Added Date: Feb 11, 2022
இசையமைப்பாளா்: பவன்
ஆண்: நான் போகும் இடமெல்லாம் சேர்ந்து வர கூடாதா நீ தேடும் நொடி எல்லாம் பார்த்துவிட கூடாதா
ஆண்: முத்தத்தின் ஈரம் நெஞ்சில் வெப்பம் செய்யும் தெரியாதா
ஆண்: நம் காதல் அடடா நம் பேச்சை கேட்காதா
ஆண்: நான் போகும் இடமெல்லாம் சேர்ந்து வர கூடாதா
ஆண்: உன்னைவிட்டு போகும் போதும் தனியாக நிற்கும் போதும் கடிகாரம் வேலை நிறுத்தம் செய்கின்றதா
பெண்: என் கைகள் கோர்க்கும் போதும் என் தோளில் சாயும் போதும் ஏதேதோ எண்ணம் வந்து உன்னை கொல்லுதா
ஆண்: மை வைத்த கண்கள் என்னை ஐயோ தொட்டு செல்ல மின்சார மின்னல் ஒன்று என்னுள் வந்து செல்ல
ஆண்: இனி என்ன நான் சொல்லவோ
ஆண்: எனை கொஞ்சமாய் கொன்றாயே என்னமோ செய்தாய்
பெண்: எனை கொஞ்சமாய் கொன்றாயே என்னமோ செய்தாய்
பெண்: நீ என்று சொல்லும் போதும் நான் என்று சொல்லும் போதும் நாம் என்று காதில் வந்து கேட்கின்றதா
ஆண்: அறியாத பிள்ளை போலே தெரியாமல் கண்கள் ரெண்டும் துப்பட்டா தூங்கும் அழகை பார்க்கின்றதா
பெண்: நட்பென்ற பேரில் உன்னை நானும் ஒட்டி கொள்ள தப்பென்று சொல்லி தந்து பாடம் கற்றுக்கொள்ள
பெண்: நான் இன்று என்னை வெல்லவா
ஆண்: எனை கொஞ்சமாய் கொன்றாயே என்னமோ செய்தாய்
பெண்: எனை கொஞ்சமாய் கொன்றாயே என்னமோ செய்தாய்
இசையமைப்பாளா்: பவன்
ஆண்: நான் போகும் இடமெல்லாம் சேர்ந்து வர கூடாதா நீ தேடும் நொடி எல்லாம் பார்த்துவிட கூடாதா
ஆண்: முத்தத்தின் ஈரம் நெஞ்சில் வெப்பம் செய்யும் தெரியாதா
ஆண்: நம் காதல் அடடா நம் பேச்சை கேட்காதா
ஆண்: நான் போகும் இடமெல்லாம் சேர்ந்து வர கூடாதா
ஆண்: உன்னைவிட்டு போகும் போதும் தனியாக நிற்கும் போதும் கடிகாரம் வேலை நிறுத்தம் செய்கின்றதா
பெண்: என் கைகள் கோர்க்கும் போதும் என் தோளில் சாயும் போதும் ஏதேதோ எண்ணம் வந்து உன்னை கொல்லுதா
ஆண்: மை வைத்த கண்கள் என்னை ஐயோ தொட்டு செல்ல மின்சார மின்னல் ஒன்று என்னுள் வந்து செல்ல
ஆண்: இனி என்ன நான் சொல்லவோ
ஆண்: எனை கொஞ்சமாய் கொன்றாயே என்னமோ செய்தாய்
பெண்: எனை கொஞ்சமாய் கொன்றாயே என்னமோ செய்தாய்
பெண்: நீ என்று சொல்லும் போதும் நான் என்று சொல்லும் போதும் நாம் என்று காதில் வந்து கேட்கின்றதா
ஆண்: அறியாத பிள்ளை போலே தெரியாமல் கண்கள் ரெண்டும் துப்பட்டா தூங்கும் அழகை பார்க்கின்றதா
பெண்: நட்பென்ற பேரில் உன்னை நானும் ஒட்டி கொள்ள தப்பென்று சொல்லி தந்து பாடம் கற்றுக்கொள்ள
பெண்: நான் இன்று என்னை வெல்லவா
ஆண்: எனை கொஞ்சமாய் கொன்றாயே என்னமோ செய்தாய்
பெண்: எனை கொஞ்சமாய் கொன்றாயே என்னமோ செய்தாய்
Male: Naan pogum idamellam Serndhu vara koodathaa Nee thedum nodi ellaam Paarthuvida koodathaa
Male: Muththathin eeram nenjil Veppam seiyum theriyaadhaa
Male: Nam kaadhal adadaa Nam pechai ketkadhaa
Male: Naan pogum idamellam Serndhu vara koodathaa
Male: Unaivittu pogumpodhum Thaniyaaga nirkumpodhum Kedigaaram velai nirutham Seikindrathaa.
Female: En kaigal korkumpodhum En tholil saayumpodhum Yedhedho ennam vandhu Unai kolluthaa..
Male: Mai vaitha kangal ennai Ayyo. thottu sella Minsaara minnal ondru Ennul.. vandhu sella
Male: Ini enna naan sollavoo..
Male: Enai konjamaai Kondraayae. Ennamo seithaai
Female: Enai konjamaai Kondraayae.. Ennamo seithaai
Female: Ne endru sollum podhum Naan endru sollum podhum Naam endru kadhil Vandhu ketkindrathaa..
Male: Ariyaatha pillai polae Theriyaamal kangal rendum Thuppattaa thoongum Azhagai paarkindrathaa.
Female: Natpendra peril unnai Naanum. ottikolla Thappendru sollithandhu Paadam. katrukkolla
Female: Naan indru enai Vellavaaa...
Male: Enai konjamaai Kondraayae. Ennamo seithaai
Female: Enai konjamaai Kondraayae.. Ennamo seithaai
asku maaro lyrics
jai sulthan
kanthasastikavasam lyrics
aathangara marame karaoke
karnan lyrics
dhee cuckoo song
nila athu vanathu mela karaoke with lyrics
pagal iravai kan vizhithidava song lyrics
kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai
soorarai pottru lyrics in tamil
happy birthday lyrics in tamil
cuckoo enjoy enjaami
karaoke with lyrics tamil
tamil karaoke songs with tamil lyrics
vinayagar songs lyrics
kutty pattas full movie download
karaoke songs in tamil with lyrics
ilayaraja songs tamil lyrics
alaipayuthey songs lyrics
romantic love songs tamil lyrics