Added Date: Feb 11, 2022
பெண்: கடவுள் மாமா கடவுள் மாமா கடவுள் மாமா
பெண்: கடவுள் மாமா வந்தாரு அவர் கருணையை நமக்கு தந்தாரு கடவுள் மாமா வந்தாரு அவர் கருணையை நமக்கு தந்தாரு கவலை எல்லாம் தீர்ப்பாரு நம் காலம் முழுதும் காப்பாரு..
பெண்: கடவுள் மாமா வந்தாரு அவர் கருணையை நமக்கு தந்தாரு
பெண்: இயேசு புத்தன் காந்தி வடிவில் இங்கே வந்தாரு இருளில் ஒளியாய் கருணை மழையாய் காட்சி தந்தாரு
பெண்: இயேசு புத்தன் காந்தி வடிவில் இங்கே வந்தாரு இருளில் ஒளியாய் கருணை மழையாய் காட்சி தந்தாரு
பெண்: விண்ணின் உயர்வே மேகத்தின் உருவே மண்ணாய் போன பொன்னான வாழ்வை மலரச் செய்வாயே.. மண்ணாய் போன பொன்னான வாழ்வை மலரச் செய்வாயே.
பெண்: கடவுள் மாமா வந்தாரு அவர் கருணையை நமக்கு தந்தாரு
பெண்: அம்மா இங்கே சும்மா சிரித்து அவளே அழறாளே அப்பா எங்கே நானறியேனே அனாதை ஆனேனே
பெண்: அம்மா இங்கே சும்மா சிரித்து அவளே அழறாளே அப்பா எங்கே நானறியேனே அனாதை ஆனேனே
பெண்: அருளின் திருவே அன்பின் வடிவே அப்பா என்னை அணைத்து மகிழ அழைத்து வருவாயே... அப்பா என்னை அணைத்து மகிழ அழைத்து வருவாயே.
பெண்: கடவுள் மாமா வந்தாரு அவர் கருணையை நமக்கு தந்தாரு கவலை எல்லாம் தீர்ப்பாரு நம் காலம் முழுதும் காப்பாரு..
பெண்: கடவுள் மாமா.(2)
பெண்: கடவுள் மாமா கடவுள் மாமா கடவுள் மாமா
பெண்: கடவுள் மாமா வந்தாரு அவர் கருணையை நமக்கு தந்தாரு கடவுள் மாமா வந்தாரு அவர் கருணையை நமக்கு தந்தாரு கவலை எல்லாம் தீர்ப்பாரு நம் காலம் முழுதும் காப்பாரு..
பெண்: கடவுள் மாமா வந்தாரு அவர் கருணையை நமக்கு தந்தாரு
பெண்: இயேசு புத்தன் காந்தி வடிவில் இங்கே வந்தாரு இருளில் ஒளியாய் கருணை மழையாய் காட்சி தந்தாரு
பெண்: இயேசு புத்தன் காந்தி வடிவில் இங்கே வந்தாரு இருளில் ஒளியாய் கருணை மழையாய் காட்சி தந்தாரு
பெண்: விண்ணின் உயர்வே மேகத்தின் உருவே மண்ணாய் போன பொன்னான வாழ்வை மலரச் செய்வாயே.. மண்ணாய் போன பொன்னான வாழ்வை மலரச் செய்வாயே.
பெண்: கடவுள் மாமா வந்தாரு அவர் கருணையை நமக்கு தந்தாரு
பெண்: அம்மா இங்கே சும்மா சிரித்து அவளே அழறாளே அப்பா எங்கே நானறியேனே அனாதை ஆனேனே
பெண்: அம்மா இங்கே சும்மா சிரித்து அவளே அழறாளே அப்பா எங்கே நானறியேனே அனாதை ஆனேனே
பெண்: அருளின் திருவே அன்பின் வடிவே அப்பா என்னை அணைத்து மகிழ அழைத்து வருவாயே... அப்பா என்னை அணைத்து மகிழ அழைத்து வருவாயே.
பெண்: கடவுள் மாமா வந்தாரு அவர் கருணையை நமக்கு தந்தாரு கவலை எல்லாம் தீர்ப்பாரு நம் காலம் முழுதும் காப்பாரு..
பெண்: கடவுள் மாமா.(2)
Female: Kadavul maama kadavul maama Kadavul maama
Female: Kadavul maama vandhaaru Avar karunaiyai namakku thandhaaru Kadavul maama vandhaaru Avar karunaiyai namakku thandhaaru Kavalai ellaam theerppaaru Nam kaalam muzhuthum kaappaaru
Female: Kadavul maama vandhaaru Avar karunaiyai namakku thandhaaru
Female: Yesu buthan gaandhi Vadivil ingae vandhaaru Irulil oliyaai karunai Mazhaiyaai kaatchi thndhaaru
Female: Yesu buthan gaandhi Vadivil ingae vandhaaru Irulil oliyaai karunai Mazhaiyaai kaatchi thndhaaru
Female: Vinnin uyarvae megathin uruvae Mannaai pona ponnaana vaazhvai Malara seivaayae Mannaai pona ponnaana vaazhvai Malara seivaayae
Female: Kadavul maama vandhaaru Avar karunaiyai namakku thandhaaru
Female: Amma ingae summa sirithu Avalae azharaalae Appa engae naanariyaenae Anaadhai aanenae
Female: Amma ingae summa sirithu Avalae azharaalae Appa engae naanariyaenae Anaadhai aanenae
Female: Arulin thiruvae anbin vadivae Appa ennai anaithu magizha Azhaithu varuvaayae Appa ennai anaithu magizha Azhaithu varuvaayae
Female: Kadavul maama vandhaaru Avar karunaiyai namakku thandhaaru Kavalai ellaam theerppaaru Nam kaalam muzhuthum kaappaaru
Female: Kadavul maama .(2)
amman kavasam lyrics in tamil pdf
christian padal padal
maravamal nenaitheeriya lyrics
tamil song lyrics in tamil
cuckoo cuckoo dhee lyrics
asuran song lyrics download
naan pogiren mele mele song lyrics
tamil movie songs lyrics
mahishasura mardini lyrics in tamil
cuckoo cuckoo lyrics dhee
tamil karaoke with malayalam lyrics
vathi coming song lyrics
aagasam soorarai pottru lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
oru manam whatsapp status download
kodiyile malligai poo karaoke with lyrics
google goole song lyrics in tamil
tamil2lyrics
venmathi venmathiye nillu lyrics
master the blaster lyrics in tamil