Kaiya Vachan Kanna Vachan Song Lyrics

Kadavul Mama cover
Movie: Kadavul Mama (1974)
Music: T. G. Lingappa
Lyricists: P. K. Muthusami
Singers: L. R. Eswari and A. L. Ragavan

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஆ. கைய வச்சான் கண்ண வச்சான் இந்த களச்சு போன மச்சானே கைய வச்சான் கண்ண வச்சான் இந்த களச்சு போன மச்சானே எந்தன் பொன்னான மேனியெல்லாம் புண்ணானதே.புண்ணானதே.

ஆண்: பொண்ணத் தொட்டேன் புத்தி கெட்டேன் உன் வலையில் மாட்டிக்கிட்டேனே பொண்ணத் தொட்டேன் புத்தி கெட்டேன் உன் வலையில் மாட்டிக்கிட்டேனே என் வீராப்பு வேகமெல்லாம் வீணானதே,..வீணானதே..

பெண்: கைய வச்சான் கண்ண வச்சான் இந்த களச்சு போன மச்சானே

பெண்: மவுசு கெட்ட ஆணே ஏன் மயங்கி நின்னே வீணே ............

பெண்: மவுசு கெட்ட ஆணே ஏன் மயங்கி நின்னே வீணே வலிய வந்தேன் தயக்கமென்ன வாரிக் கொள்வாயே

ஆண்: பால் போலே பழம் போலே பாவை வந்தாயே பால் போலே பழம் போலே பாவை வந்தாயே பசியோடு ருசியாக பருக தந்தாயே

ஆண்: இனி நிறுத்தாதே...
பெண்: என்னை தடுக்காதே
ஆண்: இனி நிறுத்தாதே...
பெண்: என்னை தடுக்காதே இருவர்: நீங்காத நினைவோடு நாம் நீந்திச் செல்வோமே

பெண்: கைய வச்சான் கண்ண வச்சான் இந்த களச்சு போன மச்சானே

ஆண்: பொண்ணத் தொட்டேன் புத்தி கெட்டேன் உன் வலையில் மாட்டிக்கிட்டேனே

ஆண்: நாணி சிவந்த பொண்ணே நான் நன்றி சொல்வேன் கண்ணே .............

ஆண்: நாணி சிவந்த பொண்ணே நான் நன்றி சொல்வேன் கண்ணே மனதில் இருக்கும் மர்மம்தனை முடித்து வைப்பாயா

பெண்: தேன் போலே மலர் போலே மகனை தந்திடுவேன் தேன் போலே மலர் போலே மகனை தந்திடுவேன் வளையாத வாள் போலே வளர்த்து தந்திடுவேன்

ஆண்: என்னை மறுக்காதே..
பெண்: இனி மறுப்பேது..
ஆண்: என்னை மறுக்காதே..
பெண்: இனி மறுப்பேது..

இருவர்: பசி தீர்க்கும் பழத்தோட்டம் பார்க்க பறந்து செல்வோமே

.................

பெண்: ஹா..ஆஅ..ஆஆ. கைய வச்சான் கண்ண வச்சான் இந்த களச்சு போன மச்சானே கைய வச்சான் கண்ண வச்சான் இந்த களச்சு போன மச்சானே எந்தன் பொன்னான மேனியெல்லாம் புண்ணானதே.புண்ணானதே.

ஆண்: பொண்ணத் தொட்டேன் புத்தி கெட்டேன் உன் வலையில் மாட்டிக்கிட்டேனே பொண்ணத் தொட்டேன் புத்தி கெட்டேன் உன் வலையில் மாட்டிக்கிட்டேனே என் வீராப்பு வேகமெல்லாம் வீணானதே,..வீணானதே..

பெண்: கைய வச்சான் கண்ண வச்சான் இந்த களச்சு போன மச்சானே

பெண்: மவுசு கெட்ட ஆணே ஏன் மயங்கி நின்னே வீணே ............

பெண்: மவுசு கெட்ட ஆணே ஏன் மயங்கி நின்னே வீணே வலிய வந்தேன் தயக்கமென்ன வாரிக் கொள்வாயே

ஆண்: பால் போலே பழம் போலே பாவை வந்தாயே பால் போலே பழம் போலே பாவை வந்தாயே பசியோடு ருசியாக பருக தந்தாயே

ஆண்: இனி நிறுத்தாதே...
பெண்: என்னை தடுக்காதே
ஆண்: இனி நிறுத்தாதே...
பெண்: என்னை தடுக்காதே இருவர்: நீங்காத நினைவோடு நாம் நீந்திச் செல்வோமே

பெண்: கைய வச்சான் கண்ண வச்சான் இந்த களச்சு போன மச்சானே

ஆண்: பொண்ணத் தொட்டேன் புத்தி கெட்டேன் உன் வலையில் மாட்டிக்கிட்டேனே

ஆண்: நாணி சிவந்த பொண்ணே நான் நன்றி சொல்வேன் கண்ணே .............

ஆண்: நாணி சிவந்த பொண்ணே நான் நன்றி சொல்வேன் கண்ணே மனதில் இருக்கும் மர்மம்தனை முடித்து வைப்பாயா

பெண்: தேன் போலே மலர் போலே மகனை தந்திடுவேன் தேன் போலே மலர் போலே மகனை தந்திடுவேன் வளையாத வாள் போலே வளர்த்து தந்திடுவேன்

ஆண்: என்னை மறுக்காதே..
பெண்: இனி மறுப்பேது..
ஆண்: என்னை மறுக்காதே..
பெண்: இனி மறுப்பேது..

இருவர்: பசி தீர்க்கும் பழத்தோட்டம் பார்க்க பறந்து செல்வோமே

.................

Female: Haa.aaaaaaaa. Kaiya vechaan kanna vechaan Indha kalachu pona machaanae Kaiya vechaan kanna vechaan Indha kalachu pona machaanae Endhan ponnaana maeniyellam Punnaanadhae..punnaanadhae..

Male: Ponna thotten buthi ketten Un valaiyil maattikittenae Ponna thotten buthi ketten Un valaiyil maattikittenae En veeraappu vegam ellaam Veenaanadhae veenaanadhae..

Female: Kaiya vechaan kanna vechaan Indha kalachu pona machaanae

Female: Mausu ketta aanae yen mayangi ninae veenae

Humming: ......

Female: Mausu ketta aanae yen mayangi ninae veenae Valiya vandhen thayakkam enna vaari kolvaayae

Male: Paal polae pazham polae paavai vandhaaiyae Paal polae pazham polae paavai vandhaaiyae Pasiyodu rusiyaaga paruga thandhaaiyae

Female: Ini niruthathae ..
Male: Ennai thadukaathae
Female: Ini niruthathae ..
Male: Ennai thadukaathae Both: Neengaadha ninaivodu naan neendhi selvomae..

Female: Kaiya vechaan kanna vechaan Indha kalachu pona machaanae

Male: Ponna thotten buthi ketten Un valaiyil maattikittenae

Male: Naani sivandha ponnae naan nandri solven kannae Humming: .......

Male: Naani sivandha ponnae naan nandri solven kannae Manadhil irukkum marmam thanai mudithu veippaaya

Female: Thaen polae malar polae maganai thandhiduven Thaen polae malar polae maganai thandhiduven Valaiyaadha vaazh pola valarthu thandhiduven

Male: Ennai marukkadhae.
Female: Ini maruppadhaedhu
Male: Ennai marukkadhae.
Female: Ini maruppadhaedhu Both: Pasi theerkkum pazhathottam paarkka parandhu selvomae... Humming: .......

Other Songs From Kadavul Mama (1974)

Most Searched Keywords
  • aasai nooru vagai karaoke with lyrics

  • vinayagar songs tamil lyrics

  • best love lyrics tamil

  • believer lyrics in tamil

  • malargale song lyrics

  • tamil karaoke for female singers

  • oru yaagam

  • tamil love song lyrics for whatsapp status download

  • maraigirai full movie tamil

  • anbe anbe song lyrics

  • aagasam song lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • lollipop lollipop tamil song lyrics

  • kannalane song lyrics in tamil

  • a to z tamil songs lyrics

  • bhaja govindam lyrics in tamil

  • rc christian songs lyrics in tamil

  • tamil christian songs lyrics in english

  • best tamil song lyrics