Hey Konji Pesu Song Lyrics

Kadhal Kavithai cover
Movie: Kadhal Kavithai (1998)
Music: Ilayaraja
Lyricists: Agathiyan
Singers: Ilayaraja and Sujatha

Added Date: Feb 11, 2022

ஆண்: ஹே. கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா

ஆண்: ஹே. கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா ஹே. பூஞ்சிவப்பு ஒம் முகத்தில் என்னம்மா நிழலப் போல நிழலப் போல உறவாடு என் நெனப்பப் போல நெனப்பப் போல மனசோடு அடி ஆரி ராரி ராரி ராரி

ஆண்: ஹே. கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா ஹே. பூஞ்சிவப்பு ஓம் முகத்தில் என்னம்மா

பெண்: ஹே வீணே மறைக்கிற நீயே நீயே

ஆண்: ஹே. ஆஹா.

பெண்: தானே சிரிக்கிற நீயே நீயே ஏனோ ஏனோ வெளி வேஷம் தெனம் ஊரு தூங்க வரும் பாசம்

ஆண்: ஹே சின்னக் கொழந்த தான் நானே மானே வேஷம் போடவில்ல வீணே நெஞ்சில் பாசம் பொங்குதடி மானே சிறு வாடக் காத்து வீசுறப்போ கோபம் ஏன் நீ சூடும் பூவு வாடிப் போகும் செல்லம்மா சின்னக் கண்ணம்மா ஏஹேஹே

ஆண்: ஹே. கொஞ்சிப் பேசு கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா ஹே. பூஞ்சிவப்பு ஓம் முகத்தில் என்னம்மா

ஆண்: பூவ ரசிக்கிற பூவே பூவே தானா மணக்குற நீயே நீயே பொன்னப் போல ஒரு வாசம் எந்தப் பூவும் பூக்குறப்போ வீசும்

பெண்: எங்கே தொடங்குற பேச்சு பேச்சு அது எதுக்கு எதுக்கு சொல்லு மாமா விடி வெளக்க ஏத்தி வெக்கலாமா வலையப் போட்டு மீனப் புடிக்கும் ஆம்பள நீ வலைய வீசிப் புடிக்க இங்கே மீனில்ல அது நானில்ல

ஆண்: ஹே. கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா

பெண்: ஹே. கோபம் இல்ல கொஞ்சிப் பேசு ராசையா

ஆண்: ஹே. பூஞ்சிவப்பு ஓம் முகத்தில் என்னம்மா

பெண்: நிழலப் போல நிழலப் போல உறவாடு உன் நெனப்பப் போல நெனப்பப் போல மனசோட அடி ஆரி ராரி ராரி ராரி ஹே. கோபம் இல்ல கொஞ்சிப் பேசு ராசையா

ஆண்: ஹே. தானா தானா தானா தானே னானன்னா

பெண்: ஹே. ராசா மேலே ஆச வெச்சேன் நானையா

குழு: கண்ணம்மா ஹோ கண்ணம்மா ஹோ கண்ணம்மா ஹோ கண்ணம்மா ஹோ

ஆண்: ஹே. கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா

ஆண்: ஹே. கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா ஹே. பூஞ்சிவப்பு ஒம் முகத்தில் என்னம்மா நிழலப் போல நிழலப் போல உறவாடு என் நெனப்பப் போல நெனப்பப் போல மனசோடு அடி ஆரி ராரி ராரி ராரி

ஆண்: ஹே. கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா ஹே. பூஞ்சிவப்பு ஓம் முகத்தில் என்னம்மா

பெண்: ஹே வீணே மறைக்கிற நீயே நீயே

ஆண்: ஹே. ஆஹா.

பெண்: தானே சிரிக்கிற நீயே நீயே ஏனோ ஏனோ வெளி வேஷம் தெனம் ஊரு தூங்க வரும் பாசம்

ஆண்: ஹே சின்னக் கொழந்த தான் நானே மானே வேஷம் போடவில்ல வீணே நெஞ்சில் பாசம் பொங்குதடி மானே சிறு வாடக் காத்து வீசுறப்போ கோபம் ஏன் நீ சூடும் பூவு வாடிப் போகும் செல்லம்மா சின்னக் கண்ணம்மா ஏஹேஹே

ஆண்: ஹே. கொஞ்சிப் பேசு கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா ஹே. பூஞ்சிவப்பு ஓம் முகத்தில் என்னம்மா

ஆண்: பூவ ரசிக்கிற பூவே பூவே தானா மணக்குற நீயே நீயே பொன்னப் போல ஒரு வாசம் எந்தப் பூவும் பூக்குறப்போ வீசும்

பெண்: எங்கே தொடங்குற பேச்சு பேச்சு அது எதுக்கு எதுக்கு சொல்லு மாமா விடி வெளக்க ஏத்தி வெக்கலாமா வலையப் போட்டு மீனப் புடிக்கும் ஆம்பள நீ வலைய வீசிப் புடிக்க இங்கே மீனில்ல அது நானில்ல

ஆண்: ஹே. கொஞ்சிப் பேசு கோபம் கொண்ட கண்ணம்மா

பெண்: ஹே. கோபம் இல்ல கொஞ்சிப் பேசு ராசையா

ஆண்: ஹே. பூஞ்சிவப்பு ஓம் முகத்தில் என்னம்மா

பெண்: நிழலப் போல நிழலப் போல உறவாடு உன் நெனப்பப் போல நெனப்பப் போல மனசோட அடி ஆரி ராரி ராரி ராரி ஹே. கோபம் இல்ல கொஞ்சிப் பேசு ராசையா

ஆண்: ஹே. தானா தானா தானா தானே னானன்னா

பெண்: ஹே. ராசா மேலே ஆச வெச்சேன் நானையா

குழு: கண்ணம்மா ஹோ கண்ணம்மா ஹோ கண்ணம்மா ஹோ கண்ணம்மா ஹோ

Male: Hae. konji pesu kobam konda kannammaa

Male: Hae. konji pesu kobam konda kannammaa Hae. poonjivappu om mugathil ennammaa Nizhala pola nizhala pola uravaadu En nenappa pola nenappa pola manasodu Adi aari raari raari raari

Male: Hae. konji paesu kobam konda kannammaa Hae. poonjivappu om mugathil ennammaa

Female: Hae veenae maraikkira neeyae neeyae

Male: Hae. aahaa.

Female: Thaanae sirikkira neeyae neeyae Yaeno yaeno veli vesham Dhenam ooru thoonga varum paasam

Male: Hae chinna kozhandha thaan naanae maanae Vaesham podavilla veenae Nenjil paasam pongudhadi maanae Siru vaada kaathu veesurappo kobam yaen Nee soodum poovu vaadi pogum chellammaa Chinna kannammaa yaehaehae

Male: Hae. konji pesu Konji pesu kobam konda kannammaa Hae. poonjivappu om mugathil ennammaa

Male: Poova rasikkira poovae poovae Thaanaa manakkura neeyae neeyae Ponna pola oru vaasam yendha poovum Pookkurappo veesum

Female: Engae thodangura pechu pechu Adhu edhukku edhukku sollu maamaa Vidi velakka yaethi vekkalaamaa Valaiya pottu meena pudikkum aambala Nee valaiya veesi pudikka ingae meenilla Adhu naanilla

Male: Hae. konji pesu kobam konda kannammaa

Female: Hae. kobam illa konji pesu raasaiyaa

Male: Hae. poonjivappu om mugathil yennammaa

Female: Nizhala pola nizhala pola uravaadu Un nenappa pola nenappa pola manasodu Adi aari raari raari raari Hae. kobam illa konji pesu raasaiyaa

Male: Hae. thaanaa thaanaa thaanaa thaanae naanannaa

Female: Hae. rasaa melae aasa vechaen naanaiyaa

Chorus: Kannammaa ho kannammaa ho Kannammaa ho kannammaa ho

Other Songs From Kadhal Kavithai (1998)

Similiar Songs

Most Searched Keywords
  • ennai thalattum sangeetham karaoke with lyrics

  • vijay and padalgal

  • tamil karaoke mp3 songs with lyrics free download

  • sirikkadhey song lyrics

  • tamil movie karaoke songs with lyrics

  • kulfi kuchi lyrics putham pudhu kaalai

  • karnan lyrics tamil

  • tamil mp3 songs with lyrics display download

  • happy birthday song in tamil lyrics download

  • chellamma song lyrics

  • kanakangiren song lyrics

  • google google panni parthen ulagathula song lyrics

  • anirudh ravichander jai sulthan

  • tamil paadal music

  • jai sulthan

  • thamizha thamizha song lyrics

  • tamil bhajans lyrics

  • soorarai pottru movie song lyrics in tamil

  • kangal neeye song lyrics free download in tamil

  • sarpatta parambarai songs list