புதைப்பது கூட விதைப்பது ஆகும் முளைத்தால் என்ன செய்வாய்

ஆண்: அட விதியொரு சதி செய்யும் திரை மறைவாய்

பெண்: நாளை விடிந்துவிடும் நன்மை விளைந்துவிடும் உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
ஆண்: கண்ணா சிரித்து விடு கண்ணால் எரித்து விடு பகையுடன் விளையாடு.. வாகை....சூடு..

ஆண்: அஹ ஹா அஹாஹ் அஹ வுஹூ எஹே ஹே

பெண்: நினைப்பது வேறு நடப்பது வேறு இதுதான் உலக நியதி
ஆண்: கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும் மனிதன் ஆயுள் கைதி

பெண்: நினைப்பது வேறு நடப்பது வேறு இதுதான் உலக நியதி
ஆண்: கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும் மனிதன் ஆயுள் கைதி

பெண்: இதை உணர்ந்தவன் ஜெயிப்பது மிக உறுதி.

ஆண்: ஹே நாளை விடிந்துவிடும் நன்மை விளைந்துவிடும் உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
பெண்: கண்ணே சிரித்து விடு கண்ணால் எரித்து விடு பகையுடன் விளையாடு..
ஆண்: வாகை..சூடு..

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்
பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்

ஆண்: ............

பெண்: ...........

ஆண்: ஹே நாளை விடிந்துவிடும் நன்மை விளைந்துவிடும் உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு கண்ணே சிரித்து விடு கண்ணால் எரித்து விடு பகையுடன் விளையாடு.. வாகை..சூடு..

பெண்: நாளை விடிந்துவிடும் நன்மை விளைந்துவிடும் உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு கண்ணா சிரித்து விடு கண்ணால் எரித்து விடு பகையுடன் விளையாடு.. வாகை....சூடு..

ஆண்: மரணத்தை முதுகில் சுமக்கின்ற மனிதா சதிகள் நூறு செய்வாய் அஹ ஹா
பெண்: புதைப்பது கூட விதைப்பது ஆகும் முளைத்தால் என்ன செய்வாய்

ஆண்: மரணத்தை முதுகில் சுமக்கின்ற மனிதா சதிகள் நூறு செய்வாய் அஹ ஹா
பெண்: புதைப்பது கூட விதைப்பது ஆகும் முளைத்தால் என்ன செய்வாய்

ஆண்: அட விதியொரு சதி செய்யும் திரை மறைவாய்

பெண்: நாளை விடிந்துவிடும் நன்மை விளைந்துவிடும் உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
ஆண்: கண்ணா சிரித்து விடு கண்ணால் எரித்து விடு பகையுடன் விளையாடு.. வாகை....சூடு..

ஆண்: அஹ ஹா அஹாஹ் அஹ வுஹூ எஹே ஹே

பெண்: நினைப்பது வேறு நடப்பது வேறு இதுதான் உலக நியதி
ஆண்: கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும் மனிதன் ஆயுள் கைதி

பெண்: நினைப்பது வேறு நடப்பது வேறு இதுதான் உலக நியதி
ஆண்: கருவறை தொடங்கி கல்லறை வரைக்கும் மனிதன் ஆயுள் கைதி

பெண்: இதை உணர்ந்தவன் ஜெயிப்பது மிக உறுதி.

ஆண்: ஹே நாளை விடிந்துவிடும் நன்மை விளைந்துவிடும் உண்மை தெரிந்து விடும் போராடு
பெண்: கண்ணே சிரித்து விடு கண்ணால் எரித்து விடு பகையுடன் விளையாடு..
ஆண்: வாகை..சூடு..

ஆண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்
பெண்: ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேய் ஹேஹேய்

ஆண்: ............

பெண்: ...........

Male: Hae naalai vidinthuvidum Nanmai vilainthuvidu Unmai therinthu vidum poraadu Kannae siriththu vidu Kannaal eriththu vidu Pagaiyudan vilaiyaadu Vaagai...soodu..

Female: Naalai vidinthuvidum Nanmai vilainthuvidu Unmai therinthu vidum poraadu Kannae siriththu vidu Kannaal eriththu vidu Pagaiyudan vilaiyaadu Vaagai...soodu..

Male: Maranaththai mudhugil sumakkindra manitha Sathigal nooru seivaai ahahaa
Female: Pudhaippathu kooda vidhaippathu aagum Mulaiththaal enna seivaai

Male: Ada vidhiyoru sadhi seiyum Thirai maraivaai

Female: Naalai vidinthuvidum Nanmai vilainthuvidu Unmai therinthu vidum poraadu Kannae siriththu vidu Kannaal eriththu vidu Pagaiyudan vilaiyaadu Vaagai...soodu..

Male: Aha haa ahaah aha Vuhoo ahae hae

Female: Ninaippathu veru nadappathu veru Idhuthaan ulaga niyathi
Male: Karuvarai thodangi kallarai varaikkum Manithan ayul kaithi

Female: Ninaippathu veru nadappathu veru Idhuthaan ulaga niyathi
Male: Karuvarai thodangi kallarai varaikkum Manithan ayul kaithi

Female: Idhai unarnthavan Jeyippathu miga uruthi..

Female: Hae naalai vidinthuvidum Nanmai vilainthuvidu Unmai therinthu vidum poraadu Kannae siriththu vidu Kannaal eriththu vidu Pagaiyudan vilaiyaadu
Male: Vaagai...soodu..

Male: Haei haei haei haei haei haehaei
Female: Haei haei haei haei haei haehaei

Male: ......

Female: ......

Other Songs From Kadamai (1984)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • baahubali tamil paadal

  • tamil love song lyrics in english

  • ovvoru pookalume song lyrics in tamil karaoke

  • kannana kanne malayalam

  • maraigirai movie

  • megam karukuthu lyrics

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • new tamil songs lyrics

  • asku maaro lyrics

  • ilayaraja songs tamil lyrics

  • unnodu valum nodiyil ringtone download

  • kutty pattas tamil movie download

  • master movie lyrics in tamil

  • new movie songs lyrics in tamil

  • mannikka vendugiren song lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • chellamma chellamma movie

  • thalapathi song in tamil

  • songs with lyrics tamil

  • sarpatta parambarai songs lyrics