Gum Zaare Song Lyrics

Kadavul Irukaan kumaru cover

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: { கும் சாரே க்கு சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மா கும் சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மு கும்முறான் } (2)

ஆண்: ஏ கொஞ்சி பேசுனா மிஞ்சி பேசுற மிஞ்சி பேசுனா கொஞ்சி பேசுற

ஆண்: கொஞ்சம் கொஞ்சமா சொக்க வைக்குற கெஞ்சி கேட்குறேன் சுத்த வைக்குற

பெண்: கண்ணாடி கண்ணாடி நெஞ்சில் கண் வீசி கல் வீசுற முன்னாடி முன்னாடி வந்து அந்த கல்ல வச்சி தாஜ் மஹால் கட்ட சொல்லுறன்

ஆண்: { கும் சாரே க்கு சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மா கும் சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மு கும்முறான் } (2)

ஆண்: ஏ கொஞ்சி பேசுனா மிஞ்சி பேசுற மிஞ்சி பேசுனா கொஞ்சி பேசுற

ஆண்: கொஞ்சம் கொஞ்சமா சொக்க வைக்குற கெஞ்சி கேட்குறேன் சுத்த வைக்குற

குழு: ..............

பெண்: என் தோட்டத்தில் பூ பூத்ததே அது உன் தோளில் மாலை ஆகுமா என் ஜன்னலின் சாரல் மழை அது உன் மார்பில் குடை கேட்குமா

ஆண்: சிங்கம் ஒன்னு மானு ரெண்டு தெரியாம சேலைக்குள்ள மாட்டிக்கிச்சு காட்டு குள்ள கச்சேரி தான் நீ எந்த பக்கம் ஓடினாலும் இச்சு இச்சு தான்

பெண்: கண்ணாடி கண்ணாடி நெஞ்சில் கண் வீசி கல் வீசுற முன்னாடி முன்னாடி வந்து அந்த கல்ல வச்சி தாஜ் மஹால் கட்ட சொல்லுறன்

பெண் &
ஆண்: { கும் சாரே க்கு சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மா கும் சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மு கும்முறான் } (2)

குழு: .............

ஆண்: கார் காலத்தில் வெயிலை போல் இவள் சுள்ளுனு சூட ஏத்துற கோடையில மழைய போல் இவ சில்லுனு மூட ஏத்துற

பெண்: சட்ட பையில் ரோஜா பூவ சிக்குன்னு தான் என்ன வச்சிக்க டா அச்செடுத்த குச்சி ஐஸ்ஸா என்ன வச்சி வச்சி பிச்சி பிச்சி தின்னுக்கோயேன்டா

பெண்: கண்ணாடி கண்ணாடி நெஞ்சில் கண் வீசி கல் வீசுற முன்னாடி முன்னாடி வந்து அந்த கல்ல வச்சி தாஜ் மஹால் கட்ட சொல்லுறன்

பெண்: { கும் சாரே க்கு சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மா கும் சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மு கும்முறான் } (2)

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: { கும் சாரே க்கு சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மா கும் சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மு கும்முறான் } (2)

ஆண்: ஏ கொஞ்சி பேசுனா மிஞ்சி பேசுற மிஞ்சி பேசுனா கொஞ்சி பேசுற

ஆண்: கொஞ்சம் கொஞ்சமா சொக்க வைக்குற கெஞ்சி கேட்குறேன் சுத்த வைக்குற

பெண்: கண்ணாடி கண்ணாடி நெஞ்சில் கண் வீசி கல் வீசுற முன்னாடி முன்னாடி வந்து அந்த கல்ல வச்சி தாஜ் மஹால் கட்ட சொல்லுறன்

ஆண்: { கும் சாரே க்கு சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மா கும் சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மு கும்முறான் } (2)

ஆண்: ஏ கொஞ்சி பேசுனா மிஞ்சி பேசுற மிஞ்சி பேசுனா கொஞ்சி பேசுற

ஆண்: கொஞ்சம் கொஞ்சமா சொக்க வைக்குற கெஞ்சி கேட்குறேன் சுத்த வைக்குற

குழு: ..............

பெண்: என் தோட்டத்தில் பூ பூத்ததே அது உன் தோளில் மாலை ஆகுமா என் ஜன்னலின் சாரல் மழை அது உன் மார்பில் குடை கேட்குமா

ஆண்: சிங்கம் ஒன்னு மானு ரெண்டு தெரியாம சேலைக்குள்ள மாட்டிக்கிச்சு காட்டு குள்ள கச்சேரி தான் நீ எந்த பக்கம் ஓடினாலும் இச்சு இச்சு தான்

பெண்: கண்ணாடி கண்ணாடி நெஞ்சில் கண் வீசி கல் வீசுற முன்னாடி முன்னாடி வந்து அந்த கல்ல வச்சி தாஜ் மஹால் கட்ட சொல்லுறன்

பெண் &
ஆண்: { கும் சாரே க்கு சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மா கும் சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மு கும்முறான் } (2)

குழு: .............

ஆண்: கார் காலத்தில் வெயிலை போல் இவள் சுள்ளுனு சூட ஏத்துற கோடையில மழைய போல் இவ சில்லுனு மூட ஏத்துற

பெண்: சட்ட பையில் ரோஜா பூவ சிக்குன்னு தான் என்ன வச்சிக்க டா அச்செடுத்த குச்சி ஐஸ்ஸா என்ன வச்சி வச்சி பிச்சி பிச்சி தின்னுக்கோயேன்டா

பெண்: கண்ணாடி கண்ணாடி நெஞ்சில் கண் வீசி கல் வீசுற முன்னாடி முன்னாடி வந்து அந்த கல்ல வச்சி தாஜ் மஹால் கட்ட சொல்லுறன்

பெண்: { கும் சாரே க்கு சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மா கும் சாரே க்கு சாரே க்கு கும்மு கும்முறான் } (2)

Male: {Gum zaare kku Zaare kku Zaare kku gumma Gum zaare kku zaare kku Gummu gummuraan } (2)

Male: Eh konji pesuna Minji pesura Minji pesuna Konji pesura

Male: Konjam konjama Sokka vaikura Kenji ketkuren Sutha vaikura

Female: Kannadi kannadi nenjil Kanveesi kal veesura Munnadi munnadi vandhu Andha kalla vachi Tajmahal katta solluran

Male: {Gum zaare kku Zaare kku Zaare kku gumma Gum zaare kku zaare kku Gummu gummuraan } (2)

Male: Eh konji pesuna Minji pesura Minji pesuna Konji pesura

Male: Konjam konjama Sokka vaikura Kenji ketkuren Sutha vaikura

Chorus: ........

Female: En thottathil poo poothathae Adhu un tholil malai aaguma En jannalin saaral mazhai Adhu un marbil kudai ketkuma

Male: Singam onnu maanu Rrendu Theriyama selaikulla maatikichu Kaatukulla katcheri thaan Nee endha pakkam oodinalum Ichu ichu thaan

Female: Kannadi kannadi nenjil Kanveesi kal veesura Munnadi munnadi vandhu Andha kalla vachi Tajmahal katta solluran

Female &
Male: {Gum zaare kku Zaare kku Zaare kku gumma Gum zaare kku zaare kku Gummu gummuraan } (2)

Chorus: ............

Male: Kaar kaalathil veyilai pol ival Sullunu sooda yethura Kodaiyila mazhaiya pol Iva sillunu mooda yethura

Female: Satta paiyil roja poova Chikkunu thaan enna vachika da Achedutha kuchi ice ah Enna vachi vachi Pichi pichi thinnukoyen da

Female: Kannadi kannadi nenjil Kanveesi kal veesura Munnadi munnadi vandhu Andha kalla vachi Tajmahal katta solluran

Female: {Gum zaare kku Zaare kku Zaare kku gumma Gum zaare kku zaare kku Gummu gummuraan } (2)

Most Searched Keywords
  • google google song lyrics in tamil

  • youtube tamil line

  • anegan songs lyrics

  • sarpatta parambarai lyrics

  • kulfi kuchi putham pudhu kaalai song lyrics

  • maraigirai movie

  • tamil love song lyrics for whatsapp status

  • malto kithapuleh

  • thendral vanthu ennai thodum karaoke with lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics in tamil

  • ilayaraja song lyrics

  • comali song lyrics in tamil

  • soorarai pottru movie song lyrics

  • tamil tamil song lyrics

  • en kadhal solla lyrics

  • tamil new songs lyrics in english

  • konjum mainakkale karaoke

  • enge enathu kavithai karaoke with lyrics

  • worship songs lyrics tamil

  • master song lyrics in tamil free download

Recommended Music Directors