En Manasil Neeye Thana Song Lyrics

Kadhal Azhivathillai cover
Movie: Kadhal Azhivathillai (2002)
Music: T. Rajendar
Lyricists: T. Rajendar
Singers: Prasaana Rao and Sri Vardhini

Added Date: Feb 11, 2022

இசையமைப்பாளர்: டி. ராஜேந்தர்

ஆண்: .............

ஆண்: { என் மனசில் நீயே தானா உன் மனசில் நானே தானா நம் மனசில் காதல்தானா சொல் அன்பே உண்மைதானா } (2)

பெண்: { இருவர் ஒன்றாய் சேர்ந்திடத்தானா மாற்றி கொண்டோம் இதயத்தை தானா } (2)

ஆண்: அடிக்கடி பார்த்தால் தானா காதல் வளரும் தானா தானா

ஆண்: என் மனசில்

பெண்: உன்மனசில் நானே தானா என்மனசில் நீயே தானா நம் மனசில் காதல்தானா { சொல் அன்பே உண்மைதானா } (2)

ஆண்: .............

பெண்: உள்ளத்தில் காதலரை சுமப்பேனா உலகினும் பெரிதாய் நினைப்பேனா கனவிலும் அவனது முகம்தானா நினைக்க நினைக்க சுகம்தானா

ஆண்: காலை மாலை வருவதெல்லாம் காதலர்கள் சந்திக்கத்தானா கனநேரம் கிடைத்தால் கூட காதல் பற்றி சிந்திக்கத்தானா

பெண்: { சொர்க்கம் இருவர் அன்பில்தானா நரகம் காதல் பிரிவில்தானா } (2)

ஆண்: மொத்தத்தில் இதயம் துடிப்பது காதலில் தானா

ஆண்: என் மனசில் நீயே தானா உன் மனசில் நானே தானா நம் மனசில் காதல்தானா சொல் அன்பே உண்மைதானா

குழு: ............
ஆண்: .............

ஆண்: காதல் என்றால் ஆழம்தானா விழுந்தால் எழுவது கடினம்தானா காதலர்கள் வேலை தவிப்பது தானா கயவர்கள் வேலை பிரிப்பதுதானா

பெண்: லைலா மஜ்னு மறைந்தார்கள் என்றால் புதைந்தது அந்த உடல்கள் தானா இன்றும் அவர்கள் ஞாபகம் என்றால் வாழ்வது அந்த காதல் தானா

ஆண்: { காலம் கூட மாறும்தானா காதல் அழிவதில்லைதானா } (2)

பெண்: உலகம் உள்ளமட்டும் காதல் வாழ்வது மெய் தானா

பெண்: என் மனசில் என் மனசில் நீயே தானா உன் மனசில் நானே தானா நம் மனசில் காதல்தானா சொல் அன்பே உண்மைதானா

ஆண்: { இருவர் ஒன்றாய் சேர்ந்திடத்தானா மாற்றி கொண்டோம் இதயத்தை தானா } (2)

பெண்: { அடிக்கடி பார்த்தால் தானா காதல் வளரும் தானா தானா } (2)

பெண்: என் மனசில் என் மனசில் நீயே நீயே தானா உன் மனசில் நானே நானே தானா

ஆண்: நம் மனசில் காதல் காதல்தானா சொல் அன்பே உண்மைதானா

ஆண்: .............
குழு: ............

இசையமைப்பாளர்: டி. ராஜேந்தர்

ஆண்: .............

ஆண்: { என் மனசில் நீயே தானா உன் மனசில் நானே தானா நம் மனசில் காதல்தானா சொல் அன்பே உண்மைதானா } (2)

பெண்: { இருவர் ஒன்றாய் சேர்ந்திடத்தானா மாற்றி கொண்டோம் இதயத்தை தானா } (2)

ஆண்: அடிக்கடி பார்த்தால் தானா காதல் வளரும் தானா தானா

ஆண்: என் மனசில்

பெண்: உன்மனசில் நானே தானா என்மனசில் நீயே தானா நம் மனசில் காதல்தானா { சொல் அன்பே உண்மைதானா } (2)

ஆண்: .............

பெண்: உள்ளத்தில் காதலரை சுமப்பேனா உலகினும் பெரிதாய் நினைப்பேனா கனவிலும் அவனது முகம்தானா நினைக்க நினைக்க சுகம்தானா

ஆண்: காலை மாலை வருவதெல்லாம் காதலர்கள் சந்திக்கத்தானா கனநேரம் கிடைத்தால் கூட காதல் பற்றி சிந்திக்கத்தானா

பெண்: { சொர்க்கம் இருவர் அன்பில்தானா நரகம் காதல் பிரிவில்தானா } (2)

ஆண்: மொத்தத்தில் இதயம் துடிப்பது காதலில் தானா

ஆண்: என் மனசில் நீயே தானா உன் மனசில் நானே தானா நம் மனசில் காதல்தானா சொல் அன்பே உண்மைதானா

குழு: ............
ஆண்: .............

ஆண்: காதல் என்றால் ஆழம்தானா விழுந்தால் எழுவது கடினம்தானா காதலர்கள் வேலை தவிப்பது தானா கயவர்கள் வேலை பிரிப்பதுதானா

பெண்: லைலா மஜ்னு மறைந்தார்கள் என்றால் புதைந்தது அந்த உடல்கள் தானா இன்றும் அவர்கள் ஞாபகம் என்றால் வாழ்வது அந்த காதல் தானா

ஆண்: { காலம் கூட மாறும்தானா காதல் அழிவதில்லைதானா } (2)

பெண்: உலகம் உள்ளமட்டும் காதல் வாழ்வது மெய் தானா

பெண்: என் மனசில் என் மனசில் நீயே தானா உன் மனசில் நானே தானா நம் மனசில் காதல்தானா சொல் அன்பே உண்மைதானா

ஆண்: { இருவர் ஒன்றாய் சேர்ந்திடத்தானா மாற்றி கொண்டோம் இதயத்தை தானா } (2)

பெண்: { அடிக்கடி பார்த்தால் தானா காதல் வளரும் தானா தானா } (2)

பெண்: என் மனசில் என் மனசில் நீயே நீயே தானா உன் மனசில் நானே நானே தானா

ஆண்: நம் மனசில் காதல் காதல்தானா சொல் அன்பே உண்மைதானா

ஆண்: .............
குழு: ............

Male: ...............

Male: { En manasil neeyae thaana Un manasil naanae thaana Nam manasil kaadhal thaana Sol anbae unmai thaana } (2)

Female: { Iruvar ondrai sernthida thaana Maatri kondom idhayathai thaana } (2)

Male: Adikadi paarthaal thaana Kaadhal valarum thaana thaana

Male: En Manasil

Female: Un manasil naanae thaana En manasil neeyae thaana Nam manasil kaadhal thaana { Sol anbae unmai thaana} (2)

Male: .................

Female: Ullathil kaadhalarai sumapena Ulaginum perithaai ninaipena Kanavilum avanathu mugam thaana Ninaika ninaika sugam thaana

Male: Kaalai maalai varuvathellam Kaadhalargal santhika thaana Kana neram kidaithaal kooda Kaadhal patri sindhikathaana

Female: { Sorkam iruvar anbil thaana Naragam kaadhal pirivil thaana } (2)

Male: Mothathil idhayam thudipadhu kaadhalil thaana

Male: En manasil en manasil neeyae thaana Un manasil naanae thaana Nam manasil kaadhal thaana Sol anbae unmai thaana

Chorus: ...............

Male: ..............

Male: Kaadhal yendral aazham thaana Vizhundhal yezhuvathu kadinam thaana Kaadhalargal velai thavipathu thaana Kayavargal velai piripathu thaana

Female: Laila majnu marainthaargal yendral Puthainthathu antha udalgal thaana Indrum avargal nyabagam yendral Vaazhvathu antha kaadhal thaana

Male: { Kaalam kooda maarum thaana Kaadhal azhivathillai thaana } (2)

Female: Ulagam ulla matum kaadhal Vaazhvathu mei thaana

Female: En manasil en manasil neeyae thaana Un manasil naanae thaana Nam manasil kaadhal thaana Sol anbae unmai thaana

Male: { Iruvar ondrai sernthida thaana Maatri kondom idhayathai thaana } (2)

Female: { Adikadi paarthaal thaana Kaadhal valarum thaana thaana } (2)

Female: En Manasil En manasil neeyae neeyae thaana Un manasil naanae naanae thaana

Male: Nam manasil kaadhal kaadhal thaana Sol anbae unmai thaana

Male: ..................

Chorus: .................

Most Searched Keywords
  • yaar azhaippadhu song download

  • nice lyrics in tamil

  • comali song lyrics in tamil

  • unakaga poranthene enathalaga song lyrics in tamil

  • vaseegara song lyrics

  • azhage azhage saivam karaoke

  • youtube tamil karaoke songs with lyrics

  • tik tok tamil song lyrics

  • bigil song lyrics

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • tamil love feeling songs lyrics

  • tamil songs lyrics in tamil free download

  • lyrics of soorarai pottru

  • paadal varigal

  • jayam movie songs lyrics in tamil

  • mg ramachandran tamil padal

  • national anthem lyrics in tamil

  • putham pudhu kaalai song lyrics in tamil

  • raja raja cholan song karaoke

  • aagasam song lyrics