Nee Pona Theruvula Song Lyrics

Kadavul Irukaan kumaru cover

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: நீ போன தெருவுல எல்லாம் நான் வந்து நின்னேனே அய்யயோ ராணி பேட்ட ராணி போல வாரான் உன் மூச்சு காத்து பட்டு சூடாகி போனேனே ஆனாலும் ஹார்ட்டு இப்போ அண்டார்டிகா மேல

ஆண்: யாரு தான்டி உன்ன பெத்து போட்டா உன் கண்ண காட்டி என்ன சுட்டு போட்டா நெஞ்சில் வந்து ஒரு கட்டு போட்டா எவன் வந்தாலும் நின்னாலும் கெத்தா நா வாரேன்

ஆண்: நீ போன தெருவுல எல்லாம் நான் வந்து நின்னேனே அய்யயோ ராணி பேட்ட ராணி போல வாரான் உன் மூச்சு காத்து பட்டு சூடாகி போனேனே ஆனாலும் ஹார்ட்டு இப்போ அண்டார்டிகா மேல

குழு: .............

ஆண்: என் காதல் புரியாதா உனக்கென்னை தெரியாதா என் வீட்டு மெழுகாகி இதயம் எரியாதா

ஆண்: ஒரு கண்ணு வா சொன்ன மறு கண்ணுல போ சொன்ன பொய் சொல்லும் பொண்ணுங்க தொல்லை நாட்டுல கொறையாதா

ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே நீ என்ன சூதாட எங்கே போய் நானும் தான் வாதாட ஐயோ ஐயோ நா சுட்ட வடை எல்லாம் போச்சே

குழு: .............

ஆண்: எங்கேயோ நான் கேட்ட பாட்டை போல் வந்தாயே உதட்டுக்குள் பெண்ணே நீயும் ஒட்டி கொண்டாயே

ஆண்: முன் ஜென்மம் மேல் எல்லாம் நம்பிக்கை கிடையாதே லவ் ஆள நீ என்ன உல்டா பண்ணாயே

ஆண்: என்ன சொல்ல ஏராளம் பொண்ணுங்க உன்னால தான் பிரதர்னு சொன்னாங்க ஐயோ ஐயோ நா சுட்ட வடை எல்லாம் போச்சே

ஆண்: நீ போன தெருவுல எல்லாம் நான் வந்து நின்னேனே அய்யயோ ராணி பேட்ட ராணி போல வாரான் உன் மூச்சு காத்து பட்டு சூடாகி போனேனே ஆனாலும் ஹார்ட்டு இப்போ அண்டார்டிகா மேல

இசையமைப்பாளர்: ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண்: நீ போன தெருவுல எல்லாம் நான் வந்து நின்னேனே அய்யயோ ராணி பேட்ட ராணி போல வாரான் உன் மூச்சு காத்து பட்டு சூடாகி போனேனே ஆனாலும் ஹார்ட்டு இப்போ அண்டார்டிகா மேல

ஆண்: யாரு தான்டி உன்ன பெத்து போட்டா உன் கண்ண காட்டி என்ன சுட்டு போட்டா நெஞ்சில் வந்து ஒரு கட்டு போட்டா எவன் வந்தாலும் நின்னாலும் கெத்தா நா வாரேன்

ஆண்: நீ போன தெருவுல எல்லாம் நான் வந்து நின்னேனே அய்யயோ ராணி பேட்ட ராணி போல வாரான் உன் மூச்சு காத்து பட்டு சூடாகி போனேனே ஆனாலும் ஹார்ட்டு இப்போ அண்டார்டிகா மேல

குழு: .............

ஆண்: என் காதல் புரியாதா உனக்கென்னை தெரியாதா என் வீட்டு மெழுகாகி இதயம் எரியாதா

ஆண்: ஒரு கண்ணு வா சொன்ன மறு கண்ணுல போ சொன்ன பொய் சொல்லும் பொண்ணுங்க தொல்லை நாட்டுல கொறையாதா

ஆண்: பெண்ணே பெண்ணே நீ என்ன சூதாட எங்கே போய் நானும் தான் வாதாட ஐயோ ஐயோ நா சுட்ட வடை எல்லாம் போச்சே

குழு: .............

ஆண்: எங்கேயோ நான் கேட்ட பாட்டை போல் வந்தாயே உதட்டுக்குள் பெண்ணே நீயும் ஒட்டி கொண்டாயே

ஆண்: முன் ஜென்மம் மேல் எல்லாம் நம்பிக்கை கிடையாதே லவ் ஆள நீ என்ன உல்டா பண்ணாயே

ஆண்: என்ன சொல்ல ஏராளம் பொண்ணுங்க உன்னால தான் பிரதர்னு சொன்னாங்க ஐயோ ஐயோ நா சுட்ட வடை எல்லாம் போச்சே

ஆண்: நீ போன தெருவுல எல்லாம் நான் வந்து நின்னேனே அய்யயோ ராணி பேட்ட ராணி போல வாரான் உன் மூச்சு காத்து பட்டு சூடாகி போனேனே ஆனாலும் ஹார்ட்டு இப்போ அண்டார்டிகா மேல

Male: Nee pona theruvula ellam Naan vandhu ninanae Aiyayyo rani pettaa Rani pola varran Un moochu kaathu pattu Soodagi ponenae Analum heart-u ippo Antarctica mela

Male: Yarudhaandi unna pethu potta Un kanna kaati enna suttu pottaa Nenjil vandhu oru kattu pottaa Evan vandhaalum ninaalum Gethaa naa varenn

Male: Nee pona theruvula ellam Naan vandhu ninanae Aiyayyo rani pettaa Rani pola varran Un moochu kaathu pattu Soodagi ponenae Analum heart-u ippo Antarctica mela

Chorus: ...........

Male: En kaadhal puriyadha Unakennai theriyadha Envettu mezhugagi Idhayam eriyadhaa.

Male: Oru kannu vaa sonna Maru kannula po sonna Poi sollum ponnunga thollai Nattula koraiyadhaa

Male: Penne pennae Nee enna soodhada Engae poi nanum thaan Vaadhadaa Aiyyo aiyoo na sutta Vadaiyellam pochae

Chorus: ...........

Male: Engeyo naan ketta Paatai pol vandhayae Udhattukul pennae neyum Otti kondayae

Male: Mun jenmam mel ellam Nambikkai kidaiyathae Love aala nee enna Ultta pannayae

Male: Enna solla Eralam ponnunga Unnala thaan Brother nu sonnaga Aiyyo aiyoo na sutta Vadaiyellam pochae..ae..

Male: Nee pona theruvula ellam Naan vandhu ninanae Aiyayyo rani pettaa Rani pola varran Un moochu kaathu pattu Soodagi ponenae Analum heart-u ippo Antarctica mela..

Most Searched Keywords
  • neeye oli sarpatta lyrics

  • puthu vellai mazhai karaoke for female singers

  • soorarai pottru songs singers

  • chinna chinna aasai karaoke mp3 download

  • kutty pattas full movie download

  • happy birthday lyrics in tamil

  • porale ponnuthayi karaoke

  • yaadhum oore yaavarum kelir song lyrics in tamil

  • yaar azhaippadhu lyrics

  • unna nenachu song lyrics

  • maara movie lyrics in tamil

  • jimikki kammal lyrics tamil

  • tamil bhajans lyrics

  • new tamil christian songs lyrics

  • tamil collection lyrics

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil song lyrics

  • kutty pattas tamil full movie

  • tamil whatsapp status lyrics download

  • kutty pattas full movie tamil