Added Date: Feb 11, 2022
ஆண்: வாசம் மிக்க மலர்களைக் கொண்டு வாசம் மிக்க இதயங்கள் பரிமாறிக் கொண்டோம் என் நெஞ்சில் வாசம் செய்பவள் எங்கும் வாசம் செய்கிறாள் எங்கோ வாசம் செய்கிறாள்
ஆண்: காதல் மீதில் ஒரு காதல் காதல் கிளி எங்கே காதல் சொல்லித் தந்த பாடல் தந்த கிளி நீ எங்கே தேசம் தாண்டி காதல் வந்தது மானே மானே காதல் தேடி கவிதை சொன்னது பூக்கள் தானே.. பூக்கள் தோறும் தேடிப் பார்க்கிறேன் எங்கே எங்கே பூவைப் போல வாடிப் போகிறேன் அன்பே அன்பே
ஆண்: காதல் மீதில் ஒரு காதல் காதல் கிளி எங்கே காதல் சொல்லித் தந்த பாடல் தந்த கிளி நீ எங்கே
குழு: ............
ஆண்: எண்ணங்கள் நீயில்லையா உன் எண்ணத்தில் நானில்லையா என் பாடல் உனதில்லையா அது உன் காதில் விழவில்லையா அன்னை மனம் கொண்ட பெண்ணே உன்னை தினம் காண மனம் ஏங்கும் என்னை ஒரு பிள்ளை என எண்ணி விடு எந்தன் மனம் தூங்கும் ஓ நீயாக இதயத்தை தந்தாயே காணாமல் ஏனோ நீ சென்றாயே நானும் பாட
ஆண்: காதல் மீதில் ஒரு காதல் காதல் கிளி எங்கே காதல் சொல்லித் தந்த பாடல் தந்த கிளி நீ எங்கே தேசம் தாண்டி காதல் வந்தது மானே மானே காதல் தேடி கவிதை சொன்னது பூக்கள் தானே
குழு: ............
ஆண்: நானாக நான் இல்லையே திருநாளில்லை நீ இல்லையேல் தேடாமல் தானில்லையே உன் ஊரில்லை பேரில்லையே நீ பறந்த பாதை தன்னை வானம் எங்கும் தேடும் வானம் பாடி நான் அலைந்த சேதி எல்லாம் காற்று வந்து சொல்லும் உன்னைத் தேடி நேராக நீ வந்து சொல்வாயா நீ இல்லை என்றேனும் சொல்வாயா நானும் வாழ
ஆண்: காதல் மீதில் ஒரு காதல் காதல் கிளி எங்கே காதல் சொல்லித் தந்த பாடல் தந்த கிளி நீ எங்கே தேசம் தாண்டி காதல் வந்தது மானே மானே காதல் தேடி கவிதை சொன்னது பூக்கள் தானே பூக்கள் தோறும் தேடிப் பார்க்கிறேன் எங்கே எங்கே பூவைப் போல வாடிப் போகிறேன் அன்பே அன்பே
ஆண்: காதல் மீதில் ஒரு காதல் காதல் கிளி எங்கே காதல் சொல்லித் தந்த பாடல் தந்த கிளி நீ எங்கே
ஆண்: வாசம் மிக்க மலர்களைக் கொண்டு வாசம் மிக்க இதயங்கள் பரிமாறிக் கொண்டோம் என் நெஞ்சில் வாசம் செய்பவள் எங்கும் வாசம் செய்கிறாள் எங்கோ வாசம் செய்கிறாள்
ஆண்: காதல் மீதில் ஒரு காதல் காதல் கிளி எங்கே காதல் சொல்லித் தந்த பாடல் தந்த கிளி நீ எங்கே தேசம் தாண்டி காதல் வந்தது மானே மானே காதல் தேடி கவிதை சொன்னது பூக்கள் தானே.. பூக்கள் தோறும் தேடிப் பார்க்கிறேன் எங்கே எங்கே பூவைப் போல வாடிப் போகிறேன் அன்பே அன்பே
ஆண்: காதல் மீதில் ஒரு காதல் காதல் கிளி எங்கே காதல் சொல்லித் தந்த பாடல் தந்த கிளி நீ எங்கே
குழு: ............
ஆண்: எண்ணங்கள் நீயில்லையா உன் எண்ணத்தில் நானில்லையா என் பாடல் உனதில்லையா அது உன் காதில் விழவில்லையா அன்னை மனம் கொண்ட பெண்ணே உன்னை தினம் காண மனம் ஏங்கும் என்னை ஒரு பிள்ளை என எண்ணி விடு எந்தன் மனம் தூங்கும் ஓ நீயாக இதயத்தை தந்தாயே காணாமல் ஏனோ நீ சென்றாயே நானும் பாட
ஆண்: காதல் மீதில் ஒரு காதல் காதல் கிளி எங்கே காதல் சொல்லித் தந்த பாடல் தந்த கிளி நீ எங்கே தேசம் தாண்டி காதல் வந்தது மானே மானே காதல் தேடி கவிதை சொன்னது பூக்கள் தானே
குழு: ............
ஆண்: நானாக நான் இல்லையே திருநாளில்லை நீ இல்லையேல் தேடாமல் தானில்லையே உன் ஊரில்லை பேரில்லையே நீ பறந்த பாதை தன்னை வானம் எங்கும் தேடும் வானம் பாடி நான் அலைந்த சேதி எல்லாம் காற்று வந்து சொல்லும் உன்னைத் தேடி நேராக நீ வந்து சொல்வாயா நீ இல்லை என்றேனும் சொல்வாயா நானும் வாழ
ஆண்: காதல் மீதில் ஒரு காதல் காதல் கிளி எங்கே காதல் சொல்லித் தந்த பாடல் தந்த கிளி நீ எங்கே தேசம் தாண்டி காதல் வந்தது மானே மானே காதல் தேடி கவிதை சொன்னது பூக்கள் தானே பூக்கள் தோறும் தேடிப் பார்க்கிறேன் எங்கே எங்கே பூவைப் போல வாடிப் போகிறேன் அன்பே அன்பே
ஆண்: காதல் மீதில் ஒரு காதல் காதல் கிளி எங்கே காதல் சொல்லித் தந்த பாடல் தந்த கிளி நீ எங்கே
Male: Vaasam mikka malargalai kondu Vaasam mikka idhayangal parimaari kondom En nenjil vaasam seibaval engum vaasam seigiraal Engo vaasam seigiraal
Male: Kaadhal meedhil oru kaadhal Kaadhal kili engae Kaadhal solli thandha paadal Thandha kili nee engae Dhaesam thaandi kaadhal vandhadhu Maanae maanae Kaadhal thaedi kavidhai sonnadhu Pookkal thaanae Pookkal thorum thaedi paarkkiraen Engae engae Poovai pola vaadi pogiraen anbae anbae
Male: Kaadhal meedhil oru kaadhal Kaadhal kili engae Kaadhal solli thandha paadal Thandha kili nee engae
Chorus: .........
Male: Ennangal neeyillaiyaa Un ennatthil naanillaiyaa En paadal unadhillaiyaa Adhu un kaadhil vizhavillaiyaa Annai manam konda pennae Unnai dhinam kaana manam yaengum Ennai oru pillai yena enni vidu Endhan manam thoongum O neeyaaga idhayathai thandhaayae Kaanaamal yaeno nee sendraayae Naanum paada
Male: Kaadhal meedhil oru kaadhal Kaadhal kili engae Kaadhal solli thandha paadal Thandha kili nee engae Dhaesam thaandi kaadhal vandhadhu Maanae maanae Kaadhal thaedi kavidhai sonnadhu Pookkal thaanae
Chorus: .........
Male: Naanaaga naan illaiyae Thirunaalillai nee illaiyael Thaedaamal thaanillaiyae Un oorillai paerillaiyae Nee parandha paadhai thannai Vaanam engum thaedum vaanam paadi Naan alaindha saedhi ellaam Kaatru vandhu sollum unnai thaedi Naeraaga nee vandhu solvaayaa Nee illai endraenum solvaayaa Naanum vaazha
Male: Kaadhal meedhil oru kaadhal Kaadhal kili engae Kaadhal solli thandha paadal Thandha kili nee engae Dhaesam thaandi kaadhal vandhadhu Maanae maanae Kaadhal thaedi kavidhai sonnadhu Pookkal thaanae Pookkal thorum thaedi paarkkiraen Engae engae Poovai pola vaadi pogiraen anbae anbae
Male: Kaadhal meedhil oru kaadhal Kaadhal kili engae Kaadhal solli thandha paadal Thandha kili nee engae
kannalane song lyrics in tamil
aasai nooru vagai karaoke with lyrics
tamil hit songs lyrics
kaatrin mozhi song lyrics
aathangara marame karaoke
nattupura padalgal lyrics in tamil
soorarai pottru song lyrics
naan nanagavay vandiroukirain lyrics
tamil worship songs lyrics in english
aasirvathiyum karthare song lyrics
cuckoo lyrics dhee
na muthukumar lyrics
padayappa tamil padal
kayilae aagasam karaoke
lyrics download tamil
anirudh ravichander jai sulthan
yaar azhaippadhu song download masstamilan
old tamil karaoke songs with lyrics free download
alli pookalaye song download
cuckoo cuckoo tamil song lyrics