Chinna Chinna Mookkuthikku Song Lyrics

Kadarkarai Thagam cover
Movie: Kadarkarai Thagam (1988)
Music: Chandrabose
Lyricists: Kadhal Mathi
Singers: S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு வண்ண வண்ண செவ்வந்தியே கண்ணுக்குள்ளே நில்லு

ஆண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு வண்ண வண்ண செவ்வந்தியே கண்ணுக்குள்ளே நில்லு

ஆண்: வான வெள்ளி நட்சத்திர வைரம் வேணுமா ஆழக்கடல் செம்பவழம் அள்ள வேணுமா நெனச்சதும் இனிக்கிற கன்னிக் கரும்பே

பெண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு வண்ண வண்ண செவ்வந்தியின் கண்ணுக்குள்ளே நில்லு...

ஆண்: நாள்தோறும் நான் தேடும் அதிகாலை நீ
பெண்: விழியில் விழுந்து வழியும் பொழுது கவிதை வருமா பன்னீரே வெந்நீரில் அபிஷேகமா
ஆண்: மலரின் இதழை நெருப்பும் சுடுமா துயரம் தொடுமா

பெண்: காயமெங்கும் எந்தன் இதழ் முத்தமே
ஆண்: காலமென்றும் உன்னை உயிர் சுத்துமே

பெண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு வண்ண வண்ண செவ்வந்தியே கண்ணுக்குள்ளே நில்லு..

ஆண்: பாலோடு பாய் போடு பரிமாறவா
பெண்: இடையின் கிளையில் கிளியின் கனிகள் இலைகள் தடையா.. நெஞ்சோடு உன் கூடு குடியேறவாஆஆஹ்
ஆண்: நினைத்தால் அடடா நிலவின் படகா மலரின் மகளா

பெண்: கன்னம் ரெண்டும் கிள்ளி கேலி செய்வதோ
ஆண்: கண்ணில் மின்னல் வெட்டி என்னை வெல்வதோ

பெண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு வண்ண வண்ண செவ்வந்தியின் கண்ணுக்குள்ளே நில்லு

ஆண்: வான வெள்ளி நட்சத்திர வைரம் வேணுமா ஆழக்கடல் செம்பவழம் அள்ள வேணுமா
பெண்: நெனச்சதும் இனிக்கிற கட்டிக் கரும்பே

ஆண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு
பெண்: வண்ண வண்ண செவ்வந்தியின் கண்ணுக்குள்ளே நில்லு..

ஆண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு வண்ண வண்ண செவ்வந்தியே கண்ணுக்குள்ளே நில்லு

ஆண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு வண்ண வண்ண செவ்வந்தியே கண்ணுக்குள்ளே நில்லு

ஆண்: வான வெள்ளி நட்சத்திர வைரம் வேணுமா ஆழக்கடல் செம்பவழம் அள்ள வேணுமா நெனச்சதும் இனிக்கிற கன்னிக் கரும்பே

பெண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு வண்ண வண்ண செவ்வந்தியின் கண்ணுக்குள்ளே நில்லு...

ஆண்: நாள்தோறும் நான் தேடும் அதிகாலை நீ
பெண்: விழியில் விழுந்து வழியும் பொழுது கவிதை வருமா பன்னீரே வெந்நீரில் அபிஷேகமா
ஆண்: மலரின் இதழை நெருப்பும் சுடுமா துயரம் தொடுமா

பெண்: காயமெங்கும் எந்தன் இதழ் முத்தமே
ஆண்: காலமென்றும் உன்னை உயிர் சுத்துமே

பெண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு வண்ண வண்ண செவ்வந்தியே கண்ணுக்குள்ளே நில்லு..

ஆண்: பாலோடு பாய் போடு பரிமாறவா
பெண்: இடையின் கிளையில் கிளியின் கனிகள் இலைகள் தடையா.. நெஞ்சோடு உன் கூடு குடியேறவாஆஆஹ்
ஆண்: நினைத்தால் அடடா நிலவின் படகா மலரின் மகளா

பெண்: கன்னம் ரெண்டும் கிள்ளி கேலி செய்வதோ
ஆண்: கண்ணில் மின்னல் வெட்டி என்னை வெல்வதோ

பெண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு வண்ண வண்ண செவ்வந்தியின் கண்ணுக்குள்ளே நில்லு

ஆண்: வான வெள்ளி நட்சத்திர வைரம் வேணுமா ஆழக்கடல் செம்பவழம் அள்ள வேணுமா
பெண்: நெனச்சதும் இனிக்கிற கட்டிக் கரும்பே

ஆண்: சின்ன சின்ன மூக்குத்திக்கு என்ன வேணும் சொல்லு
பெண்: வண்ண வண்ண செவ்வந்தியின் கண்ணுக்குள்ளே நில்லு..

Male: Chinna chinna mookuthikku Enna venum sollu Vanna vanna sevvanthiyae Kannukkullae nillu

Male: Chinna chinna mookuthikku Enna venum sollu Vanna vanna sevvanthiyae Kannukkullae nillu

Male: Vaan velli natchathira vairam venuma Aazhkkadal sembavalam alla venuma Nenachathum inikkindra kanni karumbae

Female: Chinna chinna mookuthikku Enna venum sollu Vanna vanna sevvanthiyae Kannukkullae nillu

Male: Naal thorum naan thedum adhikaalai nee
Female: Vazhiyil vizhunthu vazhiyum pozhudhu Kavidhai varuma Pannerae venneril abhisekamaa
Male: Malarin idhazhai neruppum suduma t Thuyaram thodumaa

Female: Kaayamengum endhan idhazh muthamae
Male: Kaalamendrum unnai uyir suthumae

Female: Chinna chinna mookuthikku Enna venum sollu Vanna vanna sevvanthiyae Kannukkullae nillu

Male: Paalodu paai pottu parimarava
Female: Idaiyin kilaiyil kiliyin kanigal Ilaigal thadaiyaa Nenjodu un koodu kudiyeravaa aa aa
Male: Ninaithaal adadaa nilavin padagaa Malarin magala

Female: Kannam rendum killi kaeli seivadhoo
Male: Kannil minnal vetti ennai velvadho

Female: Chinna chinna mookuthikku Enna venum sollu Vanna vanna sevvanthiyae Kannukkullae nillu

Male: Vaan velli natchathira vairam venuma Aazhkkadal sembavalam alla venuma
Female: Nenachathum inikkira katti karumbae

Male: Chinna chinna mookuthikku Enna venum sollu
Female: Vanna vanna sevvanthiyae Kannukkullae nillu

Other Songs From Kadarkarai Thagam (1988)

Most Searched Keywords
  • tamil poem lyrics

  • tamil devotional songs lyrics in english

  • amma endrazhaikkaatha song lyrics in tamil karaoke

  • alagiya sirukki movie

  • kadhal valarthen karaoke

  • mappillai songs lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • kutty pattas tamil movie download

  • chellamma chellamma movie

  • friendship song lyrics in tamil

  • tamil paadal music

  • sarpatta parambarai songs list

  • tamil christmas songs lyrics pdf

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • alagiya sirukki ringtone download

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • whatsapp status tamil lyrics

  • karaoke with lyrics in tamil

  • butta bomma song in tamil lyrics download mp3

  • tamil song lyrics video download for whatsapp status