Diana Diana Song Lyrics

Kadhal Kavithai cover
Movie: Kadhal Kavithai (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Agathiyan
Singers: Hariharan

Added Date: Feb 11, 2022

குழு: மாமா மாமா டையானா டையானா மாமா மாமா டையானா டையானா

ஆண்: நீ தூங்கும் கோயிலில் ஒரு காதல் பிறந்தது நான் தேடும் பெண்மையை உன் தேசம் தந்தது

குழு: னானா னானா டையானா டையானா னானா னானா டையானா டையானா

ஆண்: இந்த உலகம் முழுதும் விரும்பும் காதலி எனது நெஞ்சம் வணங்கும் அன்னை நீ
குழு: எனது நெஞ்சம் வணங்கும் அன்னை நீ
ஆண்: காதலான தாயே...வாழ்கவே..
குழு: காதலான தாயே...வாழ்கவே..

குழு: மாமா மாமா டையானா டையானா மாமா மாமா டையானா டையானா

குழு: ..........

ஆண்: மாலை பொழுதுகள் சொல்லும் கவிதைகள் நீ

குழு: லல்லல்லலா லலலலா

ஆண்: நானே எனக்குள்ளே பாடும் இசை ஒலி நீ

குழு: லல்லல்லலா லலலலா

ஆண்: காணும் காட்சி யாவும் காதல் சொல்லுதே வானம் பூமி காதல் வாசம் வீசுதே காலத்தை வெல்கின்ற காதல்கள் வாழட்டும் வா வெண்ணிலா

குழு: மாமா மாமா டையானா டையானா மாமா மாமா டையானா டையானா

குழு: னானா னனானா னன னானா னனானா னானா னனானா னன னானா னனானா

ஆண்: வானில் மின்னும் மீனே காட்சித் தருவாயே

குழு: லல்லல்லலா லலலலா

ஆண்: காணும் கண்களுக்குள் பார்வை ஆகிவிடுவாயே

குழு: லல்லல்லலா லலலலா

ஆண்: பார்வை இன்றி பார்வை கண்ணில் ஏதடி பாவை இன்றி காதல் வாழ்வில் ஏதடி தேடல்கள் இல்லாத காதல் ஓர் தெய்வீகம் வா வெண்ணிலா

குழு: மாமா மாமா டையானா டையானா மாமா மாமா டையானா டையானா

ஆண்: நீ தூங்கும் கோயிலில் ஒரு காதல் பிறந்தது நான் தேடும் பெண்மையை உன் தேசம் தந்தது இந்த உலகம் முழுதும் விரும்பும் காதலி எனது நெஞ்சம் வணங்கும் அன்னை நீ
குழு: எனது நெஞ்சம் வணங்கும் அன்னை நீ
ஆண்: காதலான தாயே...வாழ்கவே..
குழு: காதலான தாயே...வாழ்கவே..

குழு: மாமா மாமா டையானா டையானா மாமா மாமா டையானா டையானா

குழு: மாமா மாமா டையானா டையானா மாமா மாமா டையானா டையானா

ஆண்: நீ தூங்கும் கோயிலில் ஒரு காதல் பிறந்தது நான் தேடும் பெண்மையை உன் தேசம் தந்தது

குழு: னானா னானா டையானா டையானா னானா னானா டையானா டையானா

ஆண்: இந்த உலகம் முழுதும் விரும்பும் காதலி எனது நெஞ்சம் வணங்கும் அன்னை நீ
குழு: எனது நெஞ்சம் வணங்கும் அன்னை நீ
ஆண்: காதலான தாயே...வாழ்கவே..
குழு: காதலான தாயே...வாழ்கவே..

குழு: மாமா மாமா டையானா டையானா மாமா மாமா டையானா டையானா

குழு: ..........

ஆண்: மாலை பொழுதுகள் சொல்லும் கவிதைகள் நீ

குழு: லல்லல்லலா லலலலா

ஆண்: நானே எனக்குள்ளே பாடும் இசை ஒலி நீ

குழு: லல்லல்லலா லலலலா

ஆண்: காணும் காட்சி யாவும் காதல் சொல்லுதே வானம் பூமி காதல் வாசம் வீசுதே காலத்தை வெல்கின்ற காதல்கள் வாழட்டும் வா வெண்ணிலா

குழு: மாமா மாமா டையானா டையானா மாமா மாமா டையானா டையானா

குழு: னானா னனானா னன னானா னனானா னானா னனானா னன னானா னனானா

ஆண்: வானில் மின்னும் மீனே காட்சித் தருவாயே

குழு: லல்லல்லலா லலலலா

ஆண்: காணும் கண்களுக்குள் பார்வை ஆகிவிடுவாயே

குழு: லல்லல்லலா லலலலா

ஆண்: பார்வை இன்றி பார்வை கண்ணில் ஏதடி பாவை இன்றி காதல் வாழ்வில் ஏதடி தேடல்கள் இல்லாத காதல் ஓர் தெய்வீகம் வா வெண்ணிலா

குழு: மாமா மாமா டையானா டையானா மாமா மாமா டையானா டையானா

ஆண்: நீ தூங்கும் கோயிலில் ஒரு காதல் பிறந்தது நான் தேடும் பெண்மையை உன் தேசம் தந்தது இந்த உலகம் முழுதும் விரும்பும் காதலி எனது நெஞ்சம் வணங்கும் அன்னை நீ
குழு: எனது நெஞ்சம் வணங்கும் அன்னை நீ
ஆண்: காதலான தாயே...வாழ்கவே..
குழு: காதலான தாயே...வாழ்கவே..

குழு: மாமா மாமா டையானா டையானா மாமா மாமா டையானா டையானா

Chorus: Maamaa Maamaa dianaa dianaa Maamaa Maamaa dianaa dianaa

Male: Nee thoongum koyilil Oru kaadhal pirandhadhu Naan thaedum penmaiyai Un dhaesam thandhadhu

Chorus: Naanaa naanaa dianaa dianaa Naanaa naanaa dianaa dianaa

Male: Indha ulagam muzhudhum Virumbum kaadhali Enadhu nenjam vanangum annai nee
Chorus: Enadhu nenjam vanangum annai nee
Male: Kaadhalaana thaayae. vaazhgavae.
Chorus: Kaadhalaana thaayae. vaazhgavae.

Chorus: Maamaa Maamaa dianaa dianaa Maamaa Maamaa dianaa dianaa

Chorus: .........

Male: Maalai pozhudhugal sollum kavidhaigal nee

Chorus: Lallallalaa lalalalaa

Male: Naanae enakkullae paadum isai oli nee

Chorus: Lallallalaa lalalalaa

Male: Kaanum kaatchi yaavum Kaadhal solludhae Vaanam boomi kaadhal Vaasam veesudhae Kaalatthai velgindra kaadhalgal Vellattum vaa vennilaa

Chorus: Maamaa Maamaa dianaa dianaa Maamaa Maamaa dianaa dianaa

Chorus: Naanaa nanaanaa nana naanaa nanaanaa Naanaa nanaanaa nana naanaa nanaanaa

Male: Vaanil minnum velli meenae Katchi tharuvaayae

Chorus: Lallallalaa lalalalaa

Male: Kaanum kalgalukkul paarvai aagivuduvaayae

Chorus: Lallallalaa lalalalaa

Male: Paavai indri paarvai kannil yaedhadi Paavai indri kaadhal vaazhvil yaedhadi Thaedalgal illaadha kaadhal or dheiveegam Vaa vennilaa

Chorus: Maamaa Maamaa dianaa dianaa Maamaa Maamaa dianaa dianaa

Male: Nee thoongum koyilil Oru kaadhal pirandhadhu Naan thaedum penmaiyai Un dhaesam thandhadhu Indha ulagam muzhudhum Virumbum kaadhali Enadhu nenjam vanangum annai nee
Chorus: Enadhu nenjam vanangum annai nee
Male: Kaadhalaana thaayae. vaazhgavae.
Chorus: Kaadhalaana thaayae. vaazhgavae.

Chorus: Maamaa Maamaa dianaa dianaa Maamaa Maamaa dianaa dianaa

Other Songs From Kadhal Kavithai (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • tamilpaa master

  • na muthukumar lyrics

  • aigiri nandini lyrics in tamil

  • anegan songs lyrics

  • maraigirai

  • marriage song lyrics in tamil

  • ka pae ranasingam lyrics

  • tamil christian songs lyrics free download

  • raja raja cholan song lyrics tamil

  • karaoke songs in tamil with lyrics

  • siragugal lyrics

  • maara song tamil

  • tamil worship songs lyrics

  • tamil poem lyrics

  • master tamil padal

  • lyrics of google google song from thuppakki

  • ennathuyire ennathuyire song lyrics

  • enna maranthen

  • tamil love song lyrics

  • photo song lyrics in tamil