Aalaana Naal Mudhala Song Lyrics

Kadhal Kavithai cover
Movie: Kadhal Kavithai (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Agathiyan
Singers: Pushpavanam Kuppuswamy and Sowmya Raoh

Added Date: Feb 11, 2022

பெண்: மச்சான்.. ஆளான நாள் முதலா யாரையும் நெனச்சதில்ல மாமா நான் உங்களுக்கே வாக்கப்பட ஆச பட்டேன் வேணான்னு சொல்லுறீகளே சும்மா வெறும் வாய மெல்லுறீகளே ஆடியில கட்டிகிட்டா சித்திரைக்கு புள்ள வரும் ஆகாது ஆகாது மச்சானே இது தோதான தை மாசம் மச்சானே ஆகாது ஆகாது மச்சானே இது தோதான தை மாசம் மச்சானே

ஆண்: உன்ன நான் கட்டிக் கொள்ள எப்பவும் நெனச்சதில்ல கல்லக் கட்டி தண்ணிக்குள்ள முங்குறவன் யாரும் இல்ல வேணான்டி விட்டு விடடி நான் தவிச்சாக்கா தண்ணி குடுடி தாலி கட்டி கூடிகிட்டா சாமி குத்தம் ஆகுமுன்னு மேலூரு குறிகாரன் சொன்னான்டி அடி கன்னாலம் நமக்குள்ள வேணான்டி மேலூரு குறிகாரன் சொன்னான்டி அடி கன்னாலம் நமக்குள்ள வேணான்டி

பெண்: ஆளான நாள் முதலா யாரையும் நெனச்சதில்ல மாமா நான் உங்களுக்கே வாக்கப்பட ஆச பட்டேன்

பெண்: புல்லறுக்கப் போகையிலே புல்லநுனி தண்ணியில ஒம் முகத்த பாத்துபுட்டே வூடு வந்து சேந்து புட்டேன் ஏம் பாசம் தெரியாது மாமா
ஆண்: ஆஹா
பெண்: இது அனுமாரு நெஞ்சில்ல ராமா
ஆண்: ஆஹா
பெண்: எம் பாசம் தெரியாது மாமா இது அனுமாரு நெஞ்சில்ல ராமா

ஆண்: கொல்லையிலே மாங்கா மரம் கொத்து கொத்து காச்சிருக்கு காவக்காரன் தூங்கையிலே கைய எட்டி மாம்பழத்த அறியாம பறிச்சாத்தான் இனிக்கும் அடி அனில் பிள்ள கடிச்சாதான் ருசிக்கும் அறியாம பறிச்சாத்தான் இனிக்கும் அடி அனில் பிள்ள கடிச்சாதான் ருசிக்கும்

பெண்: பூவெடுத்து மால கட்டி ராசா நான் கூடு கட்டி குடியிருக்கேன் ராசா உன்ன நெனச்சே பொறந்தேன் வளந்தேன் ராசா என் ராசா

ஆண்: யம்மா உன்ன நான் கட்டிக் கொள்ள எப்பவும் நெனச்சதில்ல கல்லக் கட்டி தண்ணிக்குள்ள முங்குறவன் யாரும் இல்ல

ஆண்: காளக் கண்ணு வாங்கிக் கட்டி பால் கறக்க ஆச பட்டேன் கோழிக் குஞ்சு குட்டி போட கோயிலுக்கு நேந்துகிட்டேன் முட்டாளா இருக்கேடி மானே அடி ஒட்டாதே என் வாழ்க்க தானே ரொம்ப முட்டாளா இருக்கேடி மானே அடி ஒட்டாதே என் வாழ்க்க தானே

பெண்: ஆ ஹா ஒத்தைக்கொத்த சண்டையின்னா ஓடிப் போற ஆம்பள நீ செத்துப் போன பாம்ப பாத்தே சத்தம் போட்ட வீரனும் நீ
ஆண்: ஏ..ய்
பெண்: நீ மட்டும் சரி தானா மாமா
ஆண்: ஆ..
பெண்: என் நெனப்பத்தான் நீ பாரு மாமா
ஆண்: எஃகு ஏ
பெண்: நீ மட்டும் சரி தானா மாமா என் நெனப்பத் தான் நீ பாரு மாமா

ஆண்: ஒன் வாயக் கொஞ்சம் மூடிக்கடி வாரேன் நான் ஆம்பள தான் வீரத்த நீ பாரேன் நான் நெனச்சா மலைய வளைப்பேன் வாரேன் நான் வாரேன்

பெண்: மச்சான்.. ஆளான நாள் முதலா யாரையும் நெனச்சதில்ல

ஆண்: உன்ன நான் கட்டிக் கொள்ள எப்பவும் நெனச்சதில்ல

பெண்: வேணான்னு சொல்லுறீகளே

ஆண்: அடி வேணான்டி விட்டு விடடி தாலி கட்டி கூடிகிட்டா சாமி குத்தம் ஆகுமடி

பெண்: ஆகாது ஆகாது மச்சானே

ஆண்: அடி கன்னாலம் நமக்குள்ள வேணான்டி

பெண்: ஆகாது ஆகாது மச்சானே

ஆண்: அடி கன்னாலம் நமக்குள்ள வேணான்டி.

பெண்: மச்சான்.. ஆளான நாள் முதலா யாரையும் நெனச்சதில்ல மாமா நான் உங்களுக்கே வாக்கப்பட ஆச பட்டேன் வேணான்னு சொல்லுறீகளே சும்மா வெறும் வாய மெல்லுறீகளே ஆடியில கட்டிகிட்டா சித்திரைக்கு புள்ள வரும் ஆகாது ஆகாது மச்சானே இது தோதான தை மாசம் மச்சானே ஆகாது ஆகாது மச்சானே இது தோதான தை மாசம் மச்சானே

ஆண்: உன்ன நான் கட்டிக் கொள்ள எப்பவும் நெனச்சதில்ல கல்லக் கட்டி தண்ணிக்குள்ள முங்குறவன் யாரும் இல்ல வேணான்டி விட்டு விடடி நான் தவிச்சாக்கா தண்ணி குடுடி தாலி கட்டி கூடிகிட்டா சாமி குத்தம் ஆகுமுன்னு மேலூரு குறிகாரன் சொன்னான்டி அடி கன்னாலம் நமக்குள்ள வேணான்டி மேலூரு குறிகாரன் சொன்னான்டி அடி கன்னாலம் நமக்குள்ள வேணான்டி

பெண்: ஆளான நாள் முதலா யாரையும் நெனச்சதில்ல மாமா நான் உங்களுக்கே வாக்கப்பட ஆச பட்டேன்

பெண்: புல்லறுக்கப் போகையிலே புல்லநுனி தண்ணியில ஒம் முகத்த பாத்துபுட்டே வூடு வந்து சேந்து புட்டேன் ஏம் பாசம் தெரியாது மாமா
ஆண்: ஆஹா
பெண்: இது அனுமாரு நெஞ்சில்ல ராமா
ஆண்: ஆஹா
பெண்: எம் பாசம் தெரியாது மாமா இது அனுமாரு நெஞ்சில்ல ராமா

ஆண்: கொல்லையிலே மாங்கா மரம் கொத்து கொத்து காச்சிருக்கு காவக்காரன் தூங்கையிலே கைய எட்டி மாம்பழத்த அறியாம பறிச்சாத்தான் இனிக்கும் அடி அனில் பிள்ள கடிச்சாதான் ருசிக்கும் அறியாம பறிச்சாத்தான் இனிக்கும் அடி அனில் பிள்ள கடிச்சாதான் ருசிக்கும்

பெண்: பூவெடுத்து மால கட்டி ராசா நான் கூடு கட்டி குடியிருக்கேன் ராசா உன்ன நெனச்சே பொறந்தேன் வளந்தேன் ராசா என் ராசா

ஆண்: யம்மா உன்ன நான் கட்டிக் கொள்ள எப்பவும் நெனச்சதில்ல கல்லக் கட்டி தண்ணிக்குள்ள முங்குறவன் யாரும் இல்ல

ஆண்: காளக் கண்ணு வாங்கிக் கட்டி பால் கறக்க ஆச பட்டேன் கோழிக் குஞ்சு குட்டி போட கோயிலுக்கு நேந்துகிட்டேன் முட்டாளா இருக்கேடி மானே அடி ஒட்டாதே என் வாழ்க்க தானே ரொம்ப முட்டாளா இருக்கேடி மானே அடி ஒட்டாதே என் வாழ்க்க தானே

பெண்: ஆ ஹா ஒத்தைக்கொத்த சண்டையின்னா ஓடிப் போற ஆம்பள நீ செத்துப் போன பாம்ப பாத்தே சத்தம் போட்ட வீரனும் நீ
ஆண்: ஏ..ய்
பெண்: நீ மட்டும் சரி தானா மாமா
ஆண்: ஆ..
பெண்: என் நெனப்பத்தான் நீ பாரு மாமா
ஆண்: எஃகு ஏ
பெண்: நீ மட்டும் சரி தானா மாமா என் நெனப்பத் தான் நீ பாரு மாமா

ஆண்: ஒன் வாயக் கொஞ்சம் மூடிக்கடி வாரேன் நான் ஆம்பள தான் வீரத்த நீ பாரேன் நான் நெனச்சா மலைய வளைப்பேன் வாரேன் நான் வாரேன்

பெண்: மச்சான்.. ஆளான நாள் முதலா யாரையும் நெனச்சதில்ல

ஆண்: உன்ன நான் கட்டிக் கொள்ள எப்பவும் நெனச்சதில்ல

பெண்: வேணான்னு சொல்லுறீகளே

ஆண்: அடி வேணான்டி விட்டு விடடி தாலி கட்டி கூடிகிட்டா சாமி குத்தம் ஆகுமடி

பெண்: ஆகாது ஆகாது மச்சானே

ஆண்: அடி கன்னாலம் நமக்குள்ள வேணான்டி

பெண்: ஆகாது ஆகாது மச்சானே

ஆண்: அடி கன்னாலம் நமக்குள்ள வேணான்டி.

Female: Machaan. aalaana naal mudhalaa Yaaraiyum nenachadhilla Maamaa naan ungalukkae vaakkappada Aasa pattaen Vaenaannu sollureengalae Summaa verum vaaya mullureengalae Aadiyila kattikittaa sithiraikku pulla varum Aagaadhu aagaadhu machaana Idhu thodhaana thai maasam machaanae Aagaadhu aagaadhu machaana Idhu thodhaana thai maasam machaanae

Male: Unna naan kattikkolla Eppavum nenachadhilla Kalla katti thannikkulla munguravan Yaarum illa Vaenaandi vittu vidadi Naan thavichaakkaa thanni kududi Thaali katti koodikittaa saami kutham aagumunnu Maelooru kurikaaran sonnaandi Adi kannaalam namakkulla vaenaandi Maelooru kurikaaran sonnaandi Adi kannaalam namakkulla vaenaandi

Female: Aalaana naal mudhalaa Yaaraiyum nenachadhilla Maamaa naan ungalukkae vaakkappada Aasa pattaen

Female: Pullarukka pogaiyilae Pullanuni thanniyila Om mugatha paatthuputtae Voodu vandhu saendhu puttaen Em paasam theriyaadhu maamaa
Male: Aahaa
Female: Idhu anumaaru nenjilla raamaa
Male: Aahaa
Female: Em paasam theriyaadhu maamaa Idhu anumaaru nenjilla raamaa

Male: Kollaiyilae maangaa maram Kothu kothaa kaachirukku Kaavakkaaran thoongaiylae Kaiya yetti maambazhatha Ariyaama parichaa thaan inikkum Adi anil pulla kadichaa thaan rusikkum Ariyaama parichaa thaan inikkum Adi anil pulla kadichaa thaan rusikkum

Female: Pooveduthu maala katti raasaa Naan koodu katti kudiyirukken raasaa Unna nenachae porandhen valandhen Raasaa en raasaa

Male: Yammaa unna naan kattikkolla Eppavum nenachadhilla Kalla katti thannikkulla munguravan Yaarum illa

Male: Kaala kannu vaangi katti Paal karakka aasa pattae Kozhi kunju kutti poda koyilukku naendhukittae Muttaalaa irukkaedi maanae Adi ottaadhae en vaazhkka thaanae Romba muttaalaa irukkaedi maanae Adi ottaadhae en vaazhkka thaanae

Female: Aa haa otthaikkottha sandaiyinnaa Odi pora aambala nee Sethu pona paamba paatthae Satham potta veeranum nee
Male: Ae.i
Female: Nee mattum sari thaanaa maamaa
Male: Aa.
Female: En nenappa thaan nee paaru maamaa
Male: Yekku
Female: Nee mattum sari thaanaa maamaa En nenappa thaan nee paaru maamaa

Male: On vaaya konjam moodikkadi vaaren Naan aambala thaan veerattha nee paaren Naana nenachaa malaiya valaippen Vaaren naan vaaren

Female: Machaan. aalaana naal mudhalaa Yaaraiyum nenachadhilla

Male: Unna naan kattikkolla eppavum nenachadhilla

Female: Vaenaannu sollureengalae

Male: Adi vaenaandi vittu vidadi Thaali katti koodikittaa saami kutham aagumadi

Female: Aagaadhu aagaadhu machaana

Male: Adi kannaalam namakkulla vaenaandi

Female: Aagaadhu aagaadhu machaana

Male: Adi kannaalam namakkulla vaenaandi.

Other Songs From Kadhal Kavithai (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • bhagyada lakshmi baramma tamil

  • kanmani anbodu kadhalan karaoke with lyrics in tamil

  • master song lyrics in tamil free download

  • alagiya sirukki tamil full movie

  • karaoke songs with lyrics in tamil

  • viswasam tamil paadal

  • master the blaster lyrics in tamil

  • thullatha manamum thullum padal

  • tamil bhajan songs lyrics pdf

  • vaalibangal odum whatsapp status

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • aagasam song soorarai pottru mp3 download

  • kutty pattas full movie tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • believer lyrics in tamil

  • chinna sirusunga manasukkul song lyrics

  • hanuman chalisa tamil lyrics in english

  • maara song tamil

  • kodiyile malligai poo karaoke with lyrics

  • cuckoo cuckoo tamil song lyrics