Vaanil Parakkum Song Lyrics

Kadavul Amaitha Medai cover
Movie: Kadavul Amaitha Medai (1979)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Vaali
Singers: S. Janaki

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லலல் லல்லல லல்லலல் லா

குழு: லல்லலலா லல்லலலா லல்லலலா லல்லலலா லல்லலலா லல்லலலா லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லா.

பெண்: வானில் பறக்கும் பறவை கூட்டம் பாடிடும் அன்பு மொழி ஒன்றாக தேடிடும் இன்ப வழி நாம் ஒரு மரப் பறவைகளே பச்சைக் கிளி நீலக் குயில் சிட்டுப் போல பறப்போம் பள்ளிக்கூட பாடங்களை கொஞ்ச நேரம் மறப்போம்

குழு: பச்சைக் கிளி நீலக் குயில் சிட்டுப் போல பறப்போம் பள்ளிக்கூட பாடங்களை கொஞ்ச நேரம் மறப்போம்

பெண்: வானில் பறக்கும் பறவை கூட்டம்

பெண்: அன்பென்னும் வெள்ளத்தில் அன்னம் போல் நீந்துங்கள் அஞ்சாமல் சிங்கம் போல் நில்லுங்கள் காலம் நமக்கு காத்துக் கிடக்கு

குழு: காலம் நமக்கு காத்துக் கிடக்கு

பெண்: ஊரெல்லாம் பேர் சொல்ல வாழுங்கள்

குழு: லல லல லல லலா.

பெண்: உலகுள்ள வரையில் நிலை பெறும் வகையில் சரித்திரம் படைத்திடுங்கள் காந்தித் தாத்தா நேரு போலே நாட்டுக்காக உழைப்போம்

குழு: கன்னித் தமிழ் தன்னை என்றும் அன்னை போல நினைப்போம்

பெண்: வானில் பறக்கும் பறவை கூட்டம்

பெண்: அம்மாவும் அப்பாவும் கண் கண்ட தெய்வங்கள் அன்றாடம் சேவைகள் செய்யுங்கள் நாளை நமக்கு நன்மை இருக்கு

குழு: நாளை நமக்கு நன்மை இருக்கு

பெண்: நம்பிக்கை ராகத்தை பாடுங்கள்

குழு: லல லல லல லலா.

பெண்: திருக்குறள் விளக்கு ஒளி தர இருக்கு அதன் வழி நடந்திடுங்கள் ஆத்திச்சூடி கொன்றை வேந்தன் ஒளவை சொல்லிக் கொடுத்தாள் தித்திப்பான முத்துப் பாடல் இன்னும் நூறு தொடுத்தாள்

குழு: ஆத்திச்சூடி கொன்றை வேந்தன் ஒளவை சொல்லிக் கொடுத்தாள் தித்திப்பான முத்துப் பாடல் இன்னும் நூறு தொடுத்தாள்

பெண்: வானில் பறக்கும் பறவை கூட்டம் பாடிடும் அன்பு மொழி ஒன்றாக தேடிடும் இன்ப வழி நாம் ஒரு மரப் பறவைகளே

குழு: லா. லாலாலாலா லாலாலாலா லா. லா. லாலாலாலா லாலாலாலா லா.

குழு: லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லல்லலல் லல்லல லல்லலல் லா

குழு: லல்லலலா லல்லலலா லல்லலலா லல்லலலா லல்லலலா லல்லலலா லல்லல லல்லல லல்லல லல்லல லா.

பெண்: வானில் பறக்கும் பறவை கூட்டம் பாடிடும் அன்பு மொழி ஒன்றாக தேடிடும் இன்ப வழி நாம் ஒரு மரப் பறவைகளே பச்சைக் கிளி நீலக் குயில் சிட்டுப் போல பறப்போம் பள்ளிக்கூட பாடங்களை கொஞ்ச நேரம் மறப்போம்

குழு: பச்சைக் கிளி நீலக் குயில் சிட்டுப் போல பறப்போம் பள்ளிக்கூட பாடங்களை கொஞ்ச நேரம் மறப்போம்

பெண்: வானில் பறக்கும் பறவை கூட்டம்

பெண்: அன்பென்னும் வெள்ளத்தில் அன்னம் போல் நீந்துங்கள் அஞ்சாமல் சிங்கம் போல் நில்லுங்கள் காலம் நமக்கு காத்துக் கிடக்கு

குழு: காலம் நமக்கு காத்துக் கிடக்கு

பெண்: ஊரெல்லாம் பேர் சொல்ல வாழுங்கள்

குழு: லல லல லல லலா.

பெண்: உலகுள்ள வரையில் நிலை பெறும் வகையில் சரித்திரம் படைத்திடுங்கள் காந்தித் தாத்தா நேரு போலே நாட்டுக்காக உழைப்போம்

குழு: கன்னித் தமிழ் தன்னை என்றும் அன்னை போல நினைப்போம்

பெண்: வானில் பறக்கும் பறவை கூட்டம்

பெண்: அம்மாவும் அப்பாவும் கண் கண்ட தெய்வங்கள் அன்றாடம் சேவைகள் செய்யுங்கள் நாளை நமக்கு நன்மை இருக்கு

குழு: நாளை நமக்கு நன்மை இருக்கு

பெண்: நம்பிக்கை ராகத்தை பாடுங்கள்

குழு: லல லல லல லலா.

பெண்: திருக்குறள் விளக்கு ஒளி தர இருக்கு அதன் வழி நடந்திடுங்கள் ஆத்திச்சூடி கொன்றை வேந்தன் ஒளவை சொல்லிக் கொடுத்தாள் தித்திப்பான முத்துப் பாடல் இன்னும் நூறு தொடுத்தாள்

குழு: ஆத்திச்சூடி கொன்றை வேந்தன் ஒளவை சொல்லிக் கொடுத்தாள் தித்திப்பான முத்துப் பாடல் இன்னும் நூறு தொடுத்தாள்

பெண்: வானில் பறக்கும் பறவை கூட்டம் பாடிடும் அன்பு மொழி ஒன்றாக தேடிடும் இன்ப வழி நாம் ஒரு மரப் பறவைகளே

குழு: லா. லாலாலாலா லாலாலாலா லா. லா. லாலாலாலா லாலாலாலா லா.

Chorus: Lallala lallala lallala lallala Lallala lallala lallala lallala Lallala lallala lallala lallala laa

Chorus: Lallalalaa lallalalaa Lallalalaa lallalalaa Lallalalaa lallalalaa Lallala lallala lallala lallala laa.

Female: Vaanil parakkum paravai koottam Paadidum anbu mozhi Ondraaga thaedidum inba vazhi Naam oru mara paravaigalae Pachai kili neela kuyil chittu pola parappom Pallikkoda paadangalai konja naeram marappom

Chorus: Pachai kili neela kuyil chittu pola parappom Pallikkoda paadangalai konja naeram marappom

Female: Vaanil parakkum paravai koottam

Female: Anbennum vellathil annam pol neendhungal Anjaamal singam pol nillungal Kaalam namakku kaathu kidakku

Chorus: Kaalam namakku kaatthuk kidakku

Female: Oorellaam paer solla vaazhungal

Chorus: Lala lala lala lalalaa.

Female: Ulagulla varaiyil nilai perum vagaiyil Sarithiram padaithidungal Gandhi thaathaa nehru polae Naattukkaaga uzhaippom

Chorus: Kanni thamizh thannai endrum Annai pola ninaippom

Female: Vaanil parakkum paravai koottam

Female: Ammaavum appaavum kan kanda dheivangal Andraadam saevaigal seiyungal Naalai namakku nanmai irukku

Chorus: Naalai namakku nanmai irukku

Female: Nambikkai raagathai paadungal

Chorus: Lala lala lala lalalaa.

Female: Thirukkural vilakku oli thara irukku Adhan vazhi nadandhidungal Aathi choodi kondrai vaendhan avvai solli koduthaal Thithippaana muthu paadal innum nooru thoduthaal

Chorus: Aathi choodi kondrai vaendhan avvai solli koduthaal Thithippaana muthu paadal innum nooru thoduthaal

Female: Vaanil parakkum paravai koottam Paadidum anbu mozhi Ondraaga thaedidum inba vazhi Naam oru mara paravaigalae

Chorus: Laa. laalaalaalaa laalaalaalaa laa. Laa. laalaalaalaa laalaalaalaa laa.

Other Songs From Kadavul Amaitha Medai (1979)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • asuran mp3 songs download tamil lyrics

  • tamil hit songs lyrics

  • 3 movie tamil songs lyrics

  • tamil songs to english translation

  • kanakadhara stotram tamil lyrics in english

  • cuckoo cuckoo dhee lyrics

  • gaana songs tamil lyrics

  • album song lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai movie songs lyrics

  • mailaanji song lyrics

  • tamil songs with lyrics in tamil

  • hello kannadasan padal

  • tamil songs lyrics download for mobile

  • neeye oli lyrics sarpatta

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • um azhagana kangal hephzibah renjith mp3 download

  • tamil song search by lyrics

  • sad song lyrics tamil

  • master tamil lyrics

  • worship songs lyrics tamil